Skip to content

Số điện thoại hợp tuổi Mão

Ẩn chứa đằng sau mỗi con số tưởng chừng như khô khan kia lại mang rất nhiều hàm ý và năng lượng đặc biệt. Số điện thoại hợp tuổi Mão được các chuyên gia đánh giá có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. Chọn sim hợp tuổi Mão tại simphongthuy.vn sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích tài chiêu lộc, mang tới cho thân chủ sự thành công. Vậy tuổi Mão hợp số điện thoại nào thì mời bạn click một trong những đường dẫn sau đây.

Sở hữu vật phẩm phong thủy tương trợ như sim hợp tuổi Mão, là một trong những lựa chọn mà bất kỳ người sinh năm Mão không thể bỏ qua. Ở một số sim hợp với tuổi hoàn toàn có thể hội tụ đầy đủ năng lượng cát khí, vận may và cải biến số mệnh của chủ nhân tuổi Mão. 

1. Đôi nét về người tuổi Mão

Cùng địa chi Mão có 5 tuổi Mão khi phân theo can chi. Mỗi tuổi Mão ở năm sinh tương ứng với bản mệnh nạp âm khác nhau:

- Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951, năm 2011) nạp âm Mộc (Tùng Bách Mộc)

- Tuổi Quý Mão (sinh năm 1963, năm 2023) nạp âm Kim (Kim Bạch Kim)

- Tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) nạp âm Thủy (Đại Khê Thủy)

- Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) nạp âm Hỏa (Lư Trung Hỏa)

- Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1999) nạp âm Thổ (Thành Đầu Thổ)

Đa phần người tuổi Mão yêu thích sự yên ổn, cuộc sống bình dị và không thích những chuyện liên quan đến xung đột. Người này luôn chọn lối đi an toàn nên đôi khi mất đi cơ hội phát triển tối đa những giá trị và năng lực của bản thân.

Phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão tài vận trong đời khá tốt, hiếm khi phải suy nghĩ nhiều về tài chính, tiền bạc. Trong công việc người này hòa đồng, xởi lởi, nhưng không quan tâm nhiều tới việc chi tiêu hợp lý nên khó để ra được nhiều tiền. Còn trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão chân thành, giản dị, phóng khoáng, ưa sự kết giao bạn bè. Chính tính cách này đôi khi dẫn tới những hiểu lầm các mối quan hệ tình cảm. Vì thế, việc chọn số điện thoại hợp với tuổi Mão có khả năng dung hòa được tài vận của bản thân, đồng thời hỗ trợ cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

2. Số điện thoại hợp tuổi Mão là gì? Vì sao cần xem tuổi Mão hợp số điện thoại nào?

Sim hợp tuổi Mão là số điện thoại xét theo yếu tố phong thủy có sự tương trợ, thúc đẩy cho chủ nhân có năm sinh Mão. Số sim này được ví như “vật phẩm phong thủy” đồng hành với bất kỳ ai tuổi Mão, bởi có khả năng bù đắp những thiếu sót trong bát tự ngày sinh của chủ nhân, đồng thời ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống của người này gặp nhiều thuận lợi và tốt đẹp hơn. 

Ý nghĩa sử dụng của một sim số hợp tuổi Mão thể hiện trên nhiều phương diện. Không chỉ liên hệ, giao lưu giữa người và người mà còn tác dụng tới các phương diện như tình cảm tình yêu, tài chính, công việc hoặc con cái. Chính vì thế, lựa chọn chính xác số sim hợp tuổi rất quan trọng và ngược lại, nếu chọn lầm số sim không hợp tuổi có thể đưa tới những điều bất lợi. Bởi vậy, khi xác định đồng hành với một số sim, người dùng cần xem xét, đánh giá kỹ lưỡng bằng phương pháp luận sim chính xác, để không lo ngại những bất lợi của số sim xấu ảnh hưởng tới bản thân.

3. Hai căn cứ xác định tuổi Mão hợp số điện thoại nào chính xác

Để không chọn lầm số sim không hợp tuổi thì người dùng tuổi Mão cần nắm chắc 2 căn cứ sau khi chọn sim hợp tuổi. Đó là:

- Căn cứ 1: Xét sim tổng hòa cả 10 con số: Dù áp dụng bất kỳ phương pháp luận sim nào thì cũng cần xem xét sự tổng hòa của cả 10 con số. Bởi mỗi số sim đều có 10 con số. Đánh giá tổng hòa mới có được những nhìn nhận khách quan, toàn diện và hướng tới việc luận số điện thoại hợp tuổi Mão chuẩn xác.

- Căn cứ 2: Bát tự ngày sinh của người tuổi Mão: Sự khác biệt trong lựa chọn sim của từng tuổi Mão nằm ở bát tự ngày sinh. Cùng là sinh năm Mão nhưng với bát tự ngày sinh khác nhau sẽ có hành vượng, hành suy khác nhau. Điều này dẫn tới việc lựa chọn sim điện thoại bổ sung cho ngũ hành khuyết thiếu của bát tự cũng không giống nhau. 

4. Các tiêu chí vàng khi chọn số điện thoại hợp tuổi Mão

Dựa vào 2 căn cứ trên, người tuổi Mão có thể chọn sim hợp với tuổi Mão của mình theo các tiêu chí sau:

4.1. Chọn sim hợp tuổi Mão theo ngũ hành 

Mỗi năm sinh tuổi Mão sẽ có ngũ hành bản mệnh khác nhau. Ở tiêu chí ngũ hành, người tuổi Mão cần lưu tâm chọn sim điện thoại thuộc ngũ hành tương trợ hoặc tốt nhất là tương sinh với bản mệnh. Ví dụ như người tuổi Quý Mão ngũ hành bản mệnh thuộc Kim thì nên chọn sim có ngũ hành tương trợ là Kim hoặc tốt nhất là chọn sim có ngũ hành Thổ (vì Thổ tương sinh được cho bản mệnh Kim) của chủ nhân sinh năm Mão. 

4.2. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mão theo âm dương

Sự cân bằng âm dương đem tới sự ổn định, hài hòa và phát triển cho vạn vật. Chọn sim hợp tuổi Mão cũng vậy cần có sự cân bằng của năng lượng âm dương. Trong đó số chẵn mang năng lượng âm còn số lẻ mang năng lượng dương. Người tuổi này nên ưu tiên chọn số sim có tỷ lệ số chẵn, số lẻ bằng nhau (tức là tỷ lệ 5:5). Ngoài ra, nếu không chọn được số sim nội tại cân bằng hoàn hảo thì có thể lưu tâm việc chọn số sim vượng dương (tức là nhiều số lẻ hơn) để cân bằng với năng lượng âm của can chi tuổi Mão. 

4.3. Chọn sim hợp với tuổi Mão theo kinh dịch

Đối với mỗi người tuổi Mão sẽ có những mong muốn khác nhau trong cuộc sống. Ở tiêu chí kinh dịch, người sinh năm này có thể lựa chọn tùy ý số sim sở hữu quẻ dịch phù trợ cho mong muốn công việc của bản thân. Ví dụ như sim hợp tuổi Mão tốt cho tài vận, sim hợp với tuổi Mão tốt cho tình duyên…

4.4. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mão theo quan niệm dân gian

Lưu truyền dân gian từ nhiều thế hệ đã công nhận sự xuất hiện của cặp số mang ý nghĩa may mắn như số 68, 83, 86, 39, 38, 79, 78… tốt cho công việc kinh doanh hoặc thu về tài lộc. Ngoài ra, sự lặp lại của con số được hiểu là lộc như tam hoa 6, tứ quý 6, ý nghĩa là phát tài như lục quý 8, ngũ quý 8, tam hoa 8… đều được đánh giá cao và xem là một tiêu chí của một số sim hợp với người tuổi Mão.

4.5. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mão theo cửu tinh đồ pháp

Tiêu chí về cửu tinh đồ trong sim dựa trên nguyên lý của cửu cung phi tinh. Theo đó số điện thoại chứa con số của thời đại đương kim được cho là ẩn chứa sinh khí. Thời đại hiện nay sao Bát Bạch chủ quản, con số 8 vì vậy hội tụ trường khí tích cực, thúc đẩy mọi sự hanh thông và vận trình xuôi thuận cho chủ nhân. Do đó, người tuổi Mão khi chọn sim hợp tuổi không thể bỏ qua sự xuất hiện của con số 8.

Giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn sim, website simphongthuy.vn đã phát triển công cụ [TÌM SIM PHONG THUỶ] online. Tại đây, quý bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh của mình chính xác là có thể chọn được cho mình sim phong thuỷ hợp tuổi Mão. Ở mỗi số điện thoại đều có luận giải chi tiết, sẽ giúp bạn chọn lựa được sim dễ dàng hơn. 

5. Sự khác biệt về từng tuổi Mão hợp số điện thoại nào?

Dựa theo 5 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi Mão trên đây, chuyên gia đã hỗ trợ lọc chọn số sim hợp tuổi cho từng tuổi Mão như sau:

Tuổi Mão

Đặc điểm sim hợp tuổi Mão

Ví dụ số sim 

Quý Mão 1963

Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim 

0776.351.386

0327.568.919

0826.92.7799

0356.770.999

0835.111.385

Ất Mão 1975

Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

0829.91.7887

0837.46.9191

0922.270.999

0767.777.728

0357.374.888

Đinh Mão 1987

Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa 

0825.03.3399

0816.03.7799

0901.111.140

0769.999.962

0926.16.3939

Kỷ Mão 1999

Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ hoặc Hỏa 

0789.199.191

0704.76.3333

0374.138.138

0383.55.55.88

0333.302.678

Tân Mão 1951, 2011

Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc 

0859.70.6699

0334.99999.7

0812.196.196

0931.69.9696

0921.775.999

 

6. Những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Mão 

6.1. Tránh những cách chọn số điện thoại hợp tuổi Mão sai lệch

a. Chọn sim hợp người tuổi Mão theo con số may mắn của tuổi Mão

Không ít người tuổi Mão chọn sim hợp với tuổi thông qua con số may mắn. Ở cách chọn này, sự xuất hiện càng nhiều của con số may mắn (tức con số hợp mệnh) thì sẽ càng hợp với chủ nhân tuổi Mão. 

- Tuổi Tân Mão bản mệnh Mộc: Chọn sim xuất hiện nhiều con số 3, 4, 0, 1

- Tuổi Quý Mão bản mệnh Kim: Chọn sim xuất hiện nhiều con số 6,7, 2, 8, 5

- Tuổi Ất Mão bản mệnh Thủy: Chọn sim xuất hiện nhiều con số 0, 1, 6, 7

- Tuổi Đinh Mão bản mệnh Hỏa: Chọn sim xuất hiện nhiều con số 9, 3, 4

- Tuổi Kỷ Mão bản mệnh Thổ: Chọn sim xuất hiện nhiều con số 2, 8, 5, 9

Đây là cách chọn sim được khuyên chỉ dùng để giải trí, không nên áp dụng để chọn một số sim đồng hành cuộc sống. Bởi lẽ cách chọn có nhiều bất cập, nổi bật là chỉ xét tới một, hoặc một vài con số hợp mệnh. Trong khi đó sim điện thoại là một dãy số 10 con số. Vì thế chọn sim theo con số hợp mệnh thiếu tính toàn diện.

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mão theo Du niên

Chọn sim hợp tuổi theo Du niên cũng là phương pháp được sử dụng khá phổ biến của đa phần tuổi Mão. Phương pháp này xét cặp số trong sim theo 8 cung (4 cung tốt, 4 cung xấu). Nếu sim điện thoại chứa nhiều cặp số thuộc cung tốt thì được đánh giá là hợp với tuổi Mão. Ngược lại nếu chứa nhiều cặp số thuộc cung xấu thì được đánh giá là không hợp với người tuổi Mão. 

Phương pháp chọn sim theo Du niên không chính xác. Bởi trong Du niên số 0 và số 5 không xác định được quái nào, nên sim cứ xuất hiện 2 con số này đều không xác định được. Trong khi bất kỳ số sim nào cũng tối thiểu xuất hiện số 0 ở đầu số.

6.2. Sim số đẹp cho người tuổi Mão liệu có phải sim phong thủy hợp tuổi Mão?

Đây là câu hỏi của nhiều người, họ cho rằng những dãy sim số đẹp chứa các đuôi như tứ quý, tam hoa, các cặp số có ý nghĩa tốt đều là số điện thoại hợp tuổi Mão. Tuy nhiên theo chuyên gia thì nhận định này sai hoàn toàn bởi ý nghĩa cả dãy sim không quyết định bởi các cặp số đẹp. Theo đó, nếu quý bạn chọn được dãy sim số đẹp cho người tuổi mão vừa đảm bảo các yếu tố phong thủy như âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, quan niệm dân gian thì chúc mừng bạn đã sở hữu một dãy sim vô cùng tốt.

7. Đặc điểm phong thủy của người tuổi Mão

7.1. Màu hợp tuổi Mão

Tùy vào từng tuổi Mão sẽ có màu sắc hợp tuổi khác nhau. Người tuổi Mão nên chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Đây chính là màu sắc hợp với mệnh chủ. Cụ thể:

 - Tuổi Tân Mão bản mệnh Mộc: hợp màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh lam, xanh nước biển

- Tuổi Quý Mão bản mệnh Kim: hợp màu trắng, màu ánh kim, màu vàng, màu nâu

- Tuổi Ất Mão bản mệnh Thủy: hợp màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu bạc

- Tuổi Đinh Mão bản mệnh Hỏa: hợp màu đỏ, màu hồng, màu xanh cốm, màu xanh lá cây

- Tuổi Kỷ Mão bản mệnh Thổ: hợp màu nâu, màu vàng, màu vàng nâu, màu đỏ

7.2. Cây hợp tuổi Mão

Việc xét cây hợp tuổi Mão cũng tương tự như màu sắc hợp tuổi. Người dùng cũng cần căn cứ vào màu sắc thuộc bản mệnh của từng tuổi Mão, sau đó chọn cây có hình thái và màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh và tương hợp cho bản mệnh của chính tuổi Mão đó.

7.3. Tam hợp tuổi Mão

Xét về địa chi Mão, tuổi hợp vào Tam Hợp tuổi Mão thường có nét tính cách, lối sống tương đồng. Chính vì thế, việc kết hợp làm ăn, kết hôn,... với người thuộc vào Tam Hợp được đánh giá là rất tốt cho người tuổi Mão. Cụ thể tuổi Mão nằm trong Tam Hợp của tuổi Mão là tuổi Hợi và Mùi.

7.4. Tứ hành xung tuổi Mão

Trái ngược với tuổi thuộc Tam Hợp thì tuổi thuộc vào Tứ Hành Xung chủ về những trái ngược trong quan điểm, cách ứng xử, bất đồng quan điểm. Theo đó, người tuổi Mão nên tránh kết hợp các công việc trọng đại với người thuộc vào Tứ Hành Xung như tuổi Tý, Ngọ và Dậu. 

 

Đối với người tuổi Mão việc lựa chọn được số số điện thoại hợp tuổi Mão không quá khó khăn. Quan trọng chủ mệnh cần nắm chắc được nạp âm, nguyên tắc chọn sim theo 5 tiêu chí thì việc chọn cho bản một số sim hợp với tuổi hội tụ năng lượng cát lành sẽ hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close