Skip to content

Xem ngày tốt xấu

Chọn ngày, tháng, năm dương lịch bạn cần xem

Thông tin ngày 26/2/2024

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.

Ngày : canh thân

- Tức Can Chi tương đồng (cùng Kim), ngày này là ngày cát.
- Nạp Âm: Ngày Thạch lựu Mộc kỵ các tuổi: Giáp Dần và Mậu Dần.
- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
- Ngày Thân lục hợp với Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục (Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão)

- Canh : “Bất kinh lạc chức cơ hư trướng” - Không nên tiến hành quay tơ để tránh cũi dệt hư hại ngang

- Thân : “Bất an sàng quỷ túy nhập phòng” - Không nên tiến hành kê giường để tránh quỷ ma vào phòng

Ngày : Tiểu cát

tức ngày Cát. Trong này Tiểu Cát mọi việc đều tốt lành và ít gặp trở ngại. Mưu đại sự hanh thông, thuận lợi, cùng với đó âm phúc độ trì, che chở, được quý nhân nâng đỡ.

Tiểu Cát gặp hội thanh long

Cầu tài cầu lộc ở trong quẻ này

Cầu tài toại ý vui vầy

Bình an vô sự gặp thầy, gặp quen

Tất nguyệt Ô - Trần Tuấn: Tốt (Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

Khởi công tạo tác bất kể việc chi đều tốt. Tốt nhất là việc trổ cửa dựng cửa, đào kinh, tháo nước, khai mương, chôn cất, cưới gả, chặt cỏ phá đất hay móc giếng. Những việc khác như khai trương, xuất hành, nhập học, làm ruộng và nuôi tằm cũng tốt .

việc đi thuyền

- Sao Tất nguyệt Ô tại Thìn, Thân và Tý đều tốt. Tại Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, tức là trăng treo đầu núi Tây Nam nên rất là tốt. Sao Tất Đăng Viên ở ngày Thân việc cưới gã hay chôn cất là 2 việc ĐẠI KIẾT.

Tất: nguyệt ô (con quạ): Nguyệt tinh, sao tốt. Trăm việc đều được tốt đẹp.

 

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,

Mãi dắc điền viên hữu lật tiền

Mai táng thử nhật thiêm quan chức,

Điền tàm đại thực lai phong niên

Khai môn phóng thủy đa cát lật,

Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,

Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,

Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

 

Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.

Lót giường đóng giường, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, nộp đơn dâng sớ. Nếu quý bạn đang có ý định động thổ xây dựng hay nhận chức trong tháng này thì nên chọn ngày khác để tiến hành. Nếu quý bạn đang có ý định động thổ xây dựng hay nhận chức trong tháng này thì nên chọn ngày khác để tiến hành >>> Xem ngày tốt nhận chức

Sao tốt Sao xấu

Minh tinh: Tốt cho mọi việc, trùng với Thiên lao Hắc Đạo thì xấu Nguyệt giải: Tốt cho mọi việc Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu Phổ hộ: Tốt cho mọi việc, làm phúc, cưới hỏi, giá thú, xuất hành Dịch

Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng nhà cửa Trùng phục: Kỵ cưới hỏi giá thú, an táng Thiên Lao Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc

- Xuất hành hướng Tây Bắc để đón 'Hỷ Thần'. Xuất hành hướng Tây Nam để đón 'Tài Thần'.

Tránh xuất hành hướng Đông Nam gặp Hạc Thần (xấu)

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Xem ngày tốt xấu, xem giờ tốt xấu từ lâu đã trở thành thói quen của mọi người khi chuẩn bị tiến hành công việc đại sự nào đó. Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt là ngày nhận được nhiều năng lượng ấm áp từ Mặt Trời tương tác với Trái Đất để tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, cát lợi giúp công việc được hanh thông. Trái ngược với việc xem ngày tốt thì ngày xấu chịu ảnh hưởng không tốt từ hành tinh nên khiến mọi sự vật xung quanh đều gặp khó khăn, bị kìm hãm sự phát triển. Qua đó, giờ tốt chính là khung giờ tốt nhất trong ngày tốt, quý bạn nên làm chuyện đại sự vào giờ tốt của ngày đó, quý bạn chỉ cần xem giờ tốt trong ngày của ngày tốt đó là được.

Xem ngày tốt xấu là gì? Tại sao phải xem ngày tốt hay xấu?

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu hay xem ngày mai tốt hay xấu và sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp giờ đẹp để thực hiện công việc quan trọng như về nhà mới, xuất hành, kết hôn,... gặp nhiều may mắn và thuận lợi đồng thời cũng tránh gặp rủi ro, bất lợi không mong muốn. Người ta dựa vào tính chất công việc của bản mệnh để xem ngày giờ tốt xấu phù hợp. Ví dụ hôm nay có thể tốt cho người này làm việc này nhưng lại là ngày xấu với việc kia người kia. Theo cách xem ngày tốt xấu: mỗi ngày tương ứng với sao xấu, sao tốt chiếu khác nhau, thêm vào đó tính chất công việc khác nhau, tuổi của mỗi người khác nhau cũng sẽ đưa ra cách chọn ngày giờ đẹp hôm nay - ngày mai - trong ngày khác nhau. Tiến hành công việc vào ngày giờ tốt, sao tốt chiếu giúp chủ nhân làm việc gì cũng đặng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, nếu không xem xét tìm hiểu kỹ xem lịch ngày tốt xấu hôm nay hay ngày mai là ngày tốt hay xấu mà làm việc quan trọng vào ngày bị sao chiếu xấu sẽ làm hỏng việc lớn. 

Phần mềm xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai năm 2024

Để xem hôm nay ngày tốt hay xấu hay xem ngày giờ đẹp ngày mai như thế nào thì mời quý bạn đọc hãy nhập đầy đủ thông tin tại simphongthuy.vn phía trên đây.

Các yếu tố tra lịch vạn sự 2024 xem ngày tốt xấu theo cách xem ngày tốt hay xấu nên biết

Như đã chia sẻ, mỗi ngày khác nhau sẽ có cách đánh giá tốt - xấu khác nhau. Việc xem ngày giờ tốt xấu hôm nay ngày mai tốt hay xấu cần phải kết hợp, luận giải dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là các yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn ngày tốt xấu để làm việc chuyện đại sự.

Xem ngày giờ đẹp vào ngày hoàng đạo, hắc đạo

Ngày hoàng đạo là ngày tốt bởi đây là ngày thần thiện lành phát huy được tối đa năng lực của mình. Làm việc gì trong ngày này cũng sẽ nhận được cát khí, là ngày được sao tốt chiếu giúp mọi việc hanh thông, tiến triển thuận lợi. Đặc biệt nếu bạn chọn giờ tốt để làm chuyện đại sự vào ngày này thì càng tốt hơn nữa. Ngược lại, khi xem bói ngày tốt xấu bạn nên tránh ngày hắc đạo, bởi đây là ngày xấu nên tránh bởi đây là ngày mà thần ác chú tìm sẽ chỉ mang tới rắc rối, điều kém may mắn.

Tra lịch vạn niên xem ngày tốt xấu theo khổng minh Lục Diệu

Xem ngày tốt xấu dựa theo bàn tay. Có 3 trạng thái tốt, 3 trạng thái xấu. 3 trạng thái tốt gồm: tiểu cát, tốc hỷ, đại an, 3 trạng thái xấu gồm: lưu niên, xích khẩu, không vong.

Chọn ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú

Cụ thể chúng ta sẽ cần dựa theo 28 vị tinh tú để xem hôm nay là ngày tốt hay xấu hoặc ngày mai tốt hay xấu để rồi từ đó chọn ra ngày tốt, làm công việc đó phù hợp. Có 3 hạn sao: Kiết Tú - sao tốt, Bình Tú - Có tốt, có xấu đây là ngày trung bình. Hung Tú - hung nhiều hơn cát, đây là ngày xấu không nên tiến hành làm gì.

Xem ngày tốt xấu hôm nay ngày mai theo Nhị thập kiến trừ

Để xem ngày tốt, ngày xấu chúng ta cần dựa vào 12 Trực có trực tốt, trực xấu. Những ngày tốt là ngày mang trực tốt, ngược lại ngày xấu sẽ mang trực xấu.

Chọn ngày giờ tốt xấu theo ngày có nhiều cát tinh nhật thần

 Cách xem ngày tốt xấu này thường phải dựa theo đặc điểm tính chất cụ thể của từng công việc. Tuy nhiên bạn phải ghi nhớ đây chỉ là yếu tố cần khi chọn ngày giờ đẹp để làm việc quan trọng, chưa phải điều kiện đủ. 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi:

Để chính xác theo từng người, bạn cần xem ngày tốt xấu theo ngày tháng năm sinh của từng người. Cụ thể quý bạn sẽ áp dụng cách xem ngày tốt xấu theo tuổi để xem giờ tốt theo tuổi hay hôm nay là ngày tốt hay xấu có phù hợp với tuổi mình không

=> Muốn biết ngày giờ tốt hôm nay hoặc xem ngày mai tốt hay xấu chính xác chúng ta cần phải xét dựa trên cả 06 yếu tố trên. Lưu ý bạn hãy xem thêm giờ đẹp trong ngày của ngày đó để thực hiện công việc là được

Có thể nói việc xem ngày tốt xấu là việc làm quan trọng và cần thiết, đặc biệt trước khi tiến hành một công việc quan trọng. Chọn được ngày tốt chứa nhiều cát khí không chỉ giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi mà trên tất cả đây còn là liều thuốc tâm lý tốt cho những người thực hiện. Ngày tốt giờ đẹp góp phần tạo nên thành công bởi lúc này nó có sự hài hòa của thiên thời - địa lợi và nhân hòa. 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • xem ngày tốt xấu ngày mai

  • xem lịch tốt xấu ngày hôm nay

  • giờ lành ngày mai là giờ nào/xem giờ đẹp ngày mai/giờ tốt ngày mai/

  • giờ đẹp ngày hôm nay là ngày nào/xem giờ tốt ngày hôm nay/ngày hôm nay giờ nào đẹp

  • lịch vạn niên hôm nay tốt hay xấu

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall