Skip to content

XEM BÓI TÌNH YÊU

Tên bạn trai:

Ngày sinh dương:

Tên bạn gái:

Ngày sinh dương:

- Họ tên người nam: Nguyễn Văn A

- Năm sinh người nam: 29-4-1986

- Bản mệnh: Lò Trung Hỏa (Lửa trong lò)

- Họ tên người nữ: Nguyễn Thị B

- Năm sinh người nữ: 29-4-1986

- Bản mệnh: Lò Trung Hỏa (Lửa trong lò)

1. Ngũ hành:

- Ngũ hành của bạn trại không sinh không khắc với ngũ hành của bạn gái, chấp nhận được.

- Số điểm: 1/2

2. Cung mệnh:

- Người nam mệnh Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh, người nữ mệnh Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh, không tốt !

- Số điểm: 0/2

3. Quẻ dịch:

- Tên người nam là Nguyễn Văn A, ứng với ngoại quái là Chấn

- Tên người nữ là Nguyễn Thị B, ứng với nội quái là Chấn

- Kết hợp tên của hai người, được quẻ Thuần Chấn (震 zhèn)

- Ký hiệu quẻ |::|::

Ý nghĩa: Động dã. Động dụng. Rung động, sợ hãi do chấn động, phấn phát, nổ vang, phấn khởi, chấn kinh.

Quẻ không phân định rõ cát hung, có thể chấp nhận được

Quẻ số 51

111111
Thuần Chấn (震 zhèn)

- Số điểm:1/2

4. Can chi:

Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Bính nếu lấy người nữ có chi là Dần:

Chồng chữ Bính mà vợ tuổi Dần thì lúc đầu ăn ở đầm ấm, sau e phải phân ly. Phải ăn ở có đạo nghĩa thì mới tốt về sau.

Bình hương để lở nhịp cầu,

Còn đâu trong đẹp, như trăng đêm rằm.

Thề duyên sớm đã phụ phàng,

Non sông, trăng nước, bẽ bàng vì ai?

Ngắm trăng chỉ biết thở dài ,

Nước trong trăng lặn, buồn trăng hỡi buồn!

- Số điểm: 1/2

5. Họ tên:

Người nam tên là Nguyễn Văn A, người nữ tên là Nguyễn Thị B, quy đổi được thành số 3, tương ứng có bài vịnh:

Đổi tình bạn sang tình yêu
Như chàng Kim Trọng gặp Kiều
Ái ân bạn đời khóc cùng xuân
Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần

- Số điểm: 2/2

Kết luận: Tổng điểm là 5/10

Hai bạn khá hợp nhau.Cố gắng vung đấp thêm nhé.

KẾT QUẢ LIÊN QUAN:

  • Xem tuổi vợ chồng - Liệu vợ chồng bạn có hợp nhau không? Tra tuổi vợ chồng hợp khắc theo năm sinh chính xác nhất
  • Xem ngày cưới năm 2024 - Hãy thử xem, bạn và người ấy nên cưới ngày nào, năm nào là đẹp nhất tại đây.

Lý do gì để bạn xem bói tình yêu theo ngày sinh và họ tên của hai người, xem bói tình duyên theo tuổi? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn. Nhận thấy nhiều bạn gặp khó khăn trong việc xem bói tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh nên simphongthuy.vn sẽ lý giải, chia sẻ một số thông tin liên quan việc xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh sau đây.

Nguyên nhân bạn nên xem bói tình yêu qua ngày sinh?

Bạn băn khoăn không biết tình duyên giữa mình và đối phương sẽ đi đến đâu? Liệu số mệnh có hợp nhau không? Lúc này, xem bói tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh sẽ hé lộ rất nhiều thông tin thú vị, giải mã những khúc mắc trong mối quan hệ của bạn. Trên thực tế, xem bói theo tên và ngày tháng năm sinh của mỗi người để bình giải về từng phương diện theo quan điểm tử vi, phong thủy. Qua đó khi bạn bói tên tình yêu và bói tình duyên theo ngày sinh sẽ giúp bạn xác định được liệu hai bạn có hợp nhau hay không, mức độ hợp theo số mệnh ra sao. 

Việc xem bói tình duyên theo ngày sinh siêu chuẩn không chỉ mang lại những thông tin hữu ích cho mối quan hệ của đôi bạn mà còn là cơ sở để xác định về mặt tình cảm và tinh thần của mỗi người trong mối quan hệ này. Biết được mức độ tương hợp giữa mình và đối phương, bạn có thể chủ động trong mối quan hệ để trong tương lai, mọi việc phát triển theo chiều hướng như mong muốn. Bên cạnh việc tạo niềm tin trong tình cảm, xem bói tình yêu qua ngày sinh còn là một trong những phương cách giúp bạn hướng tới cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn về sau.

