Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2016

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2016

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 22,052,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì) - Bí hanh, lợi tiểu hữu du vãng. Đạo văn sức sáng sủa lợi cho sự tiến lên

Xem luận giải

Sim hợp tuổi 2016 là dãy số điện thoại được phân tích và đánh giá theo các tiêu chí phong thủy hợp với tuổi của người Bính Thân. Sử dụng số sim này, người tuổi Bính Thân cuộc sống dự báo sẽ có chuyển biến tích cực. Vận khí tốt đẹp, may mắn và tài vận đưa tới.

I. Tại sao sim hợp tuổi 2016 được nhiều người sử dụng?

sim hợp tuổi 2016

1. Sim số hợp tuổi 2016 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Bính Thân 

Người có ngày sinh từ 8/2/2016 cho đến ngày 27/1/2017 tuổi Bính Thân. Đây là năm tuổi cầm tinh con Khỉ, bản mệnh Sơn Hạ Hỏa (bản mệnh Hỏa) mang ý nghĩa về lửa ở dưới chân núi. Đây là con giáp đứng thứ 9 trong số 12 con giáp và sở hữu những nét tính cách đặc biệt nổi trội hơn so với các tuổi khác. 

Tính cách người này năng động, tư duy linh hoạt nên có thể thể tìm được những hướng giải quyết khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, bản tính khao khát khám phá, tìm tòi khiến người tuổi này đôi khi khó kiểm soát bản thân hoặc gây ra những điều bất lợi cho chính mình. Để hạn chế được những điểm hạn chế về tính cách và khó khăn đưa tới thì người tuổi Bính Thân nên chú ý tư tâm, dưỡng tính và suy nghĩ cẩn trọng trong mọi công việc. Cùng với đó kết hợp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2016 giúp cải biến được vận hạn, trở ngại cuộc sống.

>>> Đến với kho sim phong thủy của simphongthuy.vn để tìm kiếm những dãy sim hợp tuổi 2016

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2016 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

So với vật phẩm phong thủy thông thường thì sim hợp tuổi 2016 mang nhiều ưu điểm nổi trội. Vì thế, đối với nhiều người tuổi Bính Thân thì sim phong thủy hợp 2016 là vật phẩm phong thủy trợ tuổi, phù hợp không thể thiếu. 

 • Tính nhỏ gọn: Sim điện thoại được thiết kế nhỏ gọn, người tuổi Bính Thân có thể lựa chọn số sim hợp tuổi phù hợp kết hợp với “dế yêu” của mình. Từ đó kết nối đàm thoại, kích hoạt năng lượng tốt lành thông qua quá trình sử dụng lâu dài. 

 • Có khả năng phù trợ về phong thủy: Được các chuyên gia nghiên cứu, phân tích, lọc chọn cũng như khai quang. Sim hợp tuổi 2016 có khả năng phù trợ cho chủ mệnh rất tốt. Người dùng không cần phải khai quang, tẩy uế như vật phẩm khác. Vì số điện thoại này đã được chuyên gia khai quang và gửi tới người dùng. Vì thế năng lượng phong thủy phù mệnh sẽ dần phát huy tác dụng trong quá trình chủ nhân tuổi Bính Thân sử dụng. 

 • Sự ổn định của nguồn năng lượng trong sim: Sim điện thoại hợp tuổi luôn duy trì nguồn năng lượng ổn định. Vì thế, người dùng sim sẽ không bao giờ lo ngại năng lượng phù trợ giảm xuống. Càng duy trì sử dụng lâu ngày thì năng lượng tích cực của số sim ngày càng được nâng lên.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2016 phổ biến hiện nay

Mong muốn sở hữu số sim hợp với tuổi 2016, người dùng nên biết về các cách chọn sim và tìm hiểu về cách chọn sim hợp với tuổi chính xác. Trong phân dưới đây, chúng tôi xin phép tổng hợp thông tin về các cách chọn sim hợp tuổi 2016 phổ biến hiện nay là:

1. Chọn sim hợp tuổi Bính Thân theo số hợp tuổi

Chọn sim hợp tuổi 2016

Ở cách chọn sim hợp tuổi này thực hiện dựa vào sự xuất hiện của con số hợp với tuổi Bính Thân. Người tuổi Bính Thân hợp với số có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc ngũ hành thuộc Mộc. Bởi ngũ hành Hỏa của con số tương hỗ cho bản mệnh Hỏa của chủ nhân. Đồng thời, con số thuộc ngũ hành Mộc cũng hợp với người mệnh Hỏa tuổi 2016, thể hiện mối quan hệ tương sinh rất tốt. 

Ngoài ra, chọn sim hợp tuổi theo phương pháp này còn tránh chọn theo con số khắc mệnh. Con số ngũ hành thuộc Thủy khắc với bản mệnh Hỏa của chủ nhân. Vì thế, người tuổi này không nên chọn số sim xuất hiện các con số thuộc hành Thủy.

Đánh giá: Chọn sim hợp tuổi 2016 theo con số hợp tuổi có sự ứng dụng con số hợp bản mệnh cho phương diện sim số trong cuộc sống. Tuy con số hợp tuổi, hợp mệnh có khả năng phù trợ chủ nhân nhưng chỉ phát huy ý nghĩa khi đứng riêng lẻ. Việc ghép cùng với các con số khác trong sim không quyết định được số sim hợp tuổi. 

2. Tuổi 2016 hợp số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ?

Cách chọn sim hợp tuổi 2016

Đây là phương pháp chọn sim hợp với tuổi 2016 dựa vào các học thuyết cũng như nguyên lý của cổ học phương Đông, được tổng hợp, phân tích và ứng dụng để chọn sim. Cụ thể chia thành 5 yếu tố phong thủy đó là:

- Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2016 theo quan niệm dân gian:

Yếu tố về quan niệm dân gian chính là yếu tố đánh giá ý nghĩa của hàm chứa bên trong của các con số trong sim điện thoại. Đó là các bộ số, con số dịch theo ý nghĩa dân gian thể hiện ý nghĩa may mắn, thuận lợi và tiền tài. Ví dụ như số 2, số 5, số 3, số 8, số 6… Khi tạo thành cặp số hay bộ số thì ý nghĩa may mắn này càng được nâng lên. Nổi bật như cặp số ý nghĩa về tài lộc, phát đạt như cặp 68, 38, 78, 86, 83,... Bộ số 333 (tam tài), 6868 (bội lộc phát, 6666 (tứ lộc), 569 (phúc lộc thọ)....

Ngoài sự xuất hiện của con số may mắn thì ở yếu tố dân gian cũng xem xét về tổng nút của dãy sim. Sim hợp phong thủy tuổi 2016 khi có tổng nút cao, tốt nhất là từ 8 điểm trở lên, tượng trưng cho ý nghĩa phú quý, vận may và mọi sự thuận ý. 

>>>Để xác định điểm nút của dãy số điện thoại, mời quý bạn than khảo ngay bài viết: Cách tính số nút của sim điện thoại

- Sim hợp tuổi 2016 theo ngũ hành bản mệnh:

Sim điện thoại hợp với tuổi Bính Thân khi có ngũ hành hợp với bản mệnh của người tuổi này. Tuổi này có ngũ hành thuộc Hỏa. Vì thế, số sim nên chọn có ngũ hành thuộc Hỏa (thể hiện mối quan hệ tương hỗ) hoặc sim có ngũ hành thuộc Mộc (thể hiện mối quan hệ tương sinh). Dùng sim có ngũ hành hợp tuổi thể hiện ý nghĩa về sự bổ trợ bản mệnh, thúc đẩy cho mọi việc của chủ mệnh được xuôi thuận. 

Đồng thời, nội tại của số sim nên sinh khí. Đó chính là mối quan hệ ngũ hành của các con số trong sim theo chiều từ trái qua phải có mối quan hệ tương trợ hoặc tương sinh nhiều hơn so với mối quan hệ tương khắc. 

Bên cạnh đó cũng xem xét hành khuyết cũng như hành vượng trong tứ trụ mệnh của chủ nhân tuổi Bính Thân. Sim điện thoại hợp tuổi khi có khả năng bổ sung hành khuyết trong tứ trụ, giúp tứ trụ mệnh ở thế cân bằng, từ đó vận may đưa tới, công việc nào cũng được kết quả như ý muốn.

- Chọn sim hợp tuổi 2016 theo âm dương tương phối:

Con số chẵn mang năng lượng âm, con số lẻ mang năng lượng dương. Năng lượng âm dương đối lập nhưng lại tạo nên thế cân bằng cho vạn vật và thúc đẩy sự phát triển. Sim số điện thoại hợp tuổi có tỷ lệ năng lượng âm dương cân bằng (tức là tỷ lệ con số chẵn lẽ ngang bằng nhau). Điều này thể hiện sự cân bằng âm dương hoàn hảo. 

Nếu không chọn được số sim cân bằng hoàn hảo thì người tuổi Bính Thân có thể chọn có vượng âm. Bởi người tuổi Bính Thân là dương mạng nên kết hợp với sim điện thoại vượng âm cũng có thể tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa năng lượng của sim và người dùng.

- Sim hợp tuổi Bính Thân 2016 theo cửu tinh đồ pháp:

Mỗi thời đại đương kim đều có con số vượng khí khác nhau. Hiện tại đang ở thời Hạ Nguyên, bước dần sang Cửu vận (vận 9) với Cửu Tử chủ quản, ứng với con số 9. Vì thế sự xuất hiện của con số 9 trong sim điện thoại mang ý nghĩa về vượng khí của thời đại, giúp vận khí của chủ mệnh được thêm phần cát lợi, đón hay hên cho cuộc sống. 

- Sim phong thủy hợp tuổi Bính Thân 2016 theo kinh dịch:

Sim điện thoại hợp tuổi nên chưa tối thiểu 1 quẻ dịch cát. Không nên chọn số sim chứa quẻ dịch hung. Ý nghĩa cát trong số sim có thể ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như chuyển biến của chủ nhân, vì thế người tuổi 2016 nên chọn sim chứa quẻ dịch cát phù hợp với mong cầu công việc của mình. Cụ thể là nếu muốn sim phù trợ công việc chọn sim chứa quẻ dịch cát về thăng tiến công danh sự nghiệp, mong cầu tiền tài, kinh doanh thuận phát thì chọn sim tốt cho tài vận…

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi 2016 Bính Thân đòi hỏi người chọn sim có sự nghiên cứu về những học thuyết và phân tích các yếu tố phong thủy. Vì thế đây là điều khiến không ít chủ mệnh tuổi này gặp phải khó khăn trong việc chọn sim. Tuy nhiên xem xét về tính đúng sai, mức độ chỉnh xác thì đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi Bính Thân được chuyên gia đánh giá cao, khuyên người dùng nên lựa chọn sử dụng.

>>> Quý bạn có thể xem thêm về cách xác định quẻ chủ và quẻ hỗ hung hay cát tại: Cách tính quẻ số điện thoại

3. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2016 theo đuôi ngày tháng năm sinh

sim hợp tuổi 2016 Bính Thân

Mỗi người tuổi Bính Thân sinh ra đều ứng với thời gian ngày, giờ, tháng và năm sinh nhất định. Đây là mốc thời gian quan trọng, gắn với chủ nhân trọn đời. Vì thế, nhiều người cho rằng sim phong thủy hợp tuổi 2016 có thể chọn theo đuôi chứa thời gian sinh. Có 2 loại chính bao gồm:

 • Sim phong thủy hợp tuổi 2016 đuôi ngày tháng năm sinh: Đây là số sim chứa thông tin về ngày tháng và năm sinh 2016 của chủ nhân ở dạng đầu số *ngày/tháng/năm sinh. Ví dụ: người sinh vào ngày 5 tháng 5 năm 2016 chọn số sim 09.05.05.2016.

 • Sim hợp tuổi 2016 đuôi năm sinh: Số điện thoại chứa 4 con số của năm sinh 2016. Ví dụ như: 091912.2016, 096966.2016, 094464.2016, 034696.2016, 094456.2016,...

Đánh giá: Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi chỉ mang tính giải trí. Bởi lẽ con số ngày tháng năm sinh đúng là mốc thời gian quan trọng và có ý nghĩa với mỗi người nhưng chưa có chứng minh về ý nghĩa của con số phù trợ phong thủy cho chủ mệnh. 

4. Tuổi Bính Thân hợp với số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn?

Tuổi Bính Thân hợp với số điện thoại nào

Dựa vào cách dịch nghĩa theo quan niệm dân gian, nhiều người ứng dụng con số mang ý nghĩa may mắn tạo nên số điện thoại hợp tuổi 2016. Đó là số 2 ý nghĩa về sự bền vững, số 3 ý nghĩa về tiền bạc, tài chính, số 8 là làm ăn may mắn, phát đạt, số 6 thể hiện ý nghĩa lộc đưa tới,...

Bên cạnh con số đơn lẻ thì cặp số may mắn cũng được lựa chọn để tìm sim hợp với tuổi Bính Thân 2016 như:

 • Cặp số phát tài 89, phát lộc 86, phát cửu 89

 • Cặp số thần tài 39, 79, ông địa 38, 78

 • Cặp số tài lộc 36, tài phát 38

 • Cặp số sinh mãi 12, sinh lộc 16

 • v…v…

Hơn nữa, con số may mắn dịch theo quan niệm dân gian còn được phát triển thành bộ số may mắn. Sự xuất hiện của bộ số may mắn cũng được coi là số sim đó hợp với tuổi chủ nhân sinh năm Bính Thân. Ví dụ như sinh tài lộc (136), phúc lộc thọ (569), tam lộc (666), ngũ phát (88888),...

Đánh giá: Cách chọn sim theo con số may mắn cũng được đánh giá cao. Bởi việc nhận diện con số may mắn không quá khó khăn. Tuy nhiên, áp dụng con số may mắn để chọn sim thôi là chưa đủ. Đây chỉ là một trong những để chọn sim hợp tuổi. Người tuổi 2016 còn cần phân tích thêm các yếu tố thể hiện mối quan hệ giữa sim điện thoại với bát tự của chủ nhân. Bởi chỉ gắn với chủ nhân thì mới phát huy được tối đa ý nghĩa may mắn của con số, cặp số hay bộ số.

>>>Quý bạn hãy khám phá ngay những đuôi số có ý nghĩa tốt đẹp tại: Số đuôi điện thoại may mắn 

5. Chọn sim hợp tuổi 2016 theo phép chia 80

Đây là cách chọn sim thực hiện dựa vào việc lấy 4 số cuối để chia cho 80. Sau đó nhân phần thập phân với 80. Kết quả nhận được chính là 2 con số. Dùng kết quả này, người dùng đối chiếu vào bảng ý nghĩa hung cát. Tại kết quả ý nghĩa hung thì sim điện thoại kết luận không hợp. Còn kết quả là cát thì sim điện thoại đó được đánh giá là hợp với người tuổi Bính Thân.

Đánh giá: Cách chọn sim này sở hữu ưu điểm là dễ dàng tính toán và bảng đối chiếu hung cát không khó tìm kiếm. Tuy nhiên đây là phương pháp chỉ đánh giá sim dựa vào 4 số cuối, thiếu tính toàn diện. Trong khi đó 6 con số còn lại (tức là chiếm tới 60% con số trong một dãy sim) thì lại bỏ qua. Vì vậy thiếu thuyết phục và không cho kết quả chính xác.

6. Người sinh năm 2016 hợp số điện thoại nào theo Du niên?

Không ít người ứng dụng Du Niên vào chọn sim hợp tuổi. Người tuổi Bính Thân áp dụng phương pháp này thông qua việc chọn cặp số thuộc cung tốt ứng với cát tinh là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị hay Phúc Đức. Cùng với đó tránh các cặp số thuộc cung xấu là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh hay Lục Sát. 

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi theo Du Niên ẩn chứa nhiều điểm bất cập. Nổi bật là không thể xét quái của số 0. Còn số 5 phải dựa vào giới tính với xác định được quái. Trong khi con số điện thoại không có giới tính. Theo đó cặp số nào xuất hiện số 0 hay số 5 đều không thể xác định được tốt hay xấu trong Du Niên. Điều này có thể dễ dàng thấy rằng cách chọn sim hợp tuổi 2016 theo Du Niên thiếu chính xác. Bởi bất kỳ số điện thoại nào cũng ít nhất có số 0 ở đầu dãy, việc bỏ qua số 0 này sẽ dẫn tới việc luận sim không toàn diện, nên không thể chính xác.

-> Kết luận:

Trong các cách chọn sim hợp với tuổi 2016 được liệt kê trên đây. Ở mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, chỉ cách chọn sim hợp tuổi Bính Thân 2016 theo 5 yếu tố phong thủy luận sim đa diện và gắn với người dùng nhất. Bởi vậy, các chuyên gia khuyên người dùng khi chọn sim hợp tuổi Bính Thân nên áp dụng theo phương pháp này, để có thể chọn được số sim hợp phong thủy với tuổi của mình chính xác nhất. 

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2016 được dùng phổ biến

Đối với người tuổi Bính Thân, chọn sim hợp tuổi 2016 có 4 loại chính. Đây là các loại sim tương ứng với từng mong cầu công việc khác nhau của chủ mệnh tương ứng. 

- Sim hợp tuổi thăng quan tiến chức: Số sim này hợp với tuổi Bính Thân chứa quẻ dịch mang ý nghĩa thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhân. Đồng thời vận trình cuộc sống, địa vị, công danh cũng may mắn và hanh thuận hơn. Ví dụ như quẻ dịch Lôi Hỏa Phong, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Thuần Càn, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng…

>>>Tham khảo ngay tại: Sim thăng quan tiến chức

- Sim hợp tuổi tài lộc: Đây là số điện thoại hàm chứa ý nghĩa tốt lành cho tài vận của người tuổi Bính Thân. Sử dụng số sim này công việc làm ăn của chủ nhân may mắn, tiền bạc kiếm ra và lộc đưa tới. Ví dụ như quẻ dịch Phong Lôi Ích, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

>>>Tham khảo ngay tại: Sim phong thủy kích tài vận

- Sim hợp tuổi tình duyên: Sim điện thoại này hội tụ các yếu tố phong thủy hợp tuổi 2016 có quẻ dịch tốt cho phương diện tình duyên. Cho nên số sim này mang tới sinh khí tốt cho chuyện tình cảm của người tuổi 2016, gia đạo an ổn, được người khác mai mối cho nửa yêu thương ưng ý. Ví dụ như quẻ dịch Thiên Thủy Nhu, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Địa Thiên Thái…

>>>Tham khảo ngay tại: Sim phong thủy kích tình duyên

- Sim hợp tuổi cải vận: Đó là số sim chứa quẻ dịch có khả năng giải hạn, cải vận. Từ đó xua tan vận xui, đón vận cát lành và vạn sự may mắn thuận ý muốn. Ví dụ như quẻ Hỏa Trạch Cách, quẻ Phong Trạch Trung Phu…

>>>Tham khảo ngay tại: Sim phong thủy hóa giải vận hạn

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2016 từ chuyên gia

Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2016

Người dùng khi chọn số điện thoại hợp tuổi 2016 khó tránh những sai lầm. Trong đó sai lầm lớn nhất cần phải lưu tâm là thông tin về bát tự. Bát tự của mỗi người đều có đầy đủ thông tin về ngày, giờ, năm, tháng sinh. Dưới đây là một số trường hợp sai thông tin bát tự cần lưu tâm:

 • Không phân biệt được thông tin ngày giờ sinh âm lịch và dương lịch

 • Sai thông tin về ngày tháng hoặc năm sinh

 • Sai thông tin về giờ sinh

Những thông tin này sai lệch sẽ ảnh hưởng tới việc luận bát tự ngày sinh, dẫn tới đưa ra thông tin hành vượng và hành suy trong tứ trụ thiếu chính xác. Từ đó việc chọn sim phong thủy hợp với tuổi năm 2016 Bính Thân có sự sai lệch và khó có thể chọn được số sim có khả năng phù trợ cho bản mệnh của chủ nhân.

Ví dụ: Người tuổi Bính Thân có ngày sinh từ 0h ngày 8/2/2016 cho đến 23h của ngày 27/1/2017. Vì thế nếu trường hợp sau sau 23h của ngày 27/1/2017, ví dụ như 2 giờ của ngày 28/1/2017 thì không nên chọn sim hợp tuổi 2016. Vì chủ mệnh với thời gian sinh này là tuổi Đinh Dậu nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 2017 Đinh Dậu mới mong đón nhận được cát vận của vật phẩm này.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2016 đang dùng là Hung hay Cát

Ngày nay, nếu không có thời gian hay không có nhiều kinh nghiệm luận sim điện thoại thì người dùng sinh năm 2016 vẫn có thể chọn được sim hợp tuổi. Đó chính là nhờ tới sự hỗ trợ của phần mềm [Xem phong thủy sim]. 

Thao tác sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Người tuổi 2016 chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tra cứu số điện thoại 

 • Bước 2: Nhập các thông tin về thời gian sinh của chủ nhân tuổi Ất Mùi như ngày, tháng, năm, giờ sinh và giới tính. 

 • Bước 3: Chọn mục xem phong thủy sim 

Ngay lập tức dãy số điện thoại hợp tuổi 2016 sẽ hiện ra. Chủ mệnh có thể tùy ý lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi có hình thức ưng ý, chi phí phù hợp và hàm chứa ý nghĩa tốt cho mong cầu của chính chủ nhân. 

Cơ bản các thao tác xem sim thực hiện nhanh chóng, toàn bộ đều được thực hiện bởi phần mềm đã được xây dựng và tạo lập từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Vì thế đảm bảo cho người dùng tính tiện lợi, cùng kết quả luận sim chuẩn xác.

Trên đây là những phân tích về cách chọn sim hợp tuổi 2016 chi tiết và đầy đủ. Người dùng có thể dựa vào thông tin này để chọn ra số điện thoại hợp phong thủy với tuổi và kích hoạt được năng lượng tốt lành. Từ đó thúc đẩy mọi mong cầu sớm được kết quả như ý muốn.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close