Skip to content

Tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào

Theo quan niệm phong thủy, sim điện thoại có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng. Vậy tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ như thế nào là chuẩn xác? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Đối với những người có năm sinh tuổi Tỵ thì đa phần mong ước có thể sở hữu được số sim hợp tuổi Tỵ. Đây là số điện thoại được cho rằng hội tụ nguồn năng lượng cát lợi, thu hút vận may và giúp chủ nhân cải biến khó khăn, hạn chế vận hạn. Từ đó vận trình cuộc sống cũng như công việc “thuận buồm xuôi gió”. 

1. Đôi nét về người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ (tuổi con rắn), trong số 12 con giáp thì tuổi Tỵ đứng ở vị trí thứ 6. Trong tuổi Tỵ chia thành 5 tuổi ở năm sinh khác nhau, tương ứng với thiên can và bản mệnh cũng không giống nhau.

- Tuổi Tỵ sinh năm 1965 (Ất Tỵ): Ngũ hành nạp âm Hỏa

- Tuổi Tỵ sinh năm 1977 (Đinh Tỵ): Ngũ hành nạp âm Thổ

- Tuổi Tỵ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ): Ngũ hành nạp âm Mộc

- Tuổi Tỵ sinh năm 2001 (Tân Tỵ): Ngũ hành nạp âm Kim

- Tuổi Tỵ sinh năm 1953 hoặc 2013 (Quý Tỵ): Ngũ hành nạp âm Thủy

Đa phần người tuổi Tỵ ham học hỏi để có thể tăng thêm cho bản thân những kiến thức bổ ích. Đây là người thuộc tuýp triết lý và dành nhiều sự quan tâm tới vấn đề chính trị. Nhiều người tuổi Tỵ lựa chọn lối sống khép kín, nhưng đôi khi có phần bảo thủ. Họ không thích nghe lời khuyên của người khác. Bản thân luôn đặt “cái tôi” của cá nhân lên trên và không muốn tuân thủ nguyên tắc của bất kỳ ai. Chính vì thế trong cuộc sống hay công việc của người tuổi Tỵ khó tránh bất đồng dẫn tới bất lợi. Bằng việc tự điều tiết tính cách của bản thân, nỗ lực không ngừng, kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy như sim hợp tuổi Tỵ, người tuổi này có xây dựng được sự nghiệp cũng như cuộc sống ổn định, tiện nghi và đạt được một số tham vọng lớn. Vậy sim hợp tuổi Tỵ là gì và tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào, quý bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

2. Sim hợp tuổi Tỵ là gì?

Sim hợp tuổi Tỵ là số điện thoại hợp với bát tự ngày sinh của chủ nhân tuổi Tỵ theo các tiêu chí phong thủy. Bản chất sim hợp với tuổi Tỵ về hình thức cũng chứa 10 con số cùng khả năng liên lạc giống như một số sim bình thường. Điểm khác biệt ở nội hàm số sim được lựa chọn dựa vào các yếu tố phong thủy khi phân tích với bát tự ngày sinh của chủ nhân tuổi Tỵ. Bởi vậy, sim hợp tuổi Tỵ mang tính cá nhân hóa và gắn với người dùng.

3. Tác dụng của sim hợp tuổi Tỵ mang lại điều gì?

Khi xem tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào, người tuổi này thường dựa vào mục đích sử dụng chúng. Nổi bật là ý nghĩa về kích tài vận, cải biến tình cảm, thăng tiến sự nghiệp và hóa giải được vận hạn. 

- Ý nghĩa kích hoạt tài vận: Là số sim chứa năng lượng tích cực thúc đẩy cho phương diện về tiền bạc của chủ mệnh. Theo đó tài chính tốt, không ngừng nảy nở sinh sôi và phát triển như mong muốn.

- Ý nghĩa cải biến tình cảm: Chủ về cải thiện tình cảm và đường tình duyên của chủ nhân. Vì thế người sở hữu luôn cảm thấy bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Hòa khí trong nhà được duy trì.

- Ý nghĩa thăng tiến sự nghiệp: Đây là số sim có khả năng phù trợ cho sự phát triển công việc, địa vị của chủ nhân. Hơn nữa, mọi dự định về công việc cũng có nhiều cơ hội đưa tới nên sớm đạt được thành tựu.

- Ý nghĩa hóa giải vận hạn: Số sim này có khả năng hạn chế, trấn áp được những nguồn năng lượng tiêu cực đem tới vận xui rủi cho người sở hữu. Từ đó, vận trình cuộc sống sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn.

4. Các tiêu chí vàng khi chọn sim hợp tuổi Tỵ

Thực tế tại các Website có khá nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại độ chính xác cao. Những con số tạo thành dãy sim điện thoại ẩn chứa một nguồn năng lượng có ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Do đó, số điện thoại có ý nghĩa khá quan trọng. Các cao nhân tại simphongthuy.vn đưa ra 5 tiêu chí vàng mà bạn cần nhớ khi xem tuổi tỵ hợp với số điện thoại nào.

4.1. Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo ngũ hành 

Mỗi người tuổi Tỵ ở ngũ hành khác nhau sẽ có số sim hợp tuổi tương ứng. Đó là số sim thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chính ngũ hành bản mệnh của chủ nhân. Tuyệt đối không nên chọn sim điện thoại có ngũ hành tương khắc cho bản mệnh. Cụ thể đối với những tuổi Tỵ sinh năm khác nhau sẽ tương ứng với ngũ hành số điện thoại khác nhau.

Tuổi Tỵ

Đặc điểm sim hợp tuổi Tỵ

Ví dụ số sim 

Ất Tỵ 1965

Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc 

0978.229.901

0901.317.288

0825.03.3399

0708.15.8899

Đinh Tỵ 1977

Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ 

0335.668.318

0819.06.3399

0793.168.978

0779.556.128

Kỷ Tỵ 1989

Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Thủy

0812.491.789

0889.609.991

0773.369.689

0983.399.027

Tân tỵ 2001

Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thổ

0853.266.799

0839.122.679

0979.468.619

0977.658.863

Quý Tỵ 1953, 2013

Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy 

0358.76.7887

0836.109.345

0969.790.892

0963.589.909

 

4.2. Tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào theo âm dương

Dãy sim điện thoại cần có sự cân bằng về tỷ lệ con số chẵn lẻ. Tỷ lệ cân bằng hoàn hảo nhất là 5 số chẵn, 5 số lẻ. Ngoài ra, người tuổi này có thể chọn số sim lệch Dương (tức nhiều số lẻ hơn) để cân bằng với Âm mạng của tuổi Tỵ.

4.3. Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo kinh dịch

Yếu tố kinh dịch tốt nhất khi chứa 2 quẻ cát (quẻ chủ, quẻ hỗ). Ngoài ra, số sim hợp với tuổi Tỵ cũng có thể chứa 1 quẻ cát hoặc chứa quẻ bình hòa. Nên tránh dùng sim chứa quẻ hung.

4.4. Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo quan niệm dân gian

Nên chọn số sim có tổng số nút cao, từ 8 đến 10 điểm và chứa cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa chủ về tài lộc cũng như may mắn như cặp số lộc phát (86, 68), cặp số thần tài (39, 79), cặp số phát tài (83),...

4.5. Tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ Hạ Nguyên Bát vận chính là thời điểm chúng ta đang sinh sống (từ năm 2004 - 2023). Theo đó, vượng khí đương kim nhận được sẽ từ Cát tinh Tà Phủ thông qua hiện thân số 8. Do vậy, dãy số điện thoại hợp tuổi Tỵ nên ưu tiên có sự xuất hiện của số 8 giúp thân chủ nhận được vượng khí tốt từ sao Tà Phủ.

Để dễ dàng lựa chọn sim phong thuỷ hợp tuổi chính xác, quý bạn hãy lựa chọn công cụ [Tìm sim phong thuỷ] của website simphongthuy.vn. Tại công cụ này, quý bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin về giờ sinh, ngày tháng năm sinh, kết quả trả ra sẽ là danh sách các sim phù hợp với thông tin trên. Từ đó quý bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sim phù hợp với nhu cầu của mình. 

5. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tỵ theo mong cầu

Đối với mỗi người tuổi Tỵ sẽ có những mong cầu khác nhau về cuộc sống hay công việc. Chính vì thế lựa chọn số sim hợp tuổi Tỵ theo mong cầu cũng có sự khác nhau giữa những người cùng tuổi này. 

- Sim hợp tuổi Tỵ tốt cho tài vận: Đây là số sim hội tụ năng lượng cát vận, thu hút tài lộc giúp công việc kinh hanh thuận. Tiền tài dồi dào và tài chính chuyển biến theo hướng tích cực. Quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho tài vận nổi bật là quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Thuần Ly, quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng,...

- Sim hợp tuổi Tỵ tốt cho tình cảm: Số sim hợp tuổi này ẩn chứa ý nghĩa kích hoạt tình duyên tốt đẹp. Từ đó chủ mệnh tuổi Tỵ cuộc sống tình cảm tốt đẹp, ổn định. Người còn độc thân thì vận đào hoa tốt lên. Người tuổi Tỵ đã có gia đình thì mối quan hệ gia đạo hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. Khi xem tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào, một số quẻ dịch tốt cho phương diện tình cảm là Thuần Đoài, Lôi Phong Hằng, Trạch Sơn Hàm, Địa Thiên Thái,...

- Sim hợp tuổi Tỵ tốt cho sự nghiệp: Tương ứng số sim mang ý nghĩa về việc thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, dự định công việc đón nhiều vận may và dễ dàng tiến tới thành công như ý. Dòng sim này chứa quẻ dịch tốt cho sự nghiệp như Địa Phong Thăng, Địa Lôi Phục, Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong,...

- Sim hợp tuổi Tỵ cải vận giải hạn: Số sim điện thoại này sẽ chứa những quẻ dịch mang ý nghĩa giải bớt hạn vận, thu hút cát lợi cũng như may mắn cho chủ nhân tuổi Tỵ. Đó là quẻ Trạch Hỏa Cách, Lôi Thủy Giải hoặc quẻ Phong Thủy Hoán,...

6. Lưu ý về những cách chọn sim hợp tuổi Tỵ sai lệch

6.1. Tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào theo con số may mắn

Với cách chọn sim dựa vào con số may mắn của tuổi Tỵ, chủ mệnh chọn số sim chứa con số có ngũ hành tương sinh hoặc ngũ hành tương hỗ cho chính bản mệnh tuổi này. 

- Người tuổi Ất Tỵ chọn sim chứa con số may mắn thuộc hành Hỏa như số 3, số 4 hoặc số 9. 

- Người tuổi Đinh Tỵ chọn sim chứa con số may mắn có ngũ hành thuộc Thổ như số 2, số 9, số 5, số 8. 

- Người tuổi Kỷ Tỵ chọn sim chứa con số may mắn thuộc hành Mộc như số 3, số 0, số 4, số 1.

- Người tuổi Tân Tỵ chọn sim chứa con số may mắn thuộc hành Kim như số 6, số 2, số 7, số 8, số 5. 

- Người tuổi Quý Tỵ chọn sim chứa con số may mắn ngũ hành thuộc Thủy như số 0, số 7, số 1, số 6.

Cách chọn sim hợp tuổi Tỵ dựa vào con số may mắn theo chuyên gia về phong thủy con số là thiếu chính xác. Bởi vì, cách chọn sim này chỉ căn cứ vào một hoặc một vài con số hợp tuổi là thiếu tính toàn diện. Đặc biệt là có trường hợp các con số còn lại khắc với bản mệnh của chủ nhân thì không những không hợp tuổi mà còn khắc tuổi. 

6.2. Tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào theo Du niên

Đây là cách chọn sim hợp tuổi dựa vào cặp số thuộc cung sao tốt. Theo đó những số sim chứa nhiều cặp số thuộc cung Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị hay Thiên Y thì sẽ hợp với người tuổi Tỵ. Đồng thời tránh những cặp số thuộc cung xấu như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát hay Họa Hại. 

Đánh giá cách chọn sim này dễ dàng thực hiện, chỉ cần dựa vào cặp số thuộc cung tốt để lựa chọn. Tuy nhiên xét về phương diện phong thủy hợp tuổi thì cách chọn sim theo Du niên có điểm bất cập. Điển hình là Du niên không xét tới số 0 và số 5, bởi số 0 thì không thuộc quái nào, còn số 5 phải căn cứ vào giới tính mới xác định quái. Trong khi đó, sim điện thoại là vật phẩm nên không có giới tính, vì thế số 5 không ứng với quái nào. 

7. Đặc điểm phong thủy của người tuổi Tỵ

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Tỵ hợp với số điện thoại nào thì người sinh năm tuổi này có thể lưu tâm thêm một số ý tố phong thủy hợp tuổi. Từ đó áp dụng đúng cách để phát huy tối đa những trường khí tốt lành từ các yếu tố hợp với tuổi của mình.

- Màu hợp tuổi Tỵ: Mỗi người tuổi Tỵ tương ứng với bản mệnh khác nhau sẽ có màu sắc hợp không thủy không giống nhau. Như tuổi Ất Tỵ hợp màu đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây; tuổi Đinh Tỵ hợp màu vàng, màu nâu, màu đỏ; tuổi Kỷ Tỵ hợp màu xanh nõn chuối, màu xanh lam, màu đen; tuổi Tân Tỵ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu vàng, màu bạc; tuổi Quý Tỵ hợp màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng,...

- Cây hợp tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ nên chọn cây hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh. Đó là hình dáng cũng như màu sắc của cây cần thuộc ngũ hành tương sinh, hoặc ngũ hành tương hộ cho chính bản mệnh.

- Tam hợp tuổi Tỵ: Những tuổi thuộc vào Tam Hợp của người tuổi Tỵ là tuổi Dần và Sửu. Đó là sự kết hợp Tỵ Hỏa, Dậu Kim và Sửu Thổ.

- Tứ hành xung tuổi Tỵ: Trong bộ tứ hành xung tuổi Tỵ có Dần, Thân và Hợi. Trong đó sự khắc kỵ rõ rệt nhất với tuổi Tỵ là cặp chính xung Tỵ - Hợi. Kết hợp công việc của cặp tuổi này sẽ khó có thể phất lên. Còn trường hợp cùng nằm trong tứ hành xung của tuổi Tỵ thì cũng có thể kết hợp trong một số công việc nhưng cần áp dụng phương pháp hóa giải.

 

Sim hợp tuổi Tỵ chính là một trong những vật phẩm phong thủy dễ dàng đồng hành và sử dụng. Đây là số điện thoại tựu chung lại những năng lượng cát lợi cho chủ nhân tuổi Tỵ vì đều được xem xét dựa vào mối quan hệ với bát tự ngày sinh và mong cầu công việc của chủ nhân.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall