Skip to content

XEM BÓI NGÀY SINH

Chọn ngày, tháng, năm sinh

Với hơn 30.000 lượt kiếm xem bói ngày sinh, xem tử vi ngày sinh chính xác nhất online mỗi tháng thì quý bạn đã dường nào hiểu được mong muốn, nhu cầu của mọi người hiện nay. Từ xa xưa, trong quá trình nghiên cứu và phát triển phong thủy thì cha ông ta đã tìm ra cách dự đoán vận số cuộc sống của con người dựa vào ngày tháng năm sinh của người đó. Chỉ từ ngày tháng năm sinh mà có thể dự đoán được phúc - được họa của người đó là gì? Đồng thời xem bói qua ngày sinh tháng đẻ dự đoán được khi nào vận hạn tới từ đó giúp bạn có phương án hạn chế hoặc phòng tránh tai vạ hợp lý. Không những thế bằng cách bói qua ngày sinh bạn còn có thể biết được nhiều điều kỳ diệu khác gắn liền với ngày sinh của bạn. Vậy xem bói ngày sinh âm lịch hay xem bói ngày sinh dương lịch và việc xem bói ngày sinh tháng đẻ năm 2024 sẽ cho quý bạn hiểu những vấn đề gì thì ngay sau đây, mời quý bạn đọc hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

I. Tại sao cần xem bói ngày sinh giờ sinh tháng đẻ?

Xem bói ngày sinh giúp bạn biết được tại hoa có thể xảy đến với mình từ đó có giải pháp phòng tránh thích hợp giúp giảm thiểu ảnh hưởng xấu tới bản thân. Trong cuộc đời của mỗi người luôn luôn tồn tại song song hai phúc phần và tai vạ. Tuy nhiên nếu đã là phúc phần thì không cần lo lắng còn nếu đã là tai vạ thì phải tìm cách tránh. Hơn nữa việc coi bói ngày sinh sẽ giúp quý bạn tránh được tai họa sắp tới. Mà để biết trước được tai họa trong cuộc sống của mình thì chỉ có một cách duy nhất đó là dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để phân tích và đưa ra những dự đoán dựa trên cơ sở khoa học của phong thủy: bát tự ngày sinh, âm dương ngũ hành sinh khắc,...Hay nói cách khác, chúng ta cần xem bói bằng ngày sinh và xem tử vi ngày sinh thật cẩn thận chi tiết.

Mặt khác dựa vào việc xem bói ngày sinh thì bạn cũng biết được những thông tin khác có liên quan tới cuộc sống của mình như: Cung hoàng đạo, Tính cách của bản thân như thế nào, Ưu nhược điểm của bản thân là gì và vận số cuộc sống ra sao,... Cha ông ta đã có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” nên nếu muốn thành công trong cuộc sống thì việc bói ngày sinh và giờ sinh giúp bạn hiểu được bản thân mình, điểm mạnh của mình là gì? Từ đó mới dễ dàng xây dựng kế hoạch và phát triển những dự định mới trong cuộc sống.

Như vậy, có thể thấy rằng là việc xem bói ngày sinh có ý nghĩa vô cùng lớn với bạn. Xem bói ngày giờ sinh tháng đẻ không chỉ giúp bạn khám phá những phần còn ẩn dấu bên trong mình, đồng thời xem bói bằng ngày sinh còn giúp bạn nắm được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân là gì? Từ đó có được phương hướng phát triển công việc của mình trong tương lai.

II. Phần mềm xem bói ngày sinh năm 2024

Công cụ này là công cụ xem bói ngày sinh dương lịch vì khi quý bạn tra cứu thì tự động ứng dụng của chúng tôi sẽ chuyển về ngày âm lịch, nhưng đối với việc đi coi bói ngày giờ sinh tháng đẻ qua các thầy tử vi thì sẽ xem bói ngày sinh âm lịch.

Mời quý vị bạn nhập thông tin tại phần mềm xem bói ngày sinh phía trên đây.

III. Xem bói ngày sinh giờ sinh sẽ giúp bạn biết điều gì?

Như đã nói ở trên việc xem bói ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn tự mình khám phá được bản thân của mình. Đồng thời bói ngày sinh và giờ sinh sẽ biết được những thông tin bên trong bạn là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông số mà bạn có thể biết được khi xem bói ngày sinh giờ sinh.

1. Xem bói ngày sinh 2024 sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo của mình

Cung hoàng đạo là một trong những nghiên cứu của người phương tây nhờ vào sự quan sát những chòm sao, sự dịch chuyển, mối liên hệ mật thiết giữa chúng và mặt trời. Sau này thì Hoàng đạo chia nó thành 12 phần bằng nhau và gọi là cung hoàng đạo. 

Dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn thì bạn có thể biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào. Bởi người xưa cho rằng tính cách là thứ có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, tình duyên và cuộc sống của mỗi người. Lại nói tính cách của mỗi người được định hình ngay từ khi người đó vừa sinh ra trong quá trình lớn lên sẽ chịu ảnh hưởng của xã hội cũng như sự tự rèn luyện của bản thân. Từ cung hoàng đạo bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về tử vi hàng ngày, công việc, tình duyên và gia đạo đều được dự đoán đầy đủ.

Cụ thể cung Hoàng Đạo dựa theo ngày sinh cụ thể khi xem bói qua ngày sinh như sau:

- Sinh ngày 21/03 - 20/04 là thuộc cung Bạch Dương

- Sinh ngày 21/04 - 20/05 là thuộc cung Kim Ngưu

- Sinh ngày 21/05 - 21/06 là thuộc cung Song Tử

- Sinh ngày 22/06 - 22/07 là thuộc cung Cự Giải

- Sinh ngày 23/07 - 22/08 là thuộc cung Sư Tử

- Sinh ngày 23/08 - 22/09 là thuộc cung Xử Nữ

- Sinh ngày 23/09 - 23/10 là thuộc cung Thiên Bình

- Sinh ngày 24/10 - 22/11 là thuộc cung Bọ Cạp

- Sinh ngày 23/11 - 21/12 là thuộc cung Nhân Mã

- Sinh ngày 22/12 - 19/01 là thuộc cung Ma Kết

- Sinh ngày 20/01 - 18/02 là thuộc cung Bảo Bình

- Sinh ngày 19/02 -20/03 là thuộc cung Song Ngư

Có thể thấy dựa vào bảng danh sách trên bạn có thể dễ dàng biết được mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào khi đối chiếu với ngày sinh của mình. 

2. Xem bói ngày sinh tháng đẻ sẽ cho quý bạn biết con số may mắn

Dựa vào can chi của ngày tháng năm sinh thì bạn có thể xác định được ngũ hành bản mệnh của mình là gì? Việc bói tử vi qua ngày sinh sẽ biết được ngũ hành bản mệnh, ngũ hành con số và kết hợp với quy luật ngũ hành tương sinh thì bạn có thể dễ dàng biết được đâu là con số may mắn với mình. Việc sử dụng con số may mắn thường xuyên có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên may mắn, thuận lợi hơn. Nhờ vào khả năng đem đến vận khí tốt khi sử dụng của con số may mắn hợp tuổi. Mỗi người bản mệnh thuộc một ngũ hành khác nhau thì sẽ có những con số may mắn hợp tuổi khác nhau. Cụ thể nhau sau:

- Người thuộc bản mệnh Thủy thì số 6 và số 7 chính là con số may mắn

- Người mệnh Mộc thì con số may mắn là số 0 và số 1

- Con số may mắn của người mệnh Thổ là số 9

- Người mệnh Kim thì con số may mắn là số 2, số 5 và số 8

- Người mệnh Hỏa thì số 3 và số 4 chính là con số may mắn của họ

>>>Quý bạn có thể xem con số may mắn theo tuổi mình tại bài phân tích [CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI]

Nếu như biết cách áp dụng hợp lý, sử dụng thường xuyên thì con số may mắn có thể giúp người dùng suôn sẻ hơn trong công việc và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nó giống như một miếng nam châm có khả năng thu hút may mắn cho bạn mỗi ngày, mỗi giờ thậm chí là mỗi phút, mỗi giây.

4. Bói qua ngày sinh sẽ giúp quý bạn nhìn được tính cách, ưu nhược điểm

Dựa vào âm dương ngũ hành của ngày tháng năm sinh và vận dụng phong thủy thì bạn có thể biết được tính cách của một người là như thế nào. Sự tương quan của người đó với một sự vật - sự việc ra làm sao. Từ đó đặt vào trong không gian, thời gian hay hoàn cảnh nhất định mà thấy rõ được ưu điểm - nhược điểm bên trong tính cách của một người. Nếu là ưu điểm thì cần tìm cách tiếp tục phát huy, trau dồi để phát triển mạnh mẽ hơn sớm thu được kết quả. Nếu là nhược điểm thì cần có biện pháp cải thiện và thay đổi sao cho phù hợp nhất. Đây chính là một lợi ích đặc biệt khi bạn xem bói ngày sinh tháng đẻ năm 2024.

Một người khi xem bói ngày sinh năm 2024 sẽ hiểu rõ được bản thân mình và còn biết cách khắc chế điểm yếu, phát huy điểm mạnh thì không sớm thì muộn chắc chắn sẽ thành công. Đặc biệt là nếu biết cách lấy điểm mạnh làm tiền đề để hoàn thành công việc thì hiệu quả công việc theo đó tăng cao, tinh thần hưng phấn và luôn hào hứng với công việc.

5. Bói ngày sinh chính xác nhất sẽ giúp bạn nhìn được tổng quan tình duyên, gia đạo, sức khỏe

Tiếp tục thì dựa vào ngày sinh bạn cũng có thể dễ dàng dự đoán được tổng quan cuộc đời mình về tình duyên, gia đạo và sức khỏe. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua lá số tử vi. Trong từng năm bạn đều có thể dự đoán được quá khứ, hiện tại hay tương lai của mỗi người dựa vào lá số tử vi của mỗi người.

III. Những câu hỏi của khách hàng khi xem tử vi ngày sinh tại simphongthuy.vn

Khách hàng tên Khanh: Cho tôi hỏi ngoài tử vi theo ngày sinh thì để xem tình duyên, công việc trong tương lai thì tôi còn có thể tham khảo phần mềm nào khác.

Trả lời: Chào Khanh!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến nội dung của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn thì ngoài xem bói ngày sinh bạn có thể tham khảo phần mềm bói bài thời vận của chúng tôi. Phần mềm này dựa theo bộ 32 lá bài tây để luận ý nghĩa. Bạn chỉ cần thành tâm và chọn ra 03 lá bài. Cụ thể hãy click về phần mềm [XEM BÓI BÀI THỜI VẬN] để tra cứu và xem luận giải.

Khách hàng 2 tên Lan: Xem bói ngày sinh âm lịch hay dương lịch?

Trả lời: Theo tử vi phương đông, các thầy thường xem theo bát tự ngày tháng năm sinh âm lịch. Do đó xem tử vi ngày sinh sẽ dựa theo ngày âm lịch để luận giải. Tuy nhiên với công cụ xem ngày sinh của simphongthuy.vn bạn cần nhập ngày tháng năm sinh dương lịch. Công cụ sẽ đổi lịch dương sang lịch âm để phân tích.

Hy vọng công cụ xem bói ngày sinh của chúng tôi sẽ là ứng dụng hữu ích, giúp quý bạn khám phá những bí mật về số mệnh của mình trong tương lai. 

 • dự đoán vận mệnh qua ngày sinh

 • tử vi ngày sinh giờ sinh

 • đoán tính cách qua ngày sinh

 • chấm tử vi theo ngày sinh

 • xem ngày sinh tốt xấu

 • xem tử vi ngày sinh tháng đẻ

 • xem tử vi qua ngày sinh

 • tu vi ngay sinh

 • bói tên và ngày sinh

 • đoán tính cách qua ngày sinh

 • ngày sinh âm nói lên điều gì

 • những ngày sinh tốt

 • dự đoán vận mệnh qua ngày sinh

 • xem mệnh qua ngày sinh

 • bói tính cách qua ngày sinh

 • xem số mệnh qua ngày sinh

 • xem phong thủy ngày sinh

 • xem đường công danh sự nghiệp theo ngày sinh

 • cham tu vi theo ngay sinh

 • xem ngày sinh đoán vận mệnh

 • bói vận mệnh qua ngày sinh

 • xem mệnh ngày sinh

 • phong thủy ngày sinh

 • tính tuổi theo ngày sinh

 • tính cách theo ngày sinh

 • xem bói theo ngày sinh âm lich

 • xem bói tên ngày sinh năm sinh

 • bói mệnh theo ngày sinh

 • xem bói theo tên và ngày sinh

 • xem tuổi ngày sinh

 • xem boi theo ngay sinh

 • đoán vận mệnh qua ngày sinh

 • xem tình duyên qua ngày sinh

 • bói sự nghiệp qua ngày sinh

 • ý nghĩa ngày sinh của bạn

 • xem boi duong hoc hanh qua ngay sinh

 • xem tuổi theo ngày sinh
 •  

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall