Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1960

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1960

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,260,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu) - Âm Dương chuyển vần, khi tụ khi tán, đột xuất không ngờ

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1960 có giá trị không thua kém các loại vật phẩm phong thủy thông thường. Với ý nghĩa  phù trợ người tuổi Canh Tý đạt những dự định công việc như thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển, hay thu hút tài vận, mở ra cơ hội tình duyên nảy nở, gia đạo yên ấm, hoặc cải vận, xóa hạn cho người sử dụng. Sim hợp tuổi 1960 ngày càng được sử dụng phổ biến. Để đảm bảo tính chính xác khi lựa chọn số điện thoại hợp tuổi canh tý rất cần những đơn vị có đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao đứng sau. Tự hào là đơn vị top 1 trong việc tư vấn, mua bán sim số điện thoại hợp tuổi 1960 hiện nay, Simphongthuy.vn gửi đến quý bạn bảng sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý 1960 chính xác nhất

Khám phá ngay danh sách sim hợp tuổi 1960 hội tụ 5 yếu tố này ngay dưới đây. Để xem sim phong thủy hợp tuổi 1960 chính xác nhất, xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý ảnh hưởng đến: sự nghiệp - tiền tài như thế nào?

Những người sinh năm 1960 tính cách nôn nóng, vội vàng nên thường gặp nhiều trở ngại, khó khăn cũng như thất bại đôi lần. Nhưng là người năng động, chịu khó, nhiệt huyết nên tuổi Canh Tý tận dụng được cơ hội thì có thể đạt thăng hoa sự nghiệp mau lẹ. Mặt khác tuổi này thất thế lại rất nhanh, hôm nay có cả sự nghiệp, ngày hôm sau sẽ thất bại, tay trắng.

Xét về tài vận, người tuổi này có lộc về giao dịch tiền bạc, đặc biệt khi hợp tác với người hợp tuổi cùng với việc sử dụng vật phẩm kích hoạt tài lộc thì buôn bán, kinh doanh cơ hội thắng lợi cao. 

Tình duyên chia thành 3 giai đoạn. Những người tuổi Canh Tý sinh vào tháng 4, tháng 9 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua 3 lần mới đến được với hạnh phúc. Những người sinh tháng 1, tháng 2, tháng 8, tháng 10 thì tình duyên có thể phải thay đổi 2 lần. Còn những người có tháng sinh 3, tháng 6, tháng 11 tình duyên may mắn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, tình duyên ít gặp biến cố. Còn tuổi 1960 gia đạo tốt đẹp nhất vào trung vận. Những người tuổi này nếu lập gia đình từ sau tuổi 27 thì gia đạo sung túc, tiền bạc dồi dào.

Chọn sim số điện thoại hợp tuổi canh tý 1960 xét trên những yếu tố:

- Âm dương cân bằng: dãy sim có con số tương đối cân bằng, không thì có thể chọn dãy sim vượng Dương cân bằng với mạng vượng Âm của người tuổi Canh Tý.

- Ngũ hành trong sim tương sinh nhiều hơn tương khắc, và tương sinh, tương trợ bản mệnh Thổ. Tứ trụ chủ nhân khuyết ở đâu, ngũ hành sim có thể bổ khuyết chỗ đó.

- Quẻ dịch: Có dự định, mong muốn gì người tuổi Canh Tý có thể chọn quẻ sim cát ở việc tương ứng. Đó có thể phát triển sự nghiệp công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay cải biến vận mệnh.

Ngoài ra còn các yếu tố tổng số nút sim cao, xuất hiện những con số có ý nghĩa tốt đẹp, số vượng vận,... Phần đa người tuổi 1960 tìm kiếm dãy số sim điện thoại tốt cho gia đạo, với mong muốn gia đạo yên vui, thuận hòa. Sự an ấm trong gia đạo sẽ giúp cho sự nghiệp cũng như tiền tài của chủ nhân tuổi Canh Tý theo đó thuận lợi hơn. Đặc biệt trường khí trong con số có thể thu về năng lượng kích tài, thu may, giảm hình khắc của vận hạn mang đến năm tốt lành cho người tuổi 1960.

Nếu chưa từng sở hữu sim hợp tuổi 1960 Canh Tý thì chắc hẳn quý bạn chưa từng cảm nhận được những sức mạnh ý nghĩa dãy số trong cuộc sống của mình. Hãy thử một lần sử dụng bùa hộ mệnh này, chắc chắn quý bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn chọn được những số điện thoại hợp tuổi Canh Tý chính xác nhất!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall