Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2006

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2006

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,500,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 22,774,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Địa Tụy (萃 cuì) - Vận thế đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp

Xem luận giải

Số điện thoại hợp tuổi 2006 là dãy số nào? Người tuổi Bính Tuất 2006 mệnh Ốc Thượng Thổ nên chọn sim phong thủy có những con số hợp tuổi là 2, 5, 8, 9, vì theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ tương trợ Thổ, có phải cách chọn đúng hay không? Để giải đáp các vấn đề xoay quanh sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn theo dõi nội dung dưới đây. 

1. Sim phong thủy hợp tuổi 2006 là số điện thoại nào?

số điện thoại hợp tuổi 2006

Số điện thoại hợp tuổi 2006 là dãy số sim hội tụ 3 yếu tố Tam Tài là Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa, hứa hẹn đem đến cát khí, vận may cho chủ sở hữu tuổi Bính Tuất. Hiểu chuyên sâu hơn, sim điện thoại hợp tuổi Bính Tuất 2006 tốt nhất khi hội tụ những yếu tố như sau:

Yếu tố

Phong thủy số điện thoại hợp tuổi 2006

Thiên Thời

Có con số 8 và 9 mang theo vượng khí từ cửu tinh

Địa Lợi

Có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại sim tốt, tổng số nút cao và bộ số đẹp trong dân gian lưu truyền

Nhân Hòa

Có ngũ hành tương sinh mệnh Thổ và âm dương tương phối mạng Dương của tuổi Bính Tuất

 


2. Căn cứ chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 chính xác nhất

Những chuyên gia phong thủy cho rằng với số điện thoại hợp tuổi Bính Tuất 2006 đúng nghĩa sẽ phải được lựa chọn đảm bảo đánh giá dựa trên 2 căn cứ như sau:

Căn cứ 

Luận giải

Đánh giá tổng hòa 10 con số

Muốn có cái nhìn khách quan nhất về số sim hợp tuổi Bính Tuất  thì phải phân tích, đánh giá toàn diện, tức là xét tổng thể mức độ hài hòa của 10 con số trong đó. Việc bỏ qua bất kỳ con số nào trong đó đều dẫn tới việc chọn sim hợp tuổi 2006 thiếu tính khách quan.

Xét dựa vào bát tự ngày sinh

Giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 thông tin quyết định vận mệnh của bất kỳ người nào sinh năm 2006. Cho nên việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 bắt buộc phải gắn theo 4 mốc thời gian này, mới có thể đánh giá chính xác sim cát hay hung, hợp hay khắc với chủ sự tuổi Bính Tuất. 

 

Như vậy, 2 căn cứ cốt lõi khi lựa tìm sim hợp tuổi 2006 là tổng hòa 10 con số trong sim và bát tự ngày sinh của tuổi Bính Tuất. Để chọn dãy số phù hợp với tuổi 2006 đảm bảo 2 căn cứ này thì sẽ phân tích, luận giải theo âm dương, ngũ hành, cửu cung phi tinh, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Từ đó, lựa chọn ra tuổi 2006 hợp số điện thoại nào để phù trợ may mắn, tài lộc cho chủ sự tuổi Bính Tuất. 
 


3. Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 đơn giản, chính xác

3.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tuất 2006 chứa con số Thiên Thời

số điện thoại hợp tuổi 2006


Sách Tam Nguyên Cửu Vận có ghi chép: “tính từ năm Giáp Tý đến năm Quý Hợi là 180 năm được chia thành 3 nguyên, mỗi nguyên lại chia thành 3 vận, tổng cộng có 9 vận. Mỗi vận là 20 năm tương ứng với một chính tinh, và nhận trường khí hỗ trợ từ chính tinh này”. Theo đó, việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 theo cửu cung phi tinh sẽ dựa theo những con số mang trường khí của sao cai quản thời vận đó. 

 • Từ năm 2024 đến năm 2043 là tam nguyên cửu vận (nguyên thứ 3, vận số 9) nhận trường khí tốt lành thông qua con số 9 từ chính tinh Cửu Tử. 

Như vậy, số điện thoại hợp tuổi 2006 mà chủ sự tuổi Bính Tuất nên lựa chọn là sim điện thoại có số 9 để nhận được cả trường khí tốt từ thời vận của chính tinh Cửu Tử. 

 

3.2. Sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào đảm bảo yếu tố Địa Lợi

số điện thoại hợp tuổi 2006

 

# Tuổi Bính Tuất hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch? 

Trong thuật toán Kinh dịch, mỗi dãy số đều có 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ, trong đó, quẻ chủ quyết định ý nghĩa cát hung chủ đạo của dãy số, quẻ hỗ giữ vai trò bổ trợ ý nghĩa cho quẻ chủ. 

Xét trong số điện thoại, quẻ chủ và quẻ hỗ được lập dựa theo thượng quái và hạ quái tương ứng với 10 con số trong dãy sim theo công thức tại “cách tính quẻ của sim”. Đối chiếu vào hệ thống 64 quẻ dịch, quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ tương ứng với 1 trong 3 ý nghĩa là cát (tốt nhất), bình hòa (không tốt không xấu), hoặc hung (xấu). 

Như vậy, số điện thoại phong thủy cho tuổi 2006 tốt cần được lựa chọn theo nguyên tắc “chọn cát, tránh hung, tối thiểu bình hòa”, như Thuần Càn, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn…

Ngoài ra, quẻ dịch Cát còn là yếu tố quyết định ý nghĩa tốt của số điện thoại hợp tuổi 2006 theo từng mong cầu của chủ sở hữu, và thường tập trung vào 4 nhóm chính như sau:

 

số điện thoại hợp tuổi 2006
Sim thăng quan tiến chức có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như: Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng, Địa Lôi Phục, Trạch Sơn Hàm, Lôi Hỏa Phong,... sẽ đem đến nhiều cơ hội để người Bính Tuất dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. 

 

 

số điện thoại hợp tuổi 2006
Sim kích gia đạo tình duyên có quẻ dịch tốt như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Lôi Phong Hằng… là sim hợp tuổi 2006 tốt về đường tình cảm, bổ trợ vận khí đào hòa, gia đình hòa thuận, yên ấm, trên dưới yêu thương lẫn nhau.

 

 

số điện thoại hợp tuổi 2006
Sim phong thủy tài vận làm ăn có quẻ dịch như: quẻ Hỏa Phong Đỉnh, Trạch Hỏa Cách, Thuần Càn, Phong Lôi Ích… chủ về tài lộc, thuận lợi trên con đường kinh doanh buôn bán cho cung tiền tài nở rộ.

 

 

số điện thoại hợp tuổi 2006
Sim hóa giải vận hạn có quẻ dịch Cát chủ về việc cải thiện vận hạn, bổ trợ trường khí sức khỏe như Thuần Càn, Thiên Trạch Lý, Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán,... 

 

 

# Chọn sim hợp tuổi Bính Tuất 2006 theo sinh khắc ngũ hành nội tại số sim: 

Xét theo chiều thuận kim đồng hồ (từ trái qua phải), vận dụng quy luật sinh khắc ngũ hành giữa các con số trong dãy sim, từ đó, đánh giá xem ngũ hành nội tại sim là tốt hay xấu như sau: 

 • Nếu số điện thoại có quan hệ tương sinh chiếm đa số thì đó là số điện thoại có nội tại hài hòa và mang tới năng lượng phong thủy tốt cho chủ nhân khi sử dụng. 

 • Nếu số điện thoại có quan hệ xung khắc chiếm đa số thì ngũ hành nội tại số sim thiếu ổn định và có thể ảnh hưởng xấu đến chủ mệnh nếu sử dụng lâu dài.

Như vậy, người sinh năm 2006 nên chọn số điện thoại có ngũ hành nội tại tốt, tức là dãy sim có nhiều quan hệ tương sinh ngũ hành giữa các con số. 

# Theo số nút sinh năm 2006 hợp với số điện thoại nào: 

Tổng nút của sim điện thoại là chữ số hàng đơn vị của kết quả cộng tổng 10 con số trong sim với nhau. Theo đó, thang điểm của số nút chính là 10, và 10 cũng là số nút cao nhất. 

Sim số hợp tuổi Bính Tuất 2006 có tổng số nút cao sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu, cụ thể là tổng nút bằng 10, 9 hoặc 8. Nếu sim có tổng nút thấp hơn 5 nút thì nên cân nhắc lựa chọn, ngoài ra, sim có nút thấp nhất là 1 thì nên tránh chọn sử dụng.

# Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 theo ý nghĩa các cặp số đẹp: 

Người xưa cho rằng những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp có thể mang lại may mắn cho chủ mệnh nếu sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Một số cặp số đẹp được người dùng tuổi Bính Tuất đánh giá cao khi chọn sim hợp tuổi 2006 như: 

4 số cuối điện thoại đẹp 

 • Tứ quý: sim tứ quý 3333, tứ quý 9999 hay tứ quý 8888,...

 • Cặp số đặc biệt: 1368, 4078, 0279, 2378,... ý nghĩa đón được nhiều lộc,... 

3 số cuối điện thoại đẹp

 • Tam hoa: có bộ tam hoa 5, tam hoa 6, tam hoa 3 hoặc tam hoa 999,...

 • Cặp số đặc biệt: 569 (ý nghĩa phúc  - lộc - thọ),  132 (sinh tài mãi), 183 (sinh phát tài), 789 (phát đạt bền vững),...

2 số cuối điện thoại đẹp

 • Cặp số thần tài 39 - 79

 • Cặp số ông địa 78 - 38

 • Cặp số lộc phát 68-86...

 

Tóm lại, cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 hội tụ yếu tố Địa Lợi là việc lựa chọn những dãy số sim có quẻ dịch Cát, ngũ hành nội tại tốt, tổng nút cao từ 8 đến 10 và có sự xuất hiện của những bộ số đặc biệt như 68, 86, 39, 79, 38, 78, 6789…

 

3.3. Chọn sim hợp mệnh Dương Thổ tuổi 2006 đảm bảo yếu tố Nhân Hòa

số điện thoại hợp tuổi 2006

 

# Chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo ngũ hành tương sinh

Chiếu theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Bính Tuất 2006 mệnh Ốc Thượng Thổ nên chọn số điện thoại có ngũ hành Hỏa hoặc có ngũ hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ, sim ngũ hành Hỏa sẽ mang sinh khí, giúp chủ sự tuổi 2006 tăng may mắn, tấn tài tấn lộc. Thổ tương trợ Thổ, nên sim ngũ hành Thổ mang theo cát khí bổ trợ cho chủ mệnh tuổi Bính Tuất vững bước bình an. 

Lưu ý: Ngũ hành Hỏa, hay Thổ khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 thì phải được tính theo công thức ngũ hành cặp số dựa vào Lục Thập Hoa Giáp tại cách tính ngũ hành số điện thoại

Trái lại, vì Mộc khắc Thổ theo ngũ hành tương khắc, cho nên sim có ngũ hành Mộc sẽ khắc chế người tuổi Bính Tuất 2006. Nếu sử dụng số sim ngũ hành Mộc có thể kéo đến nhiều vận cản, khó khăn chập chùng. 

Ngoài ra, người sinh năm 2006 khi phân vân lựa chọn sim hợp tuổi 2006 có ngũ hành Hỏa hay Thổ, thì có thể xét thêm khả năng bổ trợ ngũ hành suy trong tứ trụ mệnh. Cụ thể, người tuổi Bính Tuất lựa chọn sim phong thủy theo nguyên tắc “chọn sim ngũ hành trùng hành suy, tránh sim ngũ hành trùng hành vượng”.

 • Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 khả năng bổ trợ cho ngũ hành suy yếu hoặc bổ sung thêm ngũ hành khuyết thiếu nhằm duy trì thế cân bằng ngũ hành tương đối. 

 • Ngược lại, nếu chọn số điện thoại có ngũ hành trùng với ngũ hành vượng trong tứ trụ thì khi sử dụng sẽ gây ra tình trạng quá thiên lệch, khiến các ngũ hành khác trở nên suy yếu. Từ đó dễ phát sinh những chuyện xung khắc, không may mắn trong cuộc sống của tuổi Bính Tuất. 

# Theo âm dương người sinh năm 2006 dùng sim gì tốt?

Âm Dương quy ước số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Theo đó, đối với dãy số thì số lượng số chẵn và số lẻ sẽ biểu thị năng lượng âm dương của dãy số đó. 

Như vậy, số điện thoại hợp tuổi 2006 cân bằng hai khí âm dương là dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ, đây cũng là số sim tốt nhất với người tuổi Bính Tuất. Ngoài ra, người tuổi Bính Tuất là tuổi Dương mạng nên cũng có thể chọn sim vượng âm, tức là dãy số có nhiều hơn 5 số chẵn, nhằm điều hòa trạng thái âm dương giữa sim và người cân bằng hơn. 

Kết luận: 

Để chọn được số điện thoại hợp tuổi 2006, người tuổi này cần kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố này. Đây là sự hội tụ các yếu tố đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa, nên có thể tác động tích cực tới cuộc sống và công việc của chủ sở hữu tuổi Bính Tuất 2006.

TỔNG PHÂN TÍCH PHONG THỦY MỘT SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 2006

0866307999

Yếu tố

Phong thủy số điện thoại 0866307999 và tuổi 2006

Thiên Thời

Số điện thoại có con số 9 hiện thân của chính tinh Cửu Tử - Ý nghĩa tốt

Địa Lợi

Số điện thoại có:

 • Quẻ chủ Sơn Trạch Tổn - Bình Hòa, quẻ hỗ Địa Lôi Phục - Bình Hòa

 • Ngũ hành nội tại có 1 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc - Ý nghĩa bình thường

 • Tổng số nút là 7 - Ý nghĩa bình thường

 • Bộ đuôi 999 - Số tam hoa, và cặp số 79 (Thần tài lớn) và 86 (Phát lộc) và 99 (Song tài)

Nhân Hòa

Số điện thoại có:

 • Ngũ hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ của tuổi 2006

 • Âm Dương cân bằng tuyệt đối, tốt cho bản mệnh Dương Thổ của tuổi Bính Tuất

 

Ngoài ra, người dùng sinh năm 2006 cũng có thể sử dụng ngay công cụ tìm sim hợp tuổi dưới đây, nhằm giảm thiểu thời gian và sự sai sót trong quá trình luận giải từng số sim, sau đó, chọn được số sim phù hợp nhất. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

 


4. Những lưu ý về cách thức chọn số điện thoại hợp tuổi 2006

Nhu cầu sở hữu sim điện thoại tuổi Bính Tuất 2006 ngày càng tăng, dẫn đến thị trường thông tin xuất hiện nhiều phương pháp chọn khác nhau, ngoài phương pháp theo Thiên - Địa - Nhân. Tuy nhiên, trong số những cách chọn này tồn tại rất nhiều cách có nghiệm lý thấp và được các chuyên gia phong thủy KHUYẾN CÁO không nên áp dụng trong chọn sim hợp tuổi 2006, cụ thể các cách lựa chọn không chính xác như sau:
 

số điện thoại hợp tuổi 2006

 

4.1. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tuất 2006 theo Du niên

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo du niên sẽ xét từng cặp số có ý nghĩa tương ứng với từng biến trong bát biến du niên. Quái của mỗi con số tương ứng như sau: 

1

2

3

4

6

7

8

9

Khảm

Khôn

Chấn

Tốn

Càn

Đoài

Cấn

Ly

Kết hợp 2 con số độc lập lại với nhau sẽ tạo nên cặp số, tức là 2 quái đơn kết hợp lại sẽ tương ứng với 1 biến trong bát biến du niên, Trong đó có 4 biến Tốt (Cát - Diên niên, Thiên y, Phục vị, Sinh khí) và 4 biến xấu (Hung - Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ).

Như vậy, theo du niên, số điện thoại hợp tuổi 2006 là dãy số sim chứa càng nhiều cặp số đại diện sao Cát hơn cặp số đại diện cho sao Hung. 

Kết luận đánh giá:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Tuất 2006 theo Du niên tương đối đơn giản, dựa vào từng cặp số tốt hay xấu, nhưng lại tồn tại một vài điểm thiếu sót như sau:

 • Du niên không xác định được quái của số 0 và số 5. 

 • Ý nghĩa của tất cả cặp số kép đều giống nhau, nếu trong sim điện thoại có cặp số trùng thì đều ứng với ý nghĩa Phục Vị.

 • Các cặp số có 2 số đảo lộn vị trí cho nhau đều cùng một ý nghĩa, ví dụ 19 và 91 đều cùng là biến Diên Niên. 

 • Du niên không xác định được mối liên hệ giữa sim và riêng bát tự ngày sinh của chủ sự tuổi 2006 mà đánh đồng một số sim có nhiều cặp số tốt sẽ phù hợp với tất cả các tuổi. 
   

4.2. Cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi 2006 theo số hợp tuổi

Số hợp tuổi 2006 được xác định dựa trên mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương hỗ của con số với mệnh tuổi Bính Tuất. Mà mệnh của tuổi Bính Tuất có 2 loại là mệnh niên (ngũ hành bản mệnh xác định theo năm sinh) và mệnh quái (ngũ hành cung phi xác định theo năm sinh và giới tính). Do đó, phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tuất 2006 theo số hợp tuổi 2006 sẽ được thực hiện như sau:

Xét theo mệnh niên:

Xét theo mệnh niên, người tuổi Bính Tuất 2006 có ngũ hành bản mệnh là Ốc Thượng Thổ hợp với số 9 (hành Hỏa) và số 2, 5, 8 (hành Thổ). Theo đó, sim hợp tuổi 2006 theo số hợp mệnh niên tuổi Bính Tuất là sim có nhiều số 2, 5, 8, 9. Ví dụ: Những dãy sim điện thoại như 0989.999.999; 0969.789.999; 0555.888.999…

Xét theo mệnh quái:

Xét theo mệnh quái, nam mạng và nữ mạng tuổi 2006 có cung phi Chấn thuộc ngũ hành Mộc. Cho nên con số hợp tuổi 2006 theo mệnh quái là số 0, 1 (hành Thủy) và 3, 4 (hành Mộc). Cho nên sim hợp tuổi 2006 nam là sim có nhiều số 0, 1, 3, 4 như 0333.444.333, 0334.000.111….

Kết luận đánh giá:

Chọn sim hợp tuổi 2006 theo số hợp tuổi ở trường phái mệnh niên hay mệnh quái đều thực hiện dễ dàng. Nhưng đều tồn tại bất cập chung khi phạm căn cứ đánh giá tổng hòa 10 con số trong dãy sim. Nói cách khác thì không thể đánh giá toàn diện được năng lượng phong thủy của sim phong thủy hợp tuổi 2006. 
 

4.3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo năm sinh

Quan niệm chọn sim hợp tuổi 2006 theo đuôi số năm sinh sẽ được thực hiện bằng cách chọn những dãy số có bộ 4 số đuôi năm sinh 2006 hay 6 số đuôi là ngày tháng năm sinh, cụ thể là dạng 0xxxxx2006.

Kết luận đánh giá:

Quá trình luận tuổi 2006 hợp số điện thoại nào theo đuôi số năm sinh khá đơn giản, nhưng lại mang tính kỷ niệm, mà không đảm bảo căn cứ phong thủy dịch học cổ. Do đó, bách gia cần cân nhắc, phân biệt mục đích là chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 hay chọn sim năm sinh 2006. 
 


5. Bật mí sinh năm 2006 dùng sim gì để kích tài vận tốt nhất

Bản chất số điện thoại hợp tuổi 2006 tốt cho tài vận là số sim hợp tuổi Bính Tuất hội tụ Thiên Địa Nhân, nhưng, tại yếu tố quẻ dịch và cặp số tài lộc trong quan niệm dân gian sẽ có phần chú trọng hơn thay vì phương diện khác như sau:
 

số điện thoại hợp tuổi 2006
 • Bước 1: Chọn số điện thoại cân bằng âm dương tuyệt đối, hoặc vượng Âm để cân bằng với Dương mạng của tuổi Bính Tuất.

 • Bước 2: Sim hợp mệnh Thổ 2006 có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc Thổ, nội tại sim sinh khí và bổ khuyết hành suy trong tứ trụ bản mệnh.

 • Bước 3: Chứa nhiều số 8, 9 và các cặp số, bộ số mang ý nghĩa tài lộc trong dân gian quan niệm như 86, 68, 83, 39, 79,...

 • Bước 4: Lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch Cát tốt chủ đạo về cung tài lộc, tiền bạc như: Thuần Càn, Trạch Địa Tụy, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu,...

 


6. Kiểm tra số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 2006 hay không?

Vậy với 5 yếu tố phong thủy trên thì dãy số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi 2006 hay không. Mời quý bạn sử dụng ngay phần mềm xem bói sim phong thủy của simphongthuy.vn để cùng trải nghiệm trước khi quyết định mua sim phong thủy hợp tuổi 2006 mới.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


 


7. Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006

Bên cạnh số điện thoại hợp tuổi 2006 thì người tuổi Bính Tuất còn có nhiều thông tin phong thủy khác cũng có thể áp dụng vào cuộc sống như một giải pháp gia tăng may mắn, kích tài lộc. Cụ thể như sau:

Người tuổi Bính Tuất có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007, ngũ hành bản mệnh là Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ.

Trong cuộc sống người tuổi Bính Tuất là người có rất nhiều quy tắc và nghiêm khắc với bản thân trong công việc. Không chỉ vậy, đây là những người có tài trong việc lãnh đạo nên rất phù hợp với vị trí quản lý của một tổ chức hay tập thể.

Bên cạnh việc tìm sinh năm 2006 dùng số điện thoại nào thì có một số yếu tố phong thủy nếu người tuổi Bính Tuất ứng dụng trong cuộc sống cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, đó là:

➤➤➤ Màu hợp tuổi Bính Tuất: đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu

➤➤➤ Hướng hợp tuổi 2006: Theo bát quái đồ, nam và nữ tuổi Bính Tuất cung Chấn (Đông Tứ Mệnh) sẽ hợp với hướng Đông Nam; Nam; Đông; Bắc.

Cuối cùng, kính chúc Quý bạn tuổi Bính Tuất sớm xác định tìm được tuổi Bính Tuất 2006 hợp số điện thoại nào và chọn được dãy sim phong thủy đúng như mong muốn để có một sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thành công rực rỡ. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 2006 chính là bạn đã sở hữu vật phẩm phong thủy mang tới may mắn giúp chủ mệnh cải biến vận hạn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall