Skip to content

Tuổi 1996 hợp số điện thoại nào theo phong thuỷ?

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1996

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,789,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 21,660,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thủy Khốn (困 kùn) - Hanh trinh đại nhân cát. Thân tuy khốn nhưng tiếng thơm muôn thuở

Xem luận giải

Người tuổi 1996 hợp số điện thoại nào? Sim hợp tuổi 1996 sẽ mang lại cho người sử dụng nguồn năng lượng tích cực, cát khí dồi dào, giúp hoá giải vận hạn, kích tài lộc, công danh. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người tuổi Bính Tý sử dụng vật phẩm phong thuỷ này trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách để lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý như thế nào cho chính xác và hợp phong thuỷ. Để giải đáp được câu hỏi trên, các chuyên gia của simphongthuy.vn đã phân tích và tổng hợp trong bài viết dưới đây.

I. Luận phong thủy tuổi Bính Tý 1996

Người sinh năm 1996 tuổi âm lịch Bính Tý, xét theo can chi tàng ẩn thì chủ mệnh có ngũ hành nạp âm Thủy - Giản Hạ Thủy tức nước khe suối. Màu sắc hợp tuổi Bính Tý theo ngũ hành sinh khắc gồm: màu thuộc hành Kim - Kim sinh Thủy (trắng, bạc) hoặc màu thuộc hành Thủy - Thủy trợ Thủy (đen, xám, khói, xanh biển).

Xét theo thiên can và địa chi thì người tuổi 1996:

- Hợp các tuổi: 1979 - Kỷ Mùi, 1986 - Bính Dần, 1989 - Kỷ Tỵ, 1994 - Giáp Tuất và 2007 - Đinh Hợi.

- Xung các tuổi: 1977 - Đinh Tỵ,  1987 - Đinh Mão, 1990 - Canh Ngọ.

Luận theo bát quái đồ thì nam mạng tuổi 1996 cung mệnh thuộc Tốn, nữ mạng cung mệnh thuộc Khôn nên hướng hợp tuổi Bính Tý tương ứng như sau:

- Nam mạng tuổi Bính Tý cung phi thuộc Tốn hợp các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.

- Nữ mạng sinh năm 1996 cung phi Khôn nên hợp các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 còn có tên gọi khác mà Điền Chi Nội Thử (Chuột trong ruộng) nên tính cách thường có chút lười biếng, cả thèm chóng chán, lúc nóng lúc lạnh và đôi lúc hơi nhanh ẩu đoảng. Cuộc sống có phần thuận lợi hơn người, cuộc sống được suôn sẻ, tài lộc dư dả không phải lo cái ăn cái mặc. Hơn nữa, khả năng thích nghi cao, sáng tạo tốt, thông minh lại có chủ kiến nên họ thường khám phá ra lối đi riêng và đạt được thành công trong cuộc sống.

II. Bật mí cách chọn tuổi 1996 hợp số điện thoại nào chính xác nhất từ chuyên gia

Theo các chuyên gia phong thủy thì cách tính sim hợp tuổi Bính Tý cho kết quả chính xác nhất là bói sim theo 05 yếu tố. Bởi cách tính này có cơ sở lý luận rõ ràng đồng thời xét được đầy đủ những khía cạnh của sim phong thuỷ hợp tuổi 1996. Cụ thể cách luận giải và đánh giá sim như sau:

sim hợp tuổi 1996
 

1. Tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào theo “Kinh dịch”

Theo thuyết kinh dịch thì mọi sự đều có sự phát triển, thay đổi liên tục và ảnh hưởng tới con người, trong đó có sim phong thủy hợp tuổi 1996. Sử dụng quẻ dịch để dự đoán tương đối chính xác về ý nghĩa của sim điện thoại và tác động tới người Bính Tý là tốt - xấu. Người dùng nên chọn sim ứng với quẻ dịch tốt  (Cát, Đại Cát) và phù hợp với mục đích khi tìm mua số điện thoại hợp tuổi 1996 của bản thân.

Tính quẻ dịch số điện thoại sẽ chi sim thành Thượng quái (5 số đầu) và Hạ quái (5 số cuối) tạo thành quẻ chủ. Và quẻ hỗ được biến từ quẻ chủ theo quy tắc: hào 2 3 4 của quẻ chủ lập thành Hạ quái và hào 3  4  5 của quẻ chủ thành Thượng quái. Trong đó lấy ý nghĩa quẻ chủ làm trọng yếu, quẻ hỗ nếu có ý nghĩa tốt thì càng thêm vượng. Cụ thể:

- Quẻ dịch tốt khi luận sim hợp tuổi 1996 nên chọn gồm: Thủy Hỏa Ký Tế - tốt cho công danh; Thủy Trạch Tiết - tốt cho sự nghiệp, Lôi Hỏa Phong - tốt cho công việc, Thiên Hỏa Đồng Nhân - tốt cho tài vận... 

- Quẻ xấu (hung) nên tránh khi chọn mua sim gồm: Hỏa Thủy Vị Tế - làm việc gì cũng không đi đến kết quả cuối cùng, Lôi sơn Tiểu Quá - quá độ nên bất hòa hoặc rắc rối, Hỏa Sơn Lữ - tan rã, giải tán hay dở dang,...

Ví dụ: Số điện thoại: 0392 00 55 88. Thượng quẻ ứng với 0 + 3 + 9 + 2 + 0 = 14 ứng với quái Tốn và Hạ quái 0 + 5 + 5 + 8 + 8 =  36 ứng với quái Càn. Xếp chồng hai quái lên nhau tạo thì số điện thoại 0392 00 55 88 ứng với quẻ chủ là Thủy Trạch Tiết.

Quẻ Thuỷ Trạch Tiết

Thủy Trạch Tiết

>> Biết cách tiết chế thì được hanh thông, nhưng tiết chế đến mức khổ cực thì không ai chịu được.

Dùng quẻ chủ để tính ra quẻ hỗ bằng cách đếm hào theo thứ tự từ dưới lên trên theo nguyên tắc hào 5,4,3 là thượng quẻ và hào 4, 3, 2 thành hạ quẻ táo thành quẻ hỗ là Sơn Lôi Di.

Quẻ Sơn Lôi Di

Sơn Lôi Di

>> Đi theo con đường chính đạo, làm việc tốt thì ắt được tốt. Tốt - xấu do mình lựa chọn.

>>>Muốn tự tính được quẻ dịch trong sim, xem ngay bài [Hướng dẫn cách tính quẻ số điện thoại]

2. Tuổi Bính Tý 1996 hợp số điện thoại nào theo “Ngũ hành” 

Yếu tố này áp dụng 2 quy luật: Ngũ hành tương sinh mệnh chủ và Ngũ hành bổ khuyết vào việc luận đoán mức độ khắc hợp của dãy sim với bản mệnh Thủy 1996. Ngoài ra, xem sim phong thủy hợp tuổi 1996 cần xét đến nội tại quan hệ sinh khắc giữa các cặp số đứng cạnh nhau, trong dãy 10 số càng nhiều tương sinh càng tốt.

2.1. Sim hợp mệnh thủy 1996 nên có ngũ hành tương sinh mệnh chủ

Người sinh năm 1996 mệnh chủ thuộc Giản Hạ Thủy nên sử dụng sim hành Kim tương sinh chủ mệnh là tốt nhất, hoặc sim thuộc hành Thủy tương trợ cũng khá tốt. Dãy sim thuộc ngũ hành tương sinh sẽ giúp chủ mệnh Bính Tý gặt hái nhiều cát lợi và đắc vận trong tương lai.

2.2. Ngũ hành sim phong thủy hợp tuổi 1996 cần bổ khuyết tứ trụ

Tứ trụ được luận từ bát tự ngày sinh - yếu tố gắn liền và đi theo mỗi người suốt cuộc đời. Việt luận ngũ hành tứ trụ và chọn sim có khả năng bổ khuyết hành thiếu, bổ trợ hành suy khiến dãy sim hợp tuổi 1996 hợp tuổi được cá nhân hóa và trở thành duy nhất. Hơn nữa, cân bằng ngũ hành là trạng thái lý tưởng mà người Bính Tý cần hướng tới giúp cuộc sống được thuận lợi, công danh thăng tiền, tài lộc hoạnh phát.

2.3. Xét sinh khắc Ngũ hành trong nội tại số sim

Nội tại sim hài hòa khi xét các cặp số theo chiều thuận từ trái sang phái có nhiều cặp quan hệ tương sinh/tương trợ hơn tương khắc. Điều này chứng tỏ năng lượng phong thủy bên trong số điện thoại được duy trì ở mức ổn định, hài hòa không có nhiều biến động nên phần nào cũng giúp chủ mệnh tuổi Bính Tý có thêm thuận lợi khi sử dụng. Ngược lại, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 nếu có nhiều cặp số xung khắc hơn thì người dùng nên chú ý cân nhắc.

Lưu ý: 

Ngũ hành là yếu tố quan trọng nhất quyết định mức độ hợp khắc của mỗi số sim với tuổi Bính Tý 1996. Sim có nội tại sinh khí tốt nhưng không hợp mệnh thì sim không thể truyền năng lượng “Cát” cho mệnh chủ được mà ngược lại còn có thể “Hung hiểm”. Khi chọn số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1996 theo yếu tố này quý bạn cần lưu ý:

- Xác định ngũ hành khuyết thiếu của mệnh chủ cũng như xác định đúng ngũ hành nạp âm dựa trên thông tin tứ trụ (thông tin bát tự ngày sinh không chính xác sẽ khiến việc luận tứ trụ có sai lệch và chọn sim không đúng, đa số người dùng thường không xác định được chính xác giờ sinh của mình nên hết sức chú ý). 

- Xác định chính xác ngũ hành sim tương sinh, tương hợp tuổi 1996 theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

3. Xem tuổi Bính Tý 1996 hợp số điện thoại nào theo “Âm dương cân bằng”

 Người Bính Tý sinh năm 1996 thuộc Dương mạng nên sử dụng số sim mang năng lượng âm (có nhiều số âm - là các số chẵn 0,2,4,6,8) giúp giảm bớt tính dương của mệnh chủ, đem lại cân bằng. Tốt nhất thì nên chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý có cân bằng âm dương hoàn hảo (tức là 10 chữ số trong sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ) hoặc sim tương đối cân bằng có 6 số chẵn, 4 số lẻ.

4. Sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào theo “Cửu tinh đồ”?

Đây là yếu tố áp dụng an sao hạ quẻ để xác định được chòm sao vượng khí và sinh khí theo trường pháp Huyền không phi tinh. Từ đó tìm ra hai con số đem đến may mắn trong thời kỳ vận 9 Hạ Nguyên là số 9 (ứng với sao Cửu Tinh).

5. Xem sim hợp tuổi 1996 Bính Tý theo “Kinh nghiệm dân gian” 

Với yếu tố này thì thế số đẹp và tổng nước cao sẽ làm tăng giá trị cho một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996 cụ thể.

5.1. Số điện thoại hợp tuổi 1996 nên chứa các cặp số đẹp

Khi luận phong thủy sim nếu số điện thoại xuất hiện một hoặc nhiều cặp số có hình thức đẹp hoặc ý nghĩa đặc biệt sẽ mang lại may mắn cho chủ mệnh tuổi Bính Tý. Sử dụng dãy sim có những cặp số, bộ số này cũng giúp cho hậu vận của người Bính Tý được suôn sẻ. Một số cặp số, đuôi sim số đẹp hợp tuổi 1996 mà người tuổi này có thể tham khảo khi chọn sim như:

 • 68 - 86: số lộc phát - phát lộc

 • 39 - 79: số thần tài

 • 38 - 78: số ông địa

 • 6789: san bằng tất cả

 • 6822: lộc phát mãi mãi

 • 1102: có một không hai

 • 1316: sinh tài sinh lộc

 • 5078: quanh năm không thất bát

 • 1468: bốn mùa lộc phát

 • 9999: quanh năm thịnh vượng

 • 1234: 1 vợ 2 con 3 lầu 4 bánh

 • 2204: mãi mãi không chết

5.2. Sim phong thủy hợp tuổi 1996 nên có số nút (tổng nước) cao

Tổng nút là con số hàng đơn vị của pháp tính tổng 10 con số trong sim điện thoại. Tổng nút cao (8, 9, 10) là dãy sim có ý nghĩa tốt đẹp, trường hợp thấp nhất là kết quả 1 nút người dùng không nên lựa chọn sim này bởi dân gian cho rằng sử dụng số điện thoại như vậy sẽ khiến cuộc sống của người dùng bị giảm sút.

>>>Xem chi tiết: Cách tính số nút của sim điện thoại

Trên đây chính là 05 yếu tố tiên quyết tạo nên sim hợp tuổi Bính Tý với giá trị tốt đẹp từ hình thức đến ý nghĩa. Nếu thiếu đi bất cứ yếu lĩnh nào thì số điện thoại đều trở thành thiếu hoàn hảo. Đây chính là cách để biết được 1996 hợp số điện thoại nào chính xác được nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu qua nhiều năm nghiệm lý và khuyên dùng hiện nay.

III. Chấm điểm sim của bạn tốt hay xấu, có tương hợp với tuổi 1996 hay không?

Chấm điểm sim của bạn tốt hay xấu là việc dựa trên đánh giá sự hợp khắc của bản mệnh (dựa theo thông tin tứ trụ) theo Ngũ hành, Kinh dịch, Cửu tinh đồ...từ đó mà tổng hợp lại thành các mức điểm khác nhau. Thông thường những số sim phạm vào một số yếu tố trọng yếu như ngũ hành sim xung khắc mệnh chủ hoặc sim có quẻ dịch Hung khí thì số sim đó có điểm số không cao.

Để biết số sim đang sử dụng có hợp với bản mệnh hay không thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và giờ, ngày tháng năm sinh của mình vào phần mềm [BÓI SIM PHONG THỦY] và đối chiếu xem số điện thoại có hợp với bạn theo các nguyên tắc, tiêu chí chấm điểm đã nêu ở trên.

IV. Cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1996 uy tín nhất

Trung tâm sim phong thủy cung cấp số điện thoại hợp tuổi Bính Tý bằng hai cách là mua hàng trực tuyến hoặc mua hàng trực tiếp.

1. Mua sim hợp tuổi 1996 trực tuyến

 • Bước 1: Trước khi thực hiện thao tác xem sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào thì bạn cần tìm được dãy sim phù hợp với mình. Bằng cách sử dụng công cụ “Tìm sim theo ngày tháng năm sinh” mà chúng tôi cung cấp miễn phí. Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì bạn sẽ nhận được kết quả trả về là những dãy số điện thoại hợp tuổi 1996.

 • Bước 2: Bạn nhấn vào thông tin chi tiết sau đó tham khảo luận giải và lựa chọn cho mình sim phù hợp với mong muốn, tài chính của bản thân. Hãy chọn cho mình dãy sim hợp tuổi Bính Tý có tổng số điểm phong thủy đạt trên 7 điểm là tốt nhất.

 • Bước 3: Nhấn vào “Đặt mua sim” và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Sau đó tư vấn viên của trung tâm Sim Phong Thủy sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng cũng như ngày giao hàng với bạn.

2. Mua sim phong thủy hợp tuổi 1996 trực tiếp tại cửa hàng

Hiện tai, SIM PHONG THỦY có 04 địa chỉ giao dịch trực tiếp (các đơn vị liên kết ủy quyền chăm sóc khách hàng) tại Hà Nội và TP Hồ chí Minh, cụ thể:

- Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Số 517 đường Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tại TP Hồ Chí Minh:

 • Ấp Tân Tiến, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

 • Số 269 đường Tây Thạnh, phường Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Sau khi biết tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào và tìm được dãy sim hợp tuổi 1996 ưng ý, muốn tiết kiệm thời gian hay đặt lịch hoặc được tư vấn trước khi ghé qua cửa hàng, quý bạn có thể liên hệ:

 • Hotline tư vấn thông tin 24/7 - 0934.93.83.83

Tại cửa hàng, quý bạn sẽ được kiểm tra sim, đăng ký sim chính chủ chỉ trong vài phút giao dịch.

Hy vọng với thông tin trên quý bạn có thể giải đáp và hiểu rõ tuổi 1996 hợp số điện thoại nào và chọn cho mình một dãy sim phong thủy hợp tuổi ưng ý. Sử dụng sim hợp tuổi 1996 sẽ giúp bạn có cuộc sống thuận lợi, thu hút nguồn năng lượng tốt lành, may mắn, tài lộc dồi dào.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close