Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1976

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1976

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 1,650,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Thủy Sư (師 shī) - Trong hiểm có thuận, trước mắt vất vả nhưng sau thành công

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 10/10

Giá: 23,270,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Với mong muốn đón những điều cát lành từ vật phẩm phong thủy đồng hành - sim hợp tuổi bính thìn 1976, rất nhiều người tuổi này gặp phải không ít khó khăn trong việc xác định cách chọn sim hợp tuổi chính xác. Dưới đây là tổng hợp về cách chọn số điện thoại hợp tuổi bính thìn đúng và 5 sai lầm cần tránh.

I. Đại vận tuổi 1976 Bính Thìn

Trong 5 năm tới từ 2022 - 2026, cuộc sống của người tuổi Bính Thìn có nhiều chuyển biến rõ rệt. Trong đó, đáng chú ý là những bất lợi về:

- Năm 2022: Đây là năm thiên can tương xung, địa chi không có sự tương trợ nên công danh sự nghiệp có nhiều biến động. Mưu cầu danh vọng nhiều trở ngại, dự định mới tiến hành trong năm cũng khó đạt như kỳ vọng. Tiền bạc chi tiêu nhiều, cẩn thận thị phi và lưu tâm vấn đề sức khỏe.

- Năm 2023: Trong năm người tuổi 1976 công việc không có nhiều thay đổi, đường danh vọng bị cản trở. Địa chi lục hại lẫn nhau nên tình cảm vợ chồng xáo trộn, đi lại cẩn thận xe cộ. 

- Năm 2024: Là năm Thái Tuế với tuổi và năm Tuế Đáo Tụng Đình nên công danh sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn gặp nhiều bất lợi. Tài lộc không tốt, tiền bạc do bản thân vất vả mới tạo ra được, lộc không tự nhiên đưa tới. Sức khỏe của con cái dễ đau ốm, vì ngũ hành của năm khắc Tử Tôn.

- Năm 2025: Cẩn thận sức khỏe trong năm kém, chú ý xe cộ cẩn thận hoặc các bệnh liên quan đến xương khớp. Nếu dùng dao kéo thì cần tuyệt đối cẩn thận trong năm.

- Năm 2026: Gia đạo thiếu hòa khí, cẩn thận mối quan hệ của thành viên trong nhà nhiều mâu thuẫn. Xuất hành đi xa chỉ nên chọn ngày may mắn, cát lợi mới tiến hành công việc được kết quả như ý. 

Để tiêu giảm những bất lợi trong vận trình cuộc sống 5 năm tới, người tuổi 1976 nên lưu tâm sử dụng vật phẩm phong thủy cải vận. Một gợi ý rất tốt dành cho người tuổi này là dùng sim hợp tuổi 1976. 

II. Cách tìm sim hợp tuổi bính thìn 1976 Chánh Tông

Số điện thoại phù hợp với người sinh năm 1976 khi đáp ứng được cả 2 khía cạnh sau đây:

1. Tìm sim có nội tại mang cát khí theo các tiêu chí phong thủy hợp tuổi 1976

Năng lượng nội tại số điện thoại hợp tuổi 1976 được xét dựa vào 03 yếu tố: Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp và quẻ dịch. Dựa vào đó, người dùng sinh năm Bính Thìn có thể biết được yếu tố nội tại của sim phong thủy hợp tuổi 1976 là gì và có tác động như thế nào đến vận số của bản thân.

  • Quẻ dịch cát: Mỗi chiếc sim sẽ tạo nên quẻ dịch riêng, bao gồm cả quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ dịch tốt là quẻ được luận giải mang Cát khí. Dựa theo Kinh dịch, tuổi 1976 nên tìm sim có quẻ dịch là các quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Lôi Thủy Giải, Sơn Hỏa Bí,... có ý nghĩa cát lợi cho tài lộc, công danh, đều là những quẻ tốt cho tuổi Bính Thìn.

  • Cửu tinh đồ pháp: Tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn 1976 là dãy số chứa con số 9 mang lại phúc khí trong thời kỳ vận 9 hiện tại. Đương kim có sao Cửu Tử chủ quản nên số 9 mang đến vượng khí. 

