Skip to content

Sim phong thuỷ hợp tuổi 2011

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2011

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,240,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Thủy Sư (師 shī) - Trong hiểm có thuận, trước mắt vất vả nhưng sau thành công

Xem luận giải

Để có thể sở hữu vật phẩm phong thủy số điện thoại hợp tuổi 2011, người tuổi Tân Mão cần biết được cách chọn sim hợp tuổi. Hiện nay với sự tăng lên về nhu cầu chọn sim hợp, chủ nhân tuổi này cần nắm được các cách chọn sim sai để tránh và cách chọn sim điện thoại hợp tuổi 2011 chính xác để có thể tự mình lựa được số sim phù mệnh.

I. Tại sao số điện thoại hợp tuổi 2011 được nhiều người sử dụng?

1. Sim số hợp tuổi 2011 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Tân Mão

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Người tuổi Tân Mão có thời gian sinh từ khoảng 0 giờ của ngày 3/2/2011 cho đến hết 23 giờ của ngày 22/1/2012. Đa phần người tuổi này có cuộc đời sung sướng, ít gặp phải sóng gió. Tuy nhiên mưu định cuộc sống triển vọng khó đạt được kết quả thành công như ý muốn. 

Về chuyện tình cảm, người tuổi này nhiều khắt khe, hoặc gặp chuyện đau buồn trong tình cảm. Tình duyên của người tuổi Tân Mão có thể phải trải qua nhiều thăng trầm, không được như kỳ vọng. Để hạn chế những bất lợi về vận trình cuộc sống, người tuổi Tân Mão nên chọn vật phẩm phong thủy trợ mệnh giống như sim phong thủy hợp tuổi 2011.

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2011 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Sim hợp tuổi 2011 đối với chủ nhân sinh năm Tân Mão được coi là vật phẩm phong thủy trợ mệnh, có thể đồng hành trong cuộc sống và có khả năng thu về những điều cát lợi. Vật phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải vật phẩm nào cũng có được. Đó là:

- Tính tiện dụng, gọn nhẹ: Người dùng tuổi 2011 có thể sử dụng số sim này trong chiếc điện thoại của mình. Kết nối với các cuộc gọi quan trọng nguồn năng lượng tích cực của số sim sẽ được kích hoạt trong thời gian dài sử dụng. 

- Đã được khai quang: Các số sim điện thoại hợp tuổi đều được chuyên gia lọc chọn và đã thực hiện khai quang. Người dùng chỉ cần chọn đúng sim hợp tuổi và sử dụng, không cần khai quang, trì chú. 

- Năng lượng trong sim ổn định: Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 2011 người tuổi Tân Mão có thể hoàn toàn yên tâm về năng lượng phù trợ của số sim. Nguồn năng lượng luôn duy trì ổn định, sử dụng càng lâu sẽ càng kích hoạt thêm năng lượng tốt lành. 

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2011 phổ biến hiện nay

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay tồn tại nhiều cách chọn sim hợp tuổi. Người dùng theo đó cần nắm được các cách chọn sim phổ biến để dễ dàng nhận diện cách chọn sim hợp tuổi 2011 chính xác.

1. Chọn sim hợp tuổi Tân Mão theo số hợp tuổi

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Dựa vào con số hợp tuổi để chọn sim hợp tuổi Tân Mão được rất nhiều người sinh năm 2011 áp dụng. Cách chọn sim này tiến hành tương đối dễ dàng, đơn giản dựa vào ngũ hành của bản mệnh và ngũ hành của con số để lựa chọn. 

Người tuổi 2011 bản mệnh thuộc Mộc. Vì thế cần chọn sim điện thoại xuất hiện các con số hợp với ngũ hành thuộc Mộc. Cụ thể đó là:

- Số 3, số 4 thuộc Mộc (ngũ hành Mộc tương trợ cho bản mệnh Mộc tuổi 2011)

- Số 0, số 1 thuộc Thủy (ngũ hành Thủy tương sinh cho bản mệnh Mộc tuổi 2011)

Sự xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi trong sim thì số điện thoại đó càng hợp với chủ mệnh. Chính vì thế, theo cách chọn sim này, chủ mệnh ưu tiên con số hợp tuổi, đồng thời tránh những con số khắc bản mệnh. Đó là con số thuộc hành Kim như số 6, số 7.

Nhận xét cách chọn sim: Đây là cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2011 ưu tiên con số hợp với bản mệnh chủ nhân. Tuy nhiên việc dựa vào một hoặc vài con số hợp tuổi để chọn sim điện thoại thì có phần thiếu toàn diện. Bởi theo chuyên gia phong thủy số, chọn sim hợp tuổi phải dựa vào tổng hòa cả 10 con số. 

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2011 theo 5 yếu tố phong thuỷ

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Phương pháp chọn sim theo 5 yếu tố phong thủy dựa trên các học thuyết cổ học của phương Đông như dịch lý, quy luật âm dương, hệ thống kinh dịch, ngũ hành sinh khắc… chuyên sâu và tương đối trừu tượng. Chi tiết từng yếu tố phân tích như sau:

- Quan niệm dân gian:

Yếu tố quan niệm dân gian đánh giá ý nghĩa hàm chứa bên trong từng con số của sim điện thoại. Sim điện thoại hợp với tuổi 2011 ở yếu tố này cần chứa những con số, bộ số hoặc cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp theo cách dịch dân gian. Đó là con số tiền tài (số 3), con số lộc (số 6), số trường cửu (số 9), con số phát đạt (số 8). 

Bên cạnh đó, trong quan niệm dân gian cũng có một số cặp số đẹp nên xuất hiện trong sim hợp tuổi Tân Mão như cặp phát lộc (86), cặp lộc phát (68), cặp thần tài (39 hoặc 79), cặp phúc lộc (68), cặp tài lộc (36),... Các bộ tam hoa như 333, 555, 999, tứ quý 8888, 2222,... cũng được đánh giá cao về ý nghĩa dân gian tốt cho mệnh chủ. Ngoài ra, số sim có tổng nút phải từ 8 điểm trở lên, tổng số nút cao mang ý nghĩa về địa vị nâng lên, làm ăn phát đạt và được tôn kính. 

Tham khảo thêm tại: cách tính số nút sim điện thoại

- Ngũ hành bản mệnh:

Ngũ hành của số điện thoại hợp với tuổi Tân Mão khi có mối quan hệ tương trợ hoặc tương sinh cho bản mệnh Mộc của người tuổi này. Vì thế, sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy sinh cho Mộc) là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi này. Trường hợp không chọn được sim hành Thủy thì người tuổi Tân Mão có thể chọn sim hành Mộc. Với việc Mộc và Mộc có quan hệ tương trợ nên số sim hành Mộc có khả năng trợ mệnh cho người tuổi 2011, giúp cuộc sống cũng như sự nghiệp hay việc học tập của chủ nhân được ổn định. 

- Âm dương tương phối: 

Âm Dương là hai mặt đối lập nhau của mọi sự vật hay sự việc. Tuy nhiên sự cân bằng của hai mặt đối lập này tạo nên sự phát triển và thúc đẩy cho vạn vật, vạn việc. Trong sim điện thoại con số lẻ (số Dương), con số chẵn (số Âm) nên có tỷ lệ bằng nhau, hình thành thế cân bằng hoàn hảo. Người dùng ngoài sự lựa chọn cân bằng hoàn hảo cũng có thể chọn sim vượng Dương (nhiều con số lẻ hơn) cũng cân bằng âm dương với Âm mạng của tuổi Mão. 

Đọc thêm thông tin tại: âm dương tương phối

- Cửu tinh đồ pháp:

Mỗi thời vận đương kim sẽ tương với con số sinh khí khác nhau. Thời đại hiện tại là vận 9 (thời kỳ Hạ Nguyên) chủ quản Cửu Tử nên con số 9 vượng khí. Vì thế, số điện thoại hợp tuổi 2011 biện giải nên chứa con số 9. Con số 9 mang vận khí đương kim có thể mang tới cho chủ nhân những vượng khí, may mắn của thời đại.

- Kinh dịch:

Đối với số sim hợp phong thủy tuổi Tân Mùi nên chứa tối thiểu một quẻ dịch cát ở quẻ chủ. Đó có thể là quẻ dịch tốt cho sự nghiệp công danh, quẻ dịch thu hút tài vận, quẻ dịch tình cảm gia đạo thuận hòa, tình duyên như ý hoặc quẻ dịch cải biến vận hạn. Với từng mục đích công việc cụ thể, người sinh năm 2011 có thể lựa chọn số sim chứa quẻ dịch tốt cho công việc mong cầu của bản thân. 

Nhận xét cách chọn sim: Đa phần người dùng tuổi Tân Mão không am hiểu nhiều về phong thủy con số thì có thể nhận thấy đây là cách chọn sim tương đối trừu tượng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là cách chọn sim hợp tuổi có sự đánh giá toàn diện về hình thức và ý nghĩa của các con số trong sim. Hơn nữa, phương pháp này còn phân tích về mối quan hệ phong thủy của số điện thoại với chủ nhân, nên những luận giải có tính chính xác cao. 

3. Chọn sim hợp với tuổi Tân Mão 2011 theo đuôi ngày tháng năm sinh

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Chọn sim hợp tuổi theo đuôi ngày tháng năm sinh là phương pháp được không ít người dùng sinh năm Tân Mão áp dụng. Phương pháp này thực hiện tương đối dễ dàng, chỉ cần lưu tâm sự xuất hiện của đuôi sim là con số thời gian sinh. 

Ví dụ: người sinh ngày 3 tháng 4 năm 2011 thì có các dạng sim đuôi thời gian sinh như sau:

- Sim hợp tuổi 2011 đuôi năm sinh: 09*2011, 09*11,...

- Sim hợp tuổi 2011 đuôi tháng sinh năm sinh: 09*0411, 09*42011,...

- Sim hợp tuổi 2011 đuôi ngày tháng năm sinh: 09*3411, 09*030411,...

Nhận xét cách chọn sim: Con số ngày tháng năm sinh đúng là có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên chọn sim hợp tuổi dựa vào con số này thì chưa chính xác. Bởi việc chỉ dựa vào một vài con số để đánh giá cả dãy sim hợp tuổi là chưa hợp lý. Hơn nữa, những con số này chưa được phân tích nên cũng không rõ hàm chứa bên trong có tốt cho chủ nhân sinh năm 2011 hay không.

4. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2011 theo ý nghĩa số may mắn

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Theo quan niệm dân gian, con số 3, số 6, số 8, số 9 là những con số may mắn. Khi sim điện chứa con số may mắn này thì hợp với tuổi Tân Mão của chủ nhân. Trong đó số 3 ý nghĩa về tiền bạc dồi dào, số 6 ý nghĩa về đón lộc về làm ăn, số 8 kinh doanh thuận lợi, số 9 vạn việc được như ý, duy trì mãi. 

Bên cạnh con số may mắn thì cặp số may mắn xuất hiện trong sim điện thoại cũng có thể chọn thành sim hợp tuổi 2011. Đó là cặp số thần tài 39 hoặc 79, cặp số sinh tài 13, cặp số lộc phát 86 hoặc 68, cặp số sinh lộc 56…

Những bộ số tam hoa (3 số cuối giống nhau), tứ quý (4 số cuối giống nhau), bộ số tiến lên (123, 456, 6789,...),... khi xuất hiện trong sim điện thoại mang ý nghĩa may mắn đều có thể giúp chủ nhân tuổi Tân Mão chọn được sim hợp với tuổi.

Nhận xét cách chọn sim: Ở cách chọn sim theo con số may mắn được chuyên gia đánh giá cao về việc luận được ý nghĩa hình thức của những con số. Đây là kinh nghiệm trong dân gian được truyền lại theo các thế hệ. Tuy nhiên dùng con số may mắn để chọn sim hợp tuổi 2011 chưa đủ, cần phải xem xét thêm mối quan hệ giữa sim điện thoại và bát tự mới có thể xác định được hợp hay khắc tuổi. 

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2011 theo phép chia 80

Đây là cách chọn sim dựa vào phép chia 4 số cuối cho 80, được nhiều người dùng sử dụng bởi dễ dàng thực hiện. Người tuổi Tân Mão lấy 4 số cuối của sim chia cho 80. Sau đó trừ đi phần nguyên của kết quả rồi nhân lại với 80. Kết quả có 2 chữ số chính là ý nghĩa của số điện thoại. 

- Đối với ý nghĩa cát thì số sim hợp với tuổi của chủ nhân sinh năm Tân Mão

- Đối với ý nghĩa hung thì số điện thoại không hợp với tuổi chủ nhân

Nhận xét cách chọn sim: Chọn sim dựa vào phép chia cho 80 thiếu căn cứ khoa học. Hơn nữa, phép chia này chỉ đánh giá ý nghĩa của 4 số cuối, trong khi bất kỳ số sim nào cũng được tạo nên từ 10 con số. Vì vậy đây là cách chọn sim thiếu tính toàn diện, dẫn tới kết quả chọn sim không chính xác.

6. Chọn sim phong thuỷ tuổi Tân Mão theo Du niên

Ở cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 theo du niên chia sim thành 5 cặp số. Nếu sim điện thoại chứa càng nhiều cặp số thuộc các cung trong 4 cát tinh Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y thì số điện thoại đó được xem là số điện thoại hợp tuổi 2011. Tuy nhiên nếu xuất hiện nhiều hơn các cặp số thuộc 4 hung tinh Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ thì số sim đó không hợp với chủ mệnh. 

Nhận xét cách chọn sim: Cách chọn sim theo du niên thiếu tính chính xác. Bởi trong du niên số 0 không thuộc quái nào. Trong khi đó sim điện thoại nào cũng xuất hiện số 0 ở đầu số, vì thế cặp số đầu tiên của tất cả số sim đều không thể xét theo du niên. Cùng với số số 5 phải dựa vào giới tính mới có thể xét quái, trong khi số điện thoại thì không phân biệt giới tính. Theo đó sim điện thoại xuất hiện số 5 cũng không thể xét được ý nghĩa cặp số. Vì vậy đây là cách chọn sim không chính xác, do thiếu toàn diện, cụ thể là bỏ qua xét số 0 và số 5.

-> Kết luận: Trong 6 cách chọn sim hợp tuổi Tân Mão nêu trên, 5 cách chọn theo con số hợp mệnh, ngày tháng năm sinh, con số may mắn, chia cho 80 hay du niên đều thiếu tính chính xác. Đa phần vấn đề đều nằm ở việc đánh giá thiếu tính toàn diện và không gắn với chủ mệnh. Chỉ riêng cách chọn sim theo 5 yếu tố xem xét đa diện các yếu tố, luận giải và phân tích kỹ lượng nội tại số sim cũng như mối quan hệ của sim và người dùng. Chính vì thế, chọn sim hợp tuổi 2011 theo 5 yếu tố được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chính xác.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2011 được dùng phổ biến

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Mỗi người tuổi Tân Mão sẽ có những mong cầu cuộc sống khác nhau. Cho nên, khi chọn sim hợp tuổi 2011 bên cạnh việc thỏa mãn các tiêu chí tương trợ về tuổi, người sinh năm 2011 có thể chọn số sim thúc đẩy cho mục đích công việc của chủ nhân. Phổ biến nhất hiện nay là 4 mục đích công việc:

- Sim hợp tuổi 2011 tốt cho sự nghiệp: Số sim này chứa quẻ dịch có ý nghĩa về tăng tiến về chức vụ, được cấp trên tín dụng, địa vị công danh nâng lên, dự định công việc đều được thành công. Quẻ dịch tốt cho sự nghiệp là quẻ Càn, quẻ Thăng, quẻ Đại Hữu, quẻ Phục, quẻ Đỉnh,...

>>> Tham khảo ngay tại: sim thăng quan tiến chức

- Sim phong thủy hợp tuổi Tân Mão 2011 tốt cho tài lộc: Số sim này chứa quẻ dịch ý nghĩa về tài lộc dồi dào, được quý nhân hỗ trợ về tài chính. Công việc kinh doanh làm ăn may mắn và thuận buồm xuôi gió. Đó là quẻ dịch Ích, quẻ Phong, quẻ Khiêm, quẻ Ly, quẻ Đại Tráng,...

>>> Tham khảo ngay tại: sim kích tài vận

- Sim phong thủy hợp tuổi 2011 tốt cho tình duyên, gia đạo: Số sim này chứa những quẻ dịch mang ý nghĩa kích vận đào hoa cho chủ nhân tuổi Tân Mão. Theo đó chuyện tình cảm được tốt đẹp, hòa hợp và gắn kết hơn. Quẻ dịch cụ thể là quẻ Nhu, quẻ Hằng, quẻ Thái, quẻ Hàm,...

>>> Tham khảo ngay tại: sim phong thuỷ kích tình duyên

- Số điện thoại hợp tuổi 2011 tốt cho giảm trừ vận hạn: Đây là số sim chứa những quẻ dịch thể hiện ý nghĩa cải biến vận hạn, giảm bớt tiêu trừ hung hiểm, đồng thời thu hút vận may tới chủ mệnh sinh năm 2011. Quẻ dịch cải vận là quẻ Hoán, quẻ Cách hoặc quẻ Giải,...

>>> Tham khảo ngay tại: sim hoá giải vận hạn

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2011 từ chuyên gia

so-dien-thoai-hop-tuoi-2011

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy con số, chọn sim hợp tuổi 2011 bên cạnh cần biết cách thức chọn sim chính xác còn cần nắm được những lưu ý về thông tin bát tự ngày sinh. Sim điện thoại hợp tuổi sẽ không thể chọn đúng nếu bát tự không chính xác. 

Điển hình người sinh trong khoảng từ 0 giờ ngày 3/2/2011 cho đến 23 giờ ngày 22/1/2012, vì vậy người cùng sinh trong năm dương 2011 nhưng sinh trước 0h ngày 3/2/2011 thì vẫn là tuổi Canh Dần 2010. Cho nên cần chọn sim hợp tuổi Dần 2010 chứ không phải là sim hợp tuổi Tân Mão. 

Ngoài ra, nhiều người quên hoặc không nhớ chính xác thông tin về giờ sinh. Điều này cũng có thể gây ra những khó khăn nhất định trong việc chọn sim hợp tuổi. Bởi khó xác định được bát tự ngày sinh của người dùng. 

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2011 đang dùng là Hung hay Cát

Đối với người dùng không quá nhiều am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực sim phong thủy thì việc luận giải số sim hợp tuổi 2011 có thể gặp một số khó khăn. Hiểu được điều này, phần mềm [Xem phong thủy sim] của simphongthuy.vn có thể giúp người tuổi Tân Mão khắc phục được những trở ngại này. 

Người dùng chuẩn bị đầy đủ và chính xác về thông tin ngày tháng năm sinh của bản thân, rồi nhập vào phần mềm. Tiếp đó nhập số điện thoại quan tâm và giới tính. Ngay lập tức, phần mềm sẽ tiến hành phân tích, luận giải và đưa ra những lời khuyên về số sim người dùng quan tâm. Theo đó người dùng biết được số sim đang ẩn chứa ý nghĩa hung hay cát, hợp hay khắc với tuổi của mình, để nên hay không nên sử dụng số sim đó.  

 

Sim điện thoại hợp với tuổi 2011 được ví như vật phẩm phong thủy không thể thiếu của người có năm sinh Tân Mão. Khi chọn được sim phong thủy hợp tuổi, người tuổi 2011 có thể đồng hành trong những liên lạc quan trọng, năng lượng phù trợ và may mắn của số sim có thể mang tới may mắn cho chủ mệnh.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall