Skip to content

Tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào

Mua sim hợp tuổi Ngọ giúp kích tài, kích lộc, “mở đường” cho cơ hội thăng tiến trong công việc, phát triển quy mô kinh doanh, buôn bán là điều cần thiết. Vậy tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào? Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ theo 5 yếu tố phong thủy thì mời quý bạn tham khảo dưới đây.

Đối với người tuổi Ngọ, sim hợp tuổi Ngọ được ví như vật phẩm phong thủy có thể giúp chủ nhân đón được vận may cũng như tài lộc. Tuy nhiên, để chọn được đúng sim hợp với tuổi Ngọ người dùng cần nắm vững được các yếu tố phong thủy để chọn được một số sim hợp tuổi. 

1. Đôi nét về người tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp khởi từ Tý và kết thúc tại Hợi thì tuổi Ngọ đứng vị trí thứ 7. Chia thành 5 tuổi Ngọ khác nhau, ứng với thiên can cũng như ngũ hành bản mệnh khác nhau:

- Tuổi Giáp Ngọ (năm 1954) ngũ hành bản mệnh thuộc Kim

- Tuổi Bính Ngọ (năm 1966) ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy

- Tuổi Mậu Ngọ (năm 1978) ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa

- Tuổi Canh Ngọ (năm 1990) ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ

- Tuổi Nhâm Ngọ (năm 2002) ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc

Tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên

Người tuổi Ngọ cuộc sống thích sự thay đổi, họ không muốn ngồi một chỗ. Bản thân người tuổi này luôn năng động, sẵn sàng giúp những người xung quanh. Người này luôn đảm nhận các công việc mà không cảm thấy mệt mỏi.

Đa phần người tuổi Ngọ đảm nhận nhiều chức vụ cũng như vị trí khác nhau. Tuy nhiên người này làm việc hứng thú hoặc theo trực giác nên đôi khi công việc khiến người tuổi Ngọ cảm thấy chán nản, họ muốn thay đổi để tìm kiếm luồng gió mới.

Những sự thay đổi có một số trường hợp khiến người tuổi Ngọ bỏ lỡ đi cơ hội. Chính vì vậy, để hạn chế được phần tính cách này có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như sim phong thủy hợp tuổi Ngọ. Vậy sim hợp tuổi Ngọ là gì, tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào, mời quý bạn theo dõi ngay dưới đây.

2. Sim hợp tuổi Ngọ là gì?

Sim hợp tuổi Ngọ là số điện thoại hợp với người có năm sinh tuổi Ngọ thông qua các yếu tố phong thủy. Việc xét các yếu tố hợp tuổi dựa vào đánh giá với bát tự ngày sinh của chủ nhân tuổi Ngọ. Chính vì thế, mỗi tuổi Ngọ sẽ có một số vài số sim hợp tuổi, mà không có quá nhiều sự lựa chọn như sim điện thoại số đẹp. 

Dòng sim hợp tuổi Ngọ mang đặc trưng riêng, cá nhân hóa và gắn liền với chủ nhân. Từ đó giúp người sở hữu có thể khẳng định cá tính cũng như đẳng cấp trong lối dùng sim điện thoại.

3. Sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi Ngọ mang lại điều gì?

Đối với đa phần người tuổi Ngọ, việc sử dụng sim hợp tuổi mang đến nhiều lợi ích. Bởi vì sim hợp tuổi Ngọ không có nhiều, trong số hàng trăm, hàng nghìn số sim điện thoại thì chỉ có một vài con số hợp với tuổi. Số sim này được lọc chọn dựa vào các nguyên tắc phong thủy và bát tự ngày sinh chính chủ nhân nên có khả năng bổ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Hơn nữa, sim phong thủy hợp tuổi Ngọ còn hàm chứa ý nghĩa tốt cho mục đích công việc chủ nhân. Đó là khả năng phù trợ cho công việc để phát triển và thăng tiến địa vị, cũng có thể là ý nghĩa thu hút tài lộc thúc đẩy công việc làm ăn kinh doanh suôn sẻ, tài chính vượng phát. Hoặc có thể là ý nghĩa về kích hoạt tình cảm, tình duyên tốt đẹp giúp cải thiện các mối quan hệ gia đạo thuận hòa và yêu thương gắn kết. Ngoài ra cũng có thể mang ý nghĩa về cải biến vận mệnh, giải hóa hạn tai. Vì thế khi xem tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào, người dùng có thể lựa chọn số sim hợp tuổi tốt cho công việc dự định hay mong cầu cụ thể của bản thân. 

4. Các tiêu chí vàng khi chọn sim hợp tuổi Ngọ

Sim hợp tuổi Ngọ khác so với sim số đẹp thông thường là phải dựa vào xem xét và đánh giá tiêu chí vàng để luận giải và lựa chọn được một số sim hợp với chủ nhân tuổi Ngọ theo bát tự ngày sinh. Cụ thể sẽ được chuyên gia phân tích ở phần bên dưới: 

4.1. Chọn sim hợp tuổi Ngọ theo ngũ hành sinh khắc 

Ngũ hành con số hay ngũ hành của chủ nhân tuổi Ngọ tựu chung có 5 hành là Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc. Ở yếu tố ngũ hành sinh khắc, người dùng chọn sim hợp với tuổi cần có ngũ hành tương sinh ra bản mệnh của người tuổi Ngọ hoặc tương hỗ với bản mệnh. 

Tuổi Ngọ

Đặc điểm sim hợp tuổi Ngọ

Ví dụ số sim 

Giáp Ngọ 1954, 2014

Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thổ 

0837.80.6699

0329.965.889

0971.380.218

0976.968.536

Bính Ngọ 1966

Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy 

0961.277.890

0327.033.858

0777.000.158

0764.16.8558

Mậu Ngọ 1978

Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc

0769.169.228

0365.777.282

0964.992.218

0768.523.332

Canh Ngọ 1990

Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ 

0393.666.312

0366.122.479

0367.533.000

0362.797.808

Nhâm Ngọ 2002

Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Thủy

0396.007.338

0377.900.085

0349.728.998

0769.028.079

 

4.2. Chọn sim hợp tuổi Ngọ đảm bảo âm dương hài hòa

Mọi sự phát triển của vạn vật trong vũ trụ đều cần có sự đảm bảo cân bằng về âm dương. Sim hợp tuổi cũng tuân thủ nguyên tắc này. Trong sim điện thoại thì số chẵn mang năng lượng âm còn số lẻ mang năng lượng dương. Hiện tại số điện thoại có 10 con số, vì thế tỷ lệ con số chẵn và lẻ bằng nhau, tức là 5 con số lẻ, 5 con số chẵn. 

Ngoài ra, người tuổi Ngọ không chọn được sim hợp tuổi có sự cân bằng hoàn hảo của số chẵn và số lẻ thì có thể chọn dãy số mang năng lượng thiên lệch dương để cân bằng với âm mạng của tuổi Ngọ.

4.3. Tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào theo kinh dịch

Chọn số điện thoại hợp với tuổi Ngọ về yếu tố kinh dịch nên lưu ý chứa quẻ dịch cát. Tốt nhất vẫn là sim chứa 2 quẻ dịch cát, tốt cho mục đích công việc của người sở hữu tuổi này. Trong trường hợp, người tuổi Ngọ không chọn được số sim chứa quẻ cát thì có thể chọn sim chứa quẻ bình hòa, vì quẻ dịch mang ý nghĩa bình hòa chủ về an ổn. Không nên chọn sim hợp tuổi chứa quẻ dịch hung, bởi có thể mang tới những bất lợi cũng như hàm chứa điều hung hiểm cho cuộc sống cũng như công việc của chủ mệnh tuổi Ngọ.

4.4. Chọn sim hợp tuổi Ngọ theo quan niệm dân gian

Người tuổi Ngọ khi chọn sim hợp tuổi nên ưu tiên chứa con số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian. Ví dụ như con số thể hiện ý nghĩa tài lộc, phát tài như cặp số 68, 83, 86, 39, 79, 78, 38,... 

Bên cạnh đó, số sim nên có tổng số nút cao. Thông thường tổng số của các con số trong sim có số cuối từ 8 đến 10, tức là số nút cao từ 8 - 10 điểm.

4.5. Tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Thời đại đương kim chúng ta đang sống hiện tại là Hạ Nguyên, có sao Bát Bạch hành Thổ chủ quản. Vì thế, con số 8 đại diện cho vận khí đương kim xuất hiện trong số điện thoại sẽ thu hút được sinh khí cát lợi cho chủ mệnh có năm sinh tuổi Ngọ.

5. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Ngọ theo mong cầu

Phân loại theo mong cầu của người dùng thì chia thành 4 dòng sim hợp tuổi Ngọ. Tương ứng với 4 mục đích công việc phổ biến nhất của đa phần người tuổi này. Chi tiết sẽ được chuyên gia tại simphongthuy.vn phân tích như sau:

- Sim hợp tuổi Ngọ tốt cho công danh: Đây là số sim mang ý nghĩa về việc thúc đẩy thăng tiến cho công danh, sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Người tuổi này nếu mong cầu phát triển công việc thì nên chọn loại sim chứa quẻ dịch tốt cho công danh. Ví dụ như quẻ Hỏa Phong Đỉnh, Lôi Hỏa Phong, Địa Lôi Phục, Địa Phong Thăng,...

- Sim hợp tuổi Ngọ tốt cho tài vận: Thể hiện ý nghĩa về thu hút tiền tài và may mắn cho công việc làm ăn, người tuổi Ngọ nếu có mong cầu về tài vận tốt, tài chính được cải thiện thì nên chủ động chọn sim điện thoại hợp tuổi chứa quẻ tốt cho tài vận. Nổi bật là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, Địa Trạch Lâm, Trạch Lôi Tùy, Lôi Địa Dự...

- Sim hợp tuổi Ngọ tốt cho tình duyên: Số sim này hội tụ các yếu tố phong thủy hợp tuổi Ngọ và có quẻ dịch tốt cho phương diện tình duyên. Sử dụng loại sim này chủ về kích hoạt vận đào hoa khiến tình duyên của chủ mệnh nở rộ, mối quan hệ tình cảm, gia đạo cũng tốt đẹp hơn. Khi xem tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào, quẻ dịch tốt cho tình duyên nên cân nhắc là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Phong Hằng, Thuần Đoài, Địa Thiên Thái,...

- Sim hợp tuổi Ngọ tốt cho cải vận: Có ý nghĩa cải biến vận xui, thu hút hên may giúp cho chủ nhân tuổi Ngọ có chuyển biến tích cực trong vận trình cuộc sống. Những quẻ dịch chứa trong loại sim này là quẻ Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách hay quẻ Phong Thủy Hoán,...

Trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm sim hợp tuổi, hợp phong thủy cho bản thân thông qua công cụ [Tìm sim hợp tuổi].

6. Lưu ý về những cách chọn sim hợp tuổi Ngọ sai lệch

6.1. Tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào theo con số may mắn của tuổi Ngọ

Phương pháp chọn sim hợp tuổi Ngọ này căn cứ vào việc chứa một hoặc một vài con số hợp tuổi Ngọ. Đó là con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ cho ngũ hành bản mệnh của từng tuổi Ngọ.

- Sim hợp tuổi Giáp Ngọ chứa con số hợp mệnh Kim như số 6, số 2, số 5, số 8, số 7. 

- Sim hợp tuổi Bính Ngọ chứa con số hợp mệnh Thủy như số 1, số 7, số 0, số 6.

- Sim hợp tuổi Mậu Ngọ chứa con số hợp mệnh Hỏa như số 9, số 4, số 3.

- Sim hợp tuổi Canh Ngọ chứa con số hợp mệnh Thổ như số 2, số 8, số 9, số 5

- Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ chứa con số hợp mệnh Mộc như số 4, số 1, số 0, số 3

Theo đó, sim điện thoại càng chứa nhiều con số hợp mệnh sẽ tương ứng hợp với từng tuổi Ngọ. Có thể mang tới những điều tốt đẹp cho chủ mệnh tuổi này. Tuy nhiên, cách chọn sim này thiếu chính xác. Bởi chỉ dựa vào một hoặc một vài con số hợp tuổi, hợp mệnh để chọn sim nên thiếu tính toàn diện. Vì vậy không thể đánh giá chuẩn xác về một số sim.

6.2. Tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào theo Du niên

Đây là dòng sim được chọn căn cứ vào sự xuất hiện của cặp số theo bát biến du niên. Số sim hợp với tuổi Ngọ khi chứa cặp số thuộc cung tốt như Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. Ngoài ra cần tránh những cặp số thuộc cung xấu như Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát hay Ngũ Quỷ. 

 

Với cách chọn sim này xem xét lần lượt từng cặp số trong số điện thoại. Tuy nhiên, trong du niên số 0 và số 5 không thể xét quái. Vì thế sim điện thoại xuất hiện con số 0 hoặc con số 5 đều không thể xét quái hay đánh giá được hợp hay khắc theo du niên. 

7. Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ nhanh chóng, đơn giản nhất bằng công cụ

Khi tìm hiểu tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào, người tuổi này cần xem xét kỹ lưỡng theo 5 tiêu chí phong thủy. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thời gian hay dành nhiều công sức để phân tích, nghiên cứu sim theo những yếu tố phong thủy chuyên sâu và có phần trừu tượng. Chính vì thế, sự giúp sức của công cụ tìm sim hợp tuổi Ngọ của simphongthuy.vn có thể giải quyết được vấn đề này.
Theo đó, người dùng tuổi Ngọ khi chọn sim thì chỉ cần truy cập vào công cụ [Xem phong thuỷ sim]. Sau đó nhập đầy đủ thông tin về năm, tháng, ngày giờ sinh rồi nhấp Xem. Ngay lập tức phần mềm thực hiện lọc chọn danh sách gợi ý số sim hợp tuổi Ngọ. Người dùng dựa vào đó chủ động lựa chọn số sim hợp tuổi phù hợp về hình thức cũng như ngân sách của bản thân. 

Phần mềm chọn sim hợp tuổi Ngọ thực hiện lọc tuổi nhanh chóng, hiệu quả. Người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian tìm sim. Từ đó dễ dàng sở hữu được số điện thoại hợp về phong thủy tuổi lại có hình thức ưng ý. 

8. Đặc điểm phong thủy của người tuổi Ngọ 

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Ngọ hợp số điện thoại nào và chọn sim hợp tuổi thì người tuổi này cũng nên lưu tâm các yếu tố phong thủy khác hợp với tuổi Ngọ như màu sắc, cây hợp phong thủy hay bộ tam hợp với tứ hành xung của tuổi. 

- Màu hợp tuổi Ngọ: Người dùng có thể sử dụng màu hợp tuổi ở trang phục, phụ kiện, xe cộ, trang trí nhà cửa, tông màu sơn nhà,... Tuy nhiên mỗi tuổi Ngọ lại hợp với màu sắc phong thủy khác nhau. Người tuổi Ngọ cần căn cứ chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh cho bản mệnh, hoặc cũng có thể dùng màu tương hỗ bản mệnh. 

- Cây hợp tuổi Ngọ: Đây là cây phong thủy có màu sắc và thuộc ngũ hành tương sinh cho chính bản mệnh của người tuổi Ngọ. Ngoài ra cây có ngũ hành tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Ngọ cũng được đánh giá bổ trợ phong thủy cũng tương đối tốt cho chủ mệnh tuổi Ngọ.

- Tam hợp tuổi Ngọ: Xét về bộ Tam Hợp, người tuổi Ngọ có mối quan hệ Tam Hợp với tuổi Dần và tuổi Tuất. Đây là các tuổi có sự tương đồng về tính cách, cùng chí hướng. Bởi vậy sự liên kết của những tuổi này thường hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cho công việc, thúc đẩy phát triển và thành công.

- Tứ hành xung tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ cần lưu ý về tứ hành xung của tuổi Tý, Mão và Dậu. Đây là các tuổi khi kết hợp cần cân nhắc vì dễ đưa tới những rủi ro cũng như bất lợi nhiều phía. Đặc biệt là các tuổi thuộc cặp chính xung, cụ thể tuổi Tý và tuổi Ngọ là chính xung.

 

Sim hợp tuổi Ngọ được xác định dựa vào các tiêu chí phong thủy xem xét mối quan hệ với chính bát tự ngày sinh của người tuổi Ngọ. Chính vì thế, đây là số điện thoại có khả năng bổ trợ chủ mệnh cho mong cầu công việc, thu hút cát vận và tăng cường may mắn về tài lộc.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close