Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1962

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1962

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 22,092,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Từ lâu sim phong thủy hợp tuổi 1962 đã vượt xa ra ngoài giá trị dùng để liên lạc thông thường mà không ngừng hướng đến những ý nghĩa hộ mệnh tốt đẹp. Bởi lẽ, trong cuộc sống hàng ngày người tuổi Nhâm Dần sẽ gặp phải những hạn vận khác nhau ảnh hưởng sự phát triển dự định của người tuổi này. Do vậy những phương pháp giảm trừ vận hạn, kích cầu may mắn như sử dụng sim hợp tuổi 1962 Nhâm Dần . 

Việc sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi 1962 được đánh giá tác dụng lâu bền và dễ dàng sử dụng hơn cả. Bởi lẽ sim phong thủy hợp tuổi 1962 chỉ cần chọn đúng là có thể sử dụng mà không cần khai quang hay tẩy uế hàng năm.Vậy số điện thoại nào hợp tuổi 1962 có chức năng cải vận, giải hạn? Hãy tham khảo ngay những lọc chọn bảng sim hợp tuổi 1962 ngay dưới đây:

   Căn cứ vào đâu sim hợp tuổi 1962 xóa hạn, cải vận cho của tuổi Nhâm Dần?

Những giá trị của sim phong thủy đem lại lợi ích cho chủ nhân sở hữu là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bằng cách nào sim phong thủy hợp tuổi 1962 lại có thể giúp cải vận, xóa hạn chiếu mệnh cho người tuổi Nhâm Dần thì:

1. Sao hạn kích vận khí hung hiểm sim phong thủy hợp tuổi 1962 tạo thế cân bằng

Sim số điện thoại hợp tuổi 1962 sẽ chứa yếu tố cân bằng âm dương, những dãy sim điện thoại vượng hành ngược với mạng của chủ nhân thì thế cân bằng sim càng được nâng lên hơn. Bản chất cuộc sống luôn tồn tại hai thế đối lập nhau, chính sự đối lập này tạo nên sự hài hòa cân bằng của vũ trụ. Trong số mệnh của con người cũng thế, vận sao xấu chiếu làm cân bằng cuộc sống giảm xuống, sự cân bằng âm dương con số, vượng hành mạng thiếu sẽ hình thành thế cân bằng, giúp cuộc sống của người tuổi Nhâm Dần an ổn hơn.

2. Sim hợp tuổi Nhâm Dần bổ khuyết, sinh mệnh cho tứ trụ bản mệnh của từng tuổi 1962

Mỗi người tuổi Nhâm Dần sinh ra có năm tháng ngày và giờ sinh khác nhau. Ở mỗi khoảng thời gian sinh này sẽ có những dãy số sim hợp tuổi tương ứng có khả năng bổ khuyết cho tứ trụ bản mệnh. Hơn nữa, sim điện thoại có hành tương khắc với bản mệnh chỉ đón về hung, hiểm, trở ngại, khó khăn, thất bại. Sim hợp tuổi luôn là dãy số có hành mệnh tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh chủ nhân sinh năm 1962 tốt cho sự sinh hóa cải thiện vận số.

3. Mưu sự được kích hoạt để sớm đạt được thành công như mong muốn khi sử dụng sim hợp tuổi Nhâm Dần

Cùng tuổi Nhâm Dần nhưng mỗi người sẽ có mục đích và mong muốn cuộc sống khác nhau. Sim phong thủy hợp tuổi 1962 có thể đáp ứng được điều đó. Công cụ lọc theo quẻ dịch phân loại mục đích công việc như: sim tốt cho công danh sự nghiệp, sim tốt cho tài vận, sim tốt cho tình duyên gia đạo, sim cải vận giải hạn cho người sinh năm 1962 thoải mái lựa chọn dãy sim tương ứng với mong muốn của mình.

Dùng sim phong thủy hợp tuổi 1962 bao lâu bắt đầu có hiệu quả?

Là vật phẩm phong thủy đặc biệt, sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần không cần khai quang hay trì chú, chỉ cần chọn đúng và thỏa mãn mục đích công việc. Khi sử dụng số điện thoại này có thể quý bạn tuổi Nhâm Dần không ngay lập tức đón được cơ hội hay vận may nhưng đầu tiên bạn sẽ cảm thấy tự tin, tinh thần thoải mái hơn. Sau đó trong một thời gian sử dụng, tùy vào sự kết hợp với nỗ lực bản thân tài vận, thuận lợi, thời cơ tới dần. Biết tận dụng được thời cơ mọi ước muốn không khó đạt được, bên cạnh đó năng lượng xấu tiêu tan.

Hơn nữa, sử dụng sim hợp tuổi càng lâu, người tuổi Nhâm Dần sẽ càng cảm thấy được những lợi ích từ sim tác động đến cuộc sống, sự nghiệp cũng như mối quan hệ trong gia đạo của tuổi 1962.

Cùng một khoản bạn có thể sử dụng theo những công việc khác nhau. Cân nhắc sản phẩm hộ mệnh, trợ tuổi thì mọi sự cũng tốt theo, tại sao không? Bằng công cụ lọc chọn sim hợp tuổi 1962 của simphongthuy.vn, chọn và sở hữu dãy sim điện thoại tốt lành, vận may, trùng trùng hạnh phúc cho người Nhâm Dần hoàn toàn nằm trong tầm tay. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được những số điện thoại hợp tuổi 1962 chính xác nhất! Chúc quý bạn thành công, chinh phục được những mục tiêu của mình!

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close