Skip to content

Sim Lộc Phát - Phát Lộc

Sim lộc phát hay phát lộc “68, 86” mang ý nghĩa phát tài, phát lộc trong quá trình kinh doanh và buôn bán, giúp chủ nhân có một cuộc sống vật chất khá giả, không cần quá vất vả, lo toan. Chính vì vậy, khi sở hữu những chiếc sim số đẹp phong thủy lộc phát, bạn sẽ có thêm sự tự tin, được quý nhân phù trợ và trở nên thành đạt, thành công và giàu có.

Người sở hữu sim lộc phát còn khiến người khác phải ngưỡng mộ ngay từ khi nhìn vào số điện thoại liên lạc, khiến họ phần nào kiêng nể và giúp việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió. Chính vì ý nghĩa tích cực đó, bạn nên sở hữu ngay những chiếc sim lộc phát này để gặp nhiều may mắn và có những điều tốt đẹp trong con đường làm ăn, cuộc sống.

Bạn đang kinh doanh, buôn bán? Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp hợp phong thủy và có ý nghĩa phát tài, phát lộc? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin luận giải sim lộc phát hợp phong thủy dưới đây

Sim Lộc Phát - Phát Lộc

Điểm phong thủy sim 5.75/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thủy Địa Tỷ (比 bǐ) - Thời vận tốt, thời cơ thuận lợi cho nhiều việc, hùn hạp đều tốt đẹp

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,780,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Sim lộc phát là sim số đẹp hay sim phong thủy?

Sim lộc phát có hai loại là sim số đẹp lộc phát và sim phong thủy lộc phát. Cụ thể sự khác biệt giữa hai loại như sau:

- Sim số đẹp lộc phát là dãy sim có hình thức đẹp và có sự xuất hiện của cặp số 68, 86.

- Sim phong thủy lộc phát là dãy sim có chứa cặp số lộc phát (68, 86) và sở hữu đầy đủ yếu tố phong thủy phù hợp với bản mệnh người dùng, có khả năng mang tới nhiều tác động tốt trong công việc làm ăn, kinh doanh - buôn bán.

Như vậy, sim lộc phát về cơ bản là dòng sim số đẹp nhưng khi hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy phù hợp với bát tự ngày sinh thì đó là dãy sim phong thủy lộc phát. Để hiểu rõ hơn mời quý vị tìm hiểu trong nội dung tiếp theo.

Cách thức chọn sim lộc phát hợp phong thủy

Chọn sim lộc phát hợp phong thủy cần thỏa mãn 5 tiêu chí sau đây:

1. Nhất định sim phải chứa cặp 68, 86

Lộc phát là 68, phát lộc là 86, 2 cái tên này được xuất phát từ việc đọc chệch các con số theo phiên âm Hán Việt. Theo đó, số 6 phiên âm là Lục - Lộc, và số 8 phiên âm là bát - Phát.

Vì vậy sim lộc phát hợp phong thủy, nhất định bạn phải lựa chọn những chiếc sim có chứa cặp số 86, 68, sim không chứa ít nhất một trong 2 cặp số này thì không phải là sim lộc phát hay phát lộc . Nếu cặp số này xuất hiện càng nhiều trong dãy số thì sim đó càng được đánh giá là sim số đẹp có thể mang đến rất nhiều giá trị về cả mặt kinh tế và mặt phong thủy cho người sở hữu.

2. Sim lộc phát có âm dương cân bằng theo phong thủy

Theo âm dương tương phối, tốt nhất trong nội tại dãy sim các con số cần có sự trung hòa và cân bằng giữa các yếu tố âm dương. Trong đó, số chẵn biểu trưng cho âm tính, số lẻ biểu trưng cho dương tính và tỷ lệ số chẵn, số lẻ cần tương đối cân bằng để thể hiện sự phát triển và sinh sôi nảy nở không ngừng nghỉ trong tiền tài, công danh của gia chủ.

Lưu ý: Trong trường hợp dãy số không cân bằng âm dương thì chọn dãy số điện thoại lệch Âm cho người Dương mạng và ngược lại chọn dãy số lệch Dương cho người Âm mạng.

3. Chọn sim có quẻ dịch Đại cát/Cát theo dịch lý

Theo hành quẻ bát quái (kinh dịch), sim phải có quẻ dịch tốt thì mới có thể hóa giải vận hạn, mang đến may mắn, thành công và tài lộc cho chủ sở hữu. Và đặc biệt, sim cực tốt khi các quẻ  tốt cho đường tài lộc như: Thuần Càn (乾 qián), Địa Phong Thăng (升 shēng), Hỏa Địa Tấn (晉 jìn)...

4. Chọn sim lộc phát có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh người dùng sim

Trong phong thủy sim thì quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các con số vô cùng quan trọng và nó được sử dụng làm một phạm trù để đánh giá sự tốt, xấu của sim với chủ sở hữu. Chọn sim lộc phát phải có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với ngũ hành bản mệnh và bổ khuyết tứ trụ cho bát tự của mình thì mới có thể giúp bạn buôn may bán đắt và thu được nhiều lợi nhuận, thành công trên con đường sự nghiệp.

5. Sim có tổng nút đẹp và có thêm các cặp số đẹp

Trong sim phong thủy, tổng điểm các con số trong sim càng cao thì sim càng đẹp. Bởi điểm số cao giúp thể hiện được sức sống mạnh mẽ của các số sim, thể hiện được quyền lực và đẳng cấp, đồng thời khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Theo đó, các tính tổng nút sim phong thủy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số của sim lại, số cuối của tổng dãy sim chính là tổng số nút của dãy sim, điểm cao nhất là 10. Thường sim có tổng nút cao trên 7 điểm là đã có thể mang đến ý nghĩa thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, Sim chứa thêm các cặp số thần tài, số ông địa sẽ càng làm tăng thêm giá trị may mắn, lộc tài của sim

Chúc bạn có thể lựa chọn được một chiếc sim lộc phát đẹp và hợp với vận mệnh, phong thủy của mình!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall