Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1966

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1966

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt đẹp đang tới.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,052,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Địa Sơn Khiêm (謙 qiān) - Sự nghiệp thành đạt, tương lai đang đến, nôn nóng sẽ hỏng việc

Xem luận giải

Bạn sinh năm 1966, bạn đang quan tâm tới sim phong thủy hợp tuổi 1966, bạn chưa biết tuổi bính ngọ hợp với số điện thoại nào trong hàng ngàn hàng vạn số hiện có trên thị trường. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đáp án và dễ dàng lựa chọn được dãy số sim hợp tuổi 1966 theo phong thủy. 

Vì trong cuộc đời của tuổi Bính Ngọ đều được gắn liền với những con số hợp tuổi 1966 như: con số may mắn, biển số xe hợp tuổi, số điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ... Những con số đó đều có ý nghĩa và giải thích, dự đoán được vận trình tương lai và đồng hành với bản mệnh 1966 mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vì thế việc sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1966 không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tuổi Bính Ngọ lựa chọn như một vật phẩm hộ thân giúp họ kích tài lộc đường công danh mọi lúc mọi nơi. Chọn sim điện thoại hợp tuổi 1966 uy tín chính xác nhất với bảng số sim dưới đây

Nếu chọn sim hợp tuổi 1966 dựa vào ý nghĩa con số trong sim liệu có đúng?

Rất nhiều người cho rằng: chọn sim hợp tuổi 1966 là chọn số điện thoại chứa những con số mang ý nghĩa đẹp. Trong đó:

Để chọn sim hợp tuổi 1966, ngoài dựa vào 4 yếu tố như tuổi mệnh, sự cân bằng âm dương của gia chủ chúng ta nên dựa vào ý nghĩa của các con số.

  • Mỗi một con số có ý nghĩa nhất định: 1- chắc, 2 - mãi, 3 - tài, 4 - tử, 5 - ngũ, 6 - lộc, 7 - thất, 8 - phát, 9 - thừa. Việc ghép các con số với nhau cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau: 68 - phát lộc, 39 - thần tài.

  • Ngũ quý 5555 thể hiện sự bình yên trong cuộc sống, thuận tiện và dễ thăng tiến trong công việc.

  • Ngũ quý 8888 biểu trưng cho sức khỏe, may mắn và sự thịnh vượng

  • Ngũ quý 9999 hướng tới trí tuệ, sự sáng tạo và trường thọ

Tuy nhiên ý nghĩa đẹp của con số chỉ là một trong 5 yếu tố quyết định sim có hợp với tuổi 1966 hay không. Chính vì vậy, muốn lựa chọn phong thủy hợp tuổi 1966, bên cạnh yếu tố này người dùng tuổi Bính Ngọ cần lưu ý 4 yếu tố sau:

- Sự cân bằng âm dương trong dãy sim (tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ)

- Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành của bản chủ tuổi 1966, tức là sim có ngũ hành Thủy hoặc ngũ hành Kim. Bởi Thủy tương hỗ Thủy, Kim tương sinh bản mệnh Thiên Hà Thủy của người tuổi 1966.

- Quẻ dịch của sim tương trợ cho mục đích công việc của người tuổi Bính Ngọ.

- Xuất hiện số 8, số 9 trong sim điện thoại

Kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi 1966

Khi nói đến số điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ là nói đến những con số trong số điện thoại có hợp về tuổi mệnh của Bính Ngọ: ngũ hành, âm dương, thời vận,... Vậy làm thế nào để biết sim điện thoại của bạn lựa chọn có hợp tuổi với bạn hay không? Phần mềm chấm điểm sim phong thủy sẽ giúp bạn kiểm tra sinh năm 1966 hợp số điện thoại nào cũng như xét mức độ tương hợp giữa sim và tuổi Bính Ngọ dựa theo ngày tháng năm sinh, giới tính của bạn theo các tiêu chí âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

>> Xem sim phong thủy hợp tuổi

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1966 ưng ý nhất! Chúc bạn sớm thành công và chinh phục những hoài bão của mình

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close