Cách bói tình yêu bằng tên và ngày tháng năm sinh chính xác nhất

Để luận giải chính xác về mức độ tương hợp của các cặp đôi, việc bói nhân duyên hai bạn cần phải dựa trên sự xem xét, bình giải của nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Xem bói tình duyên theo ngày sinh siêu chuẩn dựa trên thông tin ngũ hành

Theo cách xem bói tình yêu qua ngày sinh chính xác 100% thì công cụ này sẽ xác định được bản mệnh của mỗi người thuộc yếu tố nào trong 5 trạng thái của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ). Từ đó để xem bói nhân duyên của hai người chúng ta cần xem xét và đánh giá mối quan hệ sinh khắc để luận giải xem liệu tuổi hai bạn hợp, khắc hay bình hòa.

Xem bói tình yêu theo ngày sinh của 2 người dựa vào yếu tố cung mệnh

Năm sinh và giới tính của mỗi người ứng đều với từng cung mệnh cụ thể. Bói theo tên và ngày sinh dựa theo mối quan hệ hợp/khắc của cung mệnh trong lục thập hoa giáp sẽ biết được liệu chuyện tình duyên tốt xấu ra sao, tạo nên ảnh hưởng như thế nào về cuộc sống của mỗi người.

Xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh dựa theo quẻ dịch:

Từ tên của phái nam sẽ tính ra quẻ ngoại quái, tên của người nữ sẽ tính ra quẻ nội quái. Kết hợp thông tin của cả hai bạn ra được quẻ chung nhất. Đây là quẻ có ý nghĩa quan trọng trọng việc đánh giá về mối quan hệ của đôi lứa. Theo cách xem bói tình yêu theo ngày sinh sẽ tìm hiểu ý nghĩa hung/cát của quẻ đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về chuyện tình duyên của hai bạn.

Cách bói tình yêu chính xác nhất theo can chi

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình, theo cách bói toán tình yêu chuẩn nhất ta lấy thiên can của phái nam kết hợp với địa chi của phái nữ, từ đó bạn sẽ bói tình duyên theo cuộc sống của hai bạn khi xem xét trong mối quan hệ đôi lứa.

Như vậy để bói tình yêu theo tên và ngày tháng năm sinh và chấm điểm tình yêu chính xác mỗi phương diện, cần phải vận dụng rất nhiều kiến thức khoa học dự đoán khác nhau. Dựa trên sự tổng hòa các yếu tố mới chính xác. Do đó không thể dựa trên 1 hay vài thông tin riêng biệt để xem bói về sự tương hợp của hai bạn.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ xem bói tình yêu bằng tên và ngày sinh khác nhau, trong đó không phải thông tin nào cũng tin cậy và chính xác. Do đó khi xem bói tình yêu, bạn chỉ nên tin tưởng vào các địa chỉ xem bói tình duyên theo ngày sinh siêu chuẩn tin cậy, có cơ sở khoa học và thông tin được bảo chứng bởi những chuyên gia uy tín.

Bên cạnh đó, sau khi xem bói tình yêu qua 2 cái tên của bạn và người ấy bạn nên linh hoạt vận dụng để có được tương lai như ý. Chẳng hạn như nếu kết quả tốt đẹp, cần cố gắng gìn giữ phát huy và tin tưởng hơn vào mối quan hệ của mình. Còn nếu khi xem bói tình yêu qua ngày sinh và họ tên mà kết quả xung khắc, cả hai nên xem xét đó là vấn đề gì, ở mức độ nào, từ đó phương án hóa giải phù hợp nhất để cùng nhau vun đắp, phấn đấu.

Với các thông tin khoa học, dễ hiểu, simphongthuy.vn là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Để chứng thực về mức độ uy tín của phần mềm xem bói tình yêu chính xác 100 phần trăm thì mời quý bạn hãy tham khảo phản hồi của quý bạn đọc khi sử dụng công cụ xem bói tình duyên online chính xác nhất:

Chị Hà: “Khi bói tình yêu qua 2 cái tên của mình và người yêu thấy khá đúng, cám ơn quý trang đã cung cấp những công cụ hữu ích như vậy”

Chị Mai “Tại phần mềm xem tuổi tình duyên online tôi thấy rất sẽ sử dụng, không như những công cụ bói về tình yêu khác”

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall