Skip to content

Xem ngày tốt xấu

Chọn ngày, tháng, năm dương lịch bạn cần xem

Thông tin ngày 25/7/2024

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.

Ngày : canh dần

- Tức Can khắc Chi (Kim khắc Mộc), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật).
- Nạp Âm: Ngày Tùng bách Mộc kỵ các tuổi: Giáp Thân và Mậu Thân.
- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
- Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục (Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu)

- Canh : “Bất kinh lạc chức cơ hư trướng” - Không nên tiến hành quay tơ để tránh cũi dệt hư hại ngang

- Dần : “Bất tế tự quỷ thần bất thường” - Không nên tiến hành công việc liên quan đến tế tự vì ngày này quỷ thần không bình thườngs

Ngày : Đại an

tức ngày Cát, mọi việc đều được yên tâm, hành sự thành công.

Đại An gặp được quí nhân

Có cơm có riệu tiền tiễn đưa

Chẳng thời cũng được Đại An

Bình an vô sự tấm thân thanh nhàn

Giác mộc Giao - Đặng Vũ: Tốt (Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

Nên làm: Mọi việc tạo tác đều đặng được vinh xương và tấn lợi. Việc hôn nhân hay cưới gả sinh con quý tử. Công danh thăng tiến, khoa cử đỗ đạt cao.

Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn phải ba năm. Dù xây đắp mộ phần hay sửa chữa mộ phần ắt có người chết. Sao Giác chiếu nên sinh con nhằm ngày này khó nuôi. Tốt nhất đặt tên con theo tên của Sao nó mới được an toàn. Không dùng tên sao này có thể dùng tên Sao của tháng hay của năm cũng mang ý nghĩa tương đương. Vì vậy, để tránh điềm giữ quý bạn nên chọn một ngày tốt khác để tiến hành chôn cất >>>

Ngoại lệ:

- Sao Giác trúng vào ngày Dần là Đăng Viên mang ý nghĩa được ngôi vị cao cả, hay mọi sự đều tốt đẹp.

- Sao Giác trúng vào ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất Kỵ trong việc chôn cất, thừa kế, chia lãnh gia tài, xuất hành và cả khởi công lò nhuộm hoặc lò gốm. Tuy nhiên sao Giác vào ngày này lại NÊN làm các việc như lấp hang lỗ, xây tường, dứt vú trẻ em, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

- Sao Giác trúng ngày Sóc tức là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, làm hành chính, lập lò gốm lò nhuộm cũng như thừa kế. Đặc biệt Đại Kỵ đi thuyền.

Giác: Mộc giao (con cá sấu): tức là Mộc tinh, sao tốt. Ý nghĩa đỗ đạt, hôn nhân thành tựu. Đồng thời kỵ cải táng và hung táng.

 

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương

Ngoại tiến điền tài cập nữ lang

Giá thú hôn nhân sinh quý tử

Văn nhân cập đệ kiến Quân vương

Duy hữu táng mai bất khả dụng

Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu

Lót giường đóng giường, đi săn thú cá, khởi công làm lò nhuộm lò gốm.

Xuất hành đường thủy. Vì vậy, quý bạn nên chọn một ngày khác gần nhất để xuất hành trăm sự đều tốt >>> xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng 7 năm 2024

Sao tốt Sao xấu

Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương Ngũ phú: Tốt cho mọi việc Hoạt điệu: Tốt, nhưng nếu gặp thụ tử thì lại xấu Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương

Tội chỉ: Xấu với việc cúng bái, tế tự, kiện cáo Thổ cẩm: Kỵ việc xây dựng và an táng Ly sàng: Kỵ việc giá thú

- Xuất hành hướng Tây Bắc để đón 'Hỷ Thần'. - Xuất hành hướng Tây Nam để đón 'Tài Thần'.

Tránh xuất hành hướng Chính Bắc gặp Hạc Thần (xấu)

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Xem ngày tốt xấu, xem giờ tốt xấu từ lâu đã trở thành thói quen của mọi người khi chuẩn bị tiến hành công việc đại sự nào đó. Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt là ngày nhận được nhiều năng lượng ấm áp từ Mặt Trời tương tác với Trái Đất để tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, cát lợi giúp công việc được hanh thông. Trái ngược với việc xem ngày tốt thì ngày xấu chịu ảnh hưởng không tốt từ hành tinh nên khiến mọi sự vật xung quanh đều gặp khó khăn, bị kìm hãm sự phát triển. Qua đó, giờ tốt chính là khung giờ tốt nhất trong ngày tốt, quý bạn nên làm chuyện đại sự vào giờ tốt của ngày đó, quý bạn chỉ cần xem giờ tốt trong ngày của ngày tốt đó là được.

Xem ngày tốt xấu là gì? Tại sao phải xem ngày tốt hay xấu?

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu hay xem ngày mai tốt hay xấu và sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp giờ đẹp để thực hiện công việc quan trọng như về nhà mới, xuất hành, kết hôn,... gặp nhiều may mắn và thuận lợi đồng thời cũng tránh gặp rủi ro, bất lợi không mong muốn. Người ta dựa vào tính chất công việc của bản mệnh để xem ngày giờ tốt xấu phù hợp. Ví dụ hôm nay có thể tốt cho người này làm việc này nhưng lại là ngày xấu với việc kia người kia. Theo cách xem ngày tốt xấu: mỗi ngày tương ứng với sao xấu, sao tốt chiếu khác nhau, thêm vào đó tính chất công việc khác nhau, tuổi của mỗi người khác nhau cũng sẽ đưa ra cách chọn ngày giờ đẹp hôm nay - ngày mai - trong ngày khác nhau. Tiến hành công việc vào ngày giờ tốt, sao tốt chiếu giúp chủ nhân làm việc gì cũng đặng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu không xem xét tìm hiểu kỹ xem lịch ngày tốt xấu hôm nay hay ngày mai là ngày tốt hay xấu mà làm việc quan trọng vào ngày bị sao chiếu xấu sẽ làm hỏng việc lớn. 

Phần mềm xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai năm 2024

Để xem hôm nay ngày tốt hay xấu hay xem ngày giờ đẹp ngày mai như thế nào thì mời quý bạn đọc hãy nhập đầy đủ thông tin tại simphongthuy.vn phía trên đây.

Các yếu tố tra lịch vạn sự 2024 xem ngày tốt xấu theo cách xem ngày tốt hay xấu nên biết

Như đã chia sẻ, mỗi ngày khác nhau sẽ có cách đánh giá tốt - xấu khác nhau. Việc xem ngày giờ tốt xấu hôm nay ngày mai tốt hay xấu cần phải kết hợp, luận giải dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là các yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn ngày tốt xấu để làm việc chuyện đại sự.

Xem ngày giờ đẹp vào ngày hoàng đạo, hắc đạo

Ngày hoàng đạo là ngày tốt bởi đây là ngày thần thiện lành phát huy được tối đa năng lực của mình. Làm việc gì trong ngày này cũng sẽ nhận được cát khí, là ngày được sao tốt chiếu giúp mọi việc hanh thông, tiến triển thuận lợi. Đặc biệt nếu bạn chọn giờ tốt để làm chuyện đại sự vào ngày này thì càng tốt hơn nữa. Ngược lại, khi xem bói ngày tốt xấu bạn nên tránh ngày hắc đạo, bởi đây là ngày xấu nên tránh bởi đây là ngày mà thần ác chú tìm sẽ chỉ mang tới rắc rối, điều kém may mắn.

Tra lịch vạn niên xem ngày tốt xấu theo khổng minh Lục Diệu

Xem ngày tốt xấu dựa theo bàn tay. Có 3 trạng thái tốt, 3 trạng thái xấu. 3 trạng thái tốt gồm: tiểu cát, tốc hỷ, đại an, 3 trạng thái xấu gồm: lưu niên, xích khẩu, không vong.

Chọn ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú

Cụ thể chúng ta sẽ cần dựa theo 28 vị tinh tú để xem hôm nay là ngày tốt hay xấu hoặc ngày mai tốt hay xấu để rồi từ đó chọn ra ngày tốt, làm công việc đó phù hợp. Có 3 hạn sao: Kiết Tú - sao tốt, Bình Tú - Có tốt, có xấu đây là ngày trung bình. Hung Tú - hung nhiều hơn cát, đây là ngày xấu không nên tiến hành làm gì.

Xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai theo Nhị thập kiến trừ

Để xem ngày tốt, ngày xấu chúng ta cần dựa vào 12 Trực có trực tốt, trực xấu. Những ngày tốt là ngày mang trực tốt, ngược lại ngày xấu sẽ mang trực xấu.

Chọn ngày giờ tốt xấu theo ngày có nhiều cát tinh nhật thần

 Cách xem ngày tốt xấu này thường phải dựa theo đặc điểm tính chất cụ thể của từng công việc. Tuy nhiên bạn phải ghi nhớ đây chỉ là yếu tố cần khi chọn ngày giờ đẹp để làm việc quan trọng, chưa phải điều kiện đủ. 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi:

Để chính xác theo từng người, bạn cần xem ngày tốt xấu theo ngày tháng năm sinh của từng người. Cụ thể quý bạn sẽ áp dụng cách xem ngày tốt xấu theo tuổi để xem giờ tốt theo tuổi hay hôm nay là ngày tốt hay xấu có phù hợp với tuổi mình không

=> Muốn biết ngày giờ tốt hôm nay hoặc xem ngày mai tốt hay xấu chính xác chúng ta cần phải xét dựa trên cả 06 yếu tố trên. Lưu ý bạn hãy xem thêm giờ đẹp trong ngày của ngày đó để thực hiện công việc là được

Có thể nói việc xem ngày tốt xấu là việc làm quan trọng và cần thiết, đặc biệt trước khi tiến hành một công việc quan trọng. Chọn được ngày tốt chứa nhiều cát khí không chỉ giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi mà trên tất cả đây còn là liều thuốc tâm lý tốt cho những người thực hiện. Ngày tốt giờ đẹp góp phần tạo nên thành công bởi lúc này nó có sự hài hòa của thiên thời - địa lợi và nhân hòa. 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • xem ngày tốt xấu ngày mai

  • xem lịch tốt xấu ngày hôm nay

  • giờ lành ngày mai là giờ nào/xem giờ đẹp ngày mai/giờ tốt ngày mai/

  • giờ đẹp ngày hôm nay là ngày nào/xem giờ tốt ngày hôm nay/ngày hôm nay giờ nào đẹp

  • lịch vạn niên hôm nay tốt hay xấu

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close