Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1975

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1975

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Phong Hằng (恆 héng) - Nhún mà động, cứng mềm ứng nhau, hanh thông là không đổi

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 23,260,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) - Giữ đạo đức tin, cốt ở kiên chính, lợi được chính bền.

Xem luận giải

Đối với nhiều mệnh chủ có năm sinh 1975 lưu tâm về phương cách chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 nhưng lại gặp phải vô vàn trở ngại. Trong bài viết này, chuyên gia simphongthuy.vn sẽ đưa ra căn cứ, cách chọn và những lưu ý cần biết để có thể sở hữu số sim phong thủy hợp tuổi 1975 chính xác nhất. 

1. Vận mệnh tuổi Ất Mão và lý do nên dùng sim hợp tuổi 1975

1.1 Vận mệnh tuổi Ất Mão 1975

Người có khoảng thời gian sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976 tuổi Ất Mão (theo Âm lịch). Thiên can là Ất, tương hợp với can Canh, tương hình can Kỷ và Tân. Địa chi là Mão nằm trong bộ Tam hợp với Hợi và Mùi và Tứ hành xung với tuổi Tý, Ngọ và Dậu. Bản mệnh thuộc Thủy (Đại Khê Thủy - tức là nước khe lớn) có ngũ hành tương sinh là Kim và xung khắc là Thổ.

Xem về cung mệnh thì người sinh năm 1975 có cung khác nhau giữa nam và nữ. Trong đó nam sinh năm này cung phi Đoài (hành Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Người nữ tuổi Ất Mão cung Cấn (hành Thổ) cũng thuộc Tây tứ mệnh. 
 

 

1.2 Một số lưu ý để xác định đúng thông tin Tứ trụ

Ngoài ngày/tháng/năm sinh những người sinh năm Ất Mão lưu ý về giờ sinh. Ngày mới theo tứ trụ được tính từ giờ Tý - tức 23h ngày hôm trước tới 1h sáng ngày hôm sau. 

Ví dụ: người sinh 23h15p của ngày 25 nhưng phải tính là ngày 26. 

Năm mới được tính theo tiết khí (bắt đầu từ tiết Lập Xuân chứ không phải từ ngày 1/1 của năm Dương lịch. Nắm được thông tin này, người tuổi Ất Mão có thể xác định đúng hơn về tuổi can chi của bản thân, hỗ trợ việc xem phong thủy hay tìm vật phẩm hộ thân chuẩn xác hơn.

1.3 Lý do nên dùng số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975

Cuộc sống chuyển biến không ngừng, ngày càng tân tiến và hiện đại hơn. Theo đó, đối với bất kỳ tuổi nào nói chung và người tuổi Ất Mão 1975 nói riêng đều không thể thiếu sự song hành của số điện thoại. Dãy số này đóng vai trò liên lạc giúp kết nối mệnh chủ Ất Mão với người thân cũng như giao tiếp dễ dàng hơn với đối tác quan trọng. Trường hợp sim hợp tuổi ất mão có hình thức đẹp, ấn tượng và dễ lưu nhớ thì còn giúp chủ nhân khẳng định cá tính, đẳng cấp cũng như uy tín của bản thân. 
 


Đặc biệt, không chỉ mang những giá trị về mặt kết nối hay hình thức mà sim hợp tuổi 1975 còn mang giá trị về mặt “ý nghĩa tinh thần”. Giống như “vật phẩm phong thủy” hộ thân, số sim này có thể giúp mệnh chủ tuổi Ất Mão thu trọn may mắn, đầy lùi hung hiểm và cải biến được vận số cuộc đời. 

Với những lợi ích này, tại sao tuổi Ất Mão không chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 để nâng cao thêm giá trị sử dụng cho sim điện thoại thay vì lựa chọn một dãy sim điện thoại thông thường?

2. Nguyên tắc chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 chính xác

2.1 Xét ý nghĩa sim hợp tuổi 1975 phải căn cứ vào tổng hòa 10 con số trong số sim

Muốn đánh giá bất kỳ sự vật, sự việc trên thế gian này đều phải nhìn nhận một cách toàn diện mới đưa ra được đánh giá chuẩn xác và sim phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 cũng vậy. Hiện nay, mọi số sim xuất phát từ bất kỳ nhà mạng nào cũng ở dạng 10 con số. Người dùng muốn xem ý nghĩa sim chuẩn xác phải căn cứ vào mối tương quan của toàn bộ 10 chữ số trong mỗi số sim.

2.2 Đánh giá mối quan hệ sim phong thủy hợp tuổi 1975 với mệnh chủ theo Tứ trụ

Việc luận đoán vận mệnh mỗi người muốn có độ chính xác cao về nghiệm lý đều phải dựa trên 04 thông tin trọng yếu, bắt buộc phải có gồm: trụ giờ, trụ ngày, trụ tháng và trụ năm sinh (tính theo can chi). 

Dựa vào thuật can chi tàng độn để tính can ẩn trong chi, theo đó biết được ngũ hành, cũng như sự suy - vượng trong ngũ hành của từng người.

Khi xem tuổi ất mão hợp số điện thoại nào. Gia chủ lưu ý nên ưu tiên chọn sim có ngũ hành bổ khuyết hành suy trong tứ trụ mệnh, giúp đem lại sự cân bằng về ngũ hành, tránh tình trạng gia tăng thiên lệch trong tứ trụ mệnh, dễ sinh nhiều rắc rối, phiền phức.

3. Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão chuẩn xác

3.1 Chọn sim hợp tuổi ất mão có ngũ hành tương sinh ngũ hành nạp âm của mệnh chủ

Theo 02 yếu tố ngũ hành sinh khắc (ngũ hành sim với mệnh và Tứ trụ) và Âm dương cân bằng (sim với người dùng và cân bằng bên trong dãy sim). Dựa vào đó, người dùng có thể biết được số điện thoại đang sử dụng xét theo phong thủy thì có phù hợp với mình hay không. 

a. Số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo ngũ hành

  • Ngũ hành sim sinh mệnh tuổi 1975: là việc xem xét quan hệ ngũ hành của sim với ngũ hành của bản mệnh là tương sinh hoặc tương hỗ. Trong đó mệnh chủ đóng vai trò trung tâm còn ngũ hành của sim có ý nghĩa bổ trợ. Người tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên dùng sim có ngũ hành thuộc Kim (Kim sinh Thủy, làm cho Thủy được vượng) là tốt nhất hoặc tối thiểu cũng là sim có ngũ hành Thủy (tương hỗ) cho mệnh chủ. 


Tuyệt đối không nên sử dụng sim có ngũ hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy, làm cho Thủy suy yếu, rối loạn).

  • Ngũ hành sim có khả năng bổ khuyết cho hành suy của tứ trụ mệnh tuổi 1975: sim hợp tuổi ất mão có ngũ hành trùng với ngũ hành suy trong tứ trụ mệnh của người có năm sinh Ất Mão. Điều này giúp đem lại sự cân bằng tốt trong tứ trụ mệnh. Người tuổi này nên tránh ngũ hành sinh trùng với ngũ hành vượng trong tứ trụ sẽ tăng thêm sự mất cân bằng trong ngũ hành tứ trụ dẫn tới những tác động không được tốt.

b. Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 theo âm dương:

Theo ngũ hành nạp âm, 2 năm liền nhau thì có chung một ngũ hành. Tương ứng với trường hợp người tuổi Giáp Dần (1974), tuổi Ất Mão (1975) đều có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy, trong đó, Giáp Dần là Dương Thủy, Ất Mão là Âm Thủy. 

Do vậy, cùng ngũ hành nạp âm nhưng để số sim thu được cát khí thì tuổi năm 1975 nên dùng số điện thoại vượng Dương (Sim có nhiều lẻ - tốt nhất là 6 số lẻ) để đảm bảo sự cân bằng âm dương giữa sim với bản mệnh và ảnh hưởng tích cực tới vận trình cuộc sống của người tuổi này. 

3.2 Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 mang cát khí theo 5 yếu tố phong thủy 

Bằng cách luận 05 yếu tố: Cửu tinh đồ pháp (con số thu hút vượng khí), Kịch dịch (dự đoán tác động của sim với người dùng), sinh khắc trong nội tại dãy số, mức độ cân bằng năng lượng âm dương và Quan niệm dân gian (Tổng số nút và cặp số đẹp) người dùng biết được ý nghĩa của sim số với bản thân:

a. Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo quẻ dịch

Kinh dịch luận phong thủy sim là việc xem xét nội hàm của quẻ quái mà luận đoán ý nghĩa của sim là cát hay hung. Mỗi số sim có quẻ chủ, quẻ hỗ, trong mỗi quẻ dịch này lại có nội quái và ngoại quái. 

- Cách tính quẻ chủ

Chia số sim thành 2 phần, lấy 5 số đầu tiên của số sim để xác định ngoại quái (thượng quẻ). Tương tự 5 số dãy sim để xác định nội quái (hạ quẻ). Xếp chồng thượng quẻ lên trên hạ quẻ tạo thành quẻ chủ. 

- Cách tính quẻ hỗ

Từ quẻ chủ tạo quẻ hỗ theo công thức xếp hào 5, 4, 3 làm thượng quẻ, hạ quẻ là hào 4, 3, 2 của quẻ chủ. 

Ví dụ: Số điện thoại 0974.886.789. Tính quẻ chủ có thượng quẻ là 0+9+7+4+8= 28, tương ứng với quái Chấn (Lôi). Hạ quẻ là 8+6+7+8+9 = 38, tương ứng với quái Khảm (Thủy). Sau khi xếp chồng thượng quẻ lên hạ quẻ, số điện thoại 0974.886.789 có quẻ chủ là Lôi Thủy Giải

雷 水 解  LÔI THỦY GIẢI

  

Dùng quẻ chủ để tính ra quẻ hỗ bằng cách đếm hào từ dưới lên trên theo nguyên tắc 5, 4, 3 (thượng quẻ) ra quái Khảm (Thủy) và 4, 3, 2 (hạ quẻ) ra quái Ly (Hỏa). Ghép lại được quẻ hỗ của số điện thoại này là Thủy Hỏa Ký Tế

 

水 火 既 濟  THỦY HỎA KÝ TẾ

Theo đó, dựa vào cách tính này, mệnh chủ tuổi Ất Mão dễ dàng luận ra ý nghĩa hung cát của nội tại sim theo phong thủy có tác động tới người dùng. 

Xem chi tiết tại tại: Cách tính quẻ số điện thoại theo kinh dịch

- Chọn sim theo quẻ dịch mang cát khí cho tuổi 1975

Sim mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho tuổi 1975 sẽ có quẻ dịch cát hanh đại lợi. Nên chọn sim có quẻ cát là quẻ: Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Hỏa Phong Đỉnh, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Phong Hỏa Gia Nhân,... 

Tuyệt đối không dùng sim có quẻ hung như: Thủy Lôi Truân, Thiên Thủy Tụng, Hỏa Lôi Phệ Hạp, Thiên Lôi Vô Vọng, Trạch Thiên Quải, Hỏa Thủy Vị Tế,...

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 lệch dương để cân bằng cho âm mạng

Nguyên lý chọn sim hợp tuổi ất mão theo âm dương tương phối là chọn số sim hướng tới đem lại cân bằng của mệnh chủ. 

Tuổi Ất Mão có mệnh Âm Thủy, nên sử dụng sim có năng lượng Dương (tức sim có nhiều số lẻ hơn số chẵn - Tốt nhất là 6 số lẻ). Nên tránh dùng sim có nhiều hơn 5 số chẵn (sim mang năng lượng âm) vì sẽ làm trầm trọng thêm sự thiên lệch bản mệnh.

c. Chọn sim hợp tuổi 1975 nhận được cát khí của thời vận

Yếu tố này dựa vào học thuyết Tam Nguyên Cửu Vận. Thời đại hiện nay là Hạ Nguyên (Vận 9) với sao Cửu Tử cai quản. Cho nên người tuổi này chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 nên chọn sim có chứa số 9 sẽ thu được vượng khí và đón được năng lượng thịnh vượng.  

d. Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 có nội tại sinh khí

Việc xác định mối quan hệ sinh khắc ngũ hành của số sim với bản mệnh của chủ nhân giúp đánh giá mức độ hợp, khắc của sim với mệnh chủ, từ đó suy đoán mức độ ảnh hưởng (tốt/xấu) của số sim với người dùng. 

Bên cạnh đó, việc xác định ngũ hành sinh - khắc nội tại của số giúp đánh giá xem nội tại dãy sim có mang sinh khí (số quan hệ tương sinh của các con số theo chiều từ trái qua phải chiếm đa số) hay không.

Một sim phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 có nội tại tốt (tức có tương sinh nhiều hơn tương khắc) được các chuyên gia phong thủy khuyến khích sử dụng cho tuổi Ất Mão cũng như các tuổi can chi khác.  

e. Chọn sim hợp tuổi ất mão mang yếu tố may mắn theo quan niệm dân gian

- Số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 có tổng số nút sao:

Dãy sim có tổng số nút cao được nhiều người lựa chọn vì nó biểu trưng cho đầy đặn, toàn mỹ. Trong đó, số nút cao là kết quả từ 7 trở lên, còn số nút thấp được xác định từ 4 điểm trở xuống.

Làm thế nào để biết tổng nút của số điện thoại của mình, mời xem tại: Cách tính nút của sim điện thoại

- Sim hợp tuổi 1975 chứa các cặp số, bộ số đẹp 

Sự xuất hiện của một số cặp số, bộ số đẹp theo quan niệm dân gian mang ý nghĩa may mắn

Ví dụ một số cặp số, bộ số đẹp: 

Theo bốn số cuối

+ Tứ quý: sim tứ quý 6666, 3333 hay 8888,...
+ Bộ số đặc biệt: 0279 (có lộc trong làm ăn), 2378 (có lộc về đất cát), 4078 (bốn mùa không lo thất bát),  1368 (sinh tài lộc phát)...

Theo ba số cuối

+ Tam hoa: sim tam hoa 999, 555, 888, hay 666,...

+ Bộ số đặc biệt: 123 (vươn tới thành công), 456 (bốn mùa sinh lộc), 569 (Phúc -  Lộc - Thọ),... 

Theo hai số cuối

Cặp số đặc biệt: 39 (tiểu Thần tài), 79 (Thần Tài), 38 (tiểu Ông Địa), 78 (Ông Địa), 68 (Lộc Phát), 86 (Phát Lộc), 83 (Phát Tài),...

4. Những lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975: 4 cách chọn không chính xác

Với sự xuất hiện của nhiều phương pháp xem tuổi ất mão hợp số điện thoại nào thiếu căn cứ do hiểu không đúng bản chất của các bộ môn khoa học phong thủy, dẫn tới việc không ít người tuổi Ất Mão tin tưởng cách chọn sim sai lệch và nhận về kết quả không chính xác. Trong đó không thể không kể để những cách thức chọn sim sai phổ biến như:

4.1 Xem số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo Du niên:

Tức là dựa theo ý nghĩa của các số tương ứng với mỗi biến (quái) trong bát quái của Bát biến du niên để đánh giá cát hung của vài cặp số của sim. Đây là phương pháp luận sim hợp tuổi ất mão được đánh giá là gán ghép và “khiên cưỡng” các cung số trong trạch quái. Cụ thể là: 
 

Quái

Đông tứ trạch

Tây tứ trạch

Ly

Khảm

Chấn

Tốn

Càn

Khôn

Cấn

Đoài

Số Lạc thư

9

1

3

4

6

2

8

7

 

Theo phương pháp này, mỗi cặp số trong sim sẽ được phân tích tương ứng với cặp quái của Bát biên du niên. Ví dụ: Cặp số kép như 66, 77, 88, hay 99,... (trùng quái) mang ý nghĩa Phục Vị. Cặp 79 (Đoài - Ly) ý nghĩa là Ngũ Quỷ. Tuy nhiên bản chất của cách luận sim theo du niên còn nhiều bất cập. 

Thứ nhất, trong ma phương Lạc thư thì số 0 không nằm trong quái nào. Số 5 phải dựa vào giới tính (nam hay nữ) mới có thể xác định, trong khi sim hợp tuổi 1975 không có giới tính nên cũng không xác định được quái. Điều này dẫn tới những cặp số trong sim xuất hiện số 0 hoặc số 5 đều không thể luận giải được cặp quẻ tương ứng theo bất kỳ du niên nào.

Thứ hai, bất kỳ số sim nào cũng xuất hiện số 0 ở đầu. Theo đó, việc không xác định được quái cho cặp số đầu tiên cũng đưa tới không thể đánh giá được tổng hòa của sim cũng như những tác động của nội tại sim tới người dùng.

4.2 Xem số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo mệnh Quái: 

Đối với phương pháp dựa vào mệnh Quái, người tuổi 1975 Ất Mão muốn chọn sim cần phải nắm được thông tin về quái, tính được ngũ hành của quái mới có thể chọn được số hợp tuổi theo quái mệnh. Phương pháp này dựa vào Tam nguyên cửu vận. 

Chọn sim theo mệnh Quái có sự khác nhau giữa nam và nữ. Chi tiết cách chọn sim theo phương pháp này được trình bày như sau:

- Người nam tuổi 1975 cung Đoài thuộc hành Kim, cho nên dãy sim xuất hiện càng nhiều con số 2, 5 và 8 (Thổ) vì Thổ tương sinh cho Kim sẽ tốt cho mệnh chủ nam mạng. Tránh dùng số 9 thuộc Hỏa vì Hỏa khắc với hành Kim của quái mệnh.

- Người nữ mạng tuổi Ất Mão cung Cấn thuộc vào hành Thổ. Từ đó, xem số điện thoại hợp tuổi 1975 cho nữ mạng tuổi này cần chứa các con số 9 (Hỏa) vì Hỏa tương sinh cho Thổ. Ngoài ra, không nên dùng con số 3, 4 thuộc Mộc vì Mộc khắc với Thổ của quái mệnh người nữ tuổi 1975.

Đây là phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 có ứng dụng quy luật ngũ hành, quái mệnh nam nữ nhưng lại không chính xác. Bởi phương pháp này chỉ dùng một hoặc một vài con số để nhận định không thể đưa ra kết quả luận sim đúng.

4.3 Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 theo con số hợp tuổi: 

Phương pháp này chọn sim số hợp tuổi 1975 dựa theo con số hợp ngũ hành của tuổi. Cụ thể người tuổi 1975 thuộc mệnh Thủy thì số hợp tuổi sẽ có ngũ hành thuộc Kim (ý nghĩa tương sinh với bản mệnh) hoặc con số có ngũ hành thuộc Thủy (ý nghĩa tương hỗ đối với bản mệnh Thủy). Tuy nhiên xem tuổi ất mão hợp số điện thoại nào theo phương pháp này không chính xác, bởi lẽ chỉ dựa vào việc xem xét ngũ hành của 1 hoặc một vài con số sẽ không thể đánh giá toàn diện được sự tương tác của ngũ hành giữa dãy sim 10 con số đối với mệnh chủ.

Xem chi tiết: Tuổi Ất Mão hợp số nào? 

4.4 Xem số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo năm sinh: 

Là cách chọn dựa vào số đuôi chứa con số năm sinh, phương pháp xem sim phong thủy hợp tuổi 1975 này rất dễ ứng dụng trong cuộc sống. Chỉ cần lưu tâm đuôi số sim là 4 con số năm sinh ở dạng 09xxxx1975. Ưu điểm phương pháp này là bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Chọn số sim này giúp bản thân lưu giữ kỷ niệm về con số đặc biệt của cá nhân nhưng xét về phong thủy thì không có căn cứ nào để khẳng định 4 con số trong năm sinh mang đến vận may cho cuộc sống của chủ nhân.

5. Bật mí chọn sim hợp tuổi ất mão tốt cho tài vận

Mong muốn sở hữu một số sim kích hoạt được tài vận cho bản thân thì chủ mệnh tuổi này nên chọn sim phong thủy hợp tuổi ất mão 1975 theo các yếu tố phong thủy hợp với tuổi. Trong đó lưu tâm thêm về yếu tố quẻ dịch. Quẻ cát cho phương diện tài vận có thể đón vận may đưa tới về phương diện tiền bạc, nổi bật là quẻ: 

- Quẻ Ích (Phong Lôi Ích): Khí dương đang lên, mọi sự thuận lợi, tài lộc không ngừng tốt lên

- Quẻ Đồng Nhân (Thiên Hỏa Đồng Nhân): Đây là quẻ quy tụ đủ 3 yếu tố Thiên - Địa - Nhân hòa hợp nên địa vị thăng tiến, tiền bạc hanh thông.

- Quẻ Khiêm (Địa Sơn Khiêm): Thành công đang tới nhanh chóng, kinh doanh đón lợi tài lộc, tiến chắc thắng chắc.

- Quẻ Đại Tráng (Lôi Thiên Đại Tráng): Thể hiện sự dũng mãnh, chế ngũ và bất bại, buôn bán phát đạt, tài lộc tới cửa.

Với những thông tin được chuyên gia của simphongthuy.vn tổng hợp, phân luận chi tiết trên đây, hy vọng mệnh chủ tuổi Ất Mão đã bổ sung cho bản thân những hiểu biết hữu ích. Từ đó có thể tự mình luận giải sim, phân biệt các cách chọn sim sai và sớm sở hữu được số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 đón cát lành, may mắn, tài lộc và vạn sự thành công.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall