Skip to content

Sim hợp tuổi Sửu

Càng mong muốn thay đổi vận mệnh bằng những món đồ phong thủy chúng ta càng thấy rõ hơn giá trị của sim hợp tuổi. Trong bài chia sẻ này, mới quý bạn tuổi Sửu đến với cách chọn sim hợp tuổi Sửu theo ngày tháng năm sinh chính xác dưới sự tư vấn từ các chuyên gia tại simphongthuy.vn.

Sim hợp tuổi Sửu chính là một trong những vật phẩm phong thủy mà bất kỳ người có năm sinh Sửu đều mong muốn sở hữu. Đây là vật phẩm mang ý nghĩa về vận may, cát lợi và vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, để tìm hiểu được tuổi Sửu hợp số điện thoại nào chưa bao giờ là điều đơn giản, người tuổi này cần nắm chắc nguyên tắc và yếu tố chọn sim.

1. Đôi nét về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu ở năm sinh khác nhau sẽ tương ứng với bản mệnh cũng khác nhau. Cùng địa chi Sửu có 5 tuổi Sửu theo 5 thiên can ghép lại. Đó là Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu và Quý Sửu.

- Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, ngũ hành nạp âm thuộc Kim (Hải Trung Kim)

- Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, ngũ hành nạp âm thuộc Thủy (Giản Hạ Thủy)

- Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009, ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa (Tích Lịch Hỏa)

- Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, năm 2021 ngũ hành nạp âm Thổ (Bích Thượng Thổ)

- Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, năm 2033 ngũ hành nạp âm Mộc (Tang Đố Mộc)

Là con giáp đứng thứ 2 trong số 12 con giáp khởi từ Tý và kết thúc tại Hợi, tuổi Sửu mang những nét tính cách nổi bật như kiên nhẫn, cần cù, chăm chỉ và thiên hưởng hưởng thụ thành quả do chính bản thân tạo ra. Tuy nhiên trong tử vi của người có năm sinh Sửu phải trải qua không ít “bão tố” cuộc đời. Cho nên ngoài bản việc bản thân tự cố gắng thì người tuổi này rất cần thiết việc đồng hành với vận phẩm thu hút vận may. Sim phong thủy hợp tuổi Sửu chính là một gợi ý rất tốt dành cho người tuổi này. 

2. Sim hợp tuổi Sửu là gì?

Ngày nay việc sử dụng sim ngày càng mang tính cá nhân hóa hơn. Bởi lẽ con người dần nhận thức được ý nghĩa của việc sử dụng một số điện thoại với mình. Bởi vậy với nhu cầu tìm kiếm vật phẩm vừa có thể dễ dàng đồng hành, vừa mang đến những giá trị tốt đẹp như mong muốn ngày càng tăng lên. Cụ thể là người tuổi Sửu sẽ mong muốn chọn được sim hợp với tuổi Sửu của mình. 

Sim hợp với người tuổi Sửu về hình thức không khác gì so với những số sim thông thường, tạo thành từ 10 con số và thuộc một nhà mạng nhất định. Điểm khác biệt chính là ý nghĩa ẩn trong các con số. Sim hợp với người tuổi Sửu khi chứa nội hàm sinh khí, đồng thời hợp với chủ nhân theo những yếu tố phong thủy. 

3. Tác dụng của sim hợp tuổi Sửu mang lại điều gì?

Không chỉ đơn thuần giúp duy trì giao tiếp, liên hệ với người khác, sim hợp người tuổi Sửu còn hàm chứa nhiều những ý nghĩa cát lành bên trong. Nổi bật như tương trợ, thu hút những điều tốt đẹp cho các phương diện cuộc sống. Từ đó thúc đẩy sự phát triển về tài chính, sự nghiệp cũng như gia đạo của chủ nhân. Đặc biệt, với những mục đích đã xác định, người tuổi Sửu hoàn toàn có thể chọn dãy sim hợp với tuổi phù trợ cho mục đích của bản thân. 

- Mong cầu tài vận: Số sim sẽ mang năng lượng tích cực có ý nghĩa bồi dưỡng, kích hoạt vận may, lộc tiền bạc giúp cho công việc làm ăn của người tuổi Sửu phát đạt và khởi sắc hơn. 

- Thúc đẩy sự nghiệp: Đối với người thành công thì sim hợp tuổi trở thành vật bất ly thân. Bởi sự đồng hành của số sim hợp tuổi Sửu có thể gia tăng thêm vận may, đem tới niềm vui, sự hỗ trợ của quý nhân giúp cho sự nghiệp của chủ nhân ngày một thăng tiến. 

- Cải biến tình cảm: Người sở hữu số điện thoại hợp tuổi Sửu như được thúc đẩy phương diện tình cảm nên các mối quan hệ luôn được cải thiện. Bản thân ở trong trạng thái hạnh phúc, vui vẻ và hòa khí gia đạo cũng tốt lành hơn. 

- Giảm trừ vận hạn, tai ương: Có tác dụng giảm đi những vận hạn, hạn chế ảnh hưởng của điều xui rủi. Sim hợp tuổi được ví giống lá bùa may mắn, có khả năng cải vận. hóa giải đi tai ương và mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp cho chủ nhân.

4. Các tiêu chí vàng khi chọn sim số hợp tuổi Sửu

Đánh giá sim hợp tuổi Sửu chính xác cần dựa vào các tiêu chí phong thủy. Dưới đây là những tổng hợp từ chuyên gia về các tiêu chí phong thủy cần thiết giúp người dùng hiểu và chọn lựa đúng số sim hợp với tuổi Sửu của mình.

4.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Sửu theo ngũ hành 

Ở tiêu chí này, người dùng xem xét mối quan hệ ngũ hành của sim điện thoại với bản mệnh của người tuổi Sửu. Sim hợp tuổi có ngũ hành tương sinh hoặc ngũ hành tương trợ với bản mệnh. Ví dụ như người tuổi Đinh Sửu ngũ hành bản mệnh Thủy thì nên chọn số sim có ngũ hành thuộc Kim (Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy) hoặc sim có ngũ hành Thủy mang ý nghĩa tương trợ cho bản mệnh. 

Ngoài ra khi lựa chọn tuổi Sửu hợp với số điện thoại nào thì nên tránh những dãy số điện thoại có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Ví dụ như người Đinh Sửu không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ. 

4.2. Chọn sim hợp tuổi Sửu theo âm dương

Trong số điện thoại, con số chẵn thể hiện năng lượng âm, con số lẻ thể hiện năng lượng dương. Số sim đảm bảo sự cân bằng năng lượng âm dương có khả năng tạo nên sự ổn định, an bình, giúp cho sự phát triển của chủ mệnh được toàn diện hơn. Vì thế, khi chọn số điện thoại hợp tuổi Sửu cần có sự cân bằng hoàn hảo với 5 số lẻ và 5 số chẵn. Nếu không chọn được dãy số cân bằng hoàn hảo thì có thể chọn số sim vượng dương (tức nhiều số lẻ hơn số chẵn) cũng giúp cân bằng âm dương giữa năng lượng sim và người dùng. 

4.3. Chọn sim hợp người tuổi Sửu theo kinh dịch

Người tuổi Sửu khi chọn sim hợp tuổi cũng cần lưu tâm về tiêu chí kinh dịch. Đó là ưu tiên sim chứa quẻ dịch tốt cho mục đích công việc của chủ nhân tuổi này. Ví dụ như người tuổi Sửu mong muốn thăng tiến công việc thì chọn sim chứa quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Thuần Càn. Còn mong muốn tốt cho kinh doanh buôn bán thì chọn sim chứa quẻ Phong Lôi Ích, Địa Sơn Khiêm, Lôi Thiên Đại Tráng,..

4.4. Chọn sim hợp tuổi Sửu theo quan niệm dân gian

Ở tiêu chí về quan niệm dân gian, người tuổi Sửu nên chọn sim có số nút cao. Bởi số nút cao thể hiện những ý nghĩa về may mắn. Đó là số nút từ 8 điểm trở lên. Bên cạnh đó, sim cũng nên hội tụ các con số ý nghĩa về tài lộc được lưu truyền nhiều thế hệ như số lộc phát 86, 68, số thần tài 79, 39, số phát tài 83…

4.5. Chọn số điện thoại hợp tuổi Sửu theo cửu tinh đồ pháp

Mỗi thời đại ứng với sao chủ quản riêng. Thời đương kim hiện nay với chủ quản là Bát Bạch nên con số may mắn là số 8. Đây là con số vượng khí, rất tốt để chọn cho một dãy sim hợp với tuổi Sửu. 

Chắc hẳn nhiều người sẽ vẫn rất thắc mắc rằng: nếu không có kiến thức về phong thủy sim số liệu rằng có chọn mua sim đúng chuẩn được hay không. Tại simphongthuy.vn bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim hợp tuổi Sửu với công cụ [Tìm sim phong thủy hợp tuổi] online. Tại đây, quý bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình về ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh. Những thông tin này càng chính xác bao nhiêu thì việc chọn sim càng chuẩn bấy nhiêu.

5. Sự khác biệt cách chọn cho từng tuổi Sửu hợp số điện thoại nào?

Để người dùng tuổi Sửu nhận diện được sự khác biệt rõ rệt của sim số hợp tuổi Sửu cho từng tuổi Sửu thì chuyên gia tại simphongthuy.vn đã tổng hợp theo bảng sau đây:

 

Tuổi Sửu

Đặc điểm sim hợp tuổi Sửu

Ví dụ số sim 

Tân Sửu 1961

Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc Thổ (Thổ tương trợ Thổ).  

0947.301.383

0374.233.378

0769.736.678

0789199191

0704.71.3333

Quý Sửu 1973

Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc Mộc (Mộc tương trợ Mộc).  

0859.70.6699

0819.80.7799

0927.661.999

0339.601.234

0969.696.191

Ất Sửu 1985

Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc Kim (Kim tương trợ Kim).  

0826.92.7799

0838.611.611

0896.661.555

0935.29.4567

0899.059.059

Đinh Sửu 1997

Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc Thủy (Thủy tương trợ Thủy).  

0837.46.9191

0369.938.938

0971.581.333

0928.332.333

0708.099.789

Kỷ Sửu 2009

Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc Hỏa (Hỏa tương trợ Hỏa).  

0989.518.783

0816.03.7799

0769.999.962

0799.00.88.55

0922.099.992

 

6. Lưu ý về những cách chọn sim hợp tuổi Sửu sai lệch

6.1. Chọn sim hợp với người tuổi Sửu theo con số may mắn của tuổi Sửu

Đây là một trong những cách chọn số điện thoại hợp người tuổi Sửu được nhiều người áp dụng. Bởi cách chọn này sở hữu ưu điểm nhanh gọn, dễ dàng tiến hành ngay cả không am hiểu về lĩnh vực sim số. Ở cách chọn này, người tuổi Sửu chọn số sim xuất hiện nhiều con số hợp với bản mệnh của mình. Cụ thể như sau:

- Tuổi Ất Sửu nạp âm thuộc Kim: Chọn số sim có sự xuất hiện số 2, 5, 6, 8, 7

- Tuổi Đinh Sửu nạp âm thuộc Thủy: Chọn số sim có sự xuất hiện số 0, 6, 1, 7

- Tuổi Kỷ Sửu nạp âm thuộc Hỏa: Chọn số sim có sự xuất hiện số 3, 9, 4

- Tuổi Tân Sửu nạp âm Thổ: Chọn số sim có sự xuất hiện số 2, 9, 5, 8

- Tuổi Quý Sửu nạp âm Mộc: Chọn số sim có sự xuất hiện số 3, 0, 4, 1

Tuy cách chọn sim này đơn giản, tiến hành dễ dàng nhưng theo các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy con số thì cách chọn này ẩn chứa nhiều điểm bất cập. Nổi bật là xét theo con số hợp mệnh để đánh giá sim hợp hợp hay khắc với tuổi là thiếu tính toán diện. Nếu sử dụng số hợp mệnh thì nên dùng khi con số xuất hiện độc lập sẽ chuẩn xác hơn và phát huy tối đa hiệu quả. 

6.2. Chọn số điện thoại hợp tuổi Sửu theo Du niên

Sử dụng phương pháp chọn sim hợp tuổi theo Du niên được nhiều người áp dụng. Phương pháp này dựa vào cặp số trong Du niên để xét sim hợp tuổi, tức là sim chứa càng nhiều cặp số thuộc cung tốt sẽ hợp với người tuổi Sửu. Còn nếu sim chứa nhiều con số thuộc cung xấu có nghĩa là không hợp với tuổi Sửu. Trong đó cung tốt là Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y, cung xấu là Họa Hại, Tuyệt Mạng, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

Tuy nhiên đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi Sửu có bất cập, là cách chọn sim sai. Bởi ở phương pháp chọn sim theo Du niên dựa vào xét cặp số theo cung tốt xấu nhưng số 0 và số 5 lại không thể xét cung, vì số 0 không thuộc quái nào, số 5 phải căn cứ vào giới tính là nam hay nữ mới có thể luận quái, trong khi đó sim điện thoại không có giới tính. Vì thế, cách chọn sim theo Du niên bỏ qua số 0 và số 5 nên thiếu tính toàn diện.

7. Đặc điểm phong thủy của người tuổi Sửu

- Màu hợp tuổi Sửu: Để biết được màu sắc hợp tuổi Sửu thì cần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của từng tuổi Sửu. Đối với tuổi Sửu có bản mệnh khác nhau sẽ có màu sắc hợp mệnh khác nhau. Nổi bật như:

  • Người tuổi Ất Sửu (mệnh Kim) hợp màu vàng, màu vàng nâu, màu ánh kim, màu bạc, màu trắng…

  • Người tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy) hợp màu đen, màu trắng, màu bạc, màu xanh nước biển…

  • Người tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa) hợp màu hồng, màu cam, màu đỏ, màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối,...

  • Người tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ) hợp màu nâu, màu vàng, màu đỏ, màu tím, màu hồng,...

  • Người tuổi Quý Sửu nạp âm Mộc hợp màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh da trời, màu xanh cốm,...

- Cây hợp tuổi Sửu: Đó là loại cây có đặc tính và màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh là tốt nhất. Ngoài ra người tuổi Sửu cũng có thể dùng cây ở ngũ hành tương hợp với bản mệnh. Đây cũng là cây hợp với tuổi Sửu. 

- Tam hợp tuổi Sửu: Bộ Tam hợp tuổi Sửu thuộc Kim cục. Bao gồm 3 tuổi Dậu (hành Kim), Sửu (hành Thổ), Tỵ (hành Hỏa). Những tuổi thuộc vào Tam Hợp của tuổi Sửu rất phù hợp để tạo lập mối quan hệ làm ăn. Điều này thúc đẩy công việc của những người trong nhóm phát triển và suôn sẻ hơn. Còn vợ chồng kết hợp Tam Hợp cũng được đánh giá tốt vì có sự tương đồng về quan điểm sống.

- Tứ hành xung tuổi Sửu: Bộ tứ hành xung của người tuổi Sửu nằm ở nhóm 2 bao gồm Sửu - Mùi - Thìn - Tuất. Trong đó Sửu - Mùi là cặp chính xung nên sự xung khắc cũng nhiều hơn. Nằm trong nhóm tứ hành xung, các tuổi này không nên kết duyên vợ chồng, kết giao làm ăn cũng như tránh sinh con vào năm khắc tuổi…

 

Được ví như vật phẩm phong thủy hộ không thể thiếu, sim hợp tuổi Sửu hoàn toàn có thể trở thành bạn đồng hành trên bước đường thành công của chủ nhân sinh năm Sửu. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần lưu ý sáng suốt tránh các cách chọn sim sai, tham khảo và ứng dụng cách chọn sim theo 5 tiêu chí phong thủy.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall