Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1958

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1958

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 22,342,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Sơn Khiêm (謙 qiān) - Sự nghiệp thành đạt, tương lai đang đến, nôn nóng sẽ hỏng việc

Xem luận giải

Bản chất sim phong thủy hợp tuổi 1958 là một dãy số, lấy ý nghĩa, giá trị của con số ghép lại với nhau tạo thành một sức mạnh “ghê gớm”. Sim hợp tuổi 1958 Mậu Tuất có khả năng mang lại sự thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp, kích tình cảm, gia đạo hay giúp quý bạn cải vận, giải hạn. Nếu chọn sai số điện thoại hợp tuổi Mậu Tuất có thể mang tới nhiều chuyện không may mắn nên người tuổi 1958 có thể cân nhắc thay đổi số sim đang dùng. Liệu số điện thoại đang dùng có phải là dãy sim phong thủy hợp tuổi 1958 không? tuổi mậu tuất hợp với số điện thoại nào? 

Người sinh năm 1958 muốn nhanh chóng chọn được dãy sim hợp tuổi chuẩn xác thì có thể tham khảo bảng sim hợp tuổi Mậu Tuất thỏa mãn 5 yếu tố chấm điểm phong thủy. Toàn bộ dãy sim trong bảng danh sách đều được lựa chọn theo 05 yếu tố phong thủy và có khả năng phù trợ tốt cho người dùng tuổi Mậu Tuất.
 

Bảng sim phong thủy hợp tuổi 1958 (Mậu Tuất) Mới Nhất!

Tại sao người Mậu Tuất nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1958?

Sim hợp tuổi 1958 mang năng lượng phong thủy tích cực góp phần thu hút may mắn giúp cuộc sống của người tuổi Mậu Tuất được thuận lợi hơn. Sim hợp tuổi Mậu Tuất được ví như “vật phẩm phong thủy” giúp người dùng xua đi vận rủi, hóa giải tai ương và tăng cường cát hanh trong cuộc sống.

Đặc biệt, sim phong thủy hợp tuổi 1958 có khả năng phù trợ phong thủy ứng với nhiều bình diện quan trọng như: sự nghiệp - công danh, gia đạo, tài lộc hay hóa giải vận hạn. Người dùng tuổi Mậu Tuất có thể dễ dàng lựa chọn được dãy sim phù hợp với mong muốn của mình.

Vật phong thủy hóa cải mệnh đón an nhiên, tốt lành cho tuổi Mậu Tuất 1958

“Vận hạn trong đời ai chẳng đôi lần gặp phải”. Theo những chuyên gia phong thủy, chỉ cần sử dụng vật phẩm tương trợ mệnh có thể làm giảm dần những hình khắc - trở ngại, dần tới hóa giải hoàn toàn. Một số phương pháp hóa giải vận hạn người tuổi 1958 có thể tham khảo như:

- Màu sắc hợp mệnh: Tuổi 1958 bản mệnh thuộc Bình Địa Mộc nên có thể sử dụng màu xanh, màu xám hay màu đen như thạch anh tóc tiên đen, thạch anh tóc đen, hoặc đá quý có màu sắc trắng (Kim sinh Thủy) nhằm gia tăng vận khí bản thân tốt và tiêu tan vận hạn.

>> Hạn chế của phương pháp này chính là người dùng tuổi Mậu Tuất phải áp dụng thường xuyên và không được lựa chọn màu sắc theo sở thích

- Con số may mắn: Tuổi Mậu Tuất có thể sử dụng số 0 (ngũ hành Thủy) trong cuộc sống để gia tăng thuận lợi trong công việc, cuộc sống. 

>> Nhược điểm con số may mắn chỉ phát huy tác dụng khi đứng một mình còn khi đặt vào dãy sim, dãy số thì phải xét toàn bộ con số mới có thể đưa ra nhận định.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1958: Không chỉ mang tới khả năng thu hút may mắn, gia tăng cát hanh sim hợp tuổi 1958 có khả năng giúp người dùng tuổi Mậu Tuất hóa giải tai ương, vận hạn không mong muốn trong cuộc sống. 

Sử dụng sim hợp tuổi 1958 đang là giải pháp tối ưu hơn cả bởi sim hợp tuổi 1958 không cần khai quang, trì trú, lựa chọn nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ đại. Hơn nữa, sim điện là vật phẩm “không thể tách rời” trong cuộc sống của mỗi người nên dễ dàng mang theo và thường xuyên sử dụng. Vậy, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1958 như thế nào cho đúng?

Cách dùng sim phong thủy hợp tuổi 1958 như thế nào đúng cách

Sở hữu sim hợp tuổi 1958 không khó nhưng sử dụng như thế nào cho đúng để phát huy tối đa giá trị phong thủy thì không phải ai cũng biết.

  • Bước 1: Nhanh chóng đặt mua sim hợp tuổi 1958 lựa chọn. Khi lựa chọn dãy sim phù hợp, quý bạn có thể đặt mua tại công cụ website, cũng có thể trực tiếp liên hệ thông qua hotline để không bỏ lỡ dãy sim thay đổi vận mệnh của mình. Bởi mỗi người chỉ có một hoặc vài số sim phù hợp phong thủy nên cần nhanh chóng đặt trước để tránh người khác mua trước.

  • Bước 2: Dùng số điện thoại hợp tuổi liên hệ và tạo những mối quan hệ. Số điện thoại hợp tuổi 1958 có khả năng kích hoạt trường khí tốt lành khiến cho các mối quan hệ gia đạo, công việc của người tuổi Mậu Tuất trở nên tốt đẹp hơn.

  • Bước 3: Đồng hành dãy sim này trên mọi công việc. Sau một thời gian, quý bạn sẽ cảm nhận rõ rệt những chuyển biến trong cuộc sống, công việc, từ đó hạn chế những hình khắc của sao hạn, sao chiếu mệnh xấu có thể tác động.

Quý bạn đã kiểm tra dãy sim đang sử dụng có hợp tuổi với tuổi Mậu Tuất của mình hay không chưa? Quý bạn có biết rằng, dùng dãy sim hung, khắc, hiểm thì những điều tốt lành sẽ bị ngăn trở, khiến cuộc sống nhiều khó khăn, bế tắc? “Thay đổi sim - thay đổi cuộc đời” hãy cân nhắc thay đổi vận mệnh đời mình ngay hôm nay.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall