Skip to content

Chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh dễ hay khó?

Nếu bạn đang muốn tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh của mình vui lòng nhập thông tin phía dưới đây để nhận gợi ý bảng sim phù hợp.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giới tính:

Sim hợp ngày tháng năm sinh là lựa chọn của không ít người. Bởi đối với nhiều người, chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng, giúp chủ nhân khẳng định được cá tính của bản thân. Đồng thời hàm ý về mong cầu sẽ tăng cường được những điều tốt đẹp tới cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

1. Thế nào là sim hợp ngày tháng năm sinh? 

Bản chất sim hợp ngày tháng năm sinh chính là số điện thoại lựa chọn thông qua các yếu tố phong thủy hợp với ngày tháng năm sinh của người đó. Bởi vậy, dãy số này ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực và tác động cát lợi lên chủ nhân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy con số, chọn sim theo ngày tháng năm sinh muốn đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả, chủ nhân cần nắm được các yếu tố chọn sim chính xác. 

2. Cách chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh chuẩn

Ở cách tính này xem xét toàn diện 10 con số trong sim và mức độ khắc hợp với chính tứ trụ (ngày tháng năm sinh và giờ sinh) của người dùng 5 yếu tố phong thủy. Cụ thể từng yếu tố phong thủy phân tích như sau:

- Yếu tố ngũ hành: Mỗi người sinh ra có năm tháng ngày giờ sinh, điều này quyết định tới ngũ hành bản mệnh của người đó. Vì thế khi xem sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh không thể bỏ qua yếu tố ngũ hành. Sim hợp với chủ  nhân khi có ngũ hành tương sinh, hoặc tối thiểu tương trợ cho bản mệnh người đó. 

Bên đó, yếu tố tứ trụ thể hiện hành vượng và hành suy. Việc sử dụng sim hợp ngày tháng năm sinh cần có khả năng bổ trợ hành khuyết thiếu của chủ mệnh. Từ đó mang tới sự cân bằng cho ngũ hành của chính chủ nhân. 

- Yếu tố âm dương: Số sim cần có sự cân bằng của con số âm (số chẵn) và dương (số lẻ). Thể hiện ở tỷ lệ là 5 con số chẵn và 5 con số lẻ, được gọi là cân bằng hoàn hảo. Tuy nhiên trong thực tế đôi khi khó có thể chọn được số sim có sự cân bằng hoàn hảo, người dùng có thể chọn số điện thoại ngày tháng năm sinh là sim vượng dương nên bản thân Âm mạng và ngược lại. Người Dương mạng có thể sử dụng số sim vượng âm. 

- Yếu tố cửu tinh: Trong Tam Nguyên Cửu Vận thì thời gian kéo dài cửu tinh tương ứng với vòng xoay thời vận. Trong 180 năm có 9 vận chia thành 3 nguyên Hạ Nguyên, Trung Nguyên, Thượng Nguyên. 

Hiện tại chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên ứng với vận 8 (2004 - 2023), sao Bát Bạch chủ quản. Đây là cát tinh mang vận khí đương kim với số 8 là đại diện. Sắp tới là vận 9 (2024 - 2043) sao Cửu Tử cai quản với số 9 là đại diện. Vì thế khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh cần chọn số điện thoại chứa số 8 hoặc số 9 sẽ mang tới sinh khí cho đương kim cũng như hậu vận. 

- Yếu tố hành quẻ kinh dịch: Sim điện thoại luôn tồn tại quẻ chủ và quẻ hỗ. Khi lựa chọn số sim điện thoại ngày tháng năm sinh hợp với chủ nhân cũng nên lưu tâm cả những vấn đề liên quan tới quẻ dịch. Trong kinh dịch có tổng thể 64 quẻ, người dùng nên ưu tiên chọn sim hợp với bản thân là quẻ tốt trong số 23 quẻ dịch tốt, hoặc tối thiểu là quẻ trung bình. Ngoài ra tránh dùng sim chứa quẻ xấu trong số 14 quẻ xấu. 

- Yếu tố quan niệm dân gian: Trong quan niệm dân gian thì Thần Tài, Ông Địa là các vị thần đại diện cho may mắn. Vì thế, sim hợp ngày tháng năm sinh nên chứa con số may mắn tượng trưng cho các vị thần này như số 39, 79 (Thần Tài), số 38, 78 (Ông Địa),... hoặc là cặp số mang ý nghĩa về tài lộc như cặp số 86, 68, 83,...

Để hiểu rõ hơn nữa về sim phong thủy và ý nghĩa của sim thì mời bạn xem tại phần [Ý NGHĨA SIM PHONG THỦY LÀ GÌ?]

3. Chọn sim theo ngày tháng năm sinh có khó không?

Câu trả lời cho băn khoăn chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh có tốt không là khó. Bởi vì chọn sim theo các tiêu chí phong thủy không phải ai cũng có sự phổ cập kiến thức phong thủy chuyên sâu. Điều này khiến cho người dùng gặp không ít khó khăn khi muốn tự bản thân thực hiện phân tích, luận giải hay đánh giá số sim hợp khắc theo ngày tháng năm sinh của mình. 

Hơn nữa không phải ai cũng nắm được cách thức xem xét tứ trụ. Thêm vào đó can chi tàng ẩn có những tính toán sai. Tất cả những khó khăn này sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng thông qua công cụ xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn.

CÔNG CỤ XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC

4. Tư vấn chọn sim theo ngày tháng năm sinh theo mục đích sử dụng

Đối với những mục đích công việc khác nhau thì người dùng nên chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh phù trợ cho công việc đó. Cơ bản có 4 mục đích công chính là: Sự nghiệp công danh, Tài vận, Tình cảm tình duyên, Cải vận. Tương ứng với 4 mục đích công việc tương ứng với 4 dòng sim. 

- Sim tốt cho sự nghiệp: Đây là số sim hội tụ quẻ dịch thúc đẩy phát triển sự nghiệp và thăng tiến địa vị công danh cho người dùng. Số sim này thường chứa quẻ dịch như Thuần Càn, Địa Phong Thăng, Địa Lôi Phục, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh,...

- Sim tốt cho tài vận: Chứa quẻ dịch mang ý nghĩa về tài lộc, kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Nổi bật là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, Lôi Hỏa Phong, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Địa Trạch Lâm, Thuần Ly, Lôi Địa Dự,...

- Sim tốt cho tình duyên: Số sim này có quẻ dịch mang ý nghĩa kích hoạt vận đào hoa, may mắn được người khác mai mối hoặc có cơ hội gặp được duyên lành. Tiêu biểu là quẻ Lôi Phong Hằng, Thuần Đoài, Phong Hỏa Gia Nhân, Trạch Sơn Hàm,...

- Sim cải vận: Đối với mong muốn cải biến vận hạn, gia tăng may mắn và hạn chế bớt những tai ương, xui rủi đưa tới thì sim tốt cho cải vận chính là sự lựa chọn tốt nhất. Số sim này thường chứa quẻ tốt cho mục đích cải vận như Sơn Hỏa Bí, Thuần Đoài, Sơn Thiên Đại Súc, Trạch Lôi Tùy, Lôi Địa Dự…

Ngoài ra bạn hãy tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ra sao tại: [XEM Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH]

5. Tư vấn chọn sim theo ngày tháng năm sinh theo ngân sách (mức giá)

Ngoài các tiêu chí chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh bên trên thì ngân sách cũng là một điều khiến người dùng không khỏi băn khoăn. Xét về sim theo ngày tháng năm sinh cũng có thể chia thành 2 dòng dựa vào mức giá. 

- Sim bình an: Là số sim thỏa mãn các yếu tố cốt yếu hợp với ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Các yếu tố chỉ cần đạt tối thiểu bình hòa, không cần tương sinh hay cân bằng hoàn hảo. Đồng thời ở yếu tố quẻ dịch cũng chỉ cần quẻ bình hòa, không yêu cầu quẻ cát. Vì thế số sim này đảm bảo mọi yếu tố phong thủy có sự bình hòa tối thiểu, dù không quá tốt nhưng cũng không xấu. Theo đó mức giá của dòng sim hợp với ngày tháng năm sinh này cũng thấp hơn so với dòng sim đại cát.

- Sim đại cát: Có mức giá cao hơn so với sim bình an. Sim hợp ngày tháng năm sinh đại cát chứa đầy đủ các yếu tố cốt yếu quyết định về mức độ hợp với chủ nhân. Cùng với đó, số sim này còn mang hình thức đẹp, thậm chí ấn tượng và dễ nhớ. Nổi bật như sim đuôi năm sinh, sim hợp phong thủy.

6. Simphongthuy.vn - Nơi bán sim theo ngày tháng năm sinh uy tín 

Song hành với nhu cầu chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh của nhiều người dùng, có không ít website cung cấp công cụ xem sim và bán sim. Điều này giúp người dùng không khó khăn để kiếm tìm được địa chỉ mua sim. Nhưng cũng chính điều này ẩn chứa bất cập khi đối với người dùng không hiểu biết nhiều về lĩnh vực sim số chọn lầm địa chỉ bán sim không uy tín. Vậy thì hãy tham khảo địa chỉ simphongthuy.vn - nơi bán sim theo ngày tháng năm sinh uy tín. Bởi địa chỉ này sở hữu những đặc điểm nổi bật chỉ có tại trung tâm phong thủy sim số uy tín. Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện người dùng có thể dễ dàng nhận thấy:

- Sở hữu hệ thống sim đa dạng, phong phú: Khi mua sim tại trung tâm này người dùng có nhiều lựa chọn số sim hợp với mong muốn của mình hơn so với địa chỉ khác. Bởi lẽ bản chất sim hợp ngày tháng năm sinh độ hiếm cao nên phải kho sim lớn mới chứa nhiều hơn số sim phù hợp để người dùng lựa chọn. 

- Giá bán sim ở nhiều phân khúc khác nhau: Với số lượng sim khủng từ đầy đủ 5 nhà mạng lớn nhất cả nước, giá bán simphongthuy.vn đưa ra cũng hấp dẫn hơn so với các trung tâm bán sim khác. Khi lựa chọn mua sim tại đây, quý bạn sẽ luôn được tiếp cận với mức giá tốt nhất. 

- Chế độ chăm sóc khách hàng: Không chỉ chăm sóc tận tình trong việc tư vấn, giới thiệu, hướng dẫn người mua ở những thời điểm đầu của việc hình thành nhu cầu mua sim. Khi mua sim tại simphongthuy.vn mọi khách hàng luôn nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất ngay cả sau khi đơn hàng hoàn thành. Thậm chí trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ băn khoăn nào, khách hàng cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình tại simphongthuy.vn. Đội ngũ tư vấn liên tục, sẵn sàng phục vụ để mang tới những trải nghiệm mua sim tốt nhất cho khách hàng. 

- Đội ngũ nhân viên và chuyên gia: Hiếm có trung tâm bán sim phong thủy nào hiện nay có được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy. Có thể hỗ trợ người dùng giải đáp và đưa ra những thông tin hữu ích trong quá trình chọn sim. Bởi lẽ sim phong thủy là lĩnh vực chuyên sâu, hàm chứa nhiều kiến thức trừu tượng, phức tạp. Vì thế, thông tin phân tích sim điện thoại nên được đưa ra từ chuyên gia, chuyên viên tư vấn mới có được sự chuyên sâu và chuẩn xác cao. 

 

Sim ngày tháng năm sinh bản chất dựa vào chính bát tự của người dùng. Vì thế cách chọn sim phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh cũng phải căn cứ từ thông tin này. Bằng việc áp dụng đầy đủ 5 tiêu chí phong thủy, luận giải trên nền tảng bát tự ngày sinh, người dùng có thể tìm được số sim gắn bó, phù trợ bản thân để đồng hành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall