Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1953

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1953

Điểm phong thủy sim 7.25/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu) - Âm Dương chuyển vần, khi tụ khi tán, đột xuất không ngờ

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 22,496,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

Xem luận giải
Để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1953, người tuổi Quý Tỵ cần dựa vào các yếu tố như: ý nghĩa của các con số, sự cân bằng âm - dương, tuổi mệnh của chủ nhân, quẻ kinh dịch, ngũ hành bản mệnh, ...

 

  • Mỗi một con số có ý nghĩa nhất định như: 1- chắc, 2 - mãi, 3 - tài, 4 - tử, 5 - ngũ, 6 - lộc, 7 - thất, 8 - phát, 9 - thừa. Nên khi ghép các con số với nhau cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau chẳng hạn như 68 - phát lộc, 39 - thần tài.

  • Hay khi chúng ta tìm sinh năm 1953 hợp số điện thoại nào thì nên xét về cân bằng âm - dương. Những người thuộc mệnh âm chứa số chẵn, người thuộc mệnh dương chứa số lẻ. Sự kết hợp các số chẵn lẻ cân bằng âm dương mang lại cho bạn vận khí tốt.

  • Tuổi mệnh của chủ nhân là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất khi xem sim hợp tuổi 1953 bởi mỗi một người có giờ, ngày tháng năm sinh khác nhau nên số điện thoại hợp tuổi Quý Tỵ của mỗi người cũng khác nhau.

Bảng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1953 năm 2019

Để xem sim hợp tuổi 1953, xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Tại sao người tuổi 1953 nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1953?

- Sim điện thoại trở thành người bạn đồng hành của bất kỳ ai: Trong thời đại ngày nay thì sim điện thoại trở thành người bạn đồng hành. Đa phần sim điện thoại dùng để kết nối, liên lạc phi khoảng cách. Đặc biệt với xu hướng của thời đại, cùng với nhu cầu liên lạc, người dùng tuổi 1953 còn dùng sim điện thoại hợp tuổi 1953 để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp mà dãy sim có thể mang đến cho mình. Từ đó giúp mỗi giao dịch, liên lạc qua điện thoại đều thuận lợi hơn.

- Hợp với cá nhân người dùng tuổi Quý Tỵ: Nếu sim số đẹp mang ý nghĩa tốt chung cho tất cả mọi người thì sim phong thủy chỉ tốt với cá nhân người hợp sim. Điển hình như sim hợp tuổi 1953 chỉ hợp với cá nhân chủ sim gắn với bát tự ngày sinh của năm 1953. Chính vì thế, người sinh năm 1953 tin tưởng vào những giá trị phong thủy mà sim hợp tuổi mang đến hơn là ý nghĩa tốt đại chúng của con số mang ý nghĩa đẹp. 

- Mang giá trị của vật phẩm phong thủy hộ thân cho người tuổi 1953: Dãy sim này hợp ngũ hành bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ, có khả năng tương trợ trong cuộc sống, chứa quẻ dịch tốt cho dự định của người tuổi này, hội tụ đầy đủ yếu tố âm dương cân bằng, con số 8 sinh khí và các cặp số ý nghĩa tốt cho tài lộc, vận may. Sim hợp tuổi 1953 mang giá trị vật phẩm phong thủy tốt đẹp không cần khai quang, trì chú mà chỉ cần biết cách nhận diện là có thể chọn đúng.

Cách nhận diện sim phong thủy hợp tuổi 1953 

- Ngũ hành sim thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh Trường Lưu Thủy của người sinh năm 1953. Yếu tố đầu tiên quyết định sim có hợp tuổi người sinh năm 1953 hay không là có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ bản mệnh của người tuổi này. Nên người tuổi Quý Tỵ nên chọn sim có ngũ hành thuộc hành Kim là tốt nhất, bên cạnh đó sim hành Thủy cũng có thể dùng được. 

- Sự xuất hiện con số chẵn lẻ trong sim đảm bảo tương đối cân bằng: Vũ trụ luôn tồn tại theo sự cân bằng. Chính sự đan xen giữa âm và dương ở mức độ cân bằng khiến vạn vật sinh sôi và phát triển. Sim phong thủy hợp tuổi 1953 cũng vậy, sẽ có sự cân bằng âm dương giữa số chẵn và số lẻ. 

- Quẻ dịch tốt cho gia đạo, hoặc quẻ dịch hóa giải vận hạn: Những người sinh năm 1953 thường có mong muốn cuộc sống gia đạo an ổn và vận hạn tiêu tan. Việc chọn sim chứa quẻ dịch tốt cho gia đạo hoặc quẻ dịch hóa giải vận hạn giúp người tuổi này sớm đạt được những kết quả như mong muốn. 

- Sim hành vượng bổ khuyết cho tứ trụ của người tuổi Quý Tỵ: Mỗi người sinh ra có ngày tháng năm sinh 1953 và giờ sinh, sim hợp tuổi có ngũ hành bổ khuyết trong tứ trụ của người tuổi Quý Tỵ.

Ngoài ra tổng số nút cao, biện giải có số 8 tốt lành, chứa các bộ số mang ý nghĩa phúc, tài và lộc. Để hỗ trợ nhận diện sim điện thoại bạn đang quan tâm ó phải là sim hợp tuổi 1953 hay không có thể sử dụng phần mềm chấm điểm sim phong thủy. 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1953 ưng ý nhất!

Ngoài ra, bài luận này còn giải đáp cho quý vị những câu hỏi sau:

  • số điện thoại hợp tuổi Quý Tỵ

  • tuổi Quý Tỵ hợp với số điện thoại nào

  • sinh năm 1953 hợp số điện thoại nào

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close