Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1969

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1969

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,689,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,148,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù) - Dương khí sinh sôi, muôn vật tưới tắm, dần dần hanh thịnh.

Xem luận giải

Nam nữ sinh năm 1969 muốn xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ là những dãy số sim nào bởi họ nắm được rằng mỗi năm người tuổi này sẽ có những vận hạn, khó khăn khó mà tránh được, đó có thể là hạn trong làm ăn, hạn trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hoặc là các vấn đề liên quan tới tiền bạc,...Nói chung chúng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của người Kỷ Dậu. Để khắc chế những hung khắc trên thì người tuổi này nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1969. Vậy tuổi Kỷ Dậu hợp với số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc hãy tra cứu tại bảng sim dưới đây.

Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu và những yếu tố không thể thiếu

Chiếu theo tử vi của người tuổi Kỷ Dậu thì tính cách chăm chỉ, thận trọng, ngăn nắp và kỷ cương khiến người Kỷ Dậu dễ thành công với công việc của mình. Tuy nhiên, người tuổi này hạn chế ở điểm thông minh nhưng thiếu tự tin, cho nên thường làm mất đi cơ hội lớn phát triển bản thân.

Người tuổi Kỷ Dậu phần đa hợp với nghề cố định hơn những công việc đi lại. Những công việc phù hợp sẽ gặp may mắn hơn, dễ phát triển năng lực cá nhân hơn là những ngày nghề không phù hợp. Quan trọng tính cách thiếu tự tin cần được thay đổi càng sớm càng tốt. sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1969 chính là gợi ý rất tốt để cải thiện điểm yếu này. Sau khi sở hữu số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu theo phong thủy, người tuổi này sẽ dễ dàng cảm nhận những điều tốt hơn đến với cuộc sống của mình, cùng cảm giác tự tin hơn.

Đâu là dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ

Trong kho sim phong thủy hợp tuổi 1969 sẽ có một số lựa chọn tùy thuộc vào thời gian sinh (năm/tháng/ngày/giờ sinh) cùng những mong muốn công việc của từng người:- Mỗi người sinh ra đều có năm tháng ngày giờ sinh khác nhau, từ đó có những hành vượng và hành suy khác nhau trong bản mệnh. Dựa vào điều này, dãy số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu có khả năng bổ trợ cho hành suy trong tứ trụ bản mệnh của người sinh năm 1969 là sự lựa chọn hàng đầu cho người tuổi này. Điều này chỉ riêng có ở sim hợp tuổi 1696 mà không có bất kỳ vật phẩm phong thủy nào có thể có được.

- Có người tuổi Kỷ Dậu ấp ủ danh vọng, người muốn sự nghiệp thăng tiến, có người lại mong thu nhiều tài lộc để kinh doanh may mắn, thành công, vốn 1 lời 4, người lại ước ao gia đạo được ổn định, hòa thuận. Ở mỗi mong muốn này sẽ có dãy sim hợp tuổi 1969 phù hợp. Đó có thể là:

+   Sim  hợp tuổi 1969 tốt cho công danh sự nghiệp

+  Sim phong thủy hợp tuổi 1969 tốt cho tài vận

Sim hợp tuổi 1969 tốt cho tình duyên, gia đạo                                                            

Sim phong thủy hợp tuổi 1969 cải vận, giải hạn

Bên cạnh đó, cũng có thể xem số điện thoại hợp tuổi kỷ dậu mệnh Thổ tốt cho mọi việc, tức là tốt cho tất cả mọi việc. Quẻ dịch tốt cho một việc sẽ tốt nhất cho công việc mà nó hỗ trợ, còn quẻ dịch tốt cho mọi việc sẽ tốt đều cho tất cả các công việc, chứ không tốt nhất cho việc nào.

Sim điện thoại luôn đồng hành với cuộc sống, vậy thì tại sao thay vì chọn một số sim chỉ dùng để liên lạc thì có thể chọn một số sim hộ mệnh giống như “bùa may mắn may mắn” giúp cho mọi công việc tốt lành hơn! Chúc quý bạn sớm sở hữu dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ theo phong thủy phù trợ bản mệnh tiền bạc vô lượng, trời cho tài vận và an lạc tự đến. Cùng simphongthuy.vn tìm sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh chi tiết với ứng dụng dưới đây:

(Hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận dãy sim số điện thoại hợp nhất với bạn)

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close