Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Sa Trung Thổ có ý nghĩa là đất pha cát, ngũ hành nạp âm của tuổi 1976 và 1977. Vậy đặc điểm mệnh Sa Trung Thổ là gì? Hợp màu và mệnh nào? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây
Đại Khê Thủy là gì? Theo chiết tự thì Đại là “lớn”; Khê là “con suối”; Thủy là “nước”. Do vậy mệnh Đại Khê Thủy được hiểu là nước con suối lớn. Vậy đặc điểm phong thủy của mệnh này như nào thì mời quý bạn xem chi tiết tại đây.
Tang Đố Mộc có ý nghĩa là gỗ cây dâu, là ngũ hành nạp âm của người sinh năm 1972 và 1973. Vậy mệnh Tang Đố Mộc hợp màu gì? Mệnh nào?...thì mời quý bạn xem chi tiết tại đây.
Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong sáu loại Kim, là Kim Loại quý nhất. Vậy người thuộc nạp âm Thoa Xuyến Kim sinh năm nào, hợp màu gì, mệnh gì thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.
Theo giải nghĩa thì Đại Trạch Thổ có ý nghĩa là đất nền nhà, thuộc nhóm người sinh năm 1968 và 1969. Vậy đặc điểm phong thủy mệnh Đại Trạch Thổ như nào thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.
Mệnh Thiên Hà Thủy là một trong ngũ hành nạp âm của hành Thủy, mang ý nghĩa “Nước trên trời”. Vậy trong phong thủy thì mệnh Thiên Hà Thủy có đặc điểm như nào, xem ngay tại đây
Kim Bạch Kim là ngũ hành nạp âm của những người sinh năm 1962, 2022, 1963, 2023,...Vậy đặc điểm của mệnh Kim Bạch Kim là gì? Mệnh này hợp màu gì? Mệnh nào thì mời quý bạn đọc xem chi tiết dưới đây.
Thành Đầu Thổ là ngũ hành nạp âm của tuổi Mậu Dần & Kỷ Mão, vậy những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu gì, xăm hình gì đẹp và nên kết hợp với những mệnh nào thì mời quý bạn xem chi tiết tại đây.
Mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Câu trả lời rằng đây là một trong ngũ hành nạp âm của hành Mộc, người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm 2002 - 2023. Vậy dương liễu mộc hợp màu gì, mệnh nào thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.
Xem chi tiết mệnh Ốc Thượng Thổ là gì? người thuộc ngũ hành nạp âm này sinh năm bao nhiêu và hợp khắc với mệnh màu gì thì mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi