Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1957

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1957

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,173,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1957 nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng điện thoại bởi khả năng kết nối, thu hút năng lượng tích cực giúp người dùng phát huy tối đa tiềm năng và sớm đạt được thành công. Đứng trước hàng ngàn số điện thoại hợp tuổi 1957 cùng vô vàn cách tính sim hợp tuổi 1957 Đinh Dậu chắc chắn bạn sẽ thấy việc tính tuổi Đinh Dậu hợp số điện thoại nào không hề dễ dàng.

Vì vậy, không phải ai cũng biết tuổi Đinh Dậu hợp với số điện thoại nào, sinh năm 1957 hợp dãy sim phong thủy nào hay số điện thoại hợp với tuổi Đinh Dậu là những số nào ? Những câu hỏi trên sẽ được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn giải đáp chi tiết bằng danh sim phong thủy hợp tuổi 1957 dưới đây.

Bảng sim sim phong thủy hợp tuổi 1957 mới nhật, chính xác nhất

Để xem sinh năm 1957 hợp số điện thoại nào, xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Những tiêu chí quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1957

1. Cách xem sim hợp tuổi 1957 Đinh Dậu chuẩn xác

Muốn biết một số điện thoại bất kì có phải sim phong thủy hợp tuổi 1957 hay không quý vị phải bình dãy sim theo 05 tiêu chí.

- Tiêu chí thứ 1 - Ngũ hành sinh khắc: Người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa - Sơn Hạ Hỏa. Nên dãy sim phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu phải thuộc ngũ hành Mộc (tương sinh) hoặc ngũ hành Hỏa (tương hỗ) với bản mệnh của người dùng.

- Tiêu chí thứ 2 - Âm dương tương phối: Dựa vào địa chi có thể xác định được người sinh năm 1957 thuộc âm mạng nên có thể chọn dãy số vượng dương hoặc bình hòa giúp mang tới vận khí tốt lành.

- Tiêu chí thứ 3 - Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2024 - 2043 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên nên những dãy sim có xuất hiện số 9 sẽ có khả năng thu hút vượng khí cho người Đinh Dậu trong quá trình sử dụng.

- Tiêu chí thứ 4 - Hành quẻ kinh dịch: Khi xét theo 64 quẻ kinh dịch thì số điện thoại hợp tuổi 1957 phải có quẻ dịch là cát, cát hanh và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tuổi Đinh Dậu. 

- Tiêu chí thứ 5 - Tổng số nút và Ý nghĩa số: Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1957 chứa nhiều cặp số đẹp và tổng số nút cao sẽ giúp người dùng tuổi Đinh Dậu có thêm nhiều may mắn hơn, giúp cuộc sống được thuận lợi hơn.

2. Chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1957

Nếu quý vị đã chọn được cho mình một dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Dậu ưng ý nhưng vẫn còn băn khoăn “liệu số điện thoại đã chọn có thực sự phù hợp với mình hay không?” thì có thể kiểm tra với công cụ chấm điểm sim phong thủy dưới đây:

=> Bói sim phong thủy hợp tuổi

Nếu quý vị mong muốn bứt phát trên con đường công danh sự nghiệp, mong muốn gia đình sum vầy, đoàn tụ hay muốn giải vận hạn trong năm nay thì bạn có thể tham khảo những sim phong thủy hợp tuổi 1957 theo đã được phân loại theo mục đích sử dụng dưới đây:

>> Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích gia đạo, tình duyên

>> Sim phong thủy giải vận hạn

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý vị chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1957 chính xác nhất!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall