Tìm sim hợp ngày tháng năm sinh dễ hay khó?

 

Sim theo ngày tháng năm có phải sim phong thủy không?

 

Năm/tháng/ngày/giờ sinh là những tiêu chí quan trọng dùng để luận giải vận mệnh cuộc đời của con người, được gọi là tứ trụ, đây cũng là yếu tố quyết định sim phong thủy có hợp với bản mệnh của bạn hay không. Bản chất tạo nên sim phong thủy cũng chính là dựa vào giờ ngày, tháng, năm sinh mà hình thành. Để hiểu rõ hơn nữa về sim phong thủy và ý nghĩa của sim thì mời bạn xem tại phần [Ý NGHĨA SIM PHONG THỦY LÀ GÌ?]

 

tim sim theo ngay thang nam sinh

 

Tìm hiểu sơ qua về tứ trụ:

 

  • Trụ năm: Đây được ví như gốc rễ, là nền móng và là nguồn gốc của mệnh. Do đó, trụ năm vô cùng quan trọng.

  • Trụ tháng: Tiêu chí này được ví như thân của một cái cây. Trụ tháng sẽ ấn định về mùa, tiết khí, quyết định đến sự vượng hay suy của một ngũ hành.

  • Trụ ngày được ví như hoa của cây: Cây khỏe thì hoa nhiều, cây yếu thì hoa ít. Ngày là chủ của đời người. Do đó, sự sinh, vượng, suy nhược của trụ ngày có thể gây ảnh hưởng tới tiền đồ, vận mệnh cả cuộc đời con người.

  • Trụ giờ được ví như quả của cây: Trụ giờ không những chủ về thịnh suy mà còn đóng vai trò phụ trợ cho trụ ngày. Khi trụ giờ mạnh thì quả nhiều, ngon, đẹp, và ngược lại trụ giờ suy thì quả kém, không kết quả.

Không phải ai cũng có cả 4 trụ đều vượng, có trụ vượng có trụ suy. Do đó sim phong thủy cần có sự bổ khuyết tứ trụ mới cát lợi cho người sử dụng. Từ ngày tháng năm sinh của mỗi con người mới có được dãy sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh. Vậy tìm sim theo ngày tháng năm sinh chắc chắn là tìm sim phong thủy phù hợp với bản mệnh mỗi người.

 

Tại sao xem sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh cần dựa vào tứ trụ?

 

Từ những phân tích tứ trụ bên trên, chúng ta có thể đúc kết ra được lý do mà tìm số điện thoại hợp ngày sinh tháng sinh và năm sinh là bản chất luận sim phong thủy có hợp với bản mệnh người sử dụng hay không. Bởi chỉ dựa vào thời gian sinh, con người mới có thể tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình trong đó có số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh. Nếu gia chủ tìm được sim phong thủy với dãy số mang ý nghĩa vượng hành khuyết của tứ trụ bản mệnh thì mọi phương diện của gia chủ sẽ được thuận lợi và tốt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh của mình vui lòng nhập thông tin phía dưới đây để nhận gợi ý bảng sim phù hợp.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Xem bói sim theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh để quyết định điểm phong thủy sim liệu đã đủ?

 

Mọi phép luận phong thủy sim số điện thoại đều phải bắt nguồn ở 2 phần đó là phần dãy sim và phần bát tự của người sử dụng tức là tứ trụ của người xem. Ở đây việc tìm sim hợp ngày tháng năm sinh hay xem số điện thoại theo ngày tháng năm sinh hoàn toàn đáp ứng được yếu tố trên. Vì vậy, xem bói sim số điện thoại hợp tứ trụ theo 5 thuyết phong thủy là hoàn toàn đầy đủ, thêm bớt bất cứ một yếu tố nào thì kết quả sẽ không còn đúng nữa.

 

Xem sim hợp ngày tháng năm sinh và giờ sinh theo 5 thuyết phong thủy

 

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Âm dương tương phối

  • Hành Quẻ bát quái

  • Quan niệm dân gian

  • Ngũ hành

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết số điện thoại mình đang dùng có hợp với ngày tháng năm sinh của mình không thì hãy sử dụng ứng dụng dưới đây nhé!

 

CÔNG CỤ XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC

Xem phong thủy sim

Từ những phân tích trên, có thể kết luận rằng sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh phải là số sim được luận đối chiếu với ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người sử dụng kết hợp với các yếu tố phong thủy quan trọng kể trên. Hi vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh của bạn.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon