Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2007

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2007

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,689,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,148,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù) - Dương khí sinh sôi, muôn vật tưới tắm, dần dần hanh thịnh.

Xem luận giải

Lựa chọn sim hợp tuổi 2007 chuẩn theo phong thủy hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu tuổi Đinh Hợi trên các phương diện cuộc sống. Theo đó, những chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu quý bạn tuổi Đinh Hợi đang muốn tự chọn số điện thoại hợp với tuổi Hợi 2007 thì cần vận dụng theo thuyết Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân, cụ thể được phân tích ra sao thì mời quý bạn theo dõi ngay dưới đây. 

1. Sim hợp tuổi 2007 là số sim điện thoại như thế nào?

sim hợp tuổi 2007

 

Sim hợp tuổi Đinh Hợi 2007 là số sim hội tụ yếu tố thiên thời - địa lợi và nhân hòa đem đến cát khí cho chủ nhân sinh năm 2007. Hiểu chuyên sâu hơn, số điện thoại hợp với tuổi Hợi 2006 tốt nhất khi hội tụ những yếu tố như sau:

Yếu tố

Sim hợp tuổi 2007 tốt nhất

Thiên Thời

Có con số 8 và 9 mang theo vượng khí thời vận đương kim 

Địa Lợi

Có quẻ dịch Cát, nội tại sim cát lợi, tổng số nút cao và bộ số đẹp

Nhân Hòa

Có ngũ hành tương sinh mệnh Thổ và âm dương tương phối mạng Âm của tuổi Đinh Hợi

 


2. Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi 2007 trong phong thủy

căn cứ chọn sim hợp tuổi 2007

 

2.1. Chọn sim hợp tuổi Hợi 2007 theo thông tin tứ trụ

Dù cùng năm sinh Đinh Hợi nhưng mỗi người sẽ mốc thời gian tương ứng với ngày/tháng và giờ sinh (4 trụ: trụ ngày - trụ tháng - trụ năm - trụ giờ). Muốn chọn được chính xác số sim phong thủy hợp với tuổi năm 2007 cần đảm bảo đúng thông tin của cả 4 trụ. 

Nếu xác định không đúng 1 trong 4 trụ sẽ dẫn tới việc chọn sai số sim, nên khó nhận được sự phù trợ của vật phẩm phong thủy này, thậm chí là bị phản tác dụng.

Lưu ý về thông tin tứ trụ của người sinh năm 2007:

Năm Đinh Hợi bắt đầu từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008 Dương lịch. Chính vì thế những người có thời gian sinh trước ngày 17/02/2007 (tức là 1/1 -16/2/2007) lịch Dương thì đã bước sang năm 2007, nhưng Âm lịch vẫn là năm 2006.
 

2.2. Chọn sim hợp tuổi 2007 cần lấy âm dương và ngũ hành làm nền tảng

Âm Dương:

Quy luật Âm - Dương là quy luật vận động hướng tới sự cân bằng của 2 mặt đối lập trong nội tại của vạn vật, từ đó, giúp vạn vật vận động và điều hòa cho nhau ổn định. Do đó, nếu âm dương chưa cân bằng, thì thiếu bên nào thì ta phải bổ sung bên đó.

Việc chọn số điện thoại hợp tuổi 2007 cũng không nằm ngoài quy luật điều hòa âm dương cân bằng. Người sinh năm 2007 thuộc năm Âm, nên thiếu dương, cần chọn sim thuộc Dương. 

Ngũ hành:

Vạn vật phát sinh trong vũ trụ đều có mang trong mình 1 trong 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì thế, ngũ hành chính là nền tảng xác định sự hòa hợp giữa vạn vật, cũng là điều kiện xét sự hợp khắc trong vạn vật.  

Người tuổi Đinh Hợi 2007 có mệnh Ốc Thượng Thổ, nên sim hợp tuổi 2007 có ngũ hành Hỏa là phù hợp nhất. Ngoài ra, sim ngũ hành Thổ cũng tương trợ bản mệnh tuổi 2007 rất tốt. Trái lại, sim có ngũ hành Mộc sẽ làm cho Thổ khí của tuổi Đinh Hợi bị hao tổn, suy yếu do Thổ khắc Thủy. 
 


3. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 2007 chính xác theo phong thủy

3.1. Chọn số điện thoại hợp với tuổi Hợi 2007 có con số thiên thời

sim hợp tuổi 2007 hợp thiên thời

 

Vận thế đương kim hiện nay là Hạ nguyên Cửu Vận (từ năm 2024 - 2043) cho nên sim hợp tuổi 2007 cần chứa nhiều con số vượng khí của chính tinh cai quản, đó là số 9. Sự xuất hiện càng nhiều con số vượng khí càng có giá trị thúc đẩy tích cực cho vận thế đương kim của chủ mệnh.

Như vậy, theo Lý Khí phong thủy, số điện thoại hợp tuổi 2007 là sim chứa con số 9.  

 

3.2. Chọn sim hợp tuổi Đinh Hợi đáp ứng yếu tố Địa Lợi

sim hợp tuổi 2007 có địa lợi

 

# Tuổi Đinh Hợi hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch? 

Thuật toán kinh dịch chỉ ra: "mỗi dãy số điện thoại sẽ có hai quẻ dịch là quẻ chủ và quẻ hỗ được tính toán từ 10 con số trong đó theo công thức tính quẻ số điện thoại". Mỗi quẻ này sẽ có một trong ba ý nghĩa là Cát, Bình Hòa hoặc Hung theo một số phương diện cuộc sống nhất định. 

Dựa vào nguyên tắc quẻ dịch, tuổi Đinh Hợi cần chọn sim hợp tuổi 2007 mang năng lượng cát lành, tức là lựa chọn dãy sim có quẻ Cát như Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thủy Trạch Tiết… Với ý nghĩa cụ thể của từng quẻ Cát trong sim, thì người sinh năm 2007 có thể chọn sim phong thủy theo từng mong cầu của mình như sau:

 

sim hợp tuổi 2007 kích công danh
Sim kích công danh sự nghiệp có quẻ dịch tốt cho đường công việc như quẻ Ký Tế, quẻ Đỉnh, quẻ Thăng… sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn và cơ hội trong sự nghiệp.

 

 

sim hợp tuổi 2007 kích tình duyên
Sim kích tình duyên, gia đạo có quẻ Nhu, quẻ Khiêm, quẻ Dự, quẻ Gia Nhân, quẻ Tỷ, quẻ Càn… có ý nghĩa gia đạo yên ấm, con cháu sum vầy gia đình hạnh phúc.

 

 

sim hợp tuổi 2007 kích tài vận
Sim kích tài vận làm ăn có quẻ chủ về cung tài lộc phù hợp với những người sinh năm 2007 đang mong muốn mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp bản thân như quẻ Tấn, quẻ Đoài, quẻ Ly;...

 

 

sim hợp tuổi 2007 cải vận
Sim giúp hóa giải vận hạn có quẻ Càn, quẻ Ly, quẻ Giải… giúp người Đinh Hợi tăng cường vận khí Tốt, tĩnh tâm, tu thân, hướng thiện sẽ sớm tháo gỡ vướng mắc mà bình an qua khỏi.

 

 

# Chọn sim hợp tuổi Đinh Hợi 2007 có ngũ hành nội tại tốt

Mỗi con số trong sim hợp tuổi 2007 có ngũ hành riêng, khi đứng cạnh nhau thành một dãy số thì cũng có mối quan hệ hợp hoặc khắc. Từ đó, có thể xác định được ngũ hành trong nội tại số sim có ý nghĩa ổn định (tốt) hay không ổn định (xấu). Xét theo chiều từ trái qua phải của dãy sim như sau:

 • Số điện thoại mang sinh khí khi có mối quan hệ tương sinh của các cặp số chiếm đa số.

 • Số điện thoại mang xung khí khi có mối quan hệ tương khắc của các cặp số chiếm đa số.

Số điện thoại hợp tuổi 2007 có ý nghĩa ngũ hành nội tại tốt, cát lợi là dãy sim có ngũ hành các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc khi xét theo chiều từ trái qua phải. 

 

# Theo số nút sinh năm 2007 hợp với số điện thoại nào? 

Tổng số nút thực sự không phải là một yếu tố phong thủy được ghi trong sách cổ khi lựa chọn sim hợp tuổi 2007. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, sim có số nút càng cao, thì càng thể hiện sự đủ đầy, toàn vẹn. Do vậy, chuyên gia cho biết người sinh năm 2007 có thể kết hợp thêm yếu tố số nút sim để chọn sim hợp tuổi 2007 với mục đích gia tăng ý nghĩa may mắn. Cụ thể, người dùng nên chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Hợi có tổng nút từ 8 điểm trở lên.

 

# Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2007 theo ý nghĩa các cặp số đẹp

Tương tự với tiêu chí tổng, số nút chọn sim hợp tuổi Đinh Hợi 2007 theo các cặp bộ số có ý nghĩa may mắn cũng không dựa trên các quy luật khoa học phong thủy, dự đoán cổ. Tuy nhiên, không ít người thích sử dụng các cặp bộ số có ý nghĩa may mắn, thuận lợi để chọn sim phong thủy số đẹp cho tuổi 2007, nổi bật là cặp số tài lộc như:

4 số cuối điện thoại đẹp 

 • Tứ quý: sim tứ quý 3333, tứ quý 9999 hay tứ quý 8888,...

 • Cặp số đặc biệt: 1368, 4078, 0279, 2378,... ý nghĩa đón được nhiều lộc,... 

3 số cuối điện thoại đẹp

 • Tam hoa: có bộ tam hoa 5, tam hoa 6, tam hoa 3 hoặc tam hoa 999,...

 • Cặp số đặc biệt: 569 (ý nghĩa phúc  - lộc - thọ),  132 (sinh tài mãi), 183 (sinh phát tài), 789 (phát đạt bền vững),...

2 số cuối điện thoại đẹp

 • Cặp số thần tài 39 - 79

 • Cặp số ông địa 78 - 38

 • Cặp số lộc phát 68 - 86...

 

3.3. Chọn sim hợp mệnh Ốc Thượng Thổ - Âm mạng của tuổi 2007

sim hợp tuổi 2007 có nhân hoà

 

# Chọn sim hợp tuổi 2007 theo ngũ hành tương sinh bản mệnh

Ngũ hành tương sinh

Tuổi 2007 (Ốc Thượng Thổ) nên chọn sim có ngũ hành Hỏa vì Thổ cần Hỏa để trở mệnh. Tuổi Đinh Hợi gặp Hỏa sẽ được cát lợi, đắc vận. Bên cạnh đó, nếu không chọn được số sim có ngũ hành Hỏa thì người sinh năm 2007 cũng có thể chọn sim có ngũ hành Thổ, có ý nghĩa tương trợ bản mệnh.

Lưu ý: Sim ngũ hành Hỏa, hay Thổ khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2007 thì phải được tính theo công thức ngũ hành cặp số dựa vào Lục Thập Hoa Giáp tại cách tính ngũ hành số điện thoại

Tứ trụ bổ khuyết

Căn cứ vào tứ trụ mệnh của người tuổi Đinh Hợi và phân tích Can Chi tàng ẩn để đánh giá được mức độ vượng hay suy của tứ trụ của mệnh chủ. Bởi vạn vật tồn tại trong gầm trời phát triển bền vững đều buộc phải duy trì được thế cân bằng tương đối. 

Sim hợp mệnh Thổ 2007 khi có ngũ hành trùng với hành suy của tứ trụ mệnh. Điều này giúp bổ sung hành khuyết thiếu, tạo nên cân bằng trong tứ trụ mệnh. Người dùng không nên chọn số sim tương ứng với hành vượng vì sẽ làm trầm trọng thêm sự thiên lệch của tứ trụ mệnh.

Lưu ý: 

Trong trường hợp, người tuổi Đinh Hợi có hành vượng là Hỏa thì vẫn có thể sử dụng sim hợp tuổi 2007 thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh bản mệnh Lộ Bàng Thổ nên dù tứ trụ mệnh vượng Hỏa vẫn có thể sử dụng.

Như vậy, theo ngũ hành sinh khắc thì sim hợp mệnh Thổ 2007 là dãy sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ. Trong đó ưu tiên lựa chọn dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành suy trong tứ trụ mệnh của bản thân. 

 

# Theo âm dương người sinh năm 2007 hợp sim số nào? 

Học thuyết Âm Dương quy ước “số chẵn là âm, số lẻ là dương”, khi vận dụng vào trong chọn số điện thoại hợp tuổi 2007 có 3 trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp

Ý nghĩa

Sim Âm Dương cân bằng tuyệt đối

Đây là dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ, hay còn gọi là sim cân bằng Âm Dương hoàn toàn, và cũng là sim phong thủy mà người tuổi 2007 nên chọn nhất. 

Sim vượng Dương

Đây là sim cos là con số mang năng lượng Dương (tức số lẻ) nhiều hơn số mang năng lượng âm (tức số chẵn). Tuổi Đinh Hợi 2007 âm mạng cũng có thể chọn số sim hợp tuổi 2007 mang năng lượng Dương này, nhằm làm giảm bớt tính Âm trong bản mệnh.

Sim vượng Âm

Đây là sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Tuổi 2007 không nên dùng số sim này vì sẽ càng làm trầm trọng tính Âm trong bản mệnh. 

 

Như vậy, theo âm dương sim phong thủy tuổi Đinh Hợi là sim có tỷ lệ số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) và số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) bằng nhau, nếu không chọn được dãy sim theo tỷ lệ trên thì có thể chọn sim có số lẻ nhiều hơn số chẵn. 

Kết luận: 

Để chọn được sim hợp tuổi 2007, người tuổi này cần kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố này. Đây là sự hội tụ các yếu tố đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa, nên có thể tác động tích cực tới cuộc sống và công việc của bản chủ sinh năm 2007 Đinh Hợi.

TỔNG PHÂN TÍCH PHONG THỦY SỐ SIM HỢP TUỔI 2007

0796.189.163

Yếu tố

Phong thủy số điện thoại 0796.189.163 và tuổi 2007

Thiên Thời

Số điện thoại có 2 con số 9 hiện thân của chính tinh Cửu Tử - Ý nghĩa tốt

Địa Lợi

Số điện thoại có:

 • Quẻ chủ Sơn Hỏa Bĩ - Cát, quẻ hỗ Lôi Thủy Giải - Cát

 • Ngũ hành nội tại có 3 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc - Ý nghĩa khá tốt

 • Tổng số nút là 10 - Rất tốt

 • Cặp số Thần Tài lớn 79 mang ý nghĩa tài lộc, của cải hưng thịnh

Nhân Hòa

Số điện thoại có:

 • Ngũ hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ của tuổi 2007

 • Vượng Dương tốt cho bản mệnh Âm Thổ của tuổi Đinh Hợi

 

Bên cạnh đó, người dùng sinh năm 2007 cũng có thể sử dụng ngay công cụ tìm sim hợp tuổi dưới đây, nhằm giảm thiểu thời gian và sự sai sót trong quá trình luận giải từng số sim, sau đó, chọn được số sim phù hợp nhất. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

 

4. Những lưu ý về phương pháp chọn sim hợp tuổi 2007

Hiện nay có không ít thông tin về cách xem sinh năm 2007 hợp số điện thoại. Điều này dẫn tới nhiều người dùng ứng dụng theo và chọn sim hợp tuổi Hợi 2007 không chính xác. Chính vì vậy, người sinh năm Đinh Hợi nên biết các phương pháp tính sim điện thoại hợp tuổi sai lệch mà nhiều website cung cấp để tránh như sau:
 

lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2007

 

4.1. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Hợi 2007 theo Du niên

Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Hợi theo Du niên phân các con số trong sim thành từng cặp, tương ứng với mỗi biến trong Bát biến Du niên. Dựa vào ý nghĩa hung hay cát của cặp số để chọn sim tốt cho tuổi 2007, cặp số tốt sẽ đại diện cho 4 cát tinh (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị); ngược lại cặp số xấu sẽ đại diện cho 4 hung tinh (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại). 

Theo đó, dựa vào Du Niên thì sim hợp tuổi 2007 là dãy sim chứa nhiều cặp số mang ý nghĩa cát hơn cặp số mang ý nghĩa hung. Một số cặp số mang ý nghĩa cát điển hình như sau:

Sao

Cặp số

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Phục Vị

11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99

Ví dụ:

Các dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Hợi có ý nghĩa tốt theo du niên như 0992882268; 0911277834;...

Kết luận:

Theo chuyên gia, cách chọn sim hợp tuổi Đinh Hợi theo Du niên khá đơn giản nhưng còn tồn tại nhiều điểm thiếu sót như sau:

 • Số 0 không thuộc quái nào trong du niên. Số 5 thì phải dựa vào nam hay nữ mới xác định được quái trong khi các con số khác (1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9) thì không phân biệt giới tính. Suy ra, sim điện thoại có số 0 hoặc số 5 thì đều sẽ không thể đánh giá toàn diện ý nghĩa sim.

 • Du niên không xét đến mối quan hệ giữa sim và bát tự ngày sinh của tuổi Đinh Hợi. Chính là nói du niên đánh đồng ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi 2007 với tất cả các tuổi khác. 
   

4.2. Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Hợi 2007 theo số hợp tuổi

Trong phong thủy ngũ hành, con số hợp tuổi Đinh Hợi chia làm 2 dạng là con số hợp niên mệnh của tuổi 2007 và con số hợp quái mệnh của tuổi 2007. Vì thế, phương thức chọn sim hợp tuổi 2007 theo số hợp tuổi cũng chia làm 2 dạng là mệnh niên và mệnh quái như sau:

Xét theo mệnh niên:

Niên mệnh 2007 Ốc Thượng Thổ (có nghĩa là đất mái nhà). Con số hợp với tuổi sẽ có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh Thổ 2007. Theo đó, số 9 thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh cho Thổ nên sử dụng con số hành Hỏa giúp gia tăng cát khí và tài lộc cho người sinh năm 2007. Ngoài ra, người sinh năm 2007 cũng hợp con số thuộc hành Thổ tương trợ là số 2, số 5 và số 8. 

Như vậy, sim phong thủy hợp tuổi 2007 theo mệnh niên là dãy sim xuất hiện nhiều con số 2, số 5, số 8 và số 9. Ví dụ: những dãy sim điện thoại dạng 0969999696; 0928288828; 0925522525,...

Xét theo mệnh quái:

Con số hợp tuổi theo mệnh quái cho người tuổi 2007 Đinh Hợi khác nhau giữa nam và nữ. Bởi bản chất mệnh quái của nam và nữ cùng tuổi này khác nhau, dẫn tới ngũ hành tương ứng với mệnh quái cũng khác nhau. Đó là,

- Người sinh năm Đinh Hợi nam mạng mệnh quái Khôn Thổ, cho nên con số hợp tuổi thuộc quái có ngũ hành hành tương sinh với hành Thổ. Số 9 có ngũ hành tương sinh với Thổ, là số hợp với tuổi của nam mạng sinh năm 2007. 

- Người sinh năm Đinh Hợi nữ mạng mệnh quái Tốn Mộc. Con số hợp tuổi này có ngũ hành thuộc Thủy, tương sinh với hành Mộc của mệnh quái như số 0 và 1. 

Như vậy, theo mệnh quái, số điện thoại hợp tuổi 2007 là dãy sim xuất hiện nhiều số 9 (đối với nam); xuất hiện nhiều số 0, 1 (đối với nữ). 

Ví dụ:

Những dãy sim hợp nam tuổi Đinh Hợi như 0899393939; 0999999789… 

Những dãy sim hợp nữ tuổi 2007 như 0901010101; 0986000111;...

Kết luận:

Cách chọn sim hợp tuổi 2007 theo con số hợp tuổi, dù xét theo mệnh niên hay mệnh quái thì đều có những ưu điểm chung là thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia số và sim là 2 khái niệm tách biệt, không nên áp dụng số hợp tuổi vào chọn sim phong thủy cho tuổi 2007. Lý do là phương pháp này chỉ dựa vào ngũ hành của một hoặc một vài số nên không quyết định toàn diện dãy số có hợp với tuổi người Đinh Hợi hay không. 
 

4.3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2007 theo năm sinh

Chọn sim hợp tuổi 2007 theo năm sinh được sử dụng tương đối phổ biến. Đó là số sim xuất hiện bộ số năm sinh 2007 ở vị trí cuối dãy sim điện thoại.

Ví dụ:

- Dạng sim hợp tuổi Đinh Hợi 2007 theo năm sinh cơ bản nhất: 09xx2007

- Dạng sim hợp tuổi 2007 theo bộ số ngày tháng năm sinh dạng như 09xx102007 đối với người sinh tháng 10 năm 2007. 

Kết luận:

Sim số hợp tuổi Đinh Hợi chứa con số năm sinh chỉ hợp về mặt hình thức, giúp chủ nhân thể hiện cá tính, phong cách riêng và tạo điểm khác biệt với người xung quanh. Nhưng xét về lĩnh vực phong thủy số thì các con số năm sinh không quyết định được yếu tố hợp hay khắc, hung hay cát cho chủ sở hữu tuổi 2007 khi sử dụng.
 


5. Bật mí cách chọn sim hợp tuổi 2007 tốt cho Tài Vận

Bản chất số điện thoại hợp tuổi Hợi 2007 tốt cho tài vận là số sim hợp tuổi Đinh Hợi hội tụ Thiên Địa Nhâm, nhưng, tại yếu tố quẻ dịch và cặp số tài lộc trong quan niệm dân gian sẽ có phần chú trọng hơn thay vì phương diện khác như sau:
 

các bước chọn sim hợp tuổi 2007
 • Bước 1: Chọn số sim cân bằng âm (số chẵn) và dương (số lẻ), hoặc vượng Dương để cân bằng với Âm mạng của tuổi Đinh Hợi.

 • Bước 2: Chọn sim hợp mệnh Thổ 2007 có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc Thổ, nội tại sim sinh khí và bổ khuyết hành suy trong tứ trụ bản mệnh.

 • Bước 3: Chọn sim có chứa nhiều số 8, 9 và các cặp số, bộ số tài lộc trong dân gian quan niệm như 86, 68, 83, 39, 79, 1368, 6789...

 • Bước 4: Lựa chọn số sim có quẻ dịch mang cát khí và tốt cho cung tài lộc, tiền bạc như: Thuần Càn, Trạch Địa Tụy, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu,...

 

6. Kiểm tra điểm sim số hợp tuổi Đinh Hợi của bạn đang dùng

Nếu bạn đang băn khoăn số sim lựa chọn có hợp phong thủy tuổi 2007 hay không thì có thể tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như công sức luận sim theo từng yếu tố phong thủy thông qua phần mềm xem sim phong thủy

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Ở phần mềm xem phong thủy, người dùng đơn giản chỉ cần nhập CHÍNH XÁC thông tin về thời gian sinh bao gồm ngày - tháng - năm - giờ sinh. Phần mềm sẽ thực hiện luận giải và đánh giá số sim theo từng yếu tố phong thủy. Lưu ý, khi chọn sử dụng phần mềm mệnh chủ tuổi Đinh Hợi 2007 nên nhớ:

- Chọn địa chỉ website cung cấp phần mềm chấm điểm sim UY TÍN và đáng tin cậy.

- Nơi nhận được nhiều PHẢN HỒI TÍCH CỰC về luận sim hợp tuổi

- Mọi thông tin đều được cung cấp bởi CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU, nhiều năm kinh nghiệm

- Được hỗ trợ TƯ VẤN và giải đáp thắc mắc từ chuyên viên khi cần.

Với sự phát triển của các phần mềm, các đơn vị bán sim thì việc sở hữu sim hợp tuổi 2007 không hề khó khăn. Tuy nhiên, sở hữu được số sim phong thủy hợp tuổi 2007 thực sự, có giá trị phù trợ về phong thủy lại không hề dễ dàng. Chính bởi vậy, người dùng cần lưu tâm lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp sim cũng như phần mềm xem phong thủy sim uy tín.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close