Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1967

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1967

Điểm phong thủy sim 7.25/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu) - Âm Dương chuyển vần, khi tụ khi tán, đột xuất không ngờ

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.25/10

Giá: 23,010,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi là một trong những cách để hóa giải vận hạn cho người sinh năm 1967. Bởi theo tử vi thì người tuổi này được mệnh danh là con người hay gặp may mắn, tuy nhiên trên con đường vận mệnh sẽ gặp ít nhiều trắc trở, gập ghềnh. Để có thể giảm bớt hung khắc này thì bạn cần cần phải nắm được cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1967. Vậy bảng số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi sẽ được simphongthuy.vn liệt kê chi tiết dưới đây, mời quý bạn đọc chọn lọc cũng như cùng xem cách tìm mua sim hợp tuổi 1967 đúng nhất.

Đánh giá số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi theo phong thủy cần những yếu tố nào?

Sim điện thoại thì có hàng triệu, hàng tỉ số nhưng số điện thoại được đánh giá hợp tuổi 1967 chỉ có một vài dãy. Đó là những dãy số thỏa mãn những tiêu chí phong thủy con số nghiêm ngặt. Chi tiết như sau:

1. Tiêu chí xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi theo bổ khuyết hành suy trong tứ trụ

Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh, giờ sinh khác nhau, ngay cả khi cùng tuổi 1967. Điều này dẫn tới vận số của từng người khác nhau. Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi của năm sinh 1967 cũng dựa vào yếu tố này để xét tuổi đinh mùi hợp với số điện thoại nào?

Thời gian sinh hình thành tứ trụ bản mệnh, có hành vượng và hành suy. Hành vượng thì không cần bổ khuyết, hành suy thì cần bổ khuyết sẽ giúp bản mệnh của thân chủ tuổi Đinh Mùi khí vượng, vận số tốt hơn. Sim hợp tuổi 1967 căn cứ vào tiêu chí này, phân định ra những dãy sim có khả năng bổ khuyết hành suy cho từng khuyết thiếu của tuổi Đinh Mùi.

“Bổ khuyết hành suy tứ trụ cho bản mệnh của người 1967 duy nhất chỉ có trong sim phong thủy hợp tuổi 1967. Không có bất kỳ vật phẩm phong thủy nào chứa yếu tố quan trọng này.”

2. Sim hợp tuổi 1967 thỏa mãn mục đích công việc theo quẻ dịch

Với mỗi vật phẩm phong thủy thông thường sẽ chứa nguồn năng lượng tốt, sau khi trì chú khai quang sẽ đem lại một lợi ích nào đó cho chủ nhân tuổi Đinh Mùi. Sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi đinh mùi đặc biệt không cần khai quang, trì chú. Hơn nữa với quẻ đại cát có thể hội tụ trong cùng một chiếc sim điện thoại nhiều lợi ích về sự nghiệp, tiền tài, gia đạo hay cải vận.

Đối với những người sinh năm 1967 đa phần mong muốn dãy sim mang đến ý nghĩa sự nghiệp ổn định, gia đạo hòa thuận, mọi mâu thuẫn đều giải quyết đơn giản, nhẹ nhàng và hạn chế tối đa những mâu thuẫn. Sim hợp tuổi Đinh Mùi có thể thỏa mãn mong muốn này, chỉ cần căn cứ và luận giải của quẻ, người dùng tuổi 1967 không khó chọn dãy sim theo mục đích công việc mong muốn.

Bên cạnh hai yếu tố trên thì để tìm số điện thoại hợp tuổi đinh mùi, bạn cần dựa theo 3 yếu tố khác, đó là: cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối, số nút cùng các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian. Năm yếu tố này có ý nghĩa rất quan trọng khi xem sim hợp tuổi 1967 bởi nếu thiếu một yếu tố nào thì việc tìm chọn số điện thoại phù hợp với người tuổi này sẽ không còn chính xác.

Hiệu quả dãy số điện thoại hợp tuổi đinh mùi đem lại cho chủ nhân

Không cần khai quang, trì chú như các vật phẩm phong thủy khác, sim phong thủy hợp tuổi 1967 chỉ cần lựa chọn đúng sẽ đem đến lợi ích như mong muốn. Chứa nguồn năng lượng tốt lành, tạo thế cân bằng cuộc sống, sự nghiệp với khả năng bổ khuyết hành mệnh, xem số điện thoại hợp tuổi 1967 có thể giúp người tuổi này tiêu giảm vận hoạt, kích hoạt may mắn, tài vận và đón thành công. Chắc chắn song hành với người Đinh Mùi thành công sẽ không thể thiếu sim hợp tuổi 1967. Nếu chưa gặp thời dùng sim kích thời vận, cải biến số mệnh. Nếu đang gặp thời cơ sim thúc đẩy thời cơ cho người tuổi Đinh Mùi nhanh chóng và đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Nếu như trước kia sim điện thoại chỉ dùng để kết nối liên lạc phi khoảng cách thì hiện nay, con người đã khám phá nhiều hơn giá trị của sim. Người tuổi 1967 bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi cũng chính là bỏ qua thời cơ tốt giải hạn, cải biến vận số cuộc đời mình

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall