Skip to content

Sim phong thủy giải vận hạn

Con người cũng như vạn vật tồn tại trên thế giới này đều được sinh khí cấu thành. Sinh khí không chỉ tồn tại trong lòng đất mà còn tồn tại thông qua nguồn năng lượng con số đồng hành với mỗi con người. Khi năng lượng sinh khí của con số sinh vượng ắt tạo được phúc lộc vĩnh trinh cho người may mắn sở hữu.

Thiên mệnh không quyết định tận số cuộc đời con người. Bằng chính sinh khí con số sinh vượng của sim, tính toán theo lối quẻ dịch giải vận, cải vận, quý bạn có thể hoán hành vận, đổi số mệnh, thay đổi thiên mệnh, hóa giải vận hạn tới 40%. Sau đây là kho sim phong thủy giải xui hút may - hóa giải vận hạn đã được các chuyên gia chọn lọc và đề xuất, xin mời cùng khảo nghiệm:

KHO SIM PHONG THỦY HÓA GIẢI VẬN HẠN HÚT MAY MẮN, THÀNH CÔNG:

Sim phong thủy giải vận hạn

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 2,660,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 6/10

Giá: 23,240,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến

Xem luận giải

Ngoài các thông tin liên quan đến kho sim phong thủy giải vận hạn. Xin mời tham khảo thêm:

►►► Hãy kiểm tra cho số điện thoại đang sử dụng có hợp mệnh, hợp tuổi của mình hay không? tại phần mềm tra cứu CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY

Bất cứ ai cũng mong muốn cuộc sống của mình được “thuận buồm xuôi gió” nhưng trong vận mệnh của mỗi người luôn có sự tồn tại song song của họa và phúc. Do vậy, nhu cầu hóa giải tai họa, vận họa và thu hút thêm may mắn giúp tránh được khỏi những tổn thất. Trong tất cả những phương pháp hóa giải vận hạn được áp dụng trong phong thủy hiện nay thì sim hóa giải vận hạn đang là phương án tối ưu được rất nhiều người dùng ứng dụng.

Sim phong thủy có thực sự giúp người dùng hóa giải vận hạn?

Sim phong thủy là vật phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy tốt, tác động và phù trợ giúp người dùng xu cát tị hung. Khả năng hóa giải vận hạn của sim phong thủy đến từ đâu?

- Sim hóa giải vận hạn có khả năng giúp người sử dụng hạn chế được khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Nhờ giảm bớt được khó khăn mà công việc, cuộc sống ngày càng thuận lợi và tài lộc không ngừng gia tăng. Không có khó khăn, trắc trở thì tâm lý người dùng sim được ổn định không lo lắng, âu sầu không sinh tâm bệnh.

- Hơn nữa nguồn năng lượng tích cực, sinh khí nằm bên trong dãy sim phong thủy hóa giải vận hạn còn giúp người dùng thu hút thêm may mắn. Việc gia tăng thêm sinh khí và nhận thêm năng lượng giúp người dùng sim cải thiện được vận số. Người có vận số tốt thì công việc thuận lợi, công danh tấn tới, tài lộc rủng rỉnh, an nhàn hưởng phúc.

- Không chỉ thế niềm tin mãnh liệt của người dùng về tác dụng của sim hóa giải vận hạn giúp duy trì tinh thần ổn định, tỉnh táo, vui vẻ. Nếu có gặp phải khó khăn, tai ương hay vận hạn thì ắt có phương cách giải quyết hoặc dễ dàng vượt qua nhờ được quý nhân tương trợ. Do vậy mà tai ương, vận hạn cũng ít đi hoặc ít ảnh hưởng tới người dùng sim.

Sim phong thủy hóa giải vận hạn hay còn gọi là sim hóa giải vận hạn là dãy sim có âm dương ngũ hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh của người sử dụng. Sử dụng sim hóa giải vận hạn người dùng đồng thời sở hữu cho mình một vật phẩm phong thủy hộ thân, gặp dữ hóa lành, chuyện lớn hóa chuyện nhỏ và chuyện nhỏ ắt có hướng giải quyết.

5 nguyên tắc buộc "nằm lòng" khi chọn sim hóa giải vận hạn

Người dùng sim muốn chọn đúng số điện thoại có khả năng hóa giải tai ương, vận hạn thì cần nắm chắc 05 nguyên tắc “vàng” khi chọn sim phong thủy hóa giải vận hạn dưới đây:

- Xác định loại sim: Không giống như sim số đẹp là dãy sim có hình thức đẹp dễ nhớ, dễ gây ấn tượng. Sim hóa giải vận hạn là sim phong thủy hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy tốt giúp người sử dụng hạn chế tai ương, hóa giải vận hạn. Sim hóa giải vận hạn có thể có hình thức đẹp hoặc không, điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng.

- Sim hóa giải vận hạn phải hòa hợp với người dùng: Mức độ hòa hợp là yếu tố trọng yếu và ảnh hưởng trực tiếp tới may mắn, phong thủy, vận số và vận mệnh của người dùng. Sim dù có chứa nhiều sinh khí, năng lượng tích cực nhưng không phù hợp với bản mệnh người dùng thì cũng không đem lại hiệu quả. Một dãy sim phù hợp với bản mệnh người dùng khi xét theo phong thủy cần đáp ứng được:

+ Âm dương hòa hợp: Sim hóa giải vận hạn phải có khả năng cân bằng âm dương với người sử dụng sim khi xét theo thiên can - địa chi. Dãy sim vượng dương hòa hợp với người thuộc âm mạng và ngược lại dãy sim vượng âm thì cân bằng với người thuộc dương mạng. Duy chỉ có dãy sim tương đối cân bằng (sự xuất hiện của số chẵn tương đối bằng số lẻ trong cùng dãy sim) là hòa hợp với bất cứ người dùng nào.

+ Ngũ hành tương hợp: Người dùng sim muốn hóa giải vận hạn trước hết phải chọn dãy sim hợp với mình. Sim hóa giải vận hạn chỉ phù hợp với người sử dụng sim khi có ngũ hành tương hợp (tương sinh hoặc tương hỗ) với bản mệnh của người dùng.

- Quẻ dịch tốt cần có trong sim hóa giải vận hạn: Sim phong thủy hóa giải vận hạn là dãy sim sở hữu quẻ dịch có khả năng hạn chế tai ương và hóa giải tai họa. Quẻ dịch cần phải có trong sim hóa giải vận hạn: Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Hỏa Trạch Cách. Ba quẻ dịch này đều mang ý nghĩa tốt đẹp - “khổ tận cam lai”, bước qua được giai đoạn gian khổ ắt thành công, hiển vinh.

- Kích hoạt khả năng hóa giải vận hạn của sim: Muốn kích hoạt được năng lượng tốt và sinh khí bên trong sim hóa giải vận hạn thì nên sử dụng sim đúng cách, đúng mục đích. Nên sử dụng sim hóa giải vận hạn để giữ liên lạc, đàm phán giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Lâu dần người dùng sim có thể cảm nhận được những thay đổi về tinh thần, phong thủy, vận số và mệnh số. 

- Chọn mua sim phong thủy hóa giải vận hạn tại đơn vị uy tín: Không phải người dùng nào cũng am tường về tử vi đẩu số, phong thủy hay vật phẩm phong thủy. Do vậy, việc tìm được một đơn vị bán hàng uy tín và có tâm chính là bảo chứng cho mức độ chính xác của sim hóa giải vận hạn. Một đơn vị bán hàng uy tín hội tụ đầy đủ những dấu hiệu nhận biết:

+ Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh sim phong thủy. Một đơn vị có thể trụ vững trong lòng khách hàng nhiều năm ắt phải có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

+ Đơn vị bán sim hóa giải vận hạn phải sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy và chuyên viên tư vấn am hiểu về sim phong thủy, phong thủy và tử vi đẩu số. Đội ngũ này sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24h mỗi ngày, giải đáp khúc mắc trong lòng khách hàng.

+ Sở hữu kho sim lớn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích của nhiều người dùng điện thoại. Đồng thời đơn vị cần có thông tin cụ thể về địa điểm bán hàng, phương thức đặt hàng và phương thức giao nhận hàng.

Simphongthuy.vn chính là đơn vị bán hàng hội tụ đầy đủ 03 dấu hiệu nhận biết một đơn vị bán hàng uy tín. Khi chọn mua sim tại simphongthuy.vn thì người dùng hoàn toàn yên tâm, toàn bộ sim hóa giải vận hạn đều được bình giải và lựa chọn trực tiếp bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp về Sim hóa giải vận hạn hãy liên hệ ngay với simphongthuy.vn theo số 0934.93.83.83.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall