Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2009

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2009

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) - Giữ đạo đức tin, cốt ở kiên chính, lợi được chính bền.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.75/10

Giá: 23,270,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người tuổi này khi lựa chọn số điện thoại cho mình. Sim hợp tuổi 2009 không chỉ dùng để nghe gọi mà nó còn là một vật phẩm phong thuỷ, giúp đem lại nguồn năng lượng tốt, cải thiện vận hạn cho người mệnh Kỷ Sửu. Vậy người tuổi này nên chọn số điện thoại dựa trên các yếu tố nào? Đâu là cách chọn chính xác? Mời quý bạn theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Sim phong thủy hợp tuổi 2009 là số điện thoại nào?

số điện thoại hợp tuổi 2009


Số điện thoại hợp tuổi 2009 là dãy số sim hội tụ 3 yếu tố Tam Tài là Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa, hứa hẹn đem đến cát khí, vận may cho chủ sở hữu tuổi Kỷ Sửu. Hiểu chuyên sâu hơn, sim điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 tốt nhất khi hội tụ những yếu tố như sau:

Yếu tố

Phong thủy số điện thoại hợp tuổi 2009

Thiên Thời

Có con số 8 và 9 mang theo vượng khí từ cửu tinh

Địa Lợi

Có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tốt, tổng số nút cao và bộ số đẹp trong dân gian lưu truyền

Nhân Hòa

Có ngũ hành tương sinh mệnh Hỏa và âm dương tương phối mạng Âm của tuổi Kỷ Sửu


2. Căn cứ xác định sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào chính xác

số điện thoại hợp tuổi 2009


Những chuyên gia phong thủy cho rằng với số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 đúng nghĩa sẽ phải được lựa chọn đảm bảo đánh giá dựa trên 2 căn cứ như sau:

Căn cứ 

Luận giải

Đánh giá tổng hòa 10 con số

Muốn có cái nhìn khách quan nhất về số sim hợp tuổi Kỷ Sửu  thì phải phân tích, đánh giá toàn diện, tức là xét tổng thể mức độ hài hòa của 10 con số trong đó. Việc bỏ qua bất kỳ con số nào trong đó đều dẫn tới việc chọn sim hợp tuổi 2009 thiếu tính khách quan.

Xét dựa vào bát tự ngày sinh

Giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 thông tin quyết định vận mệnh của bất kỳ người nào sinh năm 2009. Cho nên việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 bắt buộc phải gắn theo 4 mốc thời gian này, mới có thể đánh giá chính xác sim cát hay hung, hợp hay khắc với chủ sự tuổi Kỷ Sửu. 

 

Như vậy, 2 căn cứ cốt lõi khi lựa tìm sim hợp tuổi 2009 là tổng hòa 10 con số trong sim và bát tự ngày sinh của tuổi Kỷ Sửu. Để chọn dãy số phù hợp với tuổi 2009 đảm bảo 2 căn cứ này thì sẽ phân tích, luận giải theo âm dương, ngũ hành, cửu cung phi tinh, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Từ đó, lựa chọn ra tuổi 2009 hợp số điện thoại nào để phù trợ may mắn, tài lộc cho chủ sự tuổi Kỷ Sửu. 


3. Giải mã sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào đơn giản, chính xác

3.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 chứa con số thiên thời

số điện thoại hợp tuổi 2009

 

Sách Tam Nguyên Cửu Vận có ghi chép: “tính từ năm Giáp Tý đến năm Quý Hợi tổng cộng là 180 năm được chia thành 3 nguyên. Mỗi nguyên chia thành 3 vận, tổng cộng 180 năm chia ra 9 vận. Mỗi vận là 20 năm tương ứng với một sao chính tinh (cát hoặc hung), và nhận trường khí hỗ trợ từ sao đó”. Theo đó, việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 theo cửu cung phi tinh sẽ dựa theo những con số mang trường khí của sao cai quản thời vận đó. 
 

Thời vận Con số thời vận
Năm 2024 - năm 2043 Thời vận tam nguyên cửu vận (nguyên thứ 3, vận số 9) nhận trường khí tốt lành thông qua con số 9 từ chính tinh Cửu Tử

Như vậy, sim hợp tuổi 2009 theo Thiên Thời là sim điện thoại có số 9 để nhận được trường khí tốt từ thời vận của chính tinh Cửu Tử. 

3.2. Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào đảm bảo yếu tố Địa Lợi

số điện thoại hợp tuổi 2009

 

➤ Tuổi Kỷ Sửu hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Trong thuật toán Kinh dịch, mỗi dãy số sim đều có 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó, quẻ chủ quyết định ý nghĩa cát hung chủ đạo của sim, còn quẻ hỗ giữ vai trò bổ trợ ý nghĩa cho quẻ chủ. 

Xét trong số điện thoại, quẻ chủ và quẻ hỗ được lập dựa theo thượng quái và hạ quái tương ứng với 10 con số trong dãy sim theo công thức tại “cách tính quẻ của sim”. Đối chiếu vào hệ thống 64 quẻ dịch, quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ tương ứng với 1 trong 3 ý nghĩa là cát (tốt nhất), bình hòa (không tốt không xấu), hoặc hung (xấu). 

Theo thuật Kinh Dịch Sim, số điện thoại phong thủy cho tuổi 2009 tốt cần được lựa chọn theo nguyên tắc “chọn Cát, tránh Hung, tối thiểu Bình Hòa”, như Thuần Càn, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn…

Ngoài ra, quẻ dịch Cát còn là yếu tố quyết định ý nghĩa tốt của số điện thoại hợp tuổi 2009 theo từng mong cầu của chủ sở hữu, và thường tập trung vào 4 nhóm chính như sau:

 

số điện thoại hợp tuổi 2009


Sim thăng quan tiến chức có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như: Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng, Địa Lôi Phục, Trạch Sơn Hàm, Lôi Hỏa Phong,... sẽ đem đến nhiều cơ hội để người Kỷ Sửu dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. 

 

số điện thoại hợp tuổi 2009


Sim kích gia đạo tình duyên có quẻ dịch tốt như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Lôi Phong Hằng… là sim hợp tuổi 2009 tốt về đường tình cảm, bổ trợ vận khí đào hòa, gia đình hòa thuận, yên ấm, trên dưới yêu thương lẫn nhau. 

 

số điện thoại hợp tuổi 2009

Sim phong thủy tài vận làm ăn có quẻ dịch như: quẻ Hỏa Phong Đỉnh, Trạch Hỏa Cách, Thuần Càn, Phong Lôi Ích… chủ về tài lộc, thuận lợi trên con đường kinh doanh buôn bán cho cung tiền tài nở rộ.

 

số điện thoại hợp tuổi 2009

Sim hóa giải vận hạn có quẻ dịch Cát chủ về việc cải thiện vận hạn, bổ trợ trường khí sức khỏe như Thuần Càn, Thiên Trạch Lý, Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán,... 

 

Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào theo sinh khắc ngũ hành nội tại số sim? 

Xét theo chiều thuận kim đồng hồ (từ trái qua phải), vận dụng quy luật sinh khắc ngũ hành giữa các con số trong dãy sim, từ đó, đánh giá xem ngũ hành nội tại sim là tốt hay xấu như sau: 

 • Nếu số điện thoại có quan hệ tương sinh chiếm đa số thì đó là số điện thoại có nội tại hài hòa và mang tới năng lượng phong thủy tốt cho chủ nhân khi sử dụng. 

 • Nếu số điện thoại có quan hệ xung khắc chiếm đa số thì ngũ hành nội tại số sim thiếu ổn định và có thể ảnh hưởng xấu đến chủ mệnh nếu sử dụng lâu dài.

Như vậy, người sinh năm 2009 nên chọn số điện thoại có ngũ hành nội tại tốt, tức là dãy sim có nhiều quan hệ tương sinh ngũ hành giữa các con số. 

➤ Theo số nút sinh năm 2009 hợp với số điện thoại nào? 

Tổng nút của số điện thoại là chữ số hàng đơn vị của kết quả cộng tổng 10 con số trong đó với nhau. Nếu chữ số đó là 0 thì số nút là 10, đây cũng là thang điểm của tổng số nút và là số nút cao nhất. 

Sim số hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 có tổng số nút cao sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu, cụ thể là tổng nút bằng 10, 9 hoặc 8. Nếu sim có tổng nút thấp hơn 5 nút thì nên cân nhắc lựa chọn, ngoài ra, sim có nút thấp nhất là 1 thì chủ sự nên tránh chọn sử dụng.

➤ Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa các cặp số đẹp? 

Người xưa cho rằng những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp có thể mang lại may mắn cho chủ mệnh nếu sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Một số cặp số đẹp được người dùng tuổi Kỷ Sửu đánh giá cao khi chọn sim hợp tuổi 2009 như: 

4 số cuối điện thoại đẹp 

 • Tứ quý: sim tứ quý 3333, tứ quý 9999 hay tứ quý 8888,...

 • Cặp số đặc biệt: 1368, 4078, 0279, 2378,... ý nghĩa đón được nhiều lộc,... 

3 số cuối điện thoại đẹp

 • Tam hoa: có bộ tam hoa 5, tam hoa 6, tam hoa 3 hoặc tam hoa 999,...

 • Cặp số đặc biệt: 569 (ý nghĩa phúc  - lộc - thọ),  132 (sinh tài mãi), 183 (sinh phát tài), 789 (phát đạt bền vững),...

2 số cuối điện thoại đẹp

 • Cặp số thần tài 39 - 79

 • Cặp số ông địa 78 - 38

 • Cặp số lộc phát 68-86...

 

Tóm lại, cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2009 hội tụ yếu tố Địa Lợi là việc lựa chọn những dãy số sim có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại tốt, tổng nút cao từ 8 đến 10 và có sự xuất hiện của những bộ số đặc biệt như 68, 86, 39, 79, 38, 78, 6789…
 

3.3. Chọn sim hợp mệnh Dương Thổ tuổi 2009 đảm bảo yếu tố Nhân Hòa

số điện thoại hợp tuổi 2009

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi 2009 theo ngũ hành tương sinh 

Chiếu theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Kỷ Sửu 2009 mệnh Tích Lịch Hỏa nên chọn số điện thoại có ngũ hành Mộc hoặc có ngũ hành Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa tương trợ Hỏa:

 • Sim ngũ hành Mộc sẽ mang sinh khí, giúp chủ sự tuổi 2009 tăng may mắn, tấn tài tấn lộc. 

 • Sim ngũ hành Hỏa mang theo cát khí bổ trợ cho chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu vững bước bình an. 

Lưu ý:

Ngũ hành Hỏa, hay Mộc khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 thì phải được tính theo công thức ngũ hành cặp số dựa vào Lục Thập Hoa Giáp tại cách tính ngũ hành số điện thoại

Trái lại, vì Thủy khắc Hỏa theo ngũ hành tương khắc, cho nên sim có ngũ hành Thủy sẽ khắc chế người tuổi Kỷ Sửu 2009. Nếu sử dụng số sim ngũ hành Mộc có thể kéo đến nhiều vận cản, khó khăn chập chùng. 

Ngoài ra, người sinh năm 2009 khi phân vân lựa chọn sim hợp tuổi 2009 có ngũ hành Hỏa hay Mộc, thì có thể xét thêm khả năng bổ trợ ngũ hành suy trong tứ trụ mệnh. Cụ thể, người tuổi Kỷ Sửu lựa chọn sim phong thủy theo nguyên tắc “chọn sim ngũ hành trùng hành suy, tránh sim ngũ hành trùng hành vượng”.

 • Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 khả năng bổ trợ cho ngũ hành suy yếu hoặc bổ sung thêm ngũ hành khuyết thiếu nhằm duy trì thế cân bằng ngũ hành tương đối. 

 • Ngược lại, việc chọn số điện thoại có ngũ hành trùng với ngũ hành vượng trong tứ trụ thì khi sử dụng sẽ gây ra tình trạng quá thiên lệch ngũ hành trong bản mệnh. Điều này dễ phát sinh những chuyện xung khắc, không may mắn trong cuộc sống của tuổi Kỷ Sửu. 

➤ Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào theo âm dương?

Thuyết Âm Dương quy ước số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Theo đó, sim điện thoại có âm dượng phụ thuộc vào số lượng số chẵn và số lẻ trong đó. 

Số điện thoại hợp tuổi 2009 cân bằng hai khí âm dương là dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ, đây cũng là số sim tốt nhất với người tuổi Kỷ Sửu. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Sửu là tuổi Âm mạng nên cũng có thể chọn sim vượng Dương, tức là dãy số có nhiều hơn 5 số lẻ, nhằm điều hòa trạng thái âm dương giữa sim và người cân bằng hơn. 

Kết luận: 

Để chọn được số điện thoại hợp tuổi 2009, người tuổi này cần kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố này. Đây là sự hội tụ các yếu tố đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa, nên có thể tác động tích cực tới cuộc sống và công việc của chủ sở hữu tuổi Kỷ Sửu 2009.

TỔNG PHÂN TÍCH PHONG THỦY MỘT SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 2009

0901555279

Yếu tố

Phong thủy số điện thoại 0901555279 và tuổi 2009

Thiên Thời

Số điện thoại không có con số 9 hiện thân của chính tinh Cửu Tử - Ý nghĩa tốt

Địa Lợi

Số điện thoại có:

 • Quẻ chủ Sơn Lôi Di - Cát Hanh, quẻ hỗ  Thuần Khôn - Đại Cát

 • Ngũ hành nội tại có 2 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc - Ý nghĩa tốt, ổn định

 • Tổng số nút là 3 - Ý nghĩa không đẹp

 • Bộ đuôi 79 là Thần Tài phù trợ

Nhân Hòa

Số điện thoại có:

 • Ngũ hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi 2009

 • Vượng Dương, tốt cho bản mệnh Âm Hỏa của tuổi Kỷ Sửu

 

Ngoài ra, người dùng sinh năm 2009 cũng có thể sử dụng ngay công cụ tìm sim hợp tuổi dưới đây, nhằm giảm thiểu thời gian và sự sai sót trong quá trình luận giải từng số sim, sau đó, chọn được số sim phù hợp nhất. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:


4. Những lưu ý về cách thức chọn số điện thoại hợp tuổi 2009

Nhu cầu sở hữu sim điện thoại tuổi Kỷ Sửu 2009 ngày càng tăng, dẫn đến thị trường thông tin xuất hiện nhiều phương pháp chọn khác nhau, ngoài phương pháp theo Thiên - Địa - Nhân. Tuy nhiên, trong số những cách chọn này tồn tại rất nhiều cách có nghiệm lý thấp và được các chuyên gia phong thủy KHUYẾN CÁO không nên áp dụng trong việc xem xét sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào, cụ thể các cách lựa chọn không chính xác như sau:

số điện thoại hợp tuổi 2009

 

4.1. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 theo Du niên

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 2009 theo du niên sẽ xét từng cặp số có ý nghĩa tương ứng với từng biến trong bát biến du niên. Quái của mỗi con số tương ứng như sau: 

1

2

3

4

6

7

8

9

Khảm

Khôn

Chấn

Tốn

Càn

Đoài

Cấn

Ly

Ghép 2 con số độc lập lại với nhau sẽ tạo nên cặp số, tương ứng với 2 quái đơn kết hợp lại sẽ tương ứng với 1 biến trong bát biến du niên có thể là biến Tốt (Cát - Diên niên, Thiên y, Phục vị, Sinh khí) hoặc biến xấu (Hung - Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ).

Như vậy, theo du niên, số điện thoại hợp tuổi 2009 là dãy số sim chứa càng nhiều cặp số đại diện sao Cát hơn cặp số đại diện cho sao Hung. 

Kết luận đánh giá:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 theo Du niên tương đối đơn giản, dựa vào từng cặp số tốt hay xấu, nhưng lại tồn tại một vài điểm thiếu sót như sau:

 • Du niên tính theo các con số Lạc Thư nên không xác định được quái của số 0 và số 5. 

 • Ý nghĩa của tất cả cặp số kép như 11, 22, 33,.. đều giống nhau, nếu trong sim điện thoại có nhiều cặp số trùng thì đều ứng với ý nghĩa Phục Vị.

 • Các cặp số có 2 số đảo lộn vị trí cho nhau như 19 và 91, 23 và 32 đều cùng một ý nghĩa.

 • Du niên không xác định được mối liên hệ giữa sim và riêng bát tự ngày sinh của chủ sự tuổi 2009 mà đánh đồng một số sim có nhiều cặp số tốt sẽ phù hợp với tất cả các tuổi. 
   

4.2. Sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

Số hợp tuổi 2009 được xác định dựa trên mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương hỗ của con số với mệnh tuổi Kỷ Sửu. Mà mệnh của tuổi Kỷ Sửu có 2 loại là mệnh niên (ngũ hành bản mệnh xác định theo năm sinh) và mệnh quái (ngũ hành cung phi xác định theo năm sinh và giới tính). Do đó, phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 theo số hợp tuổi 2009 sẽ được thực hiện như sau:

Xét theo mệnh niên:

Xét theo mệnh niên, người tuổi Kỷ Sửu 2009 có ngũ hành bản mệnh là Tích Lịch Hỏa hợp với số 9 (hành Hỏa) và số 3, 4 (hành Mộc). Theo đó, sim hợp tuổi 2009 theo số hợp mệnh niên tuổi Kỷ Sửu là sim có nhiều số 3, 4, 9. Ví dụ: Những dãy sim điện thoại như 0949.999.999; 0939.334.999; 0334.444.999…

Xét theo mệnh quái:

Xét theo mệnh quái, nam mạng tuổi 2009 có cung phi Khảm thuộc ngũ hành Thủy, nữ mạng tuổi 2009 có cung phi Khôn thuộc ngũ hành Thổ. Cho nên con số hợp tuổi 2009 và sim hợp tuổi năm 2009 đối với nam và nữ sẽ khác nhau như sau:

 • Nam mạng tuổi 2009 cung mệnh Ly Hỏa hợp với số 3, 4 (hành Mộc) và 9 (hành Hỏa). Cho nên sim hợp tuổi 2009 nam là sim có nhiều số 3, 4, 9 như 0333.444.999, 0934.333.444….

 • Nữ mạng tuổi 2009 cung mệnh Càn Kim hợp với số 2, 5, 8 (hành Thổ) và 6, 7 (hành Kim). Cho nên sim hợp nữ tuổi 2009 là sim có nhiều số 2, 5, 8, 6, 7 như 0787.555.888; 0888.222.575…

Kết luận đánh giá:

Chọn sim hợp tuổi 2009 theo số hợp tuổi ở trường phái mệnh niên hay mệnh quái đều thực hiện dễ dàng. Nhưng đều tồn tại bất cập chung khi phạm căn cứ đánh giá tổng hòa 10 con số trong dãy sim. Nói cách khác thì không thể đánh giá toàn diện được năng lượng phong thủy của sim phong thủy hợp tuổi 2009. 
 

4.3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2009 theo năm sinh

Quan niệm chọn sim hợp tuổi 2009 theo đuôi số năm sinh sẽ được thực hiện bằng cách chọn những dãy số có bộ 4 số đuôi năm sinh 2009 hay 6 số đuôi là ngày tháng năm sinh, cụ thể là dạng 0xxxxx2009.

Kết luận đánh giá:

Quá trình luận tuổi 2009 hợp số điện thoại nào theo đuôi số năm sinh khá đơn giản, nhưng lại mang tính kỷ niệm, mà không đảm bảo căn cứ phong thủy dịch học cổ. Do đó, bách gia cần cân nhắc, phân biệt mục đích là chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 hay chọn sim năm sinh 2009. 


5. Bật mí sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào để kích tài vận tốt nhất?

Bản chất số điện thoại hợp tuổi 2009 tốt cho tài vận là số sim hợp tuổi Kỷ Sửu hội tụ Thiên Địa Nhân, nhưng, tại yếu tố quẻ dịch và cặp số tài lộc trong quan niệm dân gian sẽ có phần chú trọng hơn thay vì phương diện khác như sau:

số điện thoại hợp tuổi 2009

➤ Bước 1:

Chọn số điện thoại cân bằng âm dương tuyệt đối, hoặc vượng Dương để cân bằng với Âm mạng của tuổi Kỷ Sửu.

Bước 2:

Sim hợp mệnh Hỏa 2009 có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc Mộc, nội tại sim sinh khí và bổ khuyết hành suy trong tứ trụ bản mệnh.

➤ Bước 3:

Chứa nhiều số 8, 9 và các cặp số, bộ số mang ý nghĩa tài lộc trong dân gian quan niệm như 86, 68, 83, 39, 79,...

➤ Bước 4:

Lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch Cát tốt chủ đạo về cung tài lộc, tiền bạc như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Trạch Địa Tụy, Hỏa Phong Đỉnh, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu,...


6. Kiểm tra số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 2009 hay không?

Vậy với 5 yếu tố phong thủy trên thì dãy số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi 2009 hay không. Mời quý bạn sử dụng ngay phần mềm xem bói sim phong thủy của simphongthuy.vn để cùng trải nghiệm trước khi quyết định mua sim phong thủy hợp tuổi 2009 mới.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


7. Tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 2009

số điện thoại hợp tuổi 2009


Bên cạnh số điện thoại hợp tuổi 2009 thì người tuổi Kỷ Sửu còn có nhiều thông tin phong thủy khác cũng có thể áp dụng vào cuộc sống như một giải pháp gia tăng may mắn, kích tài lộc. Cụ thể như sau:

Người tuổi Kỷ Sửu có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010, ngũ hành bản mệnh là Hỏa, nạp âm Tích Lịch Hỏa.

- Trong cuộc sống người tuổi Kỷ Sửu là người có phong thái mềm mỏng, dễ dãi, nhưng bản chất là người cứng rắn, thông minh, nhanh nhẹn trong việc xử lý các vấn đề. Họ là những người rất kiên trì khi có một mục tiêu theo đuổi, và sẵn sàng làm mọi việc để đạt được kết quả đó.

- Bên cạnh việc tìm sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào thì có một số yếu tố phong thủy nếu người tuổi Kỷ Sửu ứng dụng trong cuộc sống cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, đó là:

➤➤➤ Màu hợp tuổi Sửu 2009: đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây

➤➤➤ Hướng hợp tuổi 2009:

 • Nam mạng tuổi 2009 cung Ly nên hợp với 4 hướng thuộc Đông Tứ Trạch là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

 • Nữ mạng tuổi 2008 cung Càn nên hợp với 4 hướng thuộc Tây Tứ Trạch là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc..

Cuối cùng, kính chúc Quý bạn tuổi Kỷ Sửu sớm xác định tìm được sinh năm 2009 hợp số điện thoại nào và chọn được dãy sim phong thủy đúng như mong muốn để có một sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thành công rực rỡ. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 2009 chính là bạn đã sở hữu vật phẩm phong thủy mang tới may mắn giúp chủ mệnh cải biến vận hạn.

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall