Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão để nghênh đón thần tài giúp hút tài lộc, may mắn là các hướng chứa sao Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 có thể mang lại may mắn, thuận lợi và giúp công việc của bản thân ngày càng thăng tiến, phát tài phát đạt hơn.
Vị trí và hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu theo bát quái đồ sẽ giúp chọn được những hướng tốt, nhận được nhiều điều may mắn tài lộc trong công việc, thăng quan tiến chức.
Xem hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất nam nữ mạng 1982 theo du niên bát biến sẽ giúp người tuổi này chọn được hướng kê bàn làm việc cát lợi và phù hợp nhất cho công danh sự nghiệp.
Phân tích hướng kê bàn làm việc, hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi nam nữ mạng theo du niên bát biến sẽ giúp quý bạn chọn được hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy nhất.
Tìm hướng bàn làm việc tuổi giáp tý nam nữ mạng theo du niên bát biến sẽ cho gia chủ tìm được những hướng kê bàn làm việc, hướng ngồi làm việc cát lợi chuẩn phong thủy nhất.
Số 5630 là gì? Trong tiếng trung 5630 đọc là Wǒ hěn xiǎng nǐ gần giống với cách nói em rất nhớ anh. Vì vậy, mật mã số 5630 được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Xem chi tiết ý nghĩa số 5630 dưới mọi góc độ tại đây.
210 là gì? Điều bất ngờ về ý nghĩa số 210 trong tình yêu là Yêu - Muốn - Em (Anh), đọc thuận hơn có nghĩa là muốn yêu em/ anh. Số 210 là một dòng mật mã tình yêu của giới trẻ muốn thổ lộ tình cảm của mình với crush. Vậy trong các phương diện khác thì số 210 có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu tại đây.
Số 8084 là gì? Trong tình yêu, 8084 là ký hiệu mật mã “baby” hay “ôm em ôm thế gian”, một lời bày tỏ tình cảm của bản thân cho đối phương. Bên cạnh ý nghĩa đặc biệt này thì số 8084 còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị trong giấc mơ, số thiên thần, sim số, biển số xe, số tài khoản.
8080 nghĩa là gì? Thông thường, số 8080 được nhiều người biết đến với ý nghĩa “ôm tạm biệt em”, một cách thể hiện tình yêu đặc biệt trên facebook. Tại bài viết này, simphongthuy.vn sẽ giải mã toàn bộ ý nghĩa số 8080 trong các quan niệm khác nhau.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall