Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1987

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1987

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,173,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

Xem luận giải

Sim hợp tuổi 1987 là một số sim đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về dịch học trong phong thủy, đồng thời, khi xét tương quan của số sim với mệnh chủ tuổi Đinh Mão - Lư Trung Hỏa dựa trên quy luật Âm Dương, Ngũ hành, Tứ trụ luận đoán thì năng lượng số sim đó bổ trợ cho chủ sự Âm Hỏa (Lư Trung Hỏa - Âm mạng), giúp đem lại vận khí tốt, đồng thời, một số sim được xem là hợp phong thủy với tuổi 1987 một cách toàn vẹn khi không chứa những yếu tố xung khắc hoặc mang quái khí Hung hiểm. 

Vậy sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia phong thủy tra cứu danh sách sim hợp tuổi đinh mão 1987 của chúng tôi tại simphongthuy.vn

I. Đặc trưng của người tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa. Lư Trung Hỏa có nghĩa là “lửa ở trong lò”. Loại Hoả này không phải lửa bình thường, chỉ chóng cháy rồi chóng tàn. Nó được xem là biểu tượng của ngọn lửa trong lò bát quái. Do đó, những người có vận mệnh này thường có sức sống rất bền bỉ. Ý chí của họ vô cùng vững chắc, có sự kiên định, biết nhìn xa trông rộng. Vì vậy, trong lịch sử không ít người tuổi Đinh Mão đã lập nên những chiến công hiển hách, vang danh thiên hạ như Trần Quốc Toản (1267-1285) - Anh hùng trẻ tuổi tham gia đánh đuổi giặc Nguyên Mông; Phan Bội Châu (1867 - 1940) - Nhà cách mạng nổi tiếng thời kỳ chống Pháp. 

Tuy nhiên do mang tính hoả nên họ khá nóng nảy, dễ bộc phát cá tính của mình khi gặp chuyện bất bình. Vì dám nghĩ dám làm, từng đạt nhiều thành công nên nếu không biết kiểm soát sẽ dễ sinh kiêu căng, ngạo mạn.

>>>Chi tiết ý nghĩa ngũ hành nạp âm Lư Trung Hỏa tại: đặc điểm mệnh Lư Trung Hỏa 1987

II. Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão chính xác

 

 

1. Chọn sim hợp tuổi đinh mão 1987 cần đầy đủ, chính xác thông tin tứ trụ

Dựa trên tứ trụ (hay còn gọi là bát tự tháng, năm, ngày và giờ sinh) để xác định ngũ hành khuyết thiếu của mệnh chủ cũng như xác định đúng ngũ hành nạp âm.

Lưu ý một số lỗi thường gặp có thể xác định sai thông tin tứ trụ: 

Ngày mới theo lịch vạn niên được bắt đầu từ giờ Tý (23h đêm hôm trước tới 1h sáng ngày hôm sau), trong khi theo Dương lịch, ngày mới bắt đầu từ 00h (tức 24h đêm). Cụ thể, nếu bạn sinh vào lúc 23h30p ngày 09/09/1987 (tức ngày 17/07/1987 theo Âm lịch) thì lúc này, tứ trụ mệnh của bạn phải là: Giờ Tý, ngày 18 - Nhâm Tuất, tháng 07 - Mậu Thân, năm Đinh Mão.

Chính vì có sự sai khác này mà không ít người sinh trong khoảng 23h - 23h59 phút xác định sai ngày sinh khi lấy thông tin tứ trụ. Việc xác định sai thông tin tứ trụ có thể dẫn tới toàn bộ các thông tin về ngũ hành khuyết thiếu khi xác định Can chi tàng ẩn bị sai lệch dẫn tới các luận giải không còn chính xác.

2. Chọn sim hợp tuổi 1987 nên lấy Âm Dương, Ngũ hành và Kinh dịch làm nền tảng 

Âm Dương tương phối hài hòa

Âm Dương có cân bằng thì vạn vật mới có thể ổn định, phát triển. Vì vậy việc chọn một số điện thoại hợp tuổi 1987 - Âm mạng cũng không nằm ngoài quy luật này. Lấy Dương bù âm (mạng chủ) là nguyên tắc chung khi chọn sim cho người tuổi Đinh Mão.

Ngũ hành sim sinh mệnh

Dựa vào quy luật ngũ hành để xác định sim tốt cho mệnh Lư Trung Hỏa của tuổi Đinh Mão là sim có ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Trường hợp không thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi đinh mão có ngũ hành Mộc ưng ý, lựa chọn thay thế có thể là sim ngũ hành Hỏa (vì Hỏa tương trợ với Hỏa). 

Tránh chọn sim có ngũ hành khắc mệnh

Không chọn sim có ngũ hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, làm cho Hỏa bị hao tổn, suy yếu, dễ sinh tai ương. Vì vậy người sinh năm 1987 tuyệt đối tránh dùng sim có ngũ hành Thủy.

Luận quẻ theo Kinh dịch để chọn sim mang cát khí

Quẻ dịch tượng trưng cho năng lượng may mắn hay hung hiểm mà một số sim có thể ảnh hưởng tới chủ nhân sử dụng. Khi chọn sim dựa trên Kinh dịch luận thì các chuyên gia phong thủy ứng dụng thường đánh giá dựa trên:

Xem xét cả quẻ Chủ và quẻ Hỗ của số sim được tạo bởi nội quái và ngoại quái từ toàn bộ số sim. Dựa trên ý nghĩa hung - cát của mỗi quẻ dịch, từ đó, chọn Cát tránh Hung là nguyên tắc chọn sim dựa theo Kinh dịch.

>>>Hướng dẫn xác định quẻ chủ và quẻ hỗ hung hay cát tại: Cách tính quẻ số điện thoại

III. Cách chọn sim hợp tuổi đinh mão 1987 chính xác

Những chuyên gia phong thủy số kết luận rằng sim hợp với tuổi đinh mão cần hội tụ đầy đủ tổ hợp 08 yếu tố được chia thành 5 nhóm sau thì sẽ đem lại vượng khí tốt nhất cho chủ sự, Cụ thể:

1. Xem sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão theo Âm dương tương phối

Tuổi Đinh Mão - Âm mạng, tốt nhất nên dùng sim cân bằng âm dương (5 số chẵn - 5 số lẻ), trường hợp không thể chọn sim cân bằng âm dương thì số điện thoại mang năng lượng Dương nhưng không quá thiên lệch tức sim có 6 số Dương (số lẻ) thì cũng rất tốt.

Nếu sim mang năng lượng Âm (có từ 6 số chẵn trở lên) sẽ làm trầm trọng thêm sự thiên lệch Âm của tuổi Đinh Mão có thể dẫn tới nhiều bất ổn, rắc rối của chủ mệnh tuổi 1987 khi sử dụng. Do vậy, người sinh năm 1987 không nên chọn số điện thoại có từ 6 con số chẵn trở lên.

2. Sim hợp mệnh hỏa 1987 có ngũ hành Mộc tương sinh mệnh chủ

- Sim hợp tuổi đinh mão 1987 có ngũ hành tương sinh

Tuổi 1987 mệnh Lư Trung Hỏa vì vậy cần có Mộc tương trợ để sinh vượng, bị Thủy khắc làm cho suy yếu, sinh nhiều rắc rối, phiền toái. Có thể được tương trợ bởi chính nó (ngũ hành Hỏa). Vì vậy, tùy theo ngũ hành sim mà luận giải hung cát khác nhau.

 • Cát lợi: Tuổi 1987 chọn được sim ngũ hành Mộc là tốt nhất.

 • Tiểu cát: Chọn được sim ngũ hành Hỏa

 • Hung: Chọn phải sim có ngũ hành Thủy.

- Sim hợp tuổi 1987 có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ

Nguyên lý: Căn cứ theo tứ trụ mệnh và dựa vào Can Chi tàng ẩn để xét mức độ vượng suy ngũ hành trong bát tự ngày sinh của mệnh chủ. Bởi vạn vật muốn phát triển ổn định, bền vững cần duy trì thế cân bằng tương đối giữa các ngũ hành. 

 • Nếu ngũ hành sim trùng với hành Vượng: gây ra tình trạng thiên lệch, dễ sinh hung.

 • Nếu ngũ hành sim trùng với hành Suy, khuyết thiếu: Giúp đem lại cân bằng mệnh chủ, rất tốt.

- Sinh khắc ngũ hành trong nội tại số sim hợp tuổi 1987

Nguyên lý đánh giá: Xét từ trái qua phải các mối quan hệ sinh, khắc, bình hòa về ngũ hành của từng cặp số .

 • Nên chọn: Sim có số quan hệ tương sinh nhiều hơn quan hệ xung khắc thì nội tại sim sinh khí, rất tốt.

 • Không nên chọn: Sim có số xung khắc nhiều hơn tương sinh cho thấy nội tại sim không ổn định, nên tránh dùng nếu có thể.

3. Xem số điện thoại hợp tuổi 1987 có quẻ dịch Cát khí theo Kinh dịch luận

Dựa vào Kinh dịch để tính được quẻ quái trong mỗi số điện thoại. Dựa vào ý nghĩa của từng quẻ dịch mà luận cát hung. Kinh dịch gồm có 2 phần: Thượng Kinh và Hạ Kinh, mỗi phần có 32 Quẻ dịch, tổng là 64 Quẻ, trong đó có: 34 Quẻ Tốt (chia thành Đại Cát, Cát Hanh và Cát), 16 quẻ Bình hòa (không xấu, không tốt) và 14 quẻ Xấu (quẻ Hung).

Tìm sim hợp tuổi 1987 theo quẻ dịch là việc chọn sim có quẻ dịch là Cát hoặc ít nhất là quẻ Bình hòa, tuyệt đối tránh dùng quẻ dịch Hung.

4. Chọn sim hợp tuổi đinh mão 1987 có cát khí theo cửu tinh đồ pháp 

Theo phương pháp an sao hạ quẻ thì chúng ta đang sống ở vận 9 thời kỳ Hạ Nguyên nên hai con số vượng khí là 9. Số điện thoại hợp với tuổi đinh mão có con số này sẽ giúp mang lại may mắn cho người dùng. Dựa vào sự xuất hiện của các con số vận khí mà xét xem số sim có nhận được cát khí thời vận hay không.

5. Chọn sim phong thủy hợp tuổi đinh mão theo quan niệm dân gian 

Xem số điện thoại hợp tuổi đinh mão theo ý nghĩa các cặp số đẹp

Các cặp số, dãy số có ý nghĩa tốt đẹp sẽ giúp mang lại may mắn tương ứng cho người tuổi Đinh Mão trong quá trình sử dụng. Số điện thoại xuất hiện càng nhiều cặp số đẹp thì càng tốt trong đó phổ biến và được nhiều người tuổi 1987 tìm mua hơn cả: cặp số thần tài (38, 78), cặp số lộc phát (68) và cặp số phát lộc (86), cặp số ông địa (39, 79) hay các cặp số đặc biệt: số tiến, số lặp, số tam hoa, số tứ quý hay số gánh đảo,...

Xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào theo số nút

Theo quan niệm dân gian thì số sim có tổng nút cao được không ít người quan tâm. Tổng số nút được xác định là hàng đơn vị của kết quả cộng tổng dãy sim từ trái qua phải. Số nút cao - may mắn nên lựa chọn là 8, 9 hoặc 10; số nút thấp nhất nên tránh khi chọn sim là 1.

>>>Để xác định điểm nút của dãy số điện thoại, mời chuyển hướng về bài viết: Cách tính số nút của sim điện thoại

Tất cả 08 yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc xem tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào. Nếu xét thiếu bất cứ yếu tố nào thuộc các bộ môn phong thủy trọng yếu như Âm Dương, Ngũ hành, Kinh dịch, Tứ trụ và Tam nguyên cửu vận cũng khiến kết quả luận phong thủy sim không chính xác và người sinh năm 1987 có thể chọn sai sim hợp tuổi. Do đó, cách chọn xem sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào theo 05 yếu tố là chính xác nhất và được chuyên gia phong thủy khuyến khích sử dụng..

IV. Lưu ý từ chuyên gia về một số cách chọn sim hợp tuổi 1987 thiếu chính xác

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 theo mệnh quái

Dựa vào ngũ hành cung phi của chủ mệnh để tìm ra con số hợp tuổi và ứng dụng vào chọn sim hợp với tuổi đinh mão, số điện thoại xuất hiện nhiều số tương hợp là số hợp tuổi và ngược lại. Cung phi hay quái mệnh được xác định theo tuổi can chi của Hậu Thiên Bát Quái và giới tính của chủ mệnh (nam và nữ sẽ khác nhau). 

Cụ thể cách chọn sim theo quái mệnh cho tuổi Đinh mão như sau:

- Bước 1: Xác định cung phi của tuổi nam - Tốn (Mộc), nữ - Khôn (Thổ).

- Bước 2: Số tương hợp ngũ hành với quái mệnh của tuổi:

 • Nam mạng cung Tốn hành Mộc nên hợp các số: 1, 3, 4

 • Nữ mạng cung Khôn thuộc Thổ nên hợp các số: 9, 2, 5 và 8.

- Bước 3: Chọn sim hợp tuổi 1987 tương ứng với nam nữ dựa vào số tương hợp ngũ hành cung phi, càng xuất hiện nhiều thì càng tốt cho chủ mệnh khi sử dụng

 • Ưu điểm: Vận dụng được nguyên lý phong thủy Ngũ hành sinh khắc và Tam nguyên cửu vận vào chọn sim số nên có căn cứ luận giải rõ ràng.

 • Nhược điểm: Cách chọn sim này chỉ xét mức độ hợp khắc của 1 hoặc 1 vài con số với chủ mệnh nên không đại diện cho phong thủy sim được. Bởi mỗi số điện thoại được tạo thành từ 10 con số chúng có tác động qua lại lẫn nhau và ảnh hưởng tới chủ mệnh nên cách xem tuổi đinh mão hợp với số điện thoại nào phải xét tổng hòa 10 con số. 

2. Chọn sim hợp tuổi 1987 theo theo mệnh niên

Sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987 là số điện thoại có ngũ hành số cuối tương sinh (tốt nhất) hoặc tương trợ (tốt) ngũ hành bản mệnh của người sinh năm 1987. Tuổi Đinh Mão ngũ hành Lư Trung Hỏa nên chọn dãy sim có số đuôi thuộc hành Mộc (số 3, số 4) hoặc hành Hỏa (số 9).
 

sim hợp tuổi 1987

 

 • Ưu điểm: Xem phong thủy và chọn số điện thoại hợp với tuổi đinh mão theo cách này đơn giản, dễ ứng dụng.
 • Nhược điểm: Chỉ dựa vào số đuôi điện thoại để đánh giá mức độ hợp khắc với người sinh năm 1987 là chưa đủ bởi 1 con số không thể đại diện cho cả dãy sim.

>>>Khám phá những đuôi số có ý nghĩa tốt đẹp tại: Số đuôi điện thoại may mắn 

3. Tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào theo Du niên?

Xem số điện thoại hợp tuổi đinh mão này dựa vào quý nghĩa của từng cặp số theo bát biến du niên. Trong đó các số: 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9 ứng với các quái Ly, Khảm, Chấn, Tốn, Càn, Cấn Khôn, Đoài. Khi kết hợp các quái với nhau sẽ tạo ra 4 cặp ý nghĩa cát: Thiên Y, Diên niên, Phục vị, Sinh khí và 4 cặp ý nghĩa hung: Họa hại, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Lục Sát. Theo đó số điện thoại xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa cát là sim hợp tuổi đinh mão 1987 và ngược lại.

Ví dụ: cặp số 19 thì số 1 ứng với quái Khảm kết hợp với số 9 quái Ly tạo thành Diên niên ứng với ý nghĩa cát là tốt.

 • Ưu điểm: Cách tính khác lạ và có nghiên cứu ứng dụng nguyên lý bát biến du niên vào chọn sim.

 • Nhược điểm: Cách tính này không xét đến ý nghĩa số 0, trong khi bất cứ sim điện thoại nào cũng bắt đầu bằng số 0. Do vậy không xét trọn vẹn ý nghĩa của sim số theo phong thủy. Hơn nữa, cách tính này không đánh giá được mức độ hợp - khắc phong thủy của sim với chủ mệnh tuổi Đinh Mão.

4. Cách xem sim hợp tuổi 1987 theo Bát tự

Vận dụng đồng thời thuyết ngũ hành sinh khắc và bát tự ngày sinh của người tuổi Đinh Mão (năm, tháng, ngày, giờ sinh). Dựa vào cách tính 60 Hoa Giáp để xác định được ngũ hành tương ứng với bát tự ngày sinh, dựa vào đó để tìm ra ngũ hành suy yếu cần bổ sung. Số điện thoại hợp tuổi 1987 theo cách chọn sim này tốt nhất phải có khả năng bổ khuyết hoặc bổ trợ cho hành suy yếu giúp đưa ngũ hành tứ trụ về thế cân bằng.

 • Ưu điểm: Có căn cứ phong thủy rõ ràng đồng thời đảm bảo lựa chọn được số điện thoại hợp với chủ mệnh Đinh Mão.

 • Nhược điểm: Đúng nhưng chưa đủ bởi cách xem phong thủy sim này chưa xét đến nội tại số điện thoại và mục đích sử dụng sim của người sinh năm 1987.

V.  Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi đinh mão theo mục đích công việc

Theo kinh dịch mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ chủ, một quẻ hỗ và mang tới tác động tương ứng với chủ mệnh khi sử dụng. Ví dụ dãy sim ứng với quẻ cát sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Trong đó, chia thành 4 nhóm mục đích công việc chính gồm:

1. Sim hợp tuổi đinh mão 1987 tốt cho tài vận làm ăn

Sim tài vận làm ăn là số điện thoại có quẻ dịch mang cát khí và tốt cho cung tài lộc, tiền bạc như: Thuần Càn, Trạch Địa Tụy, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu,... Sử dụng sim kích tài vận giúp tuổi 1987 chiêu kích tài lộc, nhận thêm nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc, đầu tư cũng được dịp hanh thông.

>>>Tham khảo ngay tại kho: Sim phong thủy kích tài vận

2. Sim hợp với tuổi đinh mão tốt công danh sự nghiệp

Tương tự, sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987 tốt công danh sự nghiệp sẽ mang tới nhiều may mắn, cơ hội tốt trong kinh doanh như: được quý nhân giúp đỡ, được cấp trên cất nhắc hoặc gặp được cơ hội hùn hạp làm ăn như ý, mua may bán đắt. Sử dụng lâu dài có thể giúp người tuổi Đinh Mão cải thiện tối đa vận số, công việc được suôn sẻ mọi sự được như ý. Sim tốt cho công danh sự nghiệp phải đảm bảo 05 yếu tố, đồng thời có quẻ dịch ứng với quẻ cát tốt cho công danh như: Thủy Trạch Tiết, Phong Thủy Hoán, Sơn Hỏa Bí, Phong Trạch Trung Phu,... 

>>>Tham khảo ngay tại kho: Sim thăng quan tiến chức

3. Số điện thoại hợp với tuổi đinh mão giúp hóa giải vận hạn

Sim hợp với tuổi 1987 hóa giải vận hạn không chỉ hợp phong thủy với người tuổi Đinh Mão mà còn ứng với quẻ dịch cát có khả năng hóa giải vận hạn. Sử dụng số điện thoại này người tuổi 1987 có thể cảm nhận cuộc sống thêm phần suôn sẻ, khó khăn cũng được giảm bớt hoặc tiêu trừ nhờ thế mà làm được. Quẻ dịch có ý nghĩa cát tốt cho hóa giải vận hạn gồm: Lôi Thủy Giải, Thiên Trạch Lý, Phong Trạch Trung Phu,... 

>>>Tham khảo ngay tại kho: Sim phong thủy hóa giải vận hạn

4. Xem sim hợp tuổi 1987 tốt cho tình duyên

Sim hợp tuổi Đinh Mão kích tình duyên gia đạo mang tới năng lượng phong thủy tốt giúp chủ mệnh tuổi Đinh Mão thuận lợi trong chuyện tình cảm. Một số quẻ kinh dịch tốt cho tình duyên gia đạo gồm: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Lôi Hỏa Phong, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm,... 

>>>Tham khảo ngay tại kho: Sim phong thủy kích tình duyên

VI. Chấm điểm số điện thoại có hợp với tuổi 1987 hay không?

Người tuổi Đinh Mão muốn biết số điện thoại bạn đang dùng có phải là sim hợp với tuổi đinh mão hay không tham khảo ngay công cụ chấm điểm số điện thoại tốt xấu. Công cụ xem bói sim theo 05 yếu tố và đánh giá mức độ hợp khắc dựa vào bát tự ngày sinh của người sử dụng.

VII. Luận phong thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi 1987 tuổi âm lịch Đinh Mão ngũ hành nạp âm Lư Trung Hỏa. Dựa vào đó có thể xác định được các yếu tố phong thủy hợp với chủ mệnh như sau:

- Màu hợp tuổi 1987 là các màu thuộc ngũ hành Mộc tương sinh mệnh Hỏa: xanh lá cây, hoặc màu thuộc ngũ hành Hỏa tương trợ chủ mệnh: cam, hồng, tím, đỏ.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

- Tuổi hợp tuổi Đinh Mão xét theo mối quan hệ thiên can và địa chi gồm các tuổi: 1986 - Đinh Mão, 1989 - Kỷ Tỵ, 1994 - Giáp Tuất, 1979 - Kỷ Mùi, 2007 - Đinh Hợi.

- Hướng hợp tuổi Đinh Mão theo bát biến du niên:

 • Nam mạng: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

 • Nữ mạng: hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

- Tử vi tuổi 1987 chi tiết:

 • Nam mạng: Con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Đinh Mão nam mạng khá thuận lợi, nếu quyết tâm làm việc gì ắt đạt được, lại được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, quý bạn còn là người sống có trách nhiệm, nhiệt huyết và có mục tiêu rõ ràng. Tính cách hòa đồng, thân thiện nên được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng, nếu gặp khó khăn cũng được giúp đỡ.

 • Nữ mạng: Khi còn trẻ nữ mạng tuổi Đinh Mão có thể gặp chút khó khăn, cuộc sống có lúc cũng không may mắn. Chuyện tình cảm ban đầu có thể gặp nhiều thuận lợi nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân lại không được như mong muốn. Sự nghiệp của quý bạn càng về trung vận càng được may mắn, về già được hưởng cuộc sống an nhàn, nhờ cậy con cháu.

Xem và chọn sim hợp tuổi 1987 chính xác sẽ giúp cuộc sống của quý bạn được thuận lợi. Hy vọng, với những nội dung mà chúng tôi vừa phân tích người tuổi Đinh Mão đã nắm được cách xem người sinh năm 1987 hợp sim số nào chuẩn theo phong thủy, sử dụng và cảm nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống của quý bạn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall