Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

8080 nghĩa là gì? Thông thường, số 8080 được nhiều người biết đến với ý nghĩa “ôm tạm biệt em”, một cách thể hiện tình yêu đặc biệt trên facebook. Tại bài viết này, simphongthuy.vn sẽ giải mã toàn bộ ý nghĩa số 8080 trong các quan niệm khác nhau.
Bí ẩn đằng sau con số 8386 là gì? Theo quan niệm thông thường, ý nghĩa số 8386 đọc là phát tài phát lộc, cực kỳ may mắn trong kinh doanh, được nhiều người yêu thích khi chọn sim, biển số xe hay số tài khoản. Cùng xem chi tiết số 8386 có ý nghĩa gì trong đa phương diện ngay tại đây.
7749 là gì? Thông thường 7749 bị coi là con số xui xẻo, kéo đến tai ương. Thực chất, ý nghĩa con số 7749 biểu thị cho một khoảng thời gian dài, mang đậm tính tâm linh trong văn hóa Việt chủ về sự trường thọ, may mắn. Theo dõi bài viết này để nắm rõ hơn về số 7749 nghĩa là gì dưới góc nhìn đa chiều.
Mệnh Hỏa khắc mệnh gì nhất trong năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ? Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, vì vậy, mệnh Hỏa bị khắc chế bởi mệnh Thủy. Xem chi tiết những vấn đề xoay quanh mệnh khắc mệnh Hỏa qua bài viết sau đây.
Biển số xe 49 có ý nghĩa gì? Trong quan niệm dân gian, ý nghĩa số 49 trong biển số xe sẽ đem đến sự đen đủi, xui xẻo. Trái lại, ý nghĩa biển số xe 49 trong phong thủy lại mang điềm báo tốt đẹp. Cùng xem chi tiết ý nghĩa biển số 49 chi tiết nhất tại đây.
Biển số xe 37 có ý nghĩa gì? Biển số 37 nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các quan niệm khác nhau. Phổ biến nhất là ý nghĩa xui xẻo, liên tưởng đến sự thất thoát tài lộc. Xem chi tiết ý nghĩa biển số xe đuôi 37 ở các phương diện khác nhau tại đây.
Biển số xe 18 có ý nghĩa gì? Biển xe 18 là một trong những biển số đẹp, đại diện cho sự khởi đầu may mắn, làm ăn ắt phát đạt. Đồng thời số 18 đứng đầu biển số xe còn là ký hiệu nhận biết của tình Nam Định. Cùng xem chi tiết ý nghĩa biển số xe 18 ngay tại đây.
Biển số xe 36 được nhiều người săn tìm với ý nghĩa tài lộc hanh thông, công danh tiến bước, cuộc sống thịnh vượng. Đây là một biển số xe rất tốt trong quan niệm dân gian, vậy ở các bình diện khác biển số xe 36 có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay tại đây.
Ý nghĩa của mệnh Đại Hải Thủy là nước biển lớn, nơi hội tụ nguồn nước của mọi con sông lớn đổ về. Có thể nói Đại Hải Thủy là ngũ hành nạp âm vượng nhất của mệnh Thủy. Vậy người mạng Đại Hải Thủy có tính cách, số mệnh ra sao? Tìm câu trả lời chi tiết cùng simphongthuy.vn tại bài viết sau.
Dịch theo hán tự, Phúc Đăng Hỏa là lửa đèn dầu, ngọn lửa thắp sáng, mang niềm tin và hạnh phúc cho con người ta. Người mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm Giáp Thìn và Ất Tỵ có tính cách ra sao? Hợp với mệnh, màu nào?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi