Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1974

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1974

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,789,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 21,660,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thủy Khốn (困 kùn) - Hanh trinh đại nhân cát. Thân tuy khốn nhưng tiếng thơm muôn thuở

Xem luận giải

Số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 là dòng sim đáp ứng được cả 5 yếu tố phong thuỷ cổ học phương Đông: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, kinh dịch luận, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp. Năng lượng của sim hợp tuổi 1974 sẽ giúp bổ trợ cho mệnh Đại Khê Thuỷ của người tuổi này, giúp đem tới nguồn cát khí tốt lành. Vậy đâu là các cách để lựa chọn sim hợp tuổi 1974? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

I. Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 chính xác

Xuất phát từ nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi 1974 tăng lên không ngừng dẫn tới việc ra đời nhiều cách chọn sim. Dưới đây là những tổng hợp từ chuyên gia về 6 cách chọn sim hợp tuổi 1974 chính xác:

sim hợp tuổi 1974

 

#1: Chọn sim hợp tuổi giáp dần theo Âm Dương tương phối

- Cách xác định Âm Dương của số sim

Theo quy luật Âm Dương Ngũ hành, Dương khí thì khô nóng, cương cường (tượng trưng cho Trời). Âm khí thì ẩm ướt, mềm thuận (tượng trưng cho Đất). Các số lẻ (1,3,5,7,9) là Dương, số chẵn (0,2,4,6,8) là Âm (tương tự như vậy, các hào của Kinh dịch thì một vạch liền “_” là hào Dương, 2 vạch đứt “- -” là hào Âm).

Đánh giá toàn bộ 10 chữ số của sim, nếu số Dương chiếm đa số (có từ 6 số lẻ trở lên) thì số sim đó mang năng lượng Dương, ngược lại, nếu số Âm chiếm đa số (nhiều hơn 6 số chẵn) thì số sim đó mang năng lượng Âm.

Trường hợp số Âm và số Dương bằng nhau (5 chẵn, 5 lẻ) thì số sim đạt trạng thái cân bằng tuyệt đối.

- Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 cân bằng tuyệt đối

Vạn vật tồn tại trong gầm trời vũ trụ đều tuân thủ sự cân bằng của thuyết Âm Dương tương phối. Sự cân bằng Âm Dương hoàn hảo nhất của sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 thể hiện bằng sự xuất hiện cùng lúc của 5 con số chẵn và 5 con số lẻ. 

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 tương phối với bản mệnh Đại Khê Thủy

Tuổi 1974 là mệnh Đại Khê Thủy - Dương mạng nên số sim mang năng lượng Âm (tức sim có 6 số chẵn như 0,2,4,6,8) giúp giảm Dương khí của mệnh chủ Giáp Dần cũng rất tốt.

#2: Tìm số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo Kinh Dịch

Hành quẻ kinh dịch có tổng thể 64 quẻ chia thành 3 loại quẻ chính là quẻ cát - quẻ bình hòa - quẻ hung. Ứng dụng quẻ trong luận giải ý nghĩa số điện thoại, sim số hợp tuổi 1974 cần chứa quẻ cát mang ý nghĩa cát lành cho mục đích của công việc. Trong đó tùy vào từng mục đích sẽ cân nhắc lựa chọn quẻ dịch có ý nghĩa phù hợp. Đó là,

- Sim hợp tuổi 1974 tốt cho tài vận

- Sim hợp tuổi giáp dần tốt sự nghiệp và công danh

- Số điện thoại hợp với tuổi giáp dần tốt cho an ổn gia đạo, tình cảm

- Sim phong thủy hợp tuổi 1974 cải biến mọi vận hạn

Cách chọn sim này không chỉ giúp tìm được số sim cát vận mà còn tránh được sim điện thoại chứa quẻ hung mang đến vận hung hiểm cho mệnh chủ sinh năm 1974. Đây là cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi giáp dần gắn với mong muốn của người dùng mà hiếm có phương thức chọn sim nào có được. 

Làm thế nào để xác định được quẻ dịch, mời xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

#3: Xem sim hợp tuổi 1974 theo quan niệm dân gian

Việc lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 có chứa các cặp số có ý nghĩa may mắn hoặc có tổng số nước cao thể hiện mong muốn hướng tới sự hoàn mỹ hơn là dựa trên các cơ sở ứng dụng phong thủy số học, dưới đây là một số cách cụ thể:

- Tìm số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 căn cứ vào con số may mắn?

Số điện thoại hợp tuổi 1974 này dựa vào sự xuất hiện của các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian lưu truyền. Bởi vậy, loại sim này còn được gọi là sim số đẹp hợp tuổi Giáp Dần. Các cặp số được đánh giá may mắn phổ biến là:

- Cặp số 68 - 86: Ý nghĩa tốt đẹp cho tài lộc, kinh doanh phát đạt; 

- Cặp số 83: Thể hiện ý nghĩa phát tài;

- Cặp số 38 (tiểu Ông Địa) - 78 (Ông địa): Thúc đẩy kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, nhà đất

- Cặp số 39 (tiểu Thần Tài) - 39 (Thần Tài): Biểu tượng cho làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc, tiền bạc về nhà.

- Tổng số nước (số nút) trong dãy sim hợp tuổi giáp dần phải cao 

Đây là cách xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào dựa theo kết quả của tổng các con số trong sim (hay còn được gọi là sốt nút). Trong đó, theo quan niệm dân gian tổng nút càng cao thì ý nghĩa càng tốt đẹp. Cụ thể là tổng số nút từ 7 điểm trở lên. Số sim có tổng nút 9 hoặc 10 điểm được coi là số nút đẹp hoàn hảo. 

Làm thế nào để tính được nút số sim, mời xem tại: Cách tính số nút của sim

Chọn sim hợp tuổi 1974 theo quan niệm dân gian tiến hành dễ dàng, chỉ cần thực hiện các nhận diện số may mắn và tính toán số nút đơn giản. Do vậy, bất kỳ mệnh chủ tuổi Giáp Dần nào cũng có thể chọn sim theo cách chọn này. 

#4: Xem số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo hợp khắc ngũ hành

Chọn sim hợp tuổi Giáp Dần theo ngũ hành căn cứ vào ngũ hành số sim tương sinh với mệnh chủ. Bản mệnh của người tuổi 1974 là Đại Khê Thủy, ngũ hành tương sinh là Kim (bởi lẽ Kim tương sinh cho Thủy). Theo đó, dùng sim hành Kim giúp cho bản mệnh của chủ nhân được thịnh nhất. Ngoài ra, cũng có thể chọn số sim có ngũ hành thuộc Thủy (vì Thủy với Thủy tương hỗ) thể hiện ý nghĩa bình hòa với mệnh chủ nên cũng có thể chấp nhận được. 

=> Với cách chọn sim này có thể đánh giá cũng như tìm ra số điện thoại hợp ngũ hành đối với người tuổi Giáp Dần 1974. Từ đó hỗ trợ bản mệnh cho chủ nhân.

#5: Chọn sim hợp tuổi giáp dần theo cửu tinh đồ pháp 

Tam nguyên cửu vận là cách tính toán thời gian theo chu kỳ, mỗi chu kỳ có 180 năm, phân thành 3 thời kỳ (tam nguyên), mỗi thời kỳ tương ứng với 60 năm (lục thập hoa giáp). Vận thế đương kim hiện nay là Hạ Nguyên (2024 - 2043) do Cửu Tử Hỏa tinh cai quản. Chính bởi vậy, chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo cửu tinh đồ pháp ưu tiên sự xuất hiện của số 9 - hiện thân cát tinh Cửu Tinh nên có thể nhận được nhiều cát lợi cũng như vượng khí của thời đại.

#7: Xem số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo Tứ trụ

Mỗi mệnh chủ 1974 sinh ra sẽ có 4 trụ là trụ ngày/trụ tháng/trụ năm/trụ giờ sinh. Phương thức xem số sim hợp tuổi 1974 theo Tứ trụ lựa chọn ngũ hành sim trùng với hành suy trong tứ trụ của mệnh chủ nhân. Điều này mang tới sự cân bằng cho tứ trụ mệnh nên rất tốt cho chủ nhân tuổi này. Lưu ý, trong cách chọn sim này tránh ngũ hành sim trùng với ngũ hành vượng của tứ trụ mệnh, bởi sẽ làm tăng thêm sự mất cân bằng trong tứ trụ mệnh nên không được tốt. 

II. Các cách chọn sim hợp tuổi giáp dần vận dụng sai khoa học phong thủy

Bên cạnh các cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần chính xác phía trên thì còn có những cách chọn sai nhưng vẫn được sử dụng phổ biến như:

- Chọn theo du niên
- Chọn theo số quái (mệnh quái)
- Chọn theo Mệnh niên
- Chọn theo con số năm sinh (đuôi năm sinh)

 

 

4 cách chọn sai sim hợp tuổi 1974


Đây đều là cách chọn sim sai lệch, chỉ sử dụng để giải trí chứ không thể áp dụng để xem số sim hợp tuổi 1974. Bởi lẽ, các phương pháp này đều chung nhược điểm cơ bản là chỉ xét theo một hoặc một vài con số để chọn sim. Trong khi đó, bản chất của luận sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 phải dựa vào tổng hòa của 10 con số. 

Ngoài ra, theo quan điểm của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim số, cách xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào theo du niên có phần khiên cưỡng và bất cập, bao gồm:

Bất cập thứ nhất, cách tính luận 9 số của Ma phương Lạc Thư không xác định được quái của số 0 và số 5. Bởi số 0 thì không thuộc quái nào, còn số 5 căn cứ Âm (nữ) hay Dương (nam) mới xác định được quái mà sim điện thoại thì không phân theo nam nữ. Do đó, số sim xuất hiện số 0 hay số 5 ở đâu đều không thể xác định được quái cũng như ý nghĩa theo du niên. 

Bên cạnh đó, các cặp trùng quái quy ước tương ứng với Phục Vị. Tuy nhiên vì không xác định được quái của số 0 và số 5 nên cặp số 00 hay 55 không xác định và không có ý nghĩa Phục Vị như một số đơn vị không có chuyên môn nhận định.

Bất cập thứ hai, bất kể số sim nào cũng bắt đầu bằng số 0. Vì số 0 không thể xác định quái nên cặp số đầu tiên của sim cũng không thể xác định được. Theo đó, chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo du niên không xét sim toàn diện, vi phạm nguyên tắc cơ bản trong chọn sim hợp với tuổi của người Giáp Dần. 

III. Chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 là sự kết hợp các yếu tố phong thủy chính xác 

Xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào chính xác cần phải dựa vào sự hội tụ của các yếu tố phong thủy đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa. Cụ thể như sau:
 

chọn sim hợp tuổi 1974


- Khía cạnh Thiên thời: là chứa con số may mắn của thời đại. Yếu tố này dựa theo cách chọn #5 - Cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này ứng dụng con số vượng khí để xem số sim hợp tuổi 1974 giúp cho số sim đồng hành có thể thu trọn được vận khí cát lành của thời đương kim Bát vận.

- Khía cạnh Địa lợi: có sự gộp lại của yếu tố #1 -  Âm Dương tương phối, #2 - Kinh dịch, #3 - Quan niệm dân gian. Những yếu tố này là luận giải dựa vào nội tại của số điện thoại. sim số hợp tuổi 1974 có nội tại tốt, chứa nhiều cát khí phong thủy hoàn toàn có thể mang tới những giá trị tốt đẹp tới mệnh chủ.

- Khía cạnh Nhân hòa: Xét cho tới cùng dù sử dụng bất kỳ phương thức chọn sim nào cũng mong muốn có thể tác động được tới mệnh chủ. Bởi vậy đây là khía cạnh quan trọng nhất với các yếu tố #4 - Ngũ hành, #6 - Tứ trụ, #1 -  Âm Dương tương phối. Các yếu tố này xác định mối tương quan giữa sim hợp tuổi 1974 với người dùng. Từ đó, kích hoạt những giá trị phù trợ phong thủy và đặc biệt phát huy được ý nghĩa tốt đẹp của 2 khía cạnh trên. Bởi lẽ tương quan giữa sim và người không hợp, thậm chí xung khắc thì số sim có chứa yếu tố Thiên thời hay Địa lợi cũng khó lòng tác động được tới mệnh chủ.

IV. Kiểm tra số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 mà bạn đang sử dụng đã phù hợp hay chưa?

Trong trường hợp, mệnh chủ 1974 đã chọn được số điện thoại hợp tuổi nhưng băn khoăn là dãy số này có hợp phong thủy tuổi thực sự với bản thân hay không thì có thể sử dụng phần mềm xem phong thủy sim Giáp Dần. 

Ở phần mềm này, mệnh chủ chỉ cần nhập thông tin Tứ trụ (ngày/tháng/năm/giờ sinh), giới tính ngay lập tức sẽ nhận được kết quả luận sim chỉ trong khoảng vài giây. Ngoài việc luận chi tiết phong thủy sim, chuyên gia còn đưa ra lời khuyên ở phần cho điểm. Bằng lời khuyên này, mệnh chủ sẽ có hướng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi giáp dần sao cho hợp lý. 

V. Lợi ích của việc sử dụng số điện thoại hợp với tuổi 1974 mang lại cho mệnh chủ

- Sim hợp tuổi giáp dần giúp khơi mở cát khí, nghênh đón tài lộc

Sim phong thủy là một vật phẩm hộ mệnh, việc sử dụng sim mang nhiều yếu tố cát lành, bổ trợ cho mệnh chủ giúp người Giáp Dần có cơ hội khai mở vận khí. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, may mắn là một yếu tố không thể không có với bất kỳ thành công nào.

- Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1974 tránh được số sim điện thoại chứa yếu tố hung hiểm

 Việc chọn và sử dụng sim là cách giúp chủ nhân tránh chọn lầm và sử dụng các số sim ẩn chứa hung hiểm, xung khắc với bản mệnh, hay mang đến những phiền phức hoặc thu về chuyển biến cuộc sống không được tích cực.  

Số điện thoại hợp tuổi Giáp Dần 1974 có giá trị hộ thân

Lợi ích lớn nhất cũng như ưu điểm đặc biệt chỉ có ở sim là giá trị hộ thân. Số điện thoại hợp tuổi giáp dần chọn lọc gắn với người dùng thông qua bát tự ngày sinh. Bởi vậy, dùng số sim này mệnh chủ có thể nhận được những năng lượng tích cực để thúc đẩy công việc cũng như đón cát vận an lành cho cuộc sống. Chính bởi vậy, ngày nay việc chọn dùng sim số hợp tuổi 1974 được mệnh chủ thay thế cho rất nhiều vật phẩm phong thủy khác. 

>>> Sim số đẹp thôi chưa đủ! Hãy để ứng dụng sim phong thủy giúp bạn lựa chọn sim "ĐẠI CÁT"!

Những phân tích về cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 trong bài viết này là sự tổng hợp, nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực sim điện thoại. Hy vọng việc tiếp cận với thông tin trên có thể hỗ trợ đắc lực cho mệnh chủ Giáp Dần sớm tìm được số sim thu về mọi sự tốt lành và an khang thịnh vượng.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close