Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1959

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1959

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,240,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Thủy Sư (師 shī) - Trong hiểm có thuận, trước mắt vất vả nhưng sau thành công

Xem luận giải

Chọn sim hợp tuổi 1959 là cách tốt nhất để người sinh năm Kỷ Hợi gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, các con số xuất hiện trên số điện thoại hợp tuổi 1959 phải đảm bảo những yếu tố phong thủy quy định (Tham khảo 5 yếu tố chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1959 tại ứng dụng xem phong thủy sim) . Bản chất người sinh năm này tiền vận gặp nhiều trắc trở, muốn đón nhiều thuận lợi và an nhàn ở trung và hậu vận rất cần sự hỗ trợ của vật phẩm phong thủy phù trợ, nổi bật như sim hợp tuổi 1959. 

Sim phong thủy hợp tuổi 1959 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy sim có khả năng hỗ trợ, thúc đẩy người tuổi Kỷ Hợi vượt qua trở ngại, khó khăn và đón những vận may trong cuộc sống. Nhiều người tuổi này sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi 1959 để giải hạn, cải vận trong năm. 

Bảng sim số hợp tuổi 1959 (Kỷ Hợi) Mới Nhất!

Tử vi cuộc đời của người tuổi 1959 và những điều đáng lưu ý

Người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi thuận sinh mùa Hạ sẽ sung túc về mặt vật chất nhưng trước sau cũng không tránh khỏi những khổ tâm về mặt tinh thần. Đặc biệt những người tuổi này âm đức kém có thể gặp cảnh bất hạnh, tha hương và cả đời không có thành tựu gì.

Để phá bỏ vây hãm của vận hạn, người tuổi 1959 có thể cân nhắc việc:

- Sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc), màu sắc tương sinh kích hoạt điều tốt lành.

- Con số hợp tuổi 1959 chứa ý nghĩa tốt đẹp có khả năng phụ trợ cho cuộc sống, công việc của người tuổi Kỷ Hợi.

- Vật phẩm phong thủy bằng đá quý, trang sức, vật phẩm phòng làm việc, phòng khách, hướng nhà.

- Sim điện thoại phong thủy hợp tuổi 1959 âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, hành quẻ tốt trợ cho dự định công việc sớm thành công,....

Loại bỏ hung hiểm, cải biến vận mệnh bằng sim phong thủy hợp tuổi 1959

Xét cung đại hạn 10 năm (từ tuổi 53 đến tuổi 62) sự nghiệp của người tuổi Kỷ Hợi ổn định, đời sống an nhàn hơn. Cung tiểu hạn gia đạo nhiều buồn phiền. Muốn loại bỏ hung hiểm hạn chiếu, cải biến vận mệnh bằng sim hợp tuổi 1958 là cách thức dễ dàng và hiệu quả nhất. Bởi,

- Sử dụng màu sắc hợp tuổi quý bạn có thể gặp vấn đề về thẩm mỹ, hay sở thích màu sắc, sim phong thủy có thể loại bỏ những bất tiện này.

- Con số hợp mệnh chỉ là một số, tuy nhiên cuộc sống con người không gắn với một số mà dãy số như số tài khoản, số xe, số điện thoại. Do vậy, số hợp mệnh thôi chưa đủ giúp người dùng đạt được ước muốn.

- Sim phong thủy còn có khả năng hội tụ nhiều khả năng kích hoạt nhiều việc tốt lành hơn như công danh sự nghiệp, tài vận, gia đạo an ổn. Thay vì chọn một vật phẩm với một hoặc một vài lợi ích, sim phong thủy có quẻ dịch tốt có thể trợ cho nhiều việc chỉ trong cùng một dãy sim.

Hơn nữa, sim điện thoại luôn đồng hành với mỗi người. Sử dụng sim hợp tuổi 1959 “một dãy số thỏa nhiều mục đích”, vừa có giá trị liên lạc lại phát huy những ý nghĩa tốt cho người tuổi Kỷ Hợi. Sau một thời gian dùng sim, người dùng Kỷ Hợi sẽ có thể nhận thấy những chuyển biến tích cực cuộc sống, các mối quan hệ rõ nét.

Thông thường người dùng sim phong thủy đơn giản chọn dãy sim phong thủy có điểm số cao, nhưng đối với người biết dụng sim thì còn biết chọn sim theo mục đích công việc của mình. Hiện nay, website simphongthuy.vn đã có chức năng chọn sim theo mục đích công việc, quý bạn tuổi Quý Hợi không khó chọn được “bùa may mắn” mang đến những điều tốt lành cho mục đích hướng tới.

Sim phong thủy hợp tuổi 1959 cũng như các vật phẩm phong thủy khác cần thời gian sử dụng mới phát huy tối đa tác dụng trợ mệnh. Sử dụng sim càng lâu quý bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được tác dụng của sim phong thủy từ công việc, tiền bạc, gia đạo và hộ mệnh hạn chế tối đa hạn chiếu trong năm.

2. Chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng theo phong thủy

Chắc hẳn bạn đã chọn được một số sim phong thủy hợp tuổi ưng ý và vẫn còn phân vân liệu sim đó có thực sự hợp tuổi mình? Để kiểm tra, bạn có thể chấm điểm sim phong thủy bạn vừa chọn tại đây:

>> Chấm điểm sim hợp tuổi Kỷ Hợi

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim hợp tuổi chính xác nhất!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall