Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2015

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2015

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,350,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 22,970,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú) - Giữ đạo đức tin, cốt ở kiên chính, lợi được chính bền.

Xem luận giải

Để sở hữu được số điện thoại hợp với tuổi thì người tuổi Ất Mùi cần biết được cách chọn sim hợp tuổi 2015 chính xác. Đó là cách chọn sim được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều người dùng đã qua sử dụng nhận định. Đặc biệt, cách chọn đó còn được phân tích dựa trên mối tương quan giữa phong thủy tuổi Ất Mùi và số sim.

I. Tại sao sim hợp tuổi 2015 được nhiều người sử dụng?

sim hợp tuổi 2015

1. Sim số hợp tuổi 2015 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Ất Mùi 

Tuổi Ất Mùi được xác định theo lịch dương là từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Tuổi này thiên can Ất, địa chi Mùi, cầm tinh con dê. Xét về ngũ hành thuộc Kim (thuộc nạp âm Sa Trung Kim có nghĩa là vàng pha trong cát). 

Về cuộc sống người tuổi Ất Mùi 2015 không gặp được nhiều may mắn. Đa phần người tuổi này sẽ phải trải qua nhiều gian khổ cũng như thách thức mới đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng đặt ra. Vì thế nếu không kiên trì mà bỏ dở giữa chừng thì cuộc đời của tuổi này khó được thành tựu. Ngoài ra, bằng việc sử dụng sim hợp tuổi 2015 có thể hỗ trợ chủ nhân cải biến trong vận mệnh, mọi sự khó khăn sẽ đón vận cát hanh thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

>>> Đến với sim phong thủy để tìm chọn dãy số phong thủy may mắn cho bản thân.

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2015 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Trong các vật phẩm phong thủy, sim phong thuỷ hợp tuổi 2015 là vật phẩm mang nhiều ưu điểm nổi trội, vượt xa một số vật phẩm phong thủy thông thường. Cụ thể sẽ được phân tích ở phần bên dưới như sau: 

 • Thiết kế hình thức gọn và kích thước nhỏ. Người dùng thay vì mang theo riêng lẻ như vật phẩm phong thủy khác thì có thể kết hợp sử dụng với chiếc điện thoại của mình. 

 • Kích hoạt năng lượng tích cực của dãy số hợp tuổi dễ dàng, chỉ cần chọn đúng số sim hợp với tuổi Ất Mùi và sử dụng. Người dùng cũng không cần khai quang hay trí chú. 

 • Nguồn năng lượng phù trợ của số sim hợp phong thủy đối với chủ mệnh tuổi 2015 luôn duy trì được sự ổn định, không cần tẩy uế thường xuyên

 • Mang tới những điều cát lợi cho mong cầu của chủ nhân. Từ đó thúc đẩy các công việc của người tuổi Ất Mùi hanh thuận và dễ dàng đạt tới những kết quả công việc bản thân đặt ra. 

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2015 phổ biến hiện nay

Cùng với sự tăng lên của nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi 2015 thì nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Mùi xuất hiện trên thị trường. Dưới đây là những thông tin tổng hợp, phân tích và đánh giá chi tiết về từng phương pháp chọn sim. 

1. Tuổi 2015 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

Chọn sim hợp tuổi 2015

Đây là cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2015 căn cứ vào số hợp với tuổi này. Số hợp tuổi 2015 được xem xét dựa trên mối quan hệ ngũ hành của con số với bản mệnh Kim của chủ nhân. Theo đó sim điện thoại hợp với tuổi Ất Mùi khi chứa:

 • Con số thuộc hành Kim (số 6 hoặc số 7) thể hiện mối quan hệ tương hỗ với mệnh chủ tuổi này. 

 • Con số thuộc hành Thổ (số 2 hoặc số 5, số 8) tượng trưng cho mối quan hệ tương sinh với bản mệnh Kim của người sinh năm 2015

Theo đó, sự xuất hiện của càng nhiều con số thuộc hành Kim hay hành Thổ trong sim điện thoại sẽ được xem hợp với tuổi Ất Mùi. 

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi 2015 dựa vào con số hợp tuổi, tuy có căn cứ về ứng dụng con số may mắn hợp tuổi vào chọn sim. Tuy nhiên lại thiếu tính toàn diện, bởi việc xem xét đơn lẻ một hoặc một vài con số hợp tuổi không thể quyết định được cả dãy sim điện thoại hợp với tuổi chủ nhân sinh năm Ất Mùi.

2. Tuổi Ất Mùi hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ?

Cách chọn sim hợp tuổi 2015

Chọn sim hợp với tuổi Ất Mùi theo 5 yếu tố là việc đánh giá nội tại số sim, hành khuyết hành vượng trong tứ trụ mệnh và xem xét mối quan hệ giữa sim điện thoại với phong thủy chủ nhân sinh năm 2015. Cụ thể như sau:

- Sim phong thủy hợp với tuổi năm 2015 theo quan niệm dân gian:

Đây là yếu tố xem xét ý nghĩa của con số, bộ số may mắn được dịch theo ý nghĩa dân gian. Số sim hợp với tuổi Ất Mùi khi chứa con số hay bộ số này. Đồng thời nên có tổng số nút cao (tức là từ 8 điểm trở lên). 

>>> Mời quý bạn xem chi tiết hơn tại: cách tính số nút sim điện thoại

- Sim phong thủy hợp tuổi Ất Mùi theo ngũ hành bản mệnh:

Số điện thoại hợp với tuổi 2015 theo ngũ hành khi có mối quan hệ tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của người tuổi Ất Mùi. 

 • Sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh tuổi Ất Mùi là sim hành Thổ

 • Sim có ngũ hành tương hợp với bản mệnh tuổi Ất Mùi là sim hành Kim

Trong 2 mối quan hệ này, sim có ngũ hành thuộc Thổ được đánh giá là tốt nhất, sim ngũ hành Kim cũng tốt. Khi dùng sim này, người dùng như được phù trợ bản mệnh nên mọi việc đều được hanh thông, quý nhân phù trợ và mọi việc tốt đẹp như ý muốn. 

Cùng với đó, xem xét mối quan hệ ngũ hành của các cặp số trong sim điện thoại theo chiều từ trái sang phải. Sim hợp với tuổi của người sinh năm 2015 khi chứa nhiều cặp số có mối quan hệ tương sinh hoặc tương trợ nhiều hơn quan hệ tương khắc. 

Đồng thời, sim điện thoại hợp tuổi còn có khả năng bổ khuyết tứ trụ cho bản mệnh. Theo đó, chủ nhân tuổi 2015 khác nhau có năm tháng ngày giờ sinh khác nhau sẽ tương ứng hành khuyết, hành vượng khác nhau. Sim hợp tuổi 2015 sẽ ở ngũ hành bổ trợ cho hành khuyết trong tứ trụ để tạo nên sự cân bằng cho bản mệnh. Từ đó giống như “bùa hộ mệnh” giúp cho người dùng đón nhiều vận may hơn.

- Sim hợp với tuổi Ất Mùi theo âm dương tương phối:

Khi chọn số sim hợp với tuổi 2015 thì cần lưu tâm yếu tố về âm dương. Trong sim điện thoại số chẵn có năng lượng âm, số lẻ có năng lượng dương. Sim phong thủy hợp tuổi là số điện thoại có sự cân bằng hoàn hảo về năng lượng âm và dương (tức là cân bằng sự xuất hiện của con số chẵn lẻ). 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp người tuổi 2015 không chọn được số sim cân bằng hoàn hảo thì có thể chọn số sim thiên lệch. Tức là người tuổi Ất Mùi âm mạng thì có thể chọn số sim vượng Dương (tức là nhiều số lẻ hơn). Sự thiên lệch này cũng có thể tạo ra sự cân bằng giữa âm mạng của chủ nhân với năng lượng dương của số điện thoại.

- Sim hợp tuổi 2015 theo cửu tinh đồ pháp:

Đây là yếu tố khuyên người dùng nên chọn sim chứa con số thời vận. Thời đại hiện nay là thời kỳ Hạ Nguyên tương ứng với Cửu Tử chủ quản. Thuộc vận 9 nên con số của thời vận là con số 9. Cửu Tử chủ về sao quý nhân, tình yêu, thi cử và sự nghiệp thăng hoa. Vì thế sim hợp tuổi cần chứa con số 9, theo đó sim chứa con số vượng khí của thời đại, mang tới trường khí tốt lành đến cho chủ nhân.

- Sim số hợp tuổi Ất Mùi theo kinh dịch:

Sim hợp tuổi 2015 nên chứa tối thiểu 1 quẻ dịch cát. Tốt nhất là khi chứa cùng lúc 2 quẻ dịch cát, ở cả quẻ chủ và quẻ hỗ. Ngoài ra nên chọn số sim không chứa quẻ dịch hung. Quẻ dịch cát có thể chia thành 4 loại chính. Trong đó người dùng sim tùy vào mục đích công việc, mong muốn phù trợ có thể chủ động chọn số điện thoại ở quẻ dịch cát tương ứng với việc. 

Đánh giá: Xem xét cách chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Mùi theo 5 yếu tố có một số nhược điểm là các yếu tố luận sim có phần trừu tượng. Kiến thức phân tích về phong thủy sim có phần chuyên sâu mà không phải ai cũng có thể tự mình nghiên cứu và phân luận. Nhưng đổi lại phương pháp này sở hữu ưu điểm vượt trội khi luận sim có sự kỹ lưỡng, sâu rộng nên kết quả luận sim được giới chuyên môn đánh giá cao, hơn hẳn các phương pháp chọn sim khác hiện nay.

Quý bạn có thể tham khảo chi tiết ý nghĩa các quẻ Kinh Dịch tại:

+ Các quẻ dịch tốt

+ Các quẻ dịch xấu

+ Các quẻ dịch bình hoà

3. Tuổi Ất Mùi hợp số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh?

sim hợp tuổi Ất Mùi 2015

Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mùi này là dựa trên sự xuất hiện của con số liên quan tới thời gian sinh ở đuôi của số sim. Thông thường loại sim đuôi năm sinh chia thành 2 loại chính:

 • Sim phong thủy hợp tuổi 2015 đuôi năm sinh: Tức là chứa đuôi là 4 con số trong năm sinh 2015. Ví dụ như: 090906.2015, 036666.2015, 037757.2015, 035597.2015, 093377.2015, 035777.2015,...

 • Sim hợp tuổi 2015 đuôi ngày tháng năm sinh: Tức là chứa con số ngày, tháng, năm sinh của người tuổi Ất Mùi. Ví dụ người sinh vào ngày 9 tháng 7 năm 2015 thì nên chọn sim là 0931.9.7.2015,...

Đánh giá: Cách chọn số điện thoại hợp mệnh kim 2015 theo số đuôi chứa con số thời gian sinh thì thực hiện tương đối dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng nhận diện thông qua sự xuất hiện của con số năm sinh. Tuy nhiên chưa có đánh giá nào về con số thời gian sinh quyết định về sự hợp khắc phong thủy của sim với người dùng.

4. Người sinh năm 2015 hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn?

số điện thoại hợp tuổi 2015

Ở cách chọn sim hợp tuổi 2015 này lưu tâm việc chứa con số, cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian. Việc chứa nhiều con số may mắn sẽ tạo nên sim phong thủy hợp với tuổi với người sinh năm Ất Mùi. Đó là con số 3 tượng trưng cho tiền tài hanh thông, con số 6 tượng trưng cho ý nghĩa lộc, con số 8 thể hiện ý nghĩa về kinh doanh phát đạt…

Bên cạnh ý nghĩa con số may mắn, sự phát triển của cặp số và bộ số cũng tạo nên được số sim hợp với phong thủy tuổi của chủ nhân. Điển hình là:

 • Cặp số may mắn: Cặp số 12 (sinh ra mãi), cặp số 26 (mãi sinh lộc), cặp số 51 (phúc sinh), cặp số 36 (tài lộc), cặp số 83 (phát tài)...

 • Bộ số may mắn: Bộ 162 (sinh lộc mãi), 468 (bốn mùa lộc phát), 3638 (tài lộc tài phát), 7879 (ông địa thần tài phù trợ),...

Đánh giá: Chọn sim hợp tuổi 2015 theo con số may mắn được nhiều người dùng áp dụng. Cách chọn này dựa vào quan niệm dân gian của các con số. Những số mang ý nghĩa theo quan niệm dân gian được cho rằng sẽ hợp với tuổi của người Ất Mùi nhận diện và chọn sim tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, theo chuyên gia thì cách chọn sim này đúng nhưng chưa đủ, vì yếu tố may mắn của con số chỉ phát huy khi kết hợp thêm các yếu tố đánh giá với phong thủy với tuổi của chủ nhân.

>>> Quý bạn có thể tham khảo thêm các các đuôi sim mang ý nghĩa tốt tại: Đuôi số điện thoại may mắn

5. Người sinh năm 2015 hợp với số điện thoại nào theo phép chia 80?

Ở cách chọn sim này, người dùng lấy 4 số cuối chia cho 80. Sau đó lấy phần thập phân nhân lại với 80. Kết quả được 2 con số thì dựa vào bảng sim đại cát để xác định. Nếu kết quả là đại cát, cát hoặc bình hòa thì số sim đó được đánh giá hợp với tuổi 2015. Còn nếu kết quả là hung hay đại hung đều không hợp với tuổi Ất Mùi. 

Đánh giá: Đây cũng là phương pháp chọn sim hợp tuổi Ất Mùi thực hiện dễ dàng thông qua các phép tính rồi đối chiếu vào bảng ý nghĩa. Sau đó có thể chọn được dãy sim phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này được đánh giá không được kiểm chứng, chỉ mang tính chất truyền tai và giải trí. 

6. Chọn sim hợp tuổi 2015 theo Du niên

Ở cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2015 theo Du Niên căn cứ vào cặp số thuộc 4 cát tinh như Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí hoặc Thiên Y.  Đồng thời tránh những cặp số ứng với hung tinh như Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát hay Họa Hại. Trong đó:

Diên Niên là cặp số 34, 19, 26, 43, 91, 78, 62, 87

Phục Vị là cặp số 22, 44, 11, 66, 99, 88, 33, 77

Sinh Khí là cặp số 14, 39, 28, 82, 41, 93, 76, 67

Thiên Y là cặp số 27, 13, 68, 31, 49, 72, 86, 94

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi này thực hiện vô cùng đơn giản. Người dùng tuổi Ất Mùi chỉ cần nhận diện cặp số cát tinh là có thể dễ dàng chọn được số sim hợp tuổi. Tuy nhiên cách chọn sim này có điểm bất cập. Đó là số 0 và số 5 trong Du Niên không thuộc quái nào. Vì thế cứ bất kỳ cặp số nào xuất hiện số 0 hay số 5 đều không thể xét được cát hay hung tinh. Do vậy cách chọn sim theo Du Niên thiếu tính toàn diện, dẫn tới không có được kết quả chính xác.

-> Kết luận:

Trong các cách chọn sim hợp tuổi 2015 kể trên, mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, về mức độ hợp phong thủy tuổi và có khả năng phù trợ thì cách chọn sim theo 5 yếu tố được chuẩn xác nổi trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Bởi cách chọn sim này có sự đánh giá, luận giải sim từ nội tại sim, bát tự người dùng cùng với đó là mối tương quan giữa sim và người sử dụng. 

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2015 được dùng phổ biến

Số sim phong thủy hợp tuổi 2015 phân ra thành 4 loại chính, tương ứng với 4 mục đích công việc của người tuổi Ất Mùi:

 • Số điện thoại hợp tuổi 2015 thăng tiến: Số điện thoại có quẻ dịch cát về mục đích thăng tiến sự nghiệp. Chủ mệnh tuổi Ất Mùi khi dùng số sim này sẽ đón được vận may cho công việc, dự định hay kế hoạch phát triển về địa vị dễ đạt được thành quả như ý. Ví dụ là quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng.

 • Sim hợp tuổi 2015 tài lộc: Là số sim có quẻ dịch cát chủ về tài lộc đưa tới, kinh doanh làm ăn phát đạt và mở mang thêm các mối quan hệ về làm ăn, hùn hạp. Ví dụ như quẻ dịch Phong Lôi Ích, quẻ dịch Lôi Địa Dự, quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

 • Số điện thoại hợp tuổi 2015 tình duyên: Mong cầu chuyện tình cảm có chuyển biến tốt lành thì nên chọn sim có chứa quẻ dịch tốt cho tình duyên. Sở hữu sim chứa quẻ dịch này chủ nhân đón vận may về chuyện tình cảm, độc thân sớm tìm được nửa ưng ý, còn người đã kết hôn thì gia đạo yên hòa. Ví dụ như quẻ Lôi Phong Hằng, quẻ Địa Thiên Thái, quẻ Thủy Thiên Nhu…

 • Số điện thoại hợp tuổi 2015 giải hạn: Đây là số sim chứa quẻ kinh dịch thể hiện ý nghĩa về thu hút vận may, hạn chế xui vận, giúp chủ nhân mọi sự tiến hành đều được như kỳ vọng. Ví dụ như quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán,...

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2015 từ chuyên gia

Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2015

Đối với người tuổi Ất Mùi khi chọn số điện thoại hợp tuổi 2015 chuyên gia khuyên nên lưu ý về thông tin bát tự. Bởi bát tự ngày sinh của người dùng ảnh hưởng nhiều tới việc lựa chọn đúng một số sim phù trợ cho phong thủy tuổi. Nổi bật là:

 • Trường hợp nhớ nhầm giữa ngày tháng năm sinh dương lịch và âm lịch thì xác định các yếu tố về phong thủy tuổi và mệnh không chính xác

 • Trường hợp nhớ sai năm sinh thì dễ lầm ngũ hành bản mệnh

 • Trường hợp nhớ sai giờ sinh dẫn tới khó xác định được tứ trụ bổ khuyết

Ví dụ: Người tuổi Ất Mùi có thời gian sinh từ 0h ngày 19/02/2015 đến hết 23h ngày 07/02/2016. Vì thế người sinh trước 0h giờ ngày 19/2/2015 như trường hợp 22 giờ ngày 18/2/2015 thì không nên chọn sim phong thủy hợp với tuổi năm 2015 mà nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 2014.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2015 đang dùng là Hung hay Cát

Đối với những người không am tường về phong thủy số sim thì việc tự mình chọn ra sim hợp tuổi 2015 rất khó khăn cùng với đó là tốn nhiều thời gian. Vì thế sự hỗ trợ của phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2015 người dùng tuổi Ất Mùi sẽ dễ dàng luận giải, phân tích và tìm kiếm cho bản thân dãy số phù hợp. 

Là một trong số phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2015 uy tín hàng đầu, phần mềm chấm điểm sim tại simphongthuy.vn thực hiện luận sim, đánh giá và đưa ra những lời khuyên chính xác cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Theo đó quý bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

 • Truy cập vào công cụ [Xem phong thuỷ sim

 • Nhập thông tin về năm sinh và ngày giờ sinh của chủ mệnh tuổi Ất Mùi

 • Nhấp xem phong thủy sim

Mọi thông tin luận giải về số sim sẽ ngay lập tức hiện ra. Đây là những thông tin được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu cũng như ứng dụng công thức, học thuyết, nguyên lý, quy luật đa diện nhiều phương diện. Vì thế, kết quả luận sim luôn có độ chính xác cao. Người dùng hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin phân tích này để chọn cho bản thân dãy sim hợp phong thủy tuổi, trở mệnh thông qua phần mềm này. 


Sim hợp tuổi 2015 là dãy số điện thoại hội tụ đầy đủ các yếu tố cát lợi và may mắn cho chủ nhân. Đồng thời thể hiện mối tương quan cũng như phù trợ vận khí tốt lành giúp công việc dự định, tài lộc kinh doanh cũng như cuộc sống của tuổi Ất Mùi mọi sự hanh thuận và kết quả được như ý muốn.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close