  • Quan niệm dân gian: Một sim phong thủy hợp tuổi 1976 ngoài việc có các yếu tố phong thủy hợp tuổi nên có những cặp số mang ý nghĩa tốt lành. Điển hình như cặp số Thần Tài (79), số Ông Địa (38, 78) hay số lộc phát (68)... Bên cạnh đó, số điện thoại có tổng số nút cao (tổng các chữ số trong sim có đuôi là 8, 9, 10) cũng được không ít người tuổi Bính Thìn lựa chọn.

2. Sim tương trợ, bổ khuyết cho mệnh chủ Sa Trung Thổ - Dương mạng

Hai yếu tố dưới đây giúp người dùng xác định tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào, hợp với bản mệnh của mình hay không. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn và sử dụng sim hợp tuổi 1976 sao cho phù hợp nhất.

  • Âm dương tương phối: Tuổi 1976 Bính Thìn là Dương mạng, nên chọn sim mang năng lượng Âm (tức là sim có 6 số chẵn) để giảm bớt tính Dương trong bản mệnh, đem lại sự hài hòa, cân bằng. Ngoài ra chọn sim có năng lượng Dương và Âm cân bằng cũng rất tốt.

  • Ngũ hành sinh khắc: Theo ngũ hành nạp âm bản mệnh thì người Bính Thìn thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Nên khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1976 nên ưu tiên chọn sim thuộc ngũ hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, nhờ có Hỏa mà Thổ được bồi đắp, sinh sôi.

Để tự mình tính toán và xác định một số điện thoại bất kỳ có phải là sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 không thì mệnh chủ cần phải am hiểu về phong thủy. Tuy nhiên, việc tìm hiểu về phong thủy và quy luật khá mất thời gian nên không phải ai cũng làm được. Hiểu được những khó khăn này, Simphongthuy.vn đã cung cấp tới người dùng công cụ xem tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào, nhằm hỗ trợ người sinh năm 1976 tìm được sim hợp tuổi chính xác và tiết kiệm tối đa thời gian. Hãy nhập thông tin và sử dụng ứng dụng [TÌM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI] để có ngay gợi ý số sim phong thủy hợp tuổi 1976 phù hợp.

III. Phân biệt số điện thoại hợp tuổi bính thìn cho nam và nữ

1. Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

Nhìn chung, sim phong thủy hợp tuổi 1976 dành cho nam mạng cũng có những điểm tương tự như sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 nói chung, đó là thỏa mãn 05 yếu tố chọn sim theo phong thủy. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt và nhu cầu sử dụng mà sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 với nam mang sẽ thường có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp hoặc cung tài lộc gồm quẻ Thuần Càn (tượng trưng Vầng Thái Dương, bậc Quân tử), quẻ Địa Thiên Thái (nhị khí giao hòa, dương khinh thanh tới vận bay lên), Quẻ Ký Tế (báo hiệu thời kỳ hiểm nguy rối loạn kết thúc, đắc chính nhu thuận đón được lộc vị), quẻ Tiết (dùng hòa duyệt tự nhiên mà được an bình, mọi sự tốt hanh), quẻ Hoán (không nhất thiết cương và cũng không nhất thiết nhu, chuyển đổi sẽ tốt), và quẻ Trung Phu (đức tin lớn ở trong lòng, tín tòng, xử việc gì cũng hanh). Bởi quan niệm chung của người Việt Nam là “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.
 

 

2. Xem sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Khác với nam mệnh thì đa phần nữ tuổi Bính Thìn khi chọn sim hợp tuổi 1976 thường có xu hướng chọn dãy số có khả năng phù trợ tốt cho tình duyên - gia đạo hoặc hóa giải vận hạn. Trong đó, những quẻ phù trợ tốt cho tình duyên gia đạo gồm quẻ Lý, quẻ Hằng, quẻ Nhu, quẻ Tỷ và quẻ Hàm. Ngoài ra, nhiều người nữ mạng tuổi này cũng ưu tiên lựa chọn quẻ giúp hóa giải vận hạn cho tuổi 1976 gồm quẻ Giải, quẻ Đồng Nhân, quẻ Cách và quẻ Tụy. Bởi với đa số phụ nữ thì gia đình luôn là quan trọng nhất.

IV. Cách xem ý nghĩa sim phong thủy hợp tuổi 1976 Bính Thìn

1. Luận giải sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo quy luật Âm Dương

Theo quy luật Âm Dương, vạn vật muốn phát triển cần hướng đến khả năng cân bằng trong thế động. Thiên lệch ở bất kể trạng thái nào (dù thiên lệch Âm hay thiên lệch Dương) đều không tốt. Vì vậy, khi luận giải sim hợp tuổi 1976 theo Âm Dương cần xét sim mang năng lượng Âm (có nhiều số chẵn hơn số lẻ) hay Dương (có nhiều số lẻ hơn số chẵn), hoặc Cân bằng (số lẻ và số chẵn bằng nhau).

- Nếu sim mang năng lượng Âm thì sẽ giúp giảm bớt tính Dương trong bản mệnh tuổi 1976. Điều này được xem là tốt. Tuy nhiên, nên chọn số sim không bị thiên lệch Âm, tức là có nhiều hơn 6 số Chẵn.

- Nếu sim mang năng lượng Dương, điều này sẽ càng làm trầm trọng năng lượng Dương mệnh chủ, gây nên tình trạng thiên lệch, không tốt.

- Nếu sim cân bằng Âm - Dương là sim có mức độ cân bằng hoàn hảo, tốt cho bất kỳ tuổi nào nói chung và người tuổi 1976 Bính Thìn nói riêng.

2. Luận giải tuổi 1976 hợp với số điện thoại nào theo Ngũ hành 

Theo nguyên tắc sinh và khắc ngũ hành, để luận sim hợp hay không hợp với tuổi Bính Thìn dựa trên mối quan hệ ngũ hành của sim điện thoại với ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ của chủ nhân. Trong đó, số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn có ngũ hành thuộc Hỏa là tốt nhất vì tương sinh cho bản mệnh thổ, giúp cho Thổ của người tuổi Bính Thìn được bồi đắp thêm, cho nên sinh ra được nhiều tài lộc. Ngoài ra tránh sim có ngũ hành Mộc vì sẽ mang tới rất nhiều điều bất lợi cho chủ nhân. Bởi lẽ Mộc là rễ cây đâm vào lòng đất làm cho Thổ bị suy yếu, đứt gãy, chủ về đưa tới nhiều bất lợi cuộc sống.

>>> Xem chi tiết cách xác định ngũ hành tại bài [Cách tính ngũ hành của số điện thoại]

3. Luận giải sim hợp tuổi bính thìn 1976 theo Kinh dịch

Dựa vào quẻ dịch sim, đối chiếu với ý nghĩa của 64 quẻ dịch trong Kinh Dịch (thượng kinh và hạ kinh) để luận giải ý nghĩa năng lượng trong sim. Cụ thể trường hợp:

- Nếu sim có quẻ dịch là các quẻ tốt (như Thuần Khôn, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Sơn Hỏa Bí…) là sim có quẻ dịch mang cát khí.

- Nếu sim có các quẻ dịch như Thủy Lôi Truân, Thiên Thủy Tụng… là các quẻ Hung, dễ đem lại nhiều tai ương. Bởi vậy, người sinh năm Bính Thìn cần tuyệt đối tránh dùng sim chứa quẻ này. 

>>>Tổng hợp danh sách quẻ dịch cát - hung tại:

4. Luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo Tứ trụ bổ khuyết

Theo các bộ môn khoa học Tử vi, Phong thủy và luận giải vận số, thông tin Tứ trụ (ngày, tháng, năm và giờ sinh) của mỗi người là 4 yếu tố bắt buộc cần có để có thể xác định được các yếu tố hợp, khắc của từng người. 

Dựa trên thông tin tứ trụ và can chi tàng ẩn để xác định được các hành Vượng và hành Suy trong Tứ trụ mệnh. Nếu sim có ngũ hành là hành Vượng trong tứ trụ mệnh thì sẽ gây nên tình trạng thiên lệch, không tốt. Ngược lại, nếu sim có ngũ hành là hành Suy trong tứ trụ mệnh thì sẽ đem lại sự cân bằng ngũ hành bản mệnh người tuổi 1976, rất tốt.

V. Cách chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo từng công việc

1. Số điện thoại hợp tuổi 1976 kích công danh sự nghiệp

Là sim phong thủy hợp tuổi 1976 có quẻ dịch tốt cho công danh - sự nghiệp phù trợ tốt cho người Bính Thìn ổn định sự nghiệp phát triển công danh. Không chỉ giúp đem lại may mắn trong công việc mà còn có khả năng đem đến nhiều cơ hội thăng tiến cũng như mang tới sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân.

>>>Sở hữu ngay dãy sim phù hợp tại bảng: Sim thăng quan tiến chức

2. Sim hợp tuổi 1976 kích tình duyên gia đạo

Số điện thoại hợp tuổi 1976 sở hữu quẻ dịch tốt cho tình duyên gia đạo có khả năng phù trợ cho người Bính Thìn mọi sự an ổn trong các mối quan hệ tình cảm. Tình duyên đôi lứa hoặc gia đạo có được sự hòa thuận, yêu thương và chia sẻ lẫn nhau.

>>>Sở hữu ngay dãy sim phù hợp tại bảng: Sim phong thủy tốt cho tình duyên

3. Tìm số điện thoại hợp với tuổi bính thìn kích tài vận

Người làm kinh doanh, buôn bán sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào? Số điện thoại hợp tuổi 1976 kích tài vận là dãy số có quẻ dịch tốt cho cung tài lộc có thể thu hút may mắn giúp người Bính Thìn có thêm nhiều cơ hội trong kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh hoặc mở ra thời cơ tốt đầu tư phát triển dự định công việc.

>>>>Sở hữu ngay dãy sim phù hợp tại bảng: Sim phong thủy tốt cho tài vận

 

4. Sim hợp tuổi bính thìn 1976 hóa giải vận hạn

Sim phong thủy hợp tuổi 1976 có quẻ dịch giúp hóa giải vận hạn, hạn chế tại ương. Khi sử dụng sim điện thoại này tuổi Bính Thìn có thể đón được năng lượng tích cực, may mắn giúp chủ nhân dễ dàng vượt qua khó khăn. Nhờ đó mà vận hạn và tai ương cũng giảm xuống.

>>>Sở hữu ngay dãy sim phù hợp tại bảng: sim phong thủy giúp giảm trừ vận hạn

VI. Một số cách chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 sai cách cần tránh

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1976 theo con số mệnh niên

Đây là một trong những cách chọn sim hợp với tuổi 1976 được nhiều người Bính Thìn áp dụng. Nguyên lý của các chọn này là xác định niên mệnh của chủ nhân, rồi chọn con số thuộc ngũ hành tương sinh cho niên mệnh theo ma phương Lạc Thư. 

Người tuổi Bính Thìn ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ, con số hợp mệnh niên sẽ là số 9 Ly có ngũ hành Hỏa. Bởi Hỏa tương sinh với Thổ, giúp cho bản mệnh Thổ của người tuổi này không ngừng được bồi đắp, tiến hành mọi việc theo đó cũng được hanh thông hơn. Ngoài con số thuộc hành Hỏa thì người sinh năm Bính Thìn cũng có thể chọn số hợp mệnh niên tương hỗ cho ngũ hành bản mệnh như số 2 (Khôn), số 5 (trung cung), số 8 (Cấn) thuộc ngũ hành Thổ. Do vậy, số sim xuất hiện nhiều số 9, số 2, số 5 hoặc số 8 được xem là sim hợp với tuổi Bính Thìn 1976.

>>>Xem chi tiết về con số may mắn này tại bài: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào?

2. Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo con số mệnh quái

Mệnh quái của nam và nữ mạng tuổi 1976 Bính Thìn có sự khác nhau. Vì thế, số sim chọn theo con số hợp tuổi dựa vào mệnh quái sẽ khác nhau giữa nam và nữ tuổi này. Người nam tuổi Bính Thìn cung Càn (hành Kim). Trong đó, Thổ sinh Kim, cho nên con số thuộc Thổ như số 2, số 5 và số 8 sẽ là con số hợp tuổi theo mệnh quái của nam sinh năm 1976. Tương tự, người nữ mạng tuổi này cung Ly (thuộc hành Hỏa), có con số hợp tuổi là số 3, số 4 thuộc hành Mộc, vì Mộc tương sinh cho Hỏa. Cách chọn này ưu tiên số điện thoại hợp tuổi nam/nữ sinh năm 1976 Bính Thìn là sự xuất hiện của nhiều con số hợp tuổi theo mệnh quái.

3. Tìm số điện thoại hợp tuổi bính thìn theo số sinh 

Việc chọn sim hợp tuổi mệnh chủ Bính Thìn theo con số sinh dựa vào con số tính theo ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Số sinh có kết quả từ 1 đến 9. Người dùng tính số sinh là tổng của con số ngày, tháng năm sinh rồi chia cho 9. Kết quả dư bao nhiêu thì là số sinh. 

Ví dụ: Người sinh ngày 03/04/1976 có: 3+4+1+9+7+6= 30 chia 9 = 3 dư 3. Vậy số sinh là 3. Chọn sim hợp tuổi theo cách này là lựa số sim có nhiều con số 3 được cho rất tốt cho chủ nhân tuổi này. 

4. Theo Du niên thì tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào?

Ứng dụng Du niên trong chọn sim hợp tuổi là việc chọn số điện thoại có nhiều cặp số tương ứng với quái thuộc trạng thái tốt. Càng nhiều cặp quái ở trạng thái tốt thì sim càng mang ý nghĩa hợp tuổi với người sinh năm Bính Thìn. Tuy nhiên, xét bản chất cách chọn sim này có nhiều điểm bất cập. 

Đầu tiên có thể kể tới là trong luận cặp quái thì số 0 (không thuộc quái nào), số 5 (trung cung phải xét dựa vào nam hay nữ, trong khi đó sim điện thoại lại không phân chia giới tính) nên cách chọn sim này lược bỏ xét 2 con số này. Điều này ảnh hưởng tới liên kết trong luận sim, khiến cách chọn sim không đánh giá toàn diện. 

Tiếp theo, cặp quái quy ước cứ 2 con số giống nhau là trạng thái tốt - Phục Vị. Tuy nhiên, vì số 0 và số 5 không xác định được cặp quái nên số sim nào xuất hiện cặp 00, 55 sẽ không thể áp dụng được quy ước của Du niên.

5. Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo 4 số cuối

Chọn sim hợp tuổi 1976 Bính Thìn theo 4 số cuối cũng được không ít người tuổi này sử dụng. Theo cách chọn sim này, 4 số cuối của sim theo cách tính chia cho 80, cho số dư có ý nghĩa cát hay hung sẽ tác động tới yếu tố hợp tuổi của số sim đó. Số sim hợp tuổi 1976 khi chứa 4 số đuôi có ý nghĩa cát. 

>>>Chi tiết cách xem phong thủy 04 số cuối tại bài: Cách tính 4 số cuối điện thoại

VII. Xem tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào tại Simphongthuy.vn

Với mục đích hỗ trợ người dùng tuổi 1976 tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức nghiên cứu về yếu tố phong thủy để chọn sim hợp với tuổi, simphongthuy.vn đã cung cấp tới người dùng phần mềm xem sim hợp tuổi với độ chính xác cao, tiện dụng và cho kết quả nhanh chóng.

Phần mềm được các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết theo bát tự ngày tháng năm sinh của chủ nhân tuổi Bính Thìn. Người dùng chỉ cần nhập thông tin về ngày tháng năm giờ sinh và giới tính, cùng số sim quan tâm, trong khoảng vài giây, phần mềm sẽ thực hiện phân luận sim chi tiết, đánh giá và đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho mệnh chủ tuổi Bính Thìn 1976. Nhấp ngay phần mềm XEM SIM HỢP TUỔI để kiểm tra xem dãy số bạn đang dùng và định mua có hợp phong thủy không.

Ngoài ra, muốn nhận thêm những tư vấn chuyên sâu về sim hợp tuổi từ chuyên gia, người tuổi Bính Thìn có thể liên hệ theo số 0934.93.83.83. Hoặc truy cập Fanpage của simphongthuy.vn để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn về tìm số điện thoại hợp với tuổi hoặc những khó khăn gặp phải trong quá trình xem số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn.

Trên đây là những phân tích của chuyên gia về cách chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 chính xác nhất. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng chỉ ra những cách chọn sim sai quý bạn đừng bỏ qua. Chúc mệnh chủ tuổi Bính Thìn mọi sự thuận lợi và chọn được nhanh chóng vật phẩm đồng hành - sim hợp tuổi 1976 ưng ý, chứa nhiều cát vận.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall