Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1981

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1981

Điểm phong thủy sim 7.25/10

Giá: 1,779,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 21,900,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu là một loại vật phẩm phong thủy đặc biệt, dựa vào bát tự ngày sinh để lựa chọn. Theo đó nếu lựa chọn đúng sim hợp tuổi 1981 người tuổi Tân Dậu có thể phần nào tác động tích cực được tới sự thịnh - suy của tài lộc, thành - bại của sự nghiệp và ảnh hưởng tới yên ấm gia đạo. Nếu quý bạn đang quan tâm tới sim số hợp tuổi tân dậu 1981 thì đừng bỏ qua những phân tích từ chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn dưới đây.

I. VÀI NÉT VỀ NGƯỜI DÙNG SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1981

Người tuổi 1981 tuổi Tân Dậu (tuổi con gà) bản mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc tức là gỗ thạch lựu). Bản mệnh này biểu tượng cho mùa xuân, thể hiện ý nghĩa về sự năng động, sáng tạo và không ngừng phát triển. Người thuộc mệnh này có sức sống mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn dồi dào năng lượng. Trong cuộc sống nhiều người nhận xét người tuổi 1981 có năng lực tốt nhưng lắm lúc khiến mất lòng vì lời nhận xét quá thẳng thắn, lạnh lùng. Nhiều khi họ nóng nảy, muốn hơn thua với người khác nên trong cuộc sống nhiều người không ưa người tuổi Tân Dậu. Do vậy nếu không thay đổi những nhược điểm trong tính cách trên thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều sóng gió cho họ. Nếu muốn hoàn thiện bản thân hơn cũng như gia tăng cát khí, giảm trừ hung xấu thì số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 là một vật phẩm phong thủy đang được nhiều người sử dụng. 

Bên cạnh tử vi số mệnh thì quý bạn hữu nên xét phong thủy hợp tuổi 1981 mệnh Mộc, đây là việc xem xét, đánh giá mức độ hợp khắc của các yếu tố tự nhiên đối với tuổi 1981 (Tân Dậu), gồm có:

- Màu sắc hợp mệnh: Người sinh năm 1981 mệnh Mộc nên màu sắc hợp với bản mệnh là gam màu có thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc, Thủy sinh cho Mộc nên người tuổi này sử dụng màu sắc thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển sẽ tương sinh rất tốt cho bản mệnh. Mộc tương hỗ Mộc nên sử dụng gam màu xanh lá cây (thuộc Mộc) cũng phù trợ tốt cho bản mệnh của người tuổi Tân Dậu.

- Hướng nhà hợp tuổi: Nam 1981 cung Khảm hợp hướng Chính Bắc; Chính Đông; Đông Nam; chính nam. Nữ 1981 cung Cấn hợp hướng chính Tây; Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam. 

>>>Ngoài màu sắc, hướng nhà thì sim số điện thoại cũng là một vật phẩm xét mức độ hợp khắc với bản thân người tuổi 1981. Trong đó sim hợp tuổi tân dậu là một vật phẩm phong thủy tương hợp với người sinh năm 1981.

II. TẠI SAO SIM SỐ HỢP TUỔI TÂN DẬU 1981 LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Hiện nay sim phong thủy hợp tuổi 1981 là số điện thoại đang được đa phần người tuổi Tân Dậu tin dùng bởi vì:

- Dãy sim hội tụ năng lượng tốt có thể tác động tích cực tới cuộc sống của người sinh năm Tân Dậu. Số sim này dựa trên những luận đoán về nội tại số sim có ý nghĩa tốt đẹp và thông qua bát tự ngày sinh (ngày/tháng/năm và giờ sinh) chọn ra dãy số hợp với chủ nhân. 

- Số điện thoại hợp tuổi 1981 đang thay thế cho rất nhiều vật phẩm phong thủy khác. Bởi lẽ, dãy sim vừa mang giá trị phù trợ phong thủy, vừa khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của vật phẩm phong thủy thông thường:

- Sim phong thủy hợp tuổi 1981 chọn dựa trên bát tự ngày sinh chứ không đơn thuần hợp khắc theo mệnh niên. Tức là số điện thoại hợp với tuổi tân dậu phân luận dựa vào thông tin về ngày/tháng/năm sinh và giờ sinh, trong khi vật phẩm khác hầu như chỉ chọn theo mệnh niên.

