Skip to content

Tuổi Tý hợp số điện thoại nào?

Sim hợp tuổi Tý được rất nhiều người tuổi này quan tâm tìm hiểu bởi chúng không chỉ mang lại tài lộc, may mắn dồi dào, nguồn năng lượng cát lành mà còn hạn chế vận hạn, giảm thiểu xui rủi. Vậy các tiêu chí để chọn lựa sim hợp tuổi Tý là gì và làm thế nào để chọn lựa được sim một cách nhanh chóng, chính xác? Mời quý bạn tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi Tý bạn cần lưu ý 

Thông thường một số app bói sim và đơn vị bán sim hiện nay sẽ lựa chọn sim hợp tuổi theo ý nghĩa chung chung, hoặc chứa các bộ số đẹp, đắt tiền. Tuy nhiên theo tư vấn từ các chuyên gia phong thủy số học tại Việt Nam, sim hợp tuổi Tý tốt nhất cần dựa theo các nguyên tắc phong thủy. Cụ thể như sau:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý theo âm dương tương phối

Cách chọn sim này khá quan trọng vì âm dương chính là hai yếu tố cốt lõi trong mọi quy luật phong thủy. Âm dương được đề cập ở đây chính là 

  • Sự hài hòa giữa bản mệnh người dùng và vượng của dãy số. 

  • Sự cân bằng chính là tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau trong nội tại số sim.

Chọn sim hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc

Sim hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc này sẽ dựa theo hành của các con số để xác định các số mang hành tương sinh với thân chủ. Sau đó dựa theo từng mệnh theo năm sinh của tuổi Tý để lựa chọn dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của thân chủ. 

Tuổi Tý hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp?

Dãy số chứa nhiều số 8 sẽ được đánh giá tốt bởi số 8 là con số đại diện cho sao Bát Bạch. Sử dụng số điện thoại chứa nhiều số 8 đồng nghĩa với việc chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt đẹp.

Chọn sim hợp tuổi Tý theo hành quẻ bát quái

Xem tuổi Tý hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch thì bạn cần dựa theo 64 quẻ cát hanh. Mỗi số điện thoại sẽ được tính toán để ứng với các quẻ Dịch khác nhau. Tuổi Tý có thể lựa chọn số sim có quẻ phù hợp với những tâm tư và nguyện vọng của mình:

- Quẻ cát tình yêu, gia đạo: Quẻ Địa Sơn Khiêm, Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ ….

- Quẻ cát công danh, sự nghiệp: Quẻ Thái, quẻ Thăng, quẻ Khôn, quẻ Càn…

- Quẻ cát hóa giải xui xẻo: Quẻ Càn, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Hoán, quẻ Đồng Nhân ….

Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý theo quan niệm dân gian với cách tính tổng số nút sim và dựa theo ý nghĩa những bộ số mang ý nghĩa đẹp. 

Tìm sim hợp tuổi Tý nhanh chóng và chính xác với công cụ tìm sim online

Thực tế phong thủy là một lĩnh vực khoa học và khi bạn biết cách vận dụng và áp dụng sẽ có được những lợi ích lớn lao. Sim hợp tuổi giống như món đồ phong thủy và bạn cần lựa chọn chính xác để phát huy hết giá trị của nó.

Nhắm giúp quý bạn dễ dàng hơn trong việc chọn và tìm sim, công cụ [TÌM SIM PHONG THỦY] tại simphongthuy.vn đã ra đời. Quý bạn chỉ cần nhập chính xác ngày tháng, năm sinh của mình, khoảng giờ sinh là có thể chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi Tý. Ở mỗi số điện thoại hệ thống đưa ra đều có phần luận ý nghĩa rõ ràng giúp bạn nắm bắt được tốt hơn. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý bạn đã có thể tự tin lựa chọn sim hợp tuổi Tý theo ngày tháng, năm sinh của mình. Chúc quý bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!

Ngoài ra, những người tuổi Tý có thể tham khảo thêm một số ứng dụng phong thủy để phục vụ mục đích riêng của mình tốt hơn:

=> Xem hướng bàn làm việc cho tuổi Tý: Chọn hướng bàn làm việc phù hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp công việc được hanh thông, sự nghiệp thăng hoa, tài vận phát triển.

=> Xem tuổi sinh con người tuổi Tý: Những người lập gia đình nên xem tuổi sinh con giúp cho các thành viên trong gia đình có sự tương hợp, gắn kết và bản mệnh có thể tương trợ nhau, tạo ra luồng khí tốt cho mọi người.

=> Xem ngày khai trương cho tuổi Tý: Năm nay, tuổi Tý gặp một số vận hạn trong làm ăn. Lựa chọn ngày tốt xấu giúp quý bạn hạn chế được những điềm xấu, rủi ro.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close