Skip to content

Sim hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi hợp số điện thoại nào? Với dân sành chơi sim chắc chắn sẽ biết sim hợp tuổi Hợi là vật phẩm phong thủy mà những người tuổi này nên có. Bởi họ biết năng lượng phong thủy trong dãy số điện thoại hợp tuổi Hợi sẽ giúp thu lại may mắn, cuộc sống thuận lợi suôn sẻ hơn, vận số từ đó cải biến tốt hơn. Nhưng để nhận được những năng lượng tốt này thì bạn cần biết cách xem tuổi Hợi hợp với số điện thoại nào chính xác. Vậy đâu là cách xem chuẩn thì bài luận này sẽ phân tích giải đáp chi tiết.

1. Đôi nét về người tuổi Hợi

Trên thực tế, người tuổi Hợi thường có số hưởng phú quý, nhưng thường gặp khó khăn khi hiện thực hóa ý tưởng của mình. Vì vậy để có được những thành công, bên cạnh những nỗ lực của bản thân, việc trang bị cho mình sim hợp tuổi Hợi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt tinh thần cho quý bạn.

Thông tin đầu tiên mà bạn cần chọn khi tra cứu số điện thoại hợp tuổi Hợi tại simphongthuy.vn chính là năm sinh. Từ đó ta mới xác định được Can Chi để xác định ngũ hành bản mệnh ứng với từng năm đó. Với chi là Hợi, ta có các năm tuổi sau:

  • Sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc trên đất bằng).

  • Sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi, mệnh Kim (Xoa Xuyến Kim - xuyến bằng vàng).

  • Sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi, mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn).

  • Sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa trên núi).

  • Sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất ổ tò vò).

Từ mệnh của từng năm, ta xác định được yếu tố ngũ hành trong từng số điện thoại, từ đó có những gợi ý chính xác hơn khi tìm sim hợp tuổi Hợi.

2. Tại sao nên tìm chọn tuổi Hợi hợp số điện thoại nào?

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người quan tâm đến sim số hợp tuổi Hợi khi quyết định sử dụng trong làm ăn, kinh doanh. Lý giải điều này, chuyên gia phong thủy cho biết mỗi dãy sim hợp tuổi Hợi đều mang một ý nghĩa nhất định, ảnh hưởng trực tiếp tới chủ sở hữu. Tuy nhiên sự ảnh hưởng này tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào chính bản mệnh người dùng. Để chủ động đón may, hưởng lộc, nhiều người lựa chọn cho mình sim hợp tuổi theo phong thủy.

Với quý bạn tuổi này, sử dụng số điện thoại hợp tuổi Hợi mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó nổi bật là sim phong thủy hợp tuổi Hợi giúp thu hút tài lộc và vận may, từ đó tạo niềm tin cho tinh thần. Khi lựa chọn đúng, sim số hợp với tuổi Hợi cũng chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn với người dùng, giúp người tuổi Hợi đuổi hạn đón may, trở nên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

3. Giải đáp tuổi Hợi hợp số điện thoại nào?

Câu trả lời là sim hợp tuổi Hợi, theo góc độ phong thủy chuyên sâu, đây là số sim hội tụ những nguồn năng lượng phong thủy cát lợi xét theo 5 bộ môn phong thủy dịch học cổ phương Đông với bát tự ngày sinh của người dùng. Cụ thể thì đó chính là số điện thoại hợp tuổi Hợi đảm bảo những yếu tố như sau:

- Ngũ hành sim tương sinh hoặc tương trợ bản mệnh

- Âm Dương sim tương phối hòa hợp âm dương mạng

- Quẻ dịch sim mang ý nghĩa cát lợi

- Có con số vượng khí thời vận đương kim

- Có tổng số nút cao và bộ số may mắn trong quan niệm dân gian

4. Hướng dẫn tìm tuổi Hợi hợp số điện thoại nào và chọn sim hợp tuổi Hợi

Cách chọn sim số hợp tuổi Hợi là phương pháp tìm kiếm và lọc chọn ra những số sim có điểm phong thủy hợp với riêng mệnh tuổi Hợi trong vô vàn số sim trên thị trường. Cụ thể thì việc tìm tuổi Hợi hợp với số điện thoại nào và lựa chọn sim số hợp tuổi Hợi kích tài vượng sẽ phải dựa trên 5 tiêu chí là ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. 

4.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi theo âm dương cân bằng

Đối với số điện thoại, tính cân bằng thể hiện ở lượng chữ số chẵn (đại diện cho vận âm) và lẻ (đại diện cho vận dương) xuất hiện trong dãy bằng nhau. Số điện thoại hợp tuổi Hợi tốt nhất là trong dãy số, tỉ lệ số chẵn (vận âm) và lẻ (vận dương) tương đương nhau. Ngoài ra quý bạn tuổi Hợi sinh năm âm nên có thể chọn dãy số vượng dương với tỉ lệ không quá chênh lệch (6 lẻ - 4 chẵn) để đảm bảo tính cân bằng trong phong thủy.

4.2. Chọn tuổi Hợi hợp số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Tiêu chí tiếp theo và cũng là quan trọng nhất khi tìm sim hợp tuổi Hợi phải lựa chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Có như vậy số điện thoại đó mới mang tới những ảnh hưởng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt lành cho người dùng. Theo đó ta có:

Tuổi Hợi

Đặc điểm sim hợp tuổi Hợi

Tân Hợi

sim hợp mệnh Thổ, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

Quý Hợi 

sim hợp mệnh Mộc, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc

Ất Hợi

sim hợp mệnh Kim, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

Đinh Hợi

sim hợp mệnh Thủy, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

Kỷ Hợi

sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

4.3. Chọn tuổi Hợi hợp với số điện thoại nào theo kinh dịch?

Mỗi chiếc sim sẽ được dịch giải theo thuyết Kinh Dịch để người đọc có thể hiểu rõ ý nghĩa ẩn sau mỗi dãy số. Đó là cơ sở quan trọng để biết biết được chúng mang đến điềm lành hay rủi, liệu có hợp với mục đích sử dụng của mình không. Theo đó, người tuổi Hợi nên cân nhắc những sim hợp tuổi Hợi mang ý nghĩa Cát như quẻ Thuần Càn, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng… Đồng thời dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch cát đó, quý bạn tuổi Hợi có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi Hợi theo mục đích sử dụng của mình ưng ý nhất. Chẳng hạn như 4 dòng sim phong thủy hợp tuổi Hợi theo mục đích công việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

- Sim phong thủy kích tài vận hợp tuổi Hợi: là những số sim có quẻ dịch Cát chủ về cung tài lộc như quẻ Ích, quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Ly,...

- Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi Hợi: là số điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về cung quan lộc và quý nhân như quẻ Tấn, quẻ Thăng, quẻ Càn…

- Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên hợp tuổi Hợi: là sim số có quẻ dịch Cát chủ về cung tình duyên như quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân…

- Sim phong thủy hóa giải vận hạn cho tuổi Hợi: là sim điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về việc điều tiết, cải cách, thay đổi như quẻ Tiết, quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Hoán… 

4.4. Tuổi Hợi hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Ngoài những học thuyết huyền học, điểm nút và ý nghĩa các cặp số đẹp trong dân gian cũng là tiêu chí quan trọng khi xác định sim phong thủy hợp tuổi Hợi. Trong đó điểm nút  tính bằng cách tổng các chữ số chia 10 và lấy phần dư, kết quả từ 7 trở lên là đẹp. Còn các cặp số đẹp phổ biến gồm 38 (ông địa nhỏ), 39 (thần tài nhỏ), 78 (ông địa lớn), 79 (thần tài lớn), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc)…Ngoài ra nếu số điện thoại chứa cặp số dễ nhớ như lặp, tiến, đảo gánh cũng là điểm cộng rất lớn khi chọn sim.

4.5. Chọn số sim hợp tuổi Hợi theo cửu tinh đồ pháp

Nhân loại đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8, do sao Bát Bạch chi phối (bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2023). Do đó để đảm bảo sim nhận được nguồn vượng khí từ sao Bát Bạch đang ảnh hưởng tới thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại, trong dãy cần có số 8 đại diện cho vì tinh tú đó. Tính xa hơn, năm đương kim đang là cuối thời kỳ Hạ nguyên vận 8, sắp tới bước vào vận 9 nên những sim có chứa cả số 9 có ý nghĩa rất tốt khi sử dụng lâu dài.

5. Lưu ý về những cách chọn tuổi Hợi hợp số điện thoại nào SAI LỆCH

5.1. Chọn sim hợp tuổi Hợi theo con số may mắn của tuổi Hợi

Đây là cách chọn dựa vào sự xuất hiện nhiều của con số hợp tuổi Hợi. Cụ thể với 5 nhóm tuổi Hợi tương ứng 5 mệnh thì số điện thoại hợp tuổi Hợi được chọn theo cách này như sau:

- Tuổi Tân Hợi mệnh Thổ, hợp với số 9. 2. 5. 8 nên chọn sim có nhiều 4 con số này, đặc biệt là sim có nhiều số 9 (tương sinh) thì tốt hơn cả. 

- Tuổi Quý Hợi mệnh Mộc hợp với số 0, 1, 3, 4 nên chọn sim có nhiều 4 chữ số này, đặc biệt sim có nhiều số 1 là tốt nhất.

- Tuổi Ất Hợi mệnh Kim, hợp với số 2. 5. 8. 6. 7 nên chọn sim có nhiều 5 con số này, đặc biệt lý tưởng nhất là sim có nhiều số 5 sẽ mang những năng lượng tích cực tới nhiều hơn cả.

- Tuổi Đinh Hợi mệnh Thủy hợp với số 6, 7, 0, 1 nên chọn sim có nhiều 4 số này, tốt nhất là sim có nhiều số 7 thì càng may mắn.

- Tuổi Kỷ Hợi mệnh Hỏa hợp với số 3, 4, 9 nên chọn sim có nhiều 3 con số này, đặc biệt là những số sim có nhiều số 3 sẽ rất tốt. 

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi theo số may mắn khá đơn giản, nhưng lại tồn tại bất cập to lớn. Đó chính là chỉ xét riêng lẻ từng con số, mà không xét đến sự hài hòa, cân bằng năng lượng giữa các con số, đó là sự thúc đẩy nhau hay kìm hãm vận khí của nhau. Nói cách khác là không thể chọn được số sim hợp tuổi Hợi có tổng hòa 10 con số hòa hợp nhất. 

5.2. Sử dụng Du Niên để chọn tuổi Hợi hợp số điện thoại nào?

Du niên sẽ xét ý nghĩa từng cặp số trong sim điện thoại tương ứng với sao tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị) hay sao xấu (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát). Từ đó đưa ra kết luận tác động của sim tới người dùng, tương ứng với số điện thoại hợp tuổi Hợi. 

Điểm thiếu sót dễ nhận thấy nhất khi chọn sim hợp tuổi Hợi theo Du niên là không thể xét được toàn bộ ý nghĩa của số điện thoại. Lý do là Du niên chỉ phân tích trên 9 con số Lạc Thư, từ 1 đến 9, mà bỏ qua số 0, đây lại là con số xuất hiện đầu tiên trong mọi số sim. Hơn nữa, chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi theo Du Niên sẽ đánh đồng tất cả các tuổi với nhau, không thể nói lên tính cá nhân hóa của sim phong thủy cho tuổi Hợi. 

6. Tra công cụ tìm tuổi Hợi hợp số điện thoại nào chính xác - nhanh chóng

Công cụ tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Hợi được tích hợp sẵn tại trang simphongthuy.vn. Để chọn, bạn thực hiện các bước sau:  

Bước 1: Tại bảng “Sim hợp tuổi Hợi”, chọn mục tương ứng với năm sinh cần tra cứu để đi tới bảng phù hợp.

Bước 2: Kéo xuống bảng sim hợp tuổi, chọn số sim theo nhà mạng ở công cụ lọc ngay đầu bảng, sau đó xem số và chọn “Click xem phong thủy sim”. Tiếp đó nhập đầy đủ thông tin vào các chỉ mục còn trống, website sẽ chuyển về trang có bình giải đầy đủ chấm điểm theo từng yếu tố.

Bước 3: Nếu chưa ưng ý, bạn quay trở lại trang trước hoặc nhập số điện thoại muốn tra cứu tại đầu mục. Khi chọn được sim yêu thích thì click đặt mua sim số hợp tuổi Hợi, điền đầy đủ thông tin để nhận, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú và hình thức thanh toán phù hợp. Sau đó click vào nút Mua Hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ sớm liên hệ xác nhận và gửi sim tới tay khách hàng.

Với công cụ tiện ích được tích hợp sẵn tại simphongthuy.vn, bạn có thể dễ dàng tìm được tuổi Hợi hợp số điện thoại nào và sở hữu sim hợp tuổi Hợi ưng ý. Ngoài ra chỉ cần thay đổi thông tin tại các chỉ mục, quý độc giả cũng có thể dễ dàng tìm sim hợp mệnh cho các tuổi khác. Chúc bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất khi trải nghiệm chọn mua số điện thoại tại đây.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close