- Việc sử dụng sim số hợp tuổi tân dậu 1981 rất đơn giản: Vật phẩm phong thủy thông thường phải khai quang, trì chú mới có tác dụng. Việc này tương đối phức tạp, phải nhờ thầy phong thủy nhiều năm kinh nghiệm tiến hành. Trong khi dãy sim chỉ cần chủ nhân chọn đúng cách hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ của phần mềm xem phong thủy sim tại địa chỉ uy tín. 

Chính bởi vậy, số điện thoại hợp tuổi tân dậu được coi là vật phẩm phong thủy trợ mệnh tốt, được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

III. NHỮNG CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1981

1. Cách chọn sim số hợp tuổi 1981 Tân Dậu đúng từ chuyên gia

Theo thầy Vương phong thủy (cố vấn của simphongthuy.vn) cho biết muốn chọn được dãy sim phong thủy chính xác thì quý bạn cần xét mức độ hợp khắc của sim với người dùng cũng như nội tại sim cát lợi hay hung xấu. Mỗi khía cạnh cần nhiều yếu tố để chọn, đó là: 

a. 02 yếu tố xét mức độ khắc hợp của SIM hợp tuổi tân dậu với người dùng 

Xét mức độ khắc hợp phong thủy của sim với người dùng theo 2 yếu tố là ngũ hành sinh khắc và Âm dương tương phối để lựa chọn sim đem may mắn, an lành cho tuổi 1981: 
 

sim hợp tuổi 1981

a.1. Tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Là mối quan hệ ngũ hành sim với bản mệnh và Tứ trụ. Xét yếu tố này, người dùng quan tâm tới ngũ hành của sim thuộc Thủy hoặc thuộc Mộc để tương sinh hoặc tương hỗ cho bản mệnh Mộc của người tuổi Tân Dậu 1981. 

Do vậy theo ngũ hành sinh khắc sim phong thủy hợp tuổi 1981 là dãy sim thuộc hành Thủy hoặc Mộc. Ví dụ như số 0708.679.679 (hành Thủy); 0337.197.279 (hành Thủy);...

a.2. Luận vượng suy trong Tứ Trụ mệnh và khả năng bổ khuyết ngũ hành 

Theo tứ trụ mệnh chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu là việc dựa vào can chi tàng ẩn để biết đánh giá mức độ suy hay vượng trong tứ trụ mệnh của mỗi người. Từ đó mà chọn ra sim điện thoại có ngũ hành trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh chủ từ đó giảm sự thiên lệch trong Tứ Trụ của chủ nhân. 

Như vậy theo tứ trụ mệnh, sim hợp tuổi 1981 là sim có ngũ hành giống với hành suy khi phân tích bốn trụ (ngày - giờ - tháng - năm sinh). Ví dụ: người sinh 13h45 phút ngày 6/6/1981 dương lịch (khuyết Thủy) sẽ hợp với những dãy sim như: 0769.161.389 (hành Thủy); 0357.01.8989 (hành Thủy);....

a.3.Theo âm dương tương phối tuổi tân dậu hợp số điện thoại nào?

Đó là tác động giữa năng lượng Âm - Dương số sim với Âm - Dương mệnh chủ. Người tuổi 1981 chi Dậu Âm mạng nên nếu sim điện thoại nội tại chưa có sự cân bằng thì có thể chọn sim vượng Dương (tức sim có 6 số lẻ - số mang năng lượng Dương) để làm giảm tính Âm trong mệnh chủ, giúp đem lại trạng thái cân bằng trong bản mệnh.

Vậy theo âm dương sim hợp tuổi tân dậu 1981 là dãy sim cân bằng hoặc vượng Dương. Ví dụ: 0348.07.9999 ( 4 số chẵn, 6 số lẻ);  0838.616.999 (5 số chẵn, 5 số lẻ);...

b. 03 yếu tố giúp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 có nội tại sinh khí

Là việc lựa chọn sim hợp tuổi 1981 có nội tại ẩn chứa quẻ dịch mang cát khí, có năng lượng Âm - Dương tương đối hài hòa, nhận được vận khí tốt từ cát tinh chủ quản thời vận dựa trên 03 yếu tố: Cửu tinh đồ pháp, Kịch dịch và Quan niệm dân gian.

b.1. Chọn sim hợp tuổi sinh năm 1981 theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống ở thời kỳ thuộc Hạ Nguyên, Cửu vận (2024 - 2043) trong đó, sao Cửu Tử là Cát tinh chủ quản nên số 9 là con số vượng khí. Theo đó, sim phù hợp sẽ chứa con số 9 thời vận sẽ nhận được nhiều cát khí từ sao Cửu Tử. 

Như vậy theo cửu tinh số điện thoại hợp tuổi 1981 là dãy sim chứa con số 9, càng nhiều càng tốt. Ví dụ: 0889.877.999 (bốn số 9); 0389.877.079 (hai số 9);...

b.2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo Kinh dịch luận đoán

Dựa vào việc suy đoán quẻ quái ẩn tàng trong mỗi số sim mà luận giải cát hung của mỗi số sim, trong đó. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo, còn quẻ hỗ mang tính chất bổ trợ thêm. Quẻ dịch sim dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ cũng thuộc vào 64 quẻ Dịch, trong đó có quẻ cát, quẻ bình hòa và quẻ hung. Số điện thoại hợp với tuổi tân dậu nên có quẻ dịch chứa quẻ cát, tuyệt đối tránh dùng sim có quẻ Hung. Dựa theo ý nghĩa của việc luận giải quẻ dịch mà chia sim phong thủy thành 04 loại đang được dùng phổ biến như sau: 

  • Sim tốt cho tài lộc, làm ăn hợp với tuổi Tân Dậu

  • Sim hỗ trợ công danh sự nghiệp thăng tiến tốt cho người sinh năm 1981

  • Sim số hợp tuổi tân dậu 1981 tốt cho tình duyên tình cảm gia đạo

  • Sim giúp người tuổi Tân Dậu cải biến vận hạn có thể chuyển hung thành cát

Đối với đa phần chủ sự tuổi Tân Dậu 1981 đã bước vào trung vận, có sự nghiệp và gia đạo tương đối ổn định. Vì vậy, phần lớn Nam mạng sinh năm Tân Dậu sẽ lựa chọn sim chứa quẻ dịch tốt cho tài lộc hoặc công danh sự nghiệp. Còn người nữ mạng tuổi 1981 lại thường lựa chọn sim tốt cho gia đạo hoặc cải vận. 

Vậy sim hợp tuổi 1981 theo kinh dịch là dãy sim chứa quẻ dịch cát, tốt cho từng mục đích khác nhau như: 0332.292.079 (quẻ Trạch Hỏa Cách - tốt cho công việc); 0392.498.979 (quẻ Thuần Đoài - tốt cho tình cảm); 0708.84.7997 (quẻ Sơn Lôi Di - tốt cho tài vận),...

b.3. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo quan niệm dân gian

Ngoài việc lựa chọn sim thỏa mãn được các yếu tố khắt khe về phong thủy, hình thức số sim cũng được nhiều người Tân Dậu quan tâm như: Tổng số nút (nước) cao, thông thường số nút cao nên chọn khoảng từ 7 điểm trở lên. Ngoài ra, dãy sim chứa những cặp số hoặc bộ số đẹp như phát tài 83, phát lộc 86, thần tài 39 - 79… cũng được không ít người lựa chọn.

KẾT LUẬN: sim hợp tuổi 1981 là dãy sim thuộc hành Thủy/Mộc; có tỷ lệ số chẵn - lẻ cân bằng 50%, 50% hoặc 40%, 60%; chứa con số 8; quẻ dịch cát và có tổng nút 7 điểm trở lên, chứa các cặp bộ số đẹp như 39, 79; 38; 78,...

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 không chính xác 

Đặc biệt là hiện nay thị trường đang phổ biến nhiều cách chọn sim hợp tuổi không chính xác. Trong đó có:
 

lưu ý khi chọn sim hợp tuổi tân dậu

 

a. Chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu dựa vào đuôi số 

Rất nhiều người dùng sinh năm 1981 Tân Dậu truyền tai nhau về phương pháp lựa chọn sim hợp tuổi của mình dựa vào 3 số cuối, 4 số cuối. Trong đó:

- Chọn sim theo #3 số cuối: Là việc xét ngũ hành 3 số cuối để chọn sim. Sim hợp tuổi 1981 sẽ có 3 số cuối mang ngũ hành tương sinh/tương hỗ với bản mệnh. Cụ thể người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên dùng sim có 3 số cuối hành Thủy hoặc Mộc, đặc điểm của đuôi số này là xuất hiện nhiều con số hành Thủy (0, 1) hoặc hành Mộc (3, 4)

Ví dụ: 09*110; 09*001; 09*111; 09*333; 09*444; 09*334;...

- Chọn sim theo 4 số cuối điện thoại: Áp dụng phép chia cho 80 sẽ giúp quý bạn hữu chọn đực những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1981. Những dãy sim này có đặc điểm là có 4 số cuối mang ý nghĩa cát, đại cát. Để áp dụng phép chia này quý bạn cần lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80, lấy phần thập phân sau kết quả nhân ngược với 80, rồi đối chiếu với 80 linh số phong thủy. Từ đó biết được đó có phải là dãy số điện thoại hợp tuổi 1981 hay không. Trong 80 linh số có một số linh số mang ý nghĩa Cát, Đại Cát điển hình như: 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31; 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51,...

Ví dụ: 09*2338 (ứng linh số 18 - Đại Hanh); 09*4988 (ứng với linh số 28 - Đại Hanh); 09*4911 (ứng với linh số 31 - Đại cát);...

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy cách chọn sim hợp tuổi tân dậu 1981 chỉ theo đuôi số là không chính xác vì đuôi số chỉ quyết định một phần dãy sim. Muốn chọn sim chính xác thì quý bạn cần dựa vào ý nghĩa tổng hòa 10 con số trong sim. 

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 theo con số may mắn

Con số may mắn là con số hợp với tuổi Tân Dậu, mang cát khí cho người sử dụng. Để tìm con số này bạn cần xem xét mối quan hệ ngũ hành của con số với bản mệnh Mộc của người tuổi Tân Dậu. Theo phương pháp này, sự xuất hiện của càng nhiều con số hợp ngũ hành sẽ càng tốt cho chủ nhân sinh năm Tân Dậu. 

Cụ thể là số điện thoại hợp tuổi 1981 mệnh Mộc sẽ cần sự xuất hiện của con số thuộc ngũ hành Thủy (số 0, số 1) tương sinh với bản mệnh, bởi Thủy sinh Mộc. Hoặc sim chứa con số thuộc hành Mộc (số 3, số 4) sẽ tương hỗ rất tốt cho bản mệnh, vì Mộc tương hỗ với Mộc. 

Như vậy theo con số may mắn thì sim hợp tuổi tân dậu 1981 là sim chứa nhiều con số hành Thủy (0, 1) hoặc hành Mộc (3, 4). Ví dụ: 0910112111 (2 số 0; 6 số 1); 094433333 (2 số 4; 5 số 3);..

Tuy nhiên phép tính này có điểm bất cập là con số may mắn chỉ phát huy tốt nhất nếu đứng một mình. Còn nếu đứng bên cạnh những con số khác như số điện thoại thì ý nghĩa sẽ bị thay đổi, có khi khắc chế người sử dụng. Bởi vậy muốn chọn sim chính xác thì quý bạn cần xét tổng hòa 10 con số trong sim. 

c.Tìm sim số hợp tuổi tân dậu 1981 theo du niên

Nguyên lý của phương pháp này dựa vào truyền thuyết thời vua Phục Hy ở sông Hoàng Hà hiện lên hình ảnh con Long Mã có các đốm thành từng đám ở trên lưng. Vua Phục Hy bắt chước những đám trên lưng Long Mã thành vạch bát quái hậu thiên còn đám đó ngày nay gọi là Hà đồ. Công thức tính du niên là từ Năm sinh  >> Cung phi >> Bát quái đồ >> Bát biến du niên. 

Ứng dụng du niên trong sim phong thủy hợp tuổi 1981 là kết hợp giữa quẻ của bát quái theo từng cặp số tương ứng với 8 trạng thái. Trong đó, cặp số mang ý nghĩa tốt khi ở 4 trạng thái tốt (Sinh Khí - Diên niên - Thiên Y - Phục Vị) và cặp số mang ý nghĩa không tốt khi ở 4 trạng thái xấu (Ngũ Quỷ - Lục Sát - Họa Hại - Tuyệt Mệnh). Theo đó, sim điện thoại càng xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt sẽ hợp tuổi người tuổi 1981 và ngược lại. 

Vậy theo du niên số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 là dãy sim chứa nhiều cặp số đại diện cho 4 sao tốt như 28 – 82, 14 – 41,... (Sinh Khí); 19 – 91, 34 – 43,... (Phúc Đức); 27 – 72, 68 – 86,... (Thiên Y); 11, 22, 33, 44…(Phục Vị). Ví dụ: 0928688622 (chứa 1 cặp sinh khí, 3 cặp Thiên Y); 2 cặp Phục Vị)

Tuy nhiên, cách tính này có nhiều bất cập ở một số điểm. Đó là: Số 0 và số 5 KHÔNG thể xác định trong du niên, vì 2 con số này không nằm trong quẻ nào của bát quái đồ. Bởi vậy, phương pháp này lược bỏ đi số 0 và số 5 ảnh hưởng tới sự liên kết của các cặp số trong sim. Chưa kể tới số điện thoại nào cũng có xuất hiện số 0 ở đầu số, hoặc trường hợp sim xuất hiện nhiều số 5 thì sẽ xác định cặp số tốt - xấu cũng như hợp tuổi 1981 như thế nào. 

IV. KIỂM TRA DÃY SIM CỦA BẠN CÓ LÀ SIM HỢP TUỔI 1981 KHÔNG?

Phần mềm là kết quả của quá trình dài trong việc thống kê nghiệm lý về con số, phong thủy và ứng dụng các thuật toán để tạo nên. Việc sử dụng phần mềm giúp hạn chế sai sót trong việc tính toán thủ công (tính nhẩm), cũng như giúp người dùng lựa chọn chính xác sim phong thủy tuổi tân dậu một cách nhanh chóng.

Chính bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về tính chính xác của kết quả luận giải. Đơn giản chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về số điện thoại muốn xem, ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và giới tính, nhấp XEM PHONG THỦY. Ngay lập tức, kết quả sẽ được trả ra là những luận giải chi tiết theo 2 khía cạnh gồm 5 yếu tố phong thủy dự báo cổ bạn đang quan tâm. 

Dựa vào những luận giải bạn không khó để biết được mức độ đẹp -  xấu, khắc - hợp của số sim đối với tuổi 1981 của mình. 

>>> Nhấp ngay công cụ CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY để đoán biết số điện thoại bạn đang dùng có phải số điện thoại hợp tuổi 1981 hay không.

V. ĐIỂM MẶT NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1981 

1. Quá nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 khác nhau

Trong quá trình chọn số sim hợp tuổi nói chung và sim phong thủy 1981 nói riêng người dùng gặp nhiều khó khăn. Trong đó nổi bật là sự tràn lan các cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi. Điều này dẫn tới việc rất khó để tìm kiếm được sim số đem lại cát lợi cũng như may mắn cho tuổi của chủ nhân. Thậm chí, còn có trường hợp chọn lầm số sim khắc mệnh, mang hung khí hoặc tai ương đối với người sử dụng. Phần trên chúng tôi đã giải đáp phần này.

2. Phổ biến kiến thức về khoa học phong thủy còn hạn chế

Nhận định của chuyên gia simphongthuy.vn: “Sở dĩ dẫn tới thực trạng trên vì người dùng hiểu chưa đúng về phương pháp xem tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào hoặc cũng có thể tin vào cách chọn sim chưa chính xác”. 

3. Chọn sim hợp tuổi tân dậu đúng cách cần chuyên môn sâu

Xem sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào theo 2 khía cạnh là nội tại số sim và mức độ hợp khắc với người dùng. Phương pháp này được chuyên gia phong thủy đánh giá cao vì luận giải số điện thoại toàn diện và phân tích mức độ hợp hay không dựa vào người dùng, nói một cách khác là chọn sim lấy con người dùng làm “trung tâm”. Phân tích kỹ nội dung này, mời quý bạn tuổi 1981 Tân Dậu theo dõi ở phần bên dưới.

4. Tính khan hiếm của sim số hợp tuổi tân dậu 1981 

Số lượng số điện thoại phong thủy đáp ứng được đầy đủ các yếu tố phong thủy như đã trình bày ở trên là không nhiều, không những vậy, để có những số sim vừa đạt được điểm cao về phong thủy, vừa có các cặp số may mắn (như 68, 79), vừa có hình thức dễ nhớ thì chỉ có một số lượng rất ít sim có thể thỏa mãn các tiêu chí (theo tính toán từ chuyên gia của simphongthuy.vn thì tỷ lệ này là nhỏ hơn 1 phần 1000, tức hơn 1000 số sim mới chọn được 1 số đạt điểm phong thủy tối đa).

Trở ngại này sẽ được khắc phục khi quý bạn sinh năm 1981 sử dụng phần mềm TÌM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI của simphongthuy.vn

Những tư vấn của chuyên gia về việc xem sim phong thủy hợp tuổi 1981 trong bài viết này hy vọng đã giúp cho quý bạn hữu đã phần nào hiểu hơn về những tiêu chí và cách thức để chọn sim số hợp tuổi tân dậu 1981 chính xác. Chúc quý bạn sinh năm 1981 mọi sự hanh thông và cát vận tới cửa.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

  • Liên hệ: 0934.93.83.83

  • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  • Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những bộ từ khóa sau:

sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào

sinh nam 1981 hop voi so dien thoai nao

so dien thoai hop voi tuoi 1981

số điện thoại hợp với tuổi tân dậu

tuoi tan dau hop voi so dien thoai nao

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close