Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1955

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1955

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,350,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 22,500,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn) - Là trinh cát, nhu thuận, thành công trong thế được trọng dụng

Xem luận giải

Ngày nay, sim phong thủy hợp tuổi 1955 được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi sim hợp tuổi 1955 có thể đem lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Ất Mùi sử dụng. Xét trong thực tế đã có nhiều người sinh năm 1955 gặp trở ngại trong cuộc sống mà chưa rõ nguyên nhân. Có thể do chủ quan hoặc do khách quan, nếu là khách quan, nam nữ 1955 có thể cải thiện bằng cách tạo phong thủy tốt như sắp xếp lại đồ dùng trong phòng làm việc, nhà ở.... hoặc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Ất Mùi 1955

Sim số điện thoại hợp tuổi 1955 chỉ tạo ra giá trị năng lượng tốt đối với những người sinh năm Ất mùi, không phù hợp với các tuổi khác. Theo đó sim cần có các yếu tố bắt buộc như: Sim Phong Thủy cát lợi phải có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với bản mệnh và bổ khuyết tứ trụ mệnh của người dùng sử dụng sim tương ứng… Vậy người sinh năm 1955 hợp số điện thoại nào? Hay tuổi Ất Mùi hợp với số điện thoại nào? Những câu hỏi trên sẽ được sim phong thủy được giải đáp bằng danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1955 theo công thức mới nhất dưới đây:

Bảng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Ất Mùi 1955 [Uy Tín] và [Top#1]

Để xem sim hợp tuổi 1955, xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Bạn có thật sự cần thiết chọn sim phong thủy hợp tuổi 1955?

Chắc lúc này bạn đang thắc mắc tuổi Ất Mùi hợp với số điện thoại nào mà có thể đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Số điện thoại hợp tuổi Ất Mùi là dãy số chứa những số liên quan đến bản mệnh của người tuổi 1955 sao cho cân bằng cả âm và dương, ngũ hành tương sinh, hợp với thời vận để tạo nên vận khí tốt nhất.

1.Tại sao cần xem sim hợp tuổi 1955?

Xung quanh chúng ta luôn có một từ trường do chính chúng ta phát ra và từ trường của chúng ta cũng bị ảnh hưởng của môi trường. Vì thế hãy tạo cho mình một môi trường có từ trường thật tốt bằng cách sử dụng những sim số phong thủy hợp tuổi 1955.

Theo tiến sĩ John Norman Hansen, một nhà nghiên cứu hóa sinh tại trường Đại học Maryland, Mỹ đã tìm thấy bằng chứng có một trường năng lượng sinh học xung quanh thân thể con người. Tiến sĩ Hansen đã tiến hành hàng trăm cuộc thí nghiệm với hàng chục đối tượng nghiên cứu, và những kết quả này được lặp lại. Nếu bạn là người tương đối mẫn cảm và nội tâm thuần tịnh, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của từ trường của một người/ môi trường phát ra. Nếu chúng ta tiếp xúc với trường tích cực, chúng ta cũng sẽ tích cực và vận may sẽ đến với bạn. Vì thế hãy tạo cho mình một môi trường có từ trường thật tốt bằng cách sử dụng những số điện thoại hợp tuổi Ất Mùi đối với bạn sinh năm 1955 - một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

2. Những điều cần biết khi chọn sim hợp tuổi 1955

- Chọn sim theo đúng ngày tháng năm và giờ sinh của người sinh năm 1955. Để chọn được sim hợp với tuổi, thì trước tiên sim điện thoại đó phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Kim (Sa Trung Kim) của người tuổi Ất Mũi. Cùng với đó, ngũ hành sim có khả năng bổ sung vào hành khuyết của tứ trụ của người tuổi này sẽ hỗ trợ người tuổi 1955 nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

- Lưu ý cách chọn sim sai: không chọn sim hợp tuổi 1955 theo số đuôi, theo du niên, theo con số hợp tuổi,... Đây đều là những cách xem sim không có căn cứ khoa học, chỉ tính vui nhằm mục đích giải trí nên người tuổi 1955 không nên tin theo những kết luận của cách chọn sim này. 

- Lựa chọn địa chỉ tư vấn và mua sim hợp tuổi Ất Mùi 1955 đáng tin cậy. Một địa chỉ tư vấn sim phong thủy đáng tin cậy sẽ luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người dùng phân tích, đánh giá và lọc chọn dãy sim phù hợp cả về phong thủy và mức giá. Hơn nữa, những cơ sở này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng đã từng lựa chọn dịch vụ chọn mua sim phong thủy hợp tuổi tại đây.

Simphongthuy.vn là một trong những địa chỉ hàng đầu về tư vấn và cung cấp sim phong thủy hợp tuổi 1955. Đến với địa chỉ này, quý vị sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và tâm huyết với nghề để nhanh chóng sở hữu dãy sim may mắn, tốt lành và thuận lợi như ý.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1955 chính xác nhất!

Ngoài ra, bài luận này của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • Sinh năm 1955 hợp số điện thoại nào

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close