Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1974

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1974

Điểm phong thủy sim 6.25/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Phong Đỉnh (鼎 dǐng) - Tương lai nhiều cơ hội tốt, thoạt đầu tưởng khó nhưng sau thành công

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 23,270,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

Xem luận giải

Tuổi Giáp Dần mệnh Đại Khê Thủy - Dương mạng nên chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 thế nào để thu trọn được may mắn và vận khí cát lành? Top 10 cách chọn sim hợp tuổi giáp dần cùng việc luận giải ý nghĩa sim được các chuyên gia tổng hợp và đánh giá chi tiết sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

I. 10 cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 Giáp Dần

Xuất phát từ nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi 1974 tăng lên không ngừng dẫn tới việc ra đời nhiều cách chọn sim. Dưới đây là những tổng hợp từ chuyên gia về 10 cách chọn sim hợp tuổi được dùng phổ biến nhất:
 

 

#1: Chọn sim hợp tuổi giáp dần theo Âm Dương tương phối

- Cách xác định Âm Dương của số sim

Theo quy luật Âm Dương Ngũ hành, Dương khí thì khô nóng, cương cường (tượng trưng cho Trời). Âm khí thì ẩm ướt, mềm thuận (tượng trưng cho Đất). Các số lẻ (1,3,5,7,9) là Dương, số chẵn (0,2,4,6,8) là Âm (tương tự như vậy, các hào của Kinh dịch thì một vạch liền “_” là hào Dương, 2 vạch đứt “- -” là hào Âm).

Đánh giá toàn bộ 10 chữ số của sim, nếu số Dương chiếm đa số (có từ 6 số lẻ trở lên) thì số sim đó mang năng lượng Dương, ngược lại, nếu số Âm chiếm đa số (nhiều hơn 6 số chẵn) thì số sim đó mang năng lượng Âm.

Trường hợp số Âm và số Dương bằng nhau (5 chẵn, 5 lẻ) thì số sim đạt trạng thái cân bằng tuyệt đối.

- Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 cân bằng tuyệt đối

Vạn vật tồn tại trong gầm trời vũ trụ đều tuân thủ sự cân bằng của thuyết Âm Dương tương phối. Sự cân bằng Âm Dương hoàn hảo nhất của sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 thể hiện bằng sự xuất hiện cùng lúc của 5 con số chẵn và 5 con số lẻ. 

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 tương phối với bản mệnh Đại Khê Thủy

Tuổi 1974 là mệnh Đại Khê Thủy - Dương mạng nên số sim mang năng lượng Âm (tức sim có 6 số chẵn như 0,2,4,6,8) giúp giảm Dương khí của mệnh chủ Giáp Dần cũng rất tốt.

#2: Tìm số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch có tổng thể 64 quẻ chia thành 3 loại quẻ chính là quẻ cát - quẻ bình hòa - quẻ hung. Ứng dụng quẻ trong luận giải ý nghĩa số điện thoại, sim số hợp tuổi 1974 cần chứa quẻ cát mang ý nghĩa cát lành cho mục đích của công việc. Trong đó tùy vào từng mục đích sẽ cân nhắc lựa chọn quẻ dịch có ý nghĩa phù hợp. Đó là,

- Sim hợp tuổi 1974 tốt cho tài vận

- Sim hợp tuổi giáp dần tốt sự nghiệp và công danh

- Số điện thoại hợp với tuổi giáp dần tốt cho an ổn gia đạo, tình cảm

- Sim phong thủy hợp tuổi 1974 cải biến mọi vận hạn

Cách chọn sim này không chỉ giúp tìm được số sim cát vận mà còn tránh được sim điện thoại chứa quẻ hung mang đến vận hung hiểm cho mệnh chủ sinh năm 1974. Đây là cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi giáp dần gắn với mong muốn của người dùng mà hiếm có phương thức chọn sim nào có được. 

