Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1997

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1997

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Phong Hằng (恆 héng) - Nhún mà động, cứng mềm ứng nhau, hanh thông là không đổi

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.75/10

Giá: 23,270,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1997 hiện đang là một vật phẩm bất ly thân của nhiều người tuổi Đinh Sửu vì họ tin rằng cát khí ẩn sâu trong dãy số sẽ đem đến may mắn khi sử dụng. Tuy nhiên việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 đang gặp nhiều khó khăn vì xuất hiện nhiều cách chọn khác nhau, người tìm sim không biết được cách nào đúng, cách nào sai. Do vậy mà tại bài viết này simphongthuy.vn xin chia sẻ cho quý bạn đọc những cách chọn sim phổ biến hiện nay cũng như làm rõ được cách chọn đúng/sai cùng lưu ý khi xem 1997 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia phong thủy, mong quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung hữu ích dưới đây.

I. Tại sao sim phong thủy hợp tuổi 1997 lại được nhiều người sử dụng

1. Số điện thoại hợp tuổi 1997 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 07/02/1997 đến 27/01/1998, thuộc bản mệnh Thủy, ngũ hành nạp âm Giản Hạ Thủy (nước dưới suối). Do vậy Đa phần những người tuổi này có nhiều phẩm chất tốt đẹp như siêng năng, cần cù và vững vàng ý chí trong mọi công việc. Với những mục đích đã đưa ra, người tuổi Sửu luôn không ngừng chủ động đưa ra kế hoạch để hoàn thành được kết quả như kỳ vọng. 

Người tuổi này cũng là người rất thích hợp là nơi gửi gắm những tâm sự, bởi khả năng giữ gìn bí mật rất tốt và thường đưa ra những lời khuyên sáng suốt. Cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều vất vả, nhất là thời điểm bắt đầu cho sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực của bản thân nếu biết nắm bắt thời thế, tận dụng được cơ hội thì hậu vận sẽ được an nhàn, phú quý.

Từ đó trong quá trình sử dụng sim hợp tuổi 1997, năng lượng cát lợi ẩn sâu trong sim sẽ được giải phóng giúp mang đến may mắn, vận số sẽ dần được cải thiện, cuộc sống ngày càng thay đổi theo chiều hướng tốt lên

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1997 có ưu điểm hơn vật phẩm phong thủy khác

Ngày nay ngoài sim phong thủy thì tượng cá chép hóa rồng, ngọc bội hay ngọc tỷ,...là những vật phẩm cũng chứa nguồn năng lượng phong thủy mang đến may mắn cho người sử dụng, giúp giảm trừ vận hạn, học tập thi cử đạt được kết quả như ý, công danh sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên số điện thoại hợp tuổi 1997 được sử dụng nhiều hơn cả vì tính nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, không phải khai quang, trì trú, tẩy uế thường xuyên mà nguồn năng lượng vẫn giữ được tính ổn định, càng phát huy nếu sử dụng thường xuyên. 

Tuy nhiên hiện nay có vô vàn cách xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào xuất hiện với sự đánh giá, dự đoán hung cát của sim mà lại không có tính thống nhất. Do vậy đã tạo nên khó khăn khi chọn sim hợp tuổi đinh sửu, để làm rõ những điều này thì quý bạn hãy xem ngay cách chọn sim chính xác hiện nay hoặc tìm tới trung tâm Sim Phong Thủy uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chọn sim hợp tuổi 1997 Đinh Sửu chính xác và nhanh chóng nhất.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 phổ biến hiện nay

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo con số hợp tuổi

Hiện nay thị trường phong thủy sim điện thoại phổ biến phương thức chọn sim phong thủy tuổi 1997 dựa trên con số hợp tuổi theo mệnh niên. Dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi 1997 theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì phong thủy sim càng tốt. Cụ thể cách tìm con số hợp tuổi 1997 được thực hiện như sau: 

  • Ngũ hành con số tương sinh với mệnh chủ tuổi 1997 hành Thủy là tốt nhất, tức là con số có ngũ hành thuộc Kim có khả năng phát huy được cát khí, đón tài vận. Bên cạnh đó, con số có ngũ hành Thủy cũng tạm được và chủ về tương hỗ cho mệnh tuổi 1997. Theo nguyên tắc số ma phương của Lạc Thư thì số 6, 7 (Kim) hợp với mệnh chủ Thủy nhất. Số 1 hành Thủy cũng tương đối tốt cho tuổi 1997.
  • Áp dụng phương pháp này thì số điện thoại hợp tuổi 1997 phải là dãy số chứa các số may mắn theo ngũ hành là số 1 (Thủy), số 6 và số 7. Trong đó số 6, 7 (Kim) là tốt nhất. Khi sử dụng sim này, người sinh năm Đinh Sửu sẽ có được những may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và đường tình duyên dễ dàng hơn. 

Ngoài ra theo cách tính này thì tuổi Đinh Sửu tuyệt đối tránh sự xuất hiện của con số 2,5 và 8 (Thổ) trong dãy số điện thoại bởi Thủy bị Thổ khắc, đây là các con số đại kỵ có thể mang lại xui xẻo và trắc trở cho người này. 

ĐIỂM BẤT CẬP của cách xem sim phong thuỷ hợp tuổi 1997 theo con số hợp tuổi: Chỉ xét đơn lẻ một hoặc một vài con số vậy những con số còn lại trong sim có thể không hợp, thậm chí xung khắc với bản mệnh. Nếu như vậy thì sao có thể tạo thành tổng thể số sim và hỗ trợ phong thủy tích cực cho chủ nhân tuổi Đinh Sửu. Do vậy nếu tìm sim hợp tuổi 1997 theo con số may mắn là không chính xác. 
 

sim hợp tuổi 1997

 

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo 6 yếu tố phong thủy

# Chọn sim hợp tuổi Đinh sửu theo Âm dương cân bằng:

Tiêu chí này dựa vào thuyết Âm Dương để đánh giá tỷ lệ con số mang năng lượng Âm (số chẵn) và con số mang năng lượng Dương (số lẻ). Tuổi Đinh Sủu Âm mạng nên sim hợp với tuổi 1997 theo Âm Dương nên có mức độ cân bằng hoàn hảo (tức là 5 số chẵn - 5 số lẻ) hoặc sim mang năng lượng Dương nhưng không quá thiên lệch (tức sim nên có 6 số Dương - là các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9). 

Lưu ý: Tuổi Đinh Sửu không nên sử dụng sim mang năng lượng Âm (có nhiều hơn 5 số chẵn 0, 2, 4, 6, 8) vì càng làm trầm trọng thêm sự thiên lệch của Âm khí trong bản mệnh, không tốt.

# Chọn số điện thoại hợp tuổi đinh sửu theo Ngũ hành

Sim hợp mệnh thủy 1997 theo ngũ hành là số sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành Thủy (mệnh chủ Đinh Sửu). 

Theo Quy luật Ngũ hành sinh khắc. Thủy hợp với Kim, Thủy nhờ Kim tương sinh mà được vượng khí, cát lợi. Vì vậy tuổi 1997 nên chọn sim có ngũ hành Kim.
 

sim hợp tuổi 1997
 

Trường hợp nếu không chọn lựa được sim ngũ hành Kim thì người sinh năm Đinh Sửu cũng có thể cân nhắc số sim ngũ hành Thủy (Thủy tương hỗ với Thủy) nên cũng chấp nhận được. 

Khi xem sim hợp tuổi 1997 thì đặc biệt lưu ý: Tuổi Đinh Sửu gặp Thổ bị xung khắc ngũ hành mệnh chủ bị suy yếu dẫn tới nảy sinh nhiều việc bất lợi, vì vậy tuyệt đối nên tránh dùng sim có ngũ hành Thổ, dễ hóa Hung.

#Theo quẻ dịch sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

Cát khí của Quẻ dịch sim là năng lượng ẩn chứa trong mỗi số sim được xác định theo việc luận giải quẻ kép (được tạo bởi 2 quái đơn trong Bát Quái) của Kinh dịch.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy 1997 theo Kinh dịch: Chọn sim cho tuổi Đinh Sửu theo Kinh dịch là lựa chọn số sim có quẻ dịch Cát, tránh sim có quẻ dịch Hung.

# Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo Cửu tinh

Tiêu chí này dựa vào định thời vận của Tam nguyên cửu vận. Trong đó, sim chứa số 9 là hiện thân của Cửu Tử Hỏa tinh nên thu được Cát tinh vận thế đương kim và mang tới cát lành cho người tuổi 1997 Đinh Sửu.

# Theo Bát tự sinh năm 1997 hợp sim số nào?

Bát tự là ngày giờ tháng năm sinh của người tuổi Đinh Sửu, xét mệnh của bát tự sẽ phân biệt được hành vượng và hành suy. Để nhận được may mắn, gặp dữ hóa lành, gặt hái nhiều thành công thì ngũ hành trong bát tự phải cân bằng và vật phẩm mang đến hiệu quả này sẽ là dụng thần. Do vậy muốn số điện thoại hợp tuổi 1997 là dụng thần thì ngũ hành của sim phải tương đồng với hành suy của mệnh bát tự.

# Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo Quan niệm dân gian

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua trong việc luận số điện thoại hợp tuổi đinh sửu là xem xét số nút (số nước) và ý nghĩa số đẹp theo quan niệm dân gian. Số nút của dãy số điện thoại hợp tuổi 1997 là khoảng từ 8 điểm trở lên và trong sim nên chứa cặp số ý nghĩa đẹp như cặp lộc phát 68, cặp thần tài 39  hay 79, cặp 83 phát tài,... Ngoài ra cũng có thể xem xét sự xuất hiện bộ đuôi đẹp dễ nhớ của như tam hoa, ngũ quý, tứ quý,..

=> Cách xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo 06 yếu tố phong thủy được CHUYÊN GIA đánh giá cao bởi vì những yếu tố này xét được tổng hòa dãy sim để phân tích nội tại sim hung - cát và mức độ hợp - khắc với tuổi người dùng. Đây cũng chính là cách chọn duy nhất giúp bạn chọn được dãy sim mang tính cá nhân mà không phải cách nào làm được. 

3. Xem sim hợp tuổi 1997 theo đuôi ngày tháng năm sinh

Cách chọn này khá đơn giản vì dãy số chứa đuôi mang thông tin ngày tháng năm sinh chính là sim phong thủy hợp tuổi 1997. Hiện nay có 02 loại sim phổ biến đó là:

  • Sim có 4 số cuối trùng với năm sinh của mình, ví dụ 098****1997

  • Sim có đuôi số trùng với ngày, tháng, năm sinh ví dụ như người sinh 12/9/1997 sẽ hợp với số điện thoại 0981291997 hoặc 098*120997; 098**12997.

Tuy nhiên cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo đuôi ngày tháng năm sinh có Điểm Bất Cập chính là đuôi số chỉ quyết định một phần dãy sim. Muốn chính xác thì quý bạn cần xét tổng hòa 10 con số trong sim và mức độ tương hợp với người dùng.

4. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo ý nghĩa số may mắn

Đây là một trong những cách chọn sim được nhiều người sử dụng, những số điện thoại hợp tuổi đinh sửu sẽ chứa các con số, cặp số và bộ số mang ý nghĩa may mắn. Cụ thể:

- Sim hợp tuổi 1997 chứa càng nhiều con số mang ý nghĩa may mắn càng tốt: Đó sẽ là những con số 3, 6, 8, 9 có ý nghĩa như sau:

  • Số 3: Theo Hán Việt, số 3 đọc là Tam lệch là Tài nên con số 3 đại diện cho Tiền Bạc, xuất hiện càng nhiều trong sim sẽ nhân lên ý nghĩa may mắn về phương diện tài lộc cho người tuổi Đinh Sửu

  • Số 6: Dân gian truyền lại rằng số 6 tượng trưng cho Lộc, xuất hiện nhiều trong sim phong thủy hợp tuổi 1997 sẽ mang đến nhiều cơ hội, gặp dữ hóa lành trong cuộc sống. 

  • Số 8: đại diện cho Phát triển, thăng tiến nên dãy sim chứa nhiều con số này sẽ giúp phương diện công danh, tài vận thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, thăng tiến không ngừng

  • Số 9: Con số này là con số “Vua” nên những bạn tuổi 1997 muốn sớm đạt được vị trí như ý thì có thể tìm chọn những dãy số điện thoại hợp tuổi đinh sửu chứa càng nhiều con số 9. 

- Số điện thoại hợp tuổi 1997 chứa cặp số mang ý nghĩa may mắn ở đuôi sim như số 12 (Sinh Mãi); 13 (Sinh Tài); 16 (Sinh Lộc),..hoặc cặp số đặc biệt như 38 - 78 (ông địa); 39 - 79 (thần tài); 68 - 86 (Lộc Phát) sẽ đem đến nhiều cát lợi cho người sử dụng. 

- Sim hợp tuổi 1997 chứa bộ 3 số cuối mang ý nghĩa may mắn như bộ 3 số lặp đi lặp lại (tam hoa) hoặc bộ số đặc biệt (132; 968; 638; 365,..) cũng mang nguồn năng lượng cát lành giúp người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều thuận lợi trong công việc cuộc sống. 

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo phép chia 80

Theo cách này những đuôi 4 số cuối mang ý nghĩa Cát - Đại Cát theo phép chia 80 sẽ là dãy sim phong thủy hợp tuổi 1997. Để tìm được dãy sim này thì quý bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • B1: Lấy 04 số cuối 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó được hàng thập phân

  • B2: Lấy hàng thập phân nhân ngược lại với 80 rồi đối chiếu với bảng ý nghĩa 4 số cuối. Nếu ý nghĩa giá trị kết quả mang ý nghĩa Cát - Đại Cát thì đó chính là dãy sim phù hợp với tuổi của bạn

Tuy nhiên cách xem tuổi 1997 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80 hiện KHÔNG được chuyên gia đánh giá cao bởi vì chỉ mang tính giải trí, xem thêm, không có khoa học chứng thực. Bên cạnh đó cách này còn không xét tổng thể 10 con số, nếu chỉ dựa vào 4 số cuối cũng chưa thể kết luận đó có phải là sim hợp tuổi 1997 hay không. 

6. Xem tuổi 1997 hợp số điện thoại nào theo Du Niên

Hiện nay nhiều nơi đang áp dụng một cách khiên cưỡng Du Niên khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1997. Những dãy số này sẽ chứa nhiều cặp số tương ứng với 4 cát tinh trong Du Niên (Sinh Khí; Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên) hơn cặp số tương ứng với 4 hung tinh (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát). Ví dụ điển hình như:

- Cặp số tương ứng sao Sinh Khí: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76,..

- Cặp số tương ứng sao Thiên Y: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31,..

- Cặp số tương ứng sao Phục Vị: 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99,..

- Cặp số tương ứng sao Diên Niên: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87,..

- Cặp số tương ứng sao Ngũ Quỷ: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81,..

- Cặp số tương ứng sao Họa Hại: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64,..

- Cặp số tương ứng sao Tuyệt Mệnh: 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84,..

- Cặp số tương ứng sao Lục Sát:  29 – 92, 16 – 61,83 – 38, 47 – 74,..

Nguyên do chuyên gia cho rằng cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo Du Niên mang tính Khiên Cưỡng vì theo bảng Ma Phương thì tại trung cung số 5 cần dựa theo giới tính (nam và nữ) để suy biến cũng như 9 con số Ma Phương không có con số 0 trong khi khởi đầu một dãy số đều là con số này. Điều này khiến việc chọn số điện thoại hợp tuổi đinh sửu gặp nhiều bất cập, tính chính xác không cao. 

KẾT LUẬN: Với 06 cách chọn sim hợp tuổi 1997 phổ biến trên thì cách dựa theo 06 yếu tố phong thủy (âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, bát tự, cửu tinh, quan niệm dân gian) là cách chọn Chính Xác Nhất, được trung tâm Simphongthuy.vn vận dụng để tìm chọn những dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu cho từng quý khách hàng sinh năm 1997. Do vậy quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm mua những dãy sim phong thủy tại trung tâm. 

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 1997 được dùng phổ biến

Với 06 yếu tố phong thủy phía trên thì dựa vào yếu tố quẻ dịch, quý bạn có thể chọn được các loại sim phong thủy theo từng mục đích sử dụng. Hiện nay tại trung tâm Simphongthuy.vn đang có 04 loại sim hợp tuổi 1997 đang được nhiều người dùng phổ biến như:

- Số điện thoại thăng quan tiến chức hợp tuổi 1997: Sim hợp tuổi đinh sửu có quẻ dịch tốt cho công danh phù trợ người Đinh Sửu thăng tiến trên con đường công danh. Nhờ trường khí hợp phong thủy nên sim phong thủy 1997 có các quẻ dịch Cát như Thuần Càn, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn ...giúp thu hút được vận khí tốt, đem lại nhiều may mắn.

- Sim phong thủy tài lộc hợp tuổi Đinh Sửu: Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 có quẻ dịch mang ý nghĩa bổ trợ cung tài lộc người Đinh Sửu rộng mở có thêm nhiều may mắn tránh hư hao tiền tài. Một số quẻ dịch tốt như Địa Phong Thăng, Hỏa Phong Đỉnh...

- Sim phong thủy kích tình duyên gia đạo hợp tuổi 1997: Số điện thoại hợp tuổi 1997 mang ý nghĩa kích tình duyên gia đạo sẽ chứa quẻ dịch tốt có ý nghĩa về phương diện này gồm có: Lôi Phong Hằng; Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm,...

- Sim phong thủy giúp giảm trừ vận hạn hợp tuổi 1997: Tránh được vận khí xấu từ quẻ dịch Hung, sử dụng quẻ dịch mang cát khí giúp cho tuổi Đinh Sửu có cơ hội hóa giải vận khí xấu có thêm năng lượng, tinh thần và may mắn để tự vượt qua khó khăn. Những quẻ dịch nên có trong sim hợp tuổi 1997 giúp giảm trừ vận hạn điển hình như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách, Phong Trạch Trung Phu,...

IV. Lưu ý từ chuyên gia khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997

Theo chuyên gia khi áp dụng 06 yếu tố phong thủy phía trên để chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 thì quý bạn cần phải nhớ chính xác thông tin Bát Tứ ngày giờ tháng năm sinh của người sử dụng. Bởi vì chọn sim hợp mệnh Thủy 1997 là việc đánh giá tác động của sim đối với chủ mệnh. Để xác định được mệnh niên thì chỉ cần thông tin tuổi Can chi. Tuy nhiên để xác định vượng suy của bản mệnh thì cần thông tin Tứ trụ. Vì vậy xác định đúng thông tin tứ trụ mệnh (tháng, năm, ngày và giờ sinh) là lưu ý quan trọng khi chọn sim cho người Đinh Sửu.

Sai lầm thường gặp khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 phần lớn người dùng dễ mắc phải là chọn sai thông tin Nhật chủ (xác định sai ngày sinh).

Do một ngày mới được bắt đầu bằng giờ Tý (được tính 23 giờ đêm ngày hôm trước), điều này dẫn tới nếu không cẩn thận hoặc do không nắm chắc kiến thức về phong thủy sẽ chọn sai Nhật chủ cho những người có giờ sinh sau 23h nhưng trước 24h.

Ví dụ: Ngày 14/10/2021 (ngày Ất Mùi tháng Mậu Tuất), tuy nhiên nếu gia chủ sinh vào 23h15 phút ngày 14/10/2021 thì  Nhật chủ phải được tính là ngày Bính Thân (tức ngày 15/10/2021) vì đã qua giờ Tý của ngày mới. 

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 1997 đang dùng hung hay cát

Chắc hẳn quý bạn cũng có mong muốn sở hữu một dãy sim hợp tuổi đinh sửu, sẽ bỏ nhiều công sức, thời gian để tìm kiếm. Tuy nhiên nhiều người có thể không biết dãy số đang sử dụng có thể đã phù hợp với tuổi rồi. 

Do vậy hãy sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ XEM SIM PHONG THỦY hợp tuổi 1997 của trung tâm Simphongthuy.vn để có cái nhìn khách quan nhất về tính hung cát nội tại sim cũng như mức độ hợp khắc của sim với tuổi Đinh Sửu. Đây chính là phần mềm được thầy Vương phong Thủy có kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số công nghiên cứu, đặt rất nhiều tâm huyết nên chúng tôi hy vọng dựa vào phần mềm này quý bạn sẽ nắm được dãy sim đang sử dụng chính là số điện thoại phù hợp tuổi đinh sửu.

Tóm lại: Trên đây là tổng hợp các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 sẽ giúp ích cho Bách Gia trăm họ nhận diện được tính đúng, tính sai từ đó có hướng chọn sim chính xác nhất. Hy vọng với nội dung hữu ích này quý bạn sẽ sớm chọn cho mình một dãy số điện thoại hợp tuổi đinh sửu phù hợp với mục đích sử dụng, đen đến may mắn trong cuộc sống.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall