Skip to content

Xem sim hợp mệnh

Cách chọn sim hợp mệnh - Xem bói số điện thoại có hợp mệnh không?
Sim điện thoại được coi là vật bất ly thân, giúp bạn có thể liên lạc với mọi người trong công việc và đời sống. Trong phong thủy, sim hợp mệnh không chỉ là một con số tượng trưng để liên lạc, nó còn mang nhiều ý nghĩa giúp hỗ trợ chủ nhân về nhiều mặt. Tuy nhiên để sim có thể phát huy hết giá trị của nó thì việc lựa chọn và kiểm tra sim có hợp mệnh không là điều quý bạn không thể bỏ qua.

1. Tìm hiểu sim số điện thoại hợp mệnh là gì?

Sim hợp mệnh là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh của chủ nhân dãy sim. Sử dụng số điện thoại hợp mệnh giúp thân chủ thu nạp được may mắn giúp công việc được hanh thông thuận lợi trong các mối quan hệ, làm ăn buôn bán. Ngoài ra, sử dụng số sim hợp mệnh sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt, tự tin hơn trong mọi việc và có thêm

Quý bạn có thể Tham khảo bài viết sim phong thủy là gì? để hiểu rõ hơn

2. Sim hợp mệnh có phải là sim phong thủy không?

Sim số điện thoại hợp mệnh là sim phong thủy nếu đảm bảo thêm các yếu tố: Bổ khuyết tứ trụ theo giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh, Cân bằng âm dương ngay trong dãy sim hoặc cân bằng giữa sim và người dùng sim, Sim có vận khí tốt từ sao bát bạch, Sim có quẻ dịch Đại cát/Cát/Cát hanh, Sim có tổng nút cao và có sự xuất hiện của các cặp số có ý nghĩa phong thủy như số lộc phát, số thần tài, … . Nếu số điện thoại hợp mệnh chỉ đảm bảo yếu tố hợp mệnh mà bỏ qua các tiêu chí trên thì Sim số hợp mệnh không phải là sim phong thủy. Vật Sim phong thủy hợp mệnh mới là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn sử dụng sim hợp mệnh

3. Cách tính sim hợp mệnh và các loại sim phong thủy hợp mệnh

Cách tính số iện thoại hợp mệnh phải dựa theo 3 bước:

Bước 1: Để xem số điện thoại có hợp mệnh không, trước tiên phải tính được ngũ hành của số điện thoại. [Tham khảo cách tính ngũ hành số điện thoại chi tiết tại đây]

Bước 2: Áp dụng thuyết ngũ hành sinh khắc vào cách tính sim hợp mệnh để tìm ra quan hệ giữa ngũ hành của sim và ngũ hành của người muốn dùng sim.

Bước 3: Từ quan hệ giữa ngũ hành bản mệnh của người dùng sim và ngũ hành của dãy sim, chúng ta sẽ lựa chọn những dãy sim có ngũ hành tương sinh (tốt nhất) hoặc tương hỗ (dùng được) với ngũ hành bản mệnh người dùng sim là kết quả cho cách tính số sim hợp mệnh này.

Theo tính chất ngũ hành và sự khắc và hợp giữa các hành mà cách tính sim hợp mệnh theo phong thủy chia được chia thành 5 loại phù hợp với 5 nhóm đối tượng tương ứng. Quý bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim theo mệnh với các dòng sim phong thủy hợp mệnh dưới đây:

Sim phong thủy hợp mệnh Kim - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho người mệnh Kim
Sim phong thủy hợp mệnh Mộc - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho người mệnh Mộc
Sim phong thủy hợp mệnh Thủy - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho người mệnh Thủy
Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho người mệnh Hỏa
Sim phong thủy hợp mệnh Thổ - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho người mệnh Thổ

4. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh với chủ nhân

Mỗi người từ khi sinh ra đã mang một vận mệnh nhất định. Mệnh được quy định bằng sự phù hợp giữa con số, màu sắc, công việc, tình duyên v.v với chính bản thân họ. Vì vậy cách chọn sim hợp mệnh theo phong thủy phù hợp được coi là quan trọng giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời tránh được các năng lượng xấu. Đội ngũ simphongthuy.vn xin giới thiệu cách chọn sim theo mệnh hợp phong thủy với các tiêu chí sau:

4.1 Chọn số điện thoại hợp mệnh có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với ngũ hành bản mệnh

Như đã nói ở trên tra cứu sim số hợp mệnh theo phong thủy được thể hiện đầu tiên qua việc sim số hợp với mệnh của nhân. Chọn sim hợp mệnh mang ngũ hành sinh ra mệnh của chủ nhân sẽ sinh ra tương sinh rất tốt, giúp chủ nhân được sinh dưỡng, bồi đắp để công việc thuận lợi hơn.

Quy tắc tương sinh được hiểu là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mang mệnh Thủy chọn sim mang ngũ hành Kim sẽ rất tốt, thậm chí còn tốt hơn chính sim mệnh Thủy của họ.

Trong trường hợp không chọn được sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh thì sim có ngũ hành tương hỗ (tương đồng) cũng là một lựa chọn có thể chấp nhận được. Ngũ hành tương trợ thì tốt, ngũ hành tương sinh càng tốt hơn. Nên tránh ngũ hành tương khắc khi chọn mua sim hợp mệnh. Các chuyên gia tại Simphongthuy.vn nhắc nhở bạn hết sức chú ý trong cách chọn số điện thoại theo mệnh để có thêm nhiều may mắn, tránh các điều rủi ro, đặc biệt là chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình.

4.2 Xem sim hợp mệnh đảm bảo âm dương hài hòa

Mức độ cân bằng Âm dương trong sim được thể hiện tỷ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) bằng nhau. Nếu tỷ lệ số âm hoặc số dương quá 60% thì dãy số không có tính cân bằng. Dãy Sim hợp mạng theo phong thủy có tính hài hòa âm dương sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho người dùng. Trong trường hợp không chọn được dãy số có âm dương cân bằng, bạn có thể xét đến tính âm dương của dãy số với ngũ hành bản mệnh người dùng sim. Tức là: Nếu số lệch âm sẽ tốt cho người Vượng Dương và dãy số lệch dương sẽ tốt cho người Vượng Âm.

4.3 Sim phong thủy hợp mệnh ưu tiên những dãy số chứa nhiều số 8 (Theo Cửu tinh đồ pháp)

Theo cửu tinh đồ pháp thì thời vận chúng ta đang sống sao Bát Bạch chiếu nên dãy số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy càng chứa nhiều số 8 sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch, giúp cho thân chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng ưu tiên lựa chọn những cặp số mang ý nghĩa đẹp để làm tăng giá trị cho Sim phong thủy hợp mệnh như cặp: 68, 38, 78, 86 …

4.4 Chọn Sim có quẻ dịch Đại Cát, Cát hoặc Cát Hanh

Với tiêu chí này bạn nên xem số điện thoại hợp mệnh có các quẻ dịch đại cát, cát hanh hay cát để có những trợ khí tốt trong công việc, tình duyên, gia đạo hay sức khỏe … cho người dùng sim khi sử dụng. Theo đó, tùy vào mục đích và mong tìm sim phong thủy hợp mệnh quý bạn có các lựa chọn như sau:

  • Xem bói sim hợp mệnh tốt cho mọi việc chứa các quẻ đại cát: quẻ Càn, quẻ Đại Hữu ...
  • Sim phong thủy hợp mạng trợ sự nghiệp chứa các quẻ: Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự, Hỏa Địa Tấn
  • Xem số điện thoại hợp mệnh trợ làm ăn chứa các quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Địa Tụy, Lôi Hỏa Phong
  • Xem số sim hợp mệnh tốt tình duyên, an gia đạo chứa các quẻ: Thủy Thiên Nhu, Phong Hỏa Gia Nhân ...

4.5 Khám phá công cụ bói số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy tại simphongthuy.vn

Trong cách tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người dùng sim không thể bỏ qua công cụ xem bói sim phong thủy chính xác bậc nhất hiện nay, giúp bạn nhận được kết quả nhanh chóng! Công cụ được xây dựng và phát triển dựa theo nòng cốt các yếu tố cần thiết trong sim phong thủy: âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian bởi vậy kết quả mang lại có độ chính xác cao.

Bạn không cần phải là một người quá am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng công cụ bói chọn sim phong thủy này một cách đơn giản. Sau khi đăng nhập vào công cụ, bạn nhập thông tin cá nhân của mình về: ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính sau đó ấn [XEM PHONG THỦY SIM]. Hệ thống sau 3s sẽ trả về kết quả xem sim có hợp mệnh không? Lúc này dựa theo cách luận phong thủy chi tiết bạn có thể chọn cho mình số sim may mắn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close