Làm thế nào để xác định được quẻ dịch, mời xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

#3: Xem sim hợp tuổi 1974 theo quan niệm dân gian

Việc lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 có chứa các cặp số có ý nghĩa may mắn hoặc có tổng số nước cao thể hiện mong muốn hướng tới sự hoàn mỹ hơn là dựa trên các cơ sở ứng dụng phong thủy số học, dưới đây là một số cách cụ thể:

- Tìm sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 căn cứ vào con số may mắn?

Số điện thoại hợp tuổi 1974 này dựa vào sự xuất hiện của các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian lưu truyền. Bởi vậy, loại sim này còn được gọi là sim số đẹp hợp tuổi Giáp Dần. Các cặp số được đánh giá may mắn phổ biến là:

- Cặp số 68 - 86: Ý nghĩa tốt đẹp cho tài lộc, kinh doanh phát đạt; 

- Cặp số 83: Thể hiện ý nghĩa phát tài;

- Cặp số 38 (tiểu Ông Địa) - 78 (Ông địa): Thúc đẩy kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, nhà đất

- Cặp số 39 (tiểu Thần Tài) - 39 (Thần Tài): Biểu tượng cho làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc, tiền bạc về nhà.

- Tổng số nước (số nút) trong dãy sim hợp tuổi giáp dần phải cao 

Đây là cách xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào dựa theo kết quả của tổng các con số trong sim (hay còn được gọi là sốt nút). Trong đó, theo quan niệm dân gian tổng nút càng cao thì ý nghĩa càng tốt đẹp. Cụ thể là tổng số nút từ 7 điểm trở lên. Số sim có tổng nút 9 hoặc 10 điểm được coi là số nút đẹp hoàn hảo. 

Làm thế nào để tính được nút số sim, mời xem tại: Cách tính số nút của sim

Chọn sim hợp tuổi 1974 theo quan niệm dân gian tiến hành dễ dàng, chỉ cần thực hiện các nhận diện số may mắn và tính toán số nút đơn giản. Do vậy, bất kỳ mệnh chủ tuổi Giáp Dần nào cũng có thể chọn sim theo cách chọn này. 

#4: Xem số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo hợp khắc ngũ hành

Chọn sim hợp tuổi Giáp Dần theo ngũ hành căn cứ vào ngũ hành số sim tương sinh với mệnh chủ. Bản mệnh của người tuổi 1974 là Đại Khê Thủy, ngũ hành tương sinh là Kim (bởi lẽ Kim tương sinh cho Thủy). Theo đó, dùng sim hành Kim giúp cho bản mệnh của chủ nhân được thịnh nhất. Ngoài ra, cũng có thể chọn số sim có ngũ hành thuộc Thủy (vì Thủy với Thủy tương hỗ) thể hiện ý nghĩa bình hòa với mệnh chủ nên cũng có thể chấp nhận được. 

=> Với cách chọn sim này có thể đánh giá cũng như tìm ra số điện thoại hợp ngũ hành đối với người tuổi Giáp Dần 1974. Từ đó hỗ trợ bản mệnh cho chủ nhân.

#5: Chọn sim hợp tuổi giáp dần theo cửu tinh đồ pháp 

Tam nguyên cửu vận là cách tính toán thời gian theo chu kỳ, mỗi chu kỳ có 180 năm, phân thành 3 thời kỳ (tam nguyên), mỗi thời kỳ tương ứng với 60 năm (lục thập hoa giáp). Vận thế đương kim hiện nay là Hạ Nguyên (2024 - 2043) do Cửu Tử Hỏa tinh cai quản. Chính bởi vậy, chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo cửu tinh đồ pháp ưu tiên sự xuất hiện của số 9 - hiện thân cát tinh Cửu Tinh nên có thể nhận được nhiều cát lợi cũng như vượng khí của thời đại.

#6: Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo Du niên 

Cách chọn sim này bản chất dựa vào luận cặp số sim tương ứng với ý nghĩa của cặp quái trong bát biến du niên. Trong đó, cặp quái chia ra 4 cung ý nghĩa hung là Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Họa Hại; 4 cung ý nghĩa cát là Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Phúc Đức (Diên Niên). 

- Xác định quái số theo Du niên:

Quái Ly (số 9), quái Khảm (số 1), quái Chấn (số 3), quái Tốn (số 4), quái Càn (số 6), quái Khôn (số 2), quái Cấn (số 8) và quái Đoài (số 7). 

- Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo du niên: 

+ Đơn giản xét lần lượt từng cặp số trong sim số hợp tuổi 1974 có thể luận ra ý nghĩa là hung hay cát theo ý nghĩa của cặp quái trong Bát biến du niên. Ví dụ: cặp số 91 là sự kết hợp của quái Ly và Khảm ý nghĩa trong bát biến du niên là Phúc Đức. Đây là cung biểu tượng cho quý nhân phù trợ và được thừa hưởng tài lộc từ gia tiên đem lại. 

+ Cách tính này cùng 1 cặp quái, dù đảo lộn vị trí vẫn mang cùng ý nghĩa. Ví dụ: cặp số 91 là Phúc Đức thì cặp số 19 cũng mang ý nghĩa này vì cùng tạo nên từ cặp quái Ly và Khảm. 

+ Điểm đặc biệt trong cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo du niên là tất cả cặp số kép đều tạo ra ý nghĩa Phục Vị. Ví dụ: cặp số 11 kết hợp 2 lần của quái Khảm ý nghĩa Phục Vị. Tương tự, cặp số 22, 33, 44, 66, 77, 88 hay 99 cũng đều ý nghĩa Phục Vị thể hiện sự hạnh phúc, an lành và thu hút được nhiều tài lộc. 

#7: Xem sim hợp tuổi 1974 theo Tứ trụ

Mỗi mệnh chủ 1974 sinh ra sẽ có 4 trụ là trụ ngày/trụ tháng/trụ năm/trụ giờ sinh. Phương thức xem số sim hợp tuổi 1974 theo Tứ trụ lựa chọn ngũ hành sim trùng với hành suy trong tứ trụ của mệnh chủ nhân. Điều này mang tới sự cân bằng cho tứ trụ mệnh nên rất tốt cho chủ nhân tuổi này. Lưu ý, trong cách chọn sim này tránh ngũ hành sim trùng với ngũ hành vượng của tứ trụ mệnh, bởi sẽ làm tăng thêm sự mất cân bằng trong tứ trụ mệnh nên không được tốt. 

#8: Tìm sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo số quái (mệnh quái)

Cách chọn này là dựa vào tuổi Can Chi theo Hậu Thiên bát quái (Tam nguyên cửu vận) luận ra mệnh quái tương ứng nam/nữ chủ mệnh. Từ đó, tìm ra ngũ hành của quái và chọn số hợp mệnh quái theo nguyên lý ngũ hành sinh khắc. 

Người tuổi 1974 Giáp Dần nam mạng quái Cấn (hành Thổ) hợp với các con số 8, 9, 5, 2. Còn người nữ mạng tuổi này quái Đoài (thuộc hành Kim) có con số hợp tuổi là 7, 8, 2, 5, 6. Sự xuất hiện càng nhiều con số hợp với quái mệnh nam/nữ trong sim sẽ càng mang đến nhiều cát khí cho mệnh chủ trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết: Tuổi Giáp Dần hợp số nào?

#9: Chọn sim hợp tuổi giáp dần theo mệnh niên 

Đây là cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 dựa vào con số hợp với ngũ hành nạp âm của 60 can chi. Luận ngũ hành con số của phương pháp này theo ma phương Lạc Thư, đó là:

- Số 1 Khảm - hành Thủy

- Số 2 Khôn - hành Thổ

- Số 3 Chấn - hành Mộc

- Số 4 Tốn - hành Mộc

- Số 5 Trung cung - hành Thổ

- Số 6 Càn - hành Kim

- Số 7 Đoài - hành Kim

- Số 8 Cấn - hành Thổ

- Số 9 Ly - hành Hỏa

-  Số 0: Không có

Ngũ hành nạp âm của tuổi Giáp Dần là Đại Khê Thủy, cho nên con số may mắn theo mệnh niên là số 6, số 7 thuộc hành Kim, bởi Kim tương sinh rất tốt cho bản mệnh Thủy của chủ nhân tuổi này. Bên cạnh đó cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo mệnh niên tránh sự xuất hiện của con số thuộc hành xung khắc với Thủy như số 2, số 8 và số 5 thuộc Thổ. 

#10: Xem số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo con số năm sinh (đuôi năm sinh)

Đối với người tuổi Giáp Dần có năm sinh 1974, cách chọn sim này lựa số điện thoại có xuất hiện con số năm sinh ở đuôi sim theo dạng 09xxxx1974. Sự xuất hiện của con số mốc thời gian sinh trong sim giúp chủ nhân thể hiện phong cách cũng như lối dùng sim ấn tượng về hình thức. Đây là cách chọn số điện thoại hợp với tuổi giáp dần cũng tương đối phổ biến của người có năm sinh 1974. 

II. Các cách chọn sim hợp tuổi giáp dần vận dụng sai khoa học phong thủy

Trong số 10 cách chọn số điện thoại hợp tuổi giáp dần đã liệt kê và phân luận ở bên trên thì cách chọn theo:

  • #6 - Du niên 

  • #8 - Số quái (mệnh quái)

  • #9 - Mệnh niên 

  • #10 - Con số năm sinh (đuôi năm sinh)
 


Đều là cách chọn sim sai lệch, chỉ sử dụng để giải trí chứ không thể áp dụng để xem số sim hợp tuổi 1974. Bởi lẽ, các phương pháp này đều chung nhược điểm cơ bản là chỉ xét theo một hoặc một vài con số để chọn sim. Trong khi đó, bản chất của luận sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 phải dựa vào tổng hòa của 10 con số. 

Ngoài ra, theo quan điểm của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim số, cách xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào theo du niên có phần khiên cưỡng và bất cập, bao gồm:

Bất cập thứ nhất, cách tính luận 9 số của Ma phương Lạc Thư không xác định được quái của số 0 và số 5. Bởi số 0 thì không thuộc quái nào, còn số 5 căn cứ Âm (nữ) hay Dương (nam) mới xác định được quái mà sim điện thoại thì không phân theo nam nữ. Do đó, số sim xuất hiện số 0 hay số 5 ở đâu đều không thể xác định được quái cũng như ý nghĩa theo du niên. 

Bên cạnh đó, các cặp trùng quái quy ước tương ứng với Phục Vị. Tuy nhiên vì không xác định được quái của số 0 và số 5 nên cặp số 00 hay 55 không xác định và không có ý nghĩa Phục Vị như một số đơn vị không có chuyên môn nhận định.

Bất cập thứ hai, bất kể số sim nào cũng bắt đầu bằng số 0. Vì số 0 không thể xác định quái nên cặp số đầu tiên của sim cũng không thể xác định được. Theo đó, chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 theo du niên không xét sim toàn diện, vi phạm nguyên tắc cơ bản trong chọn sim hợp với tuổi của người Giáp Dần. 

III. Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 là sự kết hợp các yếu tố phong thủy chính xác 

Xem tuổi giáp dần hợp số điện thoại nào chính xác cần phải dựa vào sự hội tụ của các yếu tố phong thủy đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa. Cụ thể như sau:
 


- Khía cạnh Thiên thời: là chứa con số may mắn của thời đại. Yếu tố này dựa theo cách chọn #5 - Cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này ứng dụng con số vượng khí để xem số sim hợp tuổi 1974 giúp cho số sim đồng hành có thể thu trọn được vận khí cát lành của thời đương kim Bát vận.

- Khía cạnh Địa lợi: có sự gộp lại của yếu tố #1 -  Âm Dương tương phối, #2 - Kinh dịch, #3 - Quan niệm dân gian. Những yếu tố này là luận giải dựa vào nội tại của số điện thoại. sim số hợp tuổi 1974 có nội tại tốt, chứa nhiều cát khí phong thủy hoàn toàn có thể mang tới những giá trị tốt đẹp tới mệnh chủ.

- Khía cạnh Nhân hòa: Xét cho tới cùng dù sử dụng bất kỳ phương thức chọn sim nào cũng mong muốn có thể tác động được tới mệnh chủ. Bởi vậy đây là khía cạnh quan trọng nhất với các yếu tố #4 - Ngũ hành, #7 - Tứ trụ, #1 -  Âm Dương tương phối. Các yếu tố này xác định mối tương quan giữa sim hợp tuổi 1974 với người dùng. Từ đó, kích hoạt những giá trị phù trợ phong thủy và đặc biệt phát huy được ý nghĩa tốt đẹp của 2 khía cạnh trên. Bởi lẽ tương quan giữa sim và người không hợp, thậm chí xung khắc thì số sim có chứa yếu tố Thiên thời hay Địa lợi cũng khó lòng tác động được tới mệnh chủ.

IV. Tổng hợp danh sách số điện thoại hợp với tuổi 1974 chính xác

Đa phần người dùng nói chung không có quá nhiều thời gian để nghiên cứu hay bỏ tâm sức để chọn được số điện thoại hợp tuổi giáp dần theo yếu tố phong thủy chính xác. Hiểu được điều này, các chuyên gia của simphongthuy.vn đã tích cực nghiên cứu, tổng hợp ứng dụng các học thuyết, quy luật phong thủy để chọn lọc ra sim phong thủy hợp tuổi 1974 đảm bảo có sự hòa hợp Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa. 

V. Kiểm tra sim hợp tuổi 1974 mà bạn đang sử dụng đã phù hợp hay chưa?

Trong trường hợp, mệnh chủ 1974 đã chọn được số điện thoại hợp tuổi nhưng băn khoăn là dãy số này có hợp phong thủy tuổi thực sự với bản thân hay không thì có thể sử dụng phần mềm xem sim hợp tuổi Giáp Dần. 

Ở phần mềm này, mệnh chủ chỉ cần nhập thông tin Tứ trụ (ngày/tháng/năm/giờ sinh), giới tính ngay lập tức sẽ nhận được kết quả luận sim chỉ trong khoảng vài giây. Ngoài việc luận chi tiết phong thủy sim, chuyên gia còn đưa ra lời khuyên ở phần cho điểm. Bằng lời khuyên này, mệnh chủ sẽ có hướng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi giáp dần sao cho hợp lý. 

VI. Lợi ích của việc sử dụng số điện thoại hợp với tuổi 1974 mang lại cho mệnh chủ

- Sim hợp tuổi giáp dần giúp khơi mở cát khí, nghênh đón tài lộc

Sim phong thủy là một vật phẩm hộ mệnh, việc sử dụng sim mang nhiều yếu tố cát lành, bổ trợ cho mệnh chủ giúp người Giáp Dần có cơ hội khai mở vận khí. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, may mắn là một yếu tố không thể không có với bất kỳ thành công nào.

- Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1974 tránh được số sim điện thoại chứa yếu tố hung hiểm

 Việc chọn và sử dụng sim là cách giúp chủ nhân tránh chọn lầm và sử dụng các số sim ẩn chứa hung hiểm, xung khắc với bản mệnh, hay mang đến những phiền phức hoặc thu về chuyển biến cuộc sống không được tích cực.  

- Số điện thoại hợp với tuổi 1974 có giá trị hộ thân

Lợi ích lớn nhất cũng như ưu điểm đặc biệt chỉ có ở sim là giá trị hộ thân. Số điện thoại hợp tuổi giáp dần chọn lọc gắn với người dùng thông qua bát tự ngày sinh. Bởi vậy, dùng số sim này mệnh chủ có thể nhận được những năng lượng tích cực để thúc đẩy công việc cũng như đón cát vận an lành cho cuộc sống. Chính bởi vậy, ngày nay việc chọn dùng sim số hợp tuổi 1974 được mệnh chủ thay thế cho rất nhiều vật phẩm phong thủy khác. 

Những phân tích về cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1974 trong bài viết này là sự tổng hợp, nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực sim điện thoại. Hy vọng việc tiếp cận với thông tin trên có thể hỗ trợ đắc lực cho mệnh chủ Giáp Dần sớm tìm được số sim thu về mọi sự tốt lành và an khang thịnh vượng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall