Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1954

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1954

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 22,092,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1954 [Giáp Ngọ] là một dạng vật phẩm Phong Thủy đặc biệt trong thời kỳ công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ dành riêng cho người sinh năm Giáp Ngọ. Sim hợp tuổi 1954 có tác dụng hóa giải vận hạn, tai kiếp, giúp người sinh năm giáp ngọ gặp nhiều may mắn, thành công. Tuy nhiên, chưa có nhiều người hiểu được giá trị thực tiễn của dãy số điện thoại hợp tuổi giáp ngọ.

Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1954 các bạn cần một trong hai yếu tố sau đây:

- Nếu bạn am hiểu các môn khoa học dự đoán như Tử Vi, Tứ Trụ, Dịch Lý,... có thể tự chọn được sim cho mình.

- Nếu chưa am hiểu rõ, bạn có thể tới các trung tâm Simphongthuy.vn để được tư vấn, hỗ trợ tìm sim hợp tuổi 1954 giáp ngọ.

Để biết sinh năm 1954 tuổi giáp ngọ hợp số điện thoại nào? Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sim số phù hợp với bảng sim phong thủy hợp tuổi 1954 dưới đây.

Bảng sim phong thủy hợp tuổi 1954 [Giáp Ngọ]

Mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây để xem số điện thoại hợp tuổi Giáp Ngọ:

 

Nguyên nhân cũng như cách kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

1.Tại sao cần sử dụng sim hợp tuổi 1954.

Xung quanh chúng ta luôn có một từ trường do chính chúng ta phát ra và từ trường của chúng ta cũng bị ảnh hưởng của môi trường  bởi theo tiến sĩ John Norman Hansen, một nhà nghiên cứu hóa sinh tại trường Đại học Maryland, Mỹ đã tìm thấy bằng chứng có một trường năng lượng sinh học xung quanh thân thể con người. Tiến sĩ Hansen đã tiến hành hàng trăm cuộc thí nghiệm với hàng chục đối tượng nghiên cứu, và những kết quả này đều có thể được lặp lại.

Và cũng có nghiên cứu khác cho biết Nếu bạn là người tương đối mẫn cảm và nội tâm thuần tịnh, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của từ trường của một người/ môi trường phát ra. Đây chính là điều mà Phật gia nói đến “nghiệp lực”. Nếu chúng ta tiếp xúc với trường tích cực, chúng ta cũng sẽ tích cực và vận may sẽ đến với bạn. Vì thế hãy tạo cho mình một môi trường có từ trường thật tốt bằng cách sử tạo phong thủy cho mình bằng cách sử dụng số điện thoại hợp tuổi Giáp Ngọ.

2. Hướng dẫn cách kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi 1954 chuẩn xác

Vậy làm thế nào để biết tuổi Giáp Ngọ hợp với số điện thoại nào? Hay mức độ hợp tuổi Giáp Ngọ chính xác bao nhiêu? Phần mềm <CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY> sẽ giúp bạn kiểm tra sim bạn đang sở hữu dựa theo ngày tháng năm sinh, giới tính của bạn theo các tiêu chí âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian để có thể chấm điểm chính xác nhất
 

Bằng sự hỗ trợ của công cụ này, quý vị sinh năm 1954 chỉ trong vài phút sẽ được hỗ trợ bình giải sim để có những lựa chọn sim hợp tuổi phù trợ cho mong muốn, dự định để sớm đạt được kết quả như mong muốn.

 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1954 cũng như giải đáp được câu hỏi sinh năm 1954 hợp số điện thoại nào chính xác nhất!

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close