Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Sim Tài Lộc là gì? Cách xem tài lộc qua số điện thoại - Simphongthuy

Có rất nhiều người dùng sim tìm kiếm cho mình dãy sim tài lộc với mong muốn cung tài lộc rộng mở, cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên chọn số điện thoại tài lộc thế nào cho chính xác? Sim tài lộc có thực sự giúp bạn cải thiện vận số về tiền tài hay không? Hãy cùng Simphongthuy.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Định nghĩa sim tài lộc là gì?

 

Sim tài lộc bên cạnh chức năng là công cụ kết nối, liên lạc thì dãy sim còn sở hữu cho mình những bộ số có ý nghĩa may mắn về cung tài lộc: bộ số thần tài, bộ số lộc phát. Đây là hai bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp chủ về cung tài lộc được rất nhiều người sử dụng sim lựa chọn.

  • Bộ số thần tài thì bao gồm có số 39 thần tài nhỏ, 79 thần tài lớn

  • Bộ số lộc phát là sự kết hợp của số 6 - lộc và số 8 - phát: 68 và 86.

Những dãy sim có sự xuất hiện của những cặp số (39, 79, 68 hay 86) đều được người dùng gọi là số điện thoại tài lộc. Tùy thuộc vào vị trí sắp xếp và bộ số có trong sim mà bạn đánh giá một số điện thoại tài lộc tốt ở mức độ nào?

Các yếu tố được sử dụng để đánh giá sim tài lộc

Số điện thoại tài lộc sẽ có sự góp mặt của các cặp số  3968, 7968,... Đồng thời dựa vào nhiều yếu tố tích cực khác bạn có thể nhận biết và đánh giá sim. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá xem tài lộc qua số điện thoại tùy thuộc vào loại sim cũng như giá trị sử dụng của sim với người dùng:

  • Sim số đẹp tài lộc: là những dãy sim số có hình thức đồng thời sở hữu cặp số tài lộc (86, 68, 39 hay 79). Có thể là dãy sim điện thoại dễ gây ấn tượng hoặc dễ nhớ. Cũng có thể số điện thoại chứa các con số có ý nghĩa đặc biệt với người dùng.

  • Sim tam hoa tài lộc: là dãy sim có bộ số tam hoa (3 số trùng nhau) ở cuối sim kết hợp cùng bộ số tài lộc, mang ý nghĩa tốt đẹp cho cung tiền tài.

  • Sim phong thủy tài lộc là dãy sim hợp phong thủy và có cặp số tài lộc. Đây là loại sim được  nhận định là có giá trị sử dụng cao nhất. Bởi không chỉ đơn thuần giúp bạn thể hiện giá trị của bản thân mà sim còn có khả năng thu hút may mắn, phúc khí góp phần cho đương số có cuộc sống dễ chịu hơn.

Vậy làm sao để phân biệt sim phong thủy tài lộc và những loại sim khác để người dùng có thể lựa chọn đúng dãy sim có giá trị nhất?

Cách xem số điện thoại tài lộc theo phong thủy

Để biết một số điện thoại tài lộc có phải sim phong thủy tài lộc hay không thì bạn cần phân tích và luận giải toàn bộ dãy sim theo những yếu tố sau:

  • Xem số điện thoại tài lộc theo âm dương cân bằng: Một dãy sim cân bằng âm dương phải có tỉ lệ số chẵn (tính âm) và số lẻ (tính dương) tương đối cân bằng. Hoặc dãy sim lệch âm sẽ phù hợp cho người thuộc dương mạng và ngược lại.

  • Ngũ hành bản mệnh: Theo yếu tố này thì ngũ hành của sim tài lộc phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Khi xét theo quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc.

  • Cửu tinh đồ pháp: hiện chúng ta đang sống ở thời kỳ hạ nguyên nên ưu tiên sử dụng dãy sim có chứa số 8 và 9 là hai con số thu hút vượng khí và sinh khí từ sao Bát Bạch, sao Cửu Tử.

  • Hành quẻ bát quái: Sim tài lộc muốn tốt và hợp phong thủy với người dùng thì cần có quẻ dịch tốt cho tài vận, có khả năng phù trợ tài lộc, thu hút may mắn giúp người dùng ngày càng thành công hơn, sớm ngày ngọc chôn vàng cất.

  • Xem số điện thoại tài lộc theo quan niệm dân gian: số điện thoại tài lộc phải có tổng số nút cao thì mới mong mang lại thuận lợi có người dùng sim. Đồng thời phải chứa những cặp số tài lộc như: 3986, 3968, 7968, 7986,...

Vậy đối tượng sử dụng sim tài lộc là những ai? Và tại sao nên sử dụng sim phong thủy tài lộc?

Ai nên sử dụng sim tài lộc phong thủy

 

Tất cả những bạn đang làm ăn kinh doanh hoặc hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ thì đều có thể cân nhắc lựa chọn và sử dụng một sim phong thủy tài lộc. Bởi sim phong thủy chủ về cung tài lộc này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để mở rộng cung tài lộc, cũng như nhận được may mắn bất ngờ. Ngoài ra sim còn có khả năng giúp bạn hạn chế, hóa giải được vận hạn về tiền tài.

Lựa chọn sim tài lộc Uy tín, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm hãy sử dụng công cụ [Xem phong thủy sim] miễn phí của simphongthuy.vn. Tại đây. Chúc bạn sớm tìm được dãy sim phong thủy tài lộc hợp tuổi để có một năm “tiền vào như nước”, công việc thuận lợi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi