Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Ý nghĩa các con số

522 là gì? Chuyên gia trả lời ý nghĩa số 522 sẽ có sự khác nhau trong các quan niệm khác nhau. Chẳng hạn như trong tình yêu 522 là mật mã Anh Yêu Yêu, còn trong dân gian, con số này tượng trưng cho phúc lành tới không ngừng. Xem chi tiết cách luận giải này ra sao tại đây.
7538 là gì? Điều thú vị về ý nghĩa số 7538 trong tình yêu là hôn - em - cả đời- ôm, đọc thuận hơn có nghĩa là ôm hôn em cả một đời. Số 7538 là một dòng mật mã tình yêu của giới trẻ muốn thổ lộ tình cảm của mình với crush. Vậy trong các phương diện khác thì số 7538 có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu tại đây.
Bài viết tại đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về 6789 nghĩa là gì, biển số 6789 có ý nghĩa gì, hình xăm 6789 có ý nghĩa gì, 6789 nghĩa là gì trên facebook, sim đuôi 6789 có ý nghĩa gì.
Số 5630 là gì? Trong tiếng trung 5630 đọc là Wǒ hěn xiǎng nǐ gần giống với cách nói em rất nhớ anh. Vì vậy, mật mã số 5630 được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Xem chi tiết ý nghĩa số 5630 dưới mọi góc độ tại đây.
210 là gì? Điều bất ngờ về ý nghĩa số 210 trong tình yêu là Yêu - Muốn - Em (Anh), đọc thuận hơn có nghĩa là muốn yêu em/ anh. Số 210 là một dòng mật mã tình yêu của giới trẻ muốn thổ lộ tình cảm của mình với crush. Vậy trong các phương diện khác thì số 210 có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu tại đây.
Số 8084 là gì? Trong tình yêu, 8084 là ký hiệu mật mã “baby” hay “ôm em ôm thế gian”, một lời bày tỏ tình cảm của bản thân cho đối phương. Bên cạnh ý nghĩa đặc biệt này thì số 8084 còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị trong giấc mơ, số thiên thần, sim số, biển số xe, số tài khoản.
8080 nghĩa là gì? Thông thường, số 8080 được nhiều người biết đến với ý nghĩa “ôm tạm biệt em”, một cách thể hiện tình yêu đặc biệt trên facebook. Tại bài viết này, simphongthuy.vn sẽ giải mã toàn bộ ý nghĩa số 8080 trong các quan niệm khác nhau.
Bí ẩn đằng sau con số 8386 là gì? Theo quan niệm thông thường, ý nghĩa số 8386 đọc là phát tài phát lộc, cực kỳ may mắn trong kinh doanh, được nhiều người yêu thích khi chọn sim, biển số xe hay số tài khoản. Cùng xem chi tiết số 8386 có ý nghĩa gì trong đa phương diện ngay tại đây.
7749 là gì? Thông thường 7749 bị coi là con số xui xẻo, kéo đến tai ương. Thực chất, ý nghĩa con số 7749 biểu thị cho một khoảng thời gian dài, mang đậm tính tâm linh trong văn hóa Việt chủ về sự trường thọ, may mắn. Theo dõi bài viết này để nắm rõ hơn về số 7749 nghĩa là gì dưới góc nhìn đa chiều.
Giải mã số 520 nghĩa là gì? Sử dụng đúng cách ý nghĩa số 520 như thế nào? Khám phá ngay ý nghĩa số 520 theo nhiều bình diện tại đây.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi