Skip to content

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC

Người ta nói "ăn trông nồi, ngồi trông hướng". Việc xem hướng bàn làm việc, hay xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi hoặc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy không những giúp bạn có vị trí, hướng ngồi thoải mái, tập trung cho công việc mà còn giúp bạn có thể tránh rủi ro trong công việc, cũng như tạo ra sự hanh thông, thịnh vượng trong sự nghiệp. Bàn làm việc chính là nơi bạn giải quyết toàn bộ công việc được giao cũng như bài trí những đồ dùng cá nhân của. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất lao động và hiệu quả giải quyết công việc. Một bàn làm việc có phong thủy tốt thì có thể đem đến tác động tốt cho về nhiều mặt cho công việc từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Và ngược lại một hướng bàn làm việc không tốt cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc của bạn. Vậy cách chọn hướng bàn làm việc năm 2024 như thế nào là chuẩn và các hướng kê bàn làm việc theo tuổi sẽ đem lại cát khí cho quý bạn là những hướng nào. Hãy sử dụng phần mềm ứng dụng xem phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi ngay sau đây.

I. Ý nghĩa của việc xem hướng bàn làm việc

Mọi sự vật trong cuộc sống đều tồn tại, phát triển và tác động tới con người theo quy luật phong thủy và hướng bàn làm việc cũng vậy. Nếu như một hướng bàn làm việc thích hợp nhất theo tuổi và phong thủy phù hợp với bạn sẽ đem đến cát khí giúp bạn cải thiện phong thủy và phù trợ bạn phát triển tốt trên con đường công danh sự nghiệp của bạn. Nhờ gặp được nhiều may mắn mà công việc được giải quyết trơn tru hơn, không những thế trong công việc bạn cũng thường xuyên được đồng nghiệp giúp đỡ nên công việc được phát triển và có nhiều thuận lợi hơn.

Ngược lại nếu như hướng bàn làm việc lại trùng với hướng kỵ tuổi của thì sẽ không những gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc mà còn tác động xấu đến tinh thần. Không những thế những năng lượng xấu từ hướng bàn làm việc kỵ tuổi còn khiến công việc của bạn gặp nhiều điều không mắn. Từ đó chất lượng và tiến độ giải quyết công việc cũng theo đó mà giảm xuống trông thấy. Lâu dần nảy sinh tâm lý chán nản, sợ công việc nên con đường công danh không được sáng lạn như ý.

Việc chọn được một hướng bàn hợp phong thủy không chỉ giúp bạn có thêm may mắn trong công việc mà còn tác động trực tiếp tới con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Nếu bạn mong muốn công việc thuận lợi, đường công danh tiến tới và cung tài lộc rộng mở thì nhất định không thể thiếu cho mình một hướng bàn làm việc hợp tuổi giúp phù trợ tốt cho phong thủy của bạn.

II. Phần mềm xem hướng bàn làm việc theo tuổi năm 2024:

Xem thêm:  

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc.

►►► Xem tuổi hợp làm ăn : Tìm đối tác hợp tuổi, mọi việc làm ăn thuận lợi, suốn sẻ

►►►  Xem phong thủy sim: Kiểm tra sim điện thoại của bạn đã hợp phong thủy với tuổi của bạn chưa? 

III. Các cách chọn hướng bàn làm việc năm 2024

1. Xem hướng bàn làm việc theo mệnh

Dựa vào bản mệnh của mình thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin hướng dẫn bài trí xem hướng bàn làm việc hợp tuổi. Những hướng bàn làm việc này được lựa chọn theo quy luật ngũ hành tương sinh và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

- Người thuộc bản mệnh Kim thì nên bố trí hướng bàn làm theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Bởi đây là 4 hướng đặt bàn làm việc giúp công việc của bạn gặp may mắn.

- Đối với người mệnh Mộc thì chọn hướng bàn làm việc thường hướng ra phía cửa, phía sau cần một điểm tựa vững chắc. Không đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng hay trong một góc nhỏ, không đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang.

- Xem hướng bàn làm việc hợp mệnh Thủy thì hướng chính là Bắc. Mặt khác mệnh Thủy thuộc hướng Tây nên thuộc Tây Tứ Mệnh cũng có thể là hướng tốt để đặt bàn làm việc cho người bản mệnh Thủy.

- Những người thuộc bản mệnh Hỏa thì nên chọn đặt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng bàn làm việc này phù hợp với người mệnh Hỏa nên đem lại may mắn cho người này.

- Cuối cùng những người thuộc mệnh Thổ thì nên đặt hướng bàn làm việc theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Đây là hai hướng tốt cho người mệnh Thổ khi đặt bàn làm việc.

Đây chính là những thông tin mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng internet chỉ với một cú nhấp chuột. Tuy nhiên không có ai đứng ra bảo chứng hay xác nhận về độ chính xác của những thông tin trên. Mặt khác những cách chọn hướng nhà hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ đều thiếu căn cứ phong thủy xác đáng. Do đó cách tính này là hoàn toàn không chính xác và áp dụng những hướng bàn làm việc như trên rất có thể còn khiến công việc của bạn ngày càng đi xuống. Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là “Đâu mới là phương pháp chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi chính xác?

2. Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn khẳng định rằng “Để chọn được hướng nhà, hướng bàn làm việc hợp tuổi chính xác cần dựa vào cung và mệnh của mỗi người”. Trong đó thì cung, mệnh của mỗi người được xác định dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh mà bạn có thể biết được. Bởi mỗi người sẽ có một vận khí khác nhau và có một phương hướng phù hợp khác nhau. Muốn xác định đúng vận khí của một người thì không còn cách nào khác là dựa vào tứ trụ để đưa ra phán đoán.

Mặt khác thì bạn cũng có thể chọn hướng bàn làm việc theo những hướng như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên hay Phục Vị. Đây chính là những hướng có khả năng giúp bạn nhận được may mắn và phù trợ của phúc tinh. Đây là một trong số những phúc tinh đem đến may mắn, sức khỏe tốt giúp mọi việc được thuận lợi mà bất cứ ai cũng cần.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall