Skip to content

QUAN ÂM LINH XÁM

Xâm linh xám

Quán Âm Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

xin xăm quán âm

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

Xin xăm quan âm bồ tát đã trở thành tục lệ của người việt nam mỗi khi tết đến xuân về. Vậy tục xin thẻ quan âm là gì? Tại sao chúng ta nên gieo quẻ quan âm bồ tát năm 2024 và những lưu ý cần biết khi xin xăm quan thế âm bồ tát online. Cùng chuyên gia simphongthuy.vn chia sẻ dưới đây.

I. Quan âm là ai? Giải thích về tục xin xăm quan âm

Quan âm hay còn có tên gọi khác là phật bà quan âm bồ tát. Bà là một vị Bồ tát có thần lực, được người đời tôn sùng bên cạnh 4 vị đại bồ tát như Phổ Hiền Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát. Bà hiện thân ở mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, lắng nghe và thấu hiểu được mọi ai oán, khổ đau của chúng sinh. Với nhiều truyền thuyết, sự tích mà Quan Thế Âm ra tay cứu độ nên bà được thờ tự ở rất nhiều am tự, người đời cầu nguyện bà che chở, chỉ dẫn, từ đó mà tục rút quẻ quan âm xuất hiện. Xin xăm quan thế âm bồ phát hay còn có tên khác là “xem bói quan âm linh xâm”, “xin xăm mẹ quan âm bồ tát”. Tục này được diễn ra vào dịp tết âm lịch, ngày rằm, lễ phật đản,.. mọi người thường tới để xin xăm quan âm ngẫu nhiên những quẻ - mang ngụ ý của Phật để chỉ đường, dẫn lối trong cuộc sống năm đó. 

Hãy thành tâm nguyện cầu và gieo quẻ quan âm hôm nay tốt hay xấu tại phần mềm xin xăm quan âm 2024 phía trên đây.

 

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của simphongthuy.vn:

II. Một số lưu ý khi xin xăm quan thế âm bồ tát

1. Có tổng bao nhiêu quẻ quan âm bồ tát

Có tổng 100 quẻ xăm quan âm (quý bạn có thể dễ dàng tải được 100 quẻ quan thế âm bồ tát bản pdf tại nhiều địa chỉ hiện nay). Tuy nhiên nhiều nơi cho rằng quan thế âm bồ tát chỉ ban cho 32 quẻ thượng linh để xem hung cát. Vậy đâu là đáp án chính xác, 32 quẻ xăm quan âm hay 100 quẻ xăm quan âm? Câu trả lời là có tổng 100 quẻ quan thế âm, trong đó gồm quẻ hung và quẻ cát, chỉ đường dẫn lỗi cho người xin xăm quan âm linh xám trong cuộc sống năm tới.

2. Các bước để xin xăm quan âm bồ bát online

Để xin quẻ quan âm bồ tát suôn sẻ, chính xác thì quý bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Rửa tay, thành tâm khấn nguyện điều muốn xin keo quan âm

  • Bấm vào hình âm dương để gieo quẻ xin keo âm dương 

  • Bấm vào phần xem nội dung để coi phần luận xâm quẻ quan âm

Lưu ý: Quý bạn hãy xin xăm quan âm mỗi ngày, bốc quẻ quan âm, rút xăm quan âm để biết chỉ dẫn của thần phật hàng ngày ra sao. 

Bên cạnh xin xăm quan âm bồ tát online thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ rút quẻ quan âm linh xâm nổi tiếng hiện nay. Nhược điểm của hình thức này là chúng ta phải giải xăm quan âm bởi nội dung bạn xem quẻ quan thế âm bồ tát trên lá xăm khó hiểu, cần nhờ thầy phân tích. Xem bói phật bà quan âm - tín ngưỡng văn hóa của người Việt Nam

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close