Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1961

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1961

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,689,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,148,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù) - Dương khí sinh sôi, muôn vật tưới tắm, dần dần hanh thịnh.

Xem luận giải

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1961 có thể cải biến được cuộc sống, hỗ trợ cuộc sống đạt được những thành tựu tốt đẹp hơn. Chính vì thế để giữ vững thành tựu, duy trì cuộc sống ổn định thì người tuổi Tân Sửu bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, không thể bỏ qua sở hữu vật phẩm sim hợp tuổi 1961 (Tân Sửu).

Trong cách tính sinh năm 1961 hợp số điện thoại nào hay tuổi Tân Sửu hợp với số điện thoại nào để được coi là một cách xem chính xác cần đảm bảo các yếu tố về hợp mệnh, cân bằng âm dương, Quẻ Dịch, Cửu tinh đồ pháp, và cách tính yếu tố may mắn theo dân gian. Để tham khảo dòng sim hội tụ đầy đủ năng lượng cát vượng sinh khí có khả năng chế hóa, tiêu giảm và tiến tới hóa giải vận hạn, quý vị xem ngay danh sách dưới đây:

Những việc không thể bỏ qua của tuổi Tân Sửu

Khôn ngoan, khéo léo, lịch sử, khiêm tốn, dễ gây thiện cảm là những nét tính cách nổi bật của người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Chính vì lẽ đó, người tuổi này đa phần có vẻ ngoài hào nhoáng, lôi cuốn và dễ gây ấn tượng trong mắt người khác.

1. Xem tử vi - vận hạn tuổi Tân Sửu

Những người có năm sinh 1961 trung và hậu vận được hưởng may mắn và sung sướng, đường công danh phát triển. Không ít người tuổi này công danh lên tới tột đỉnh, công danh lên cao, thành tựu vững bền, tiền bạc sung túc đủ đầy. 

Gia đạo của người tuổi Tân Sửu hòa thuận, không nhiều biến đổi xảy ra trong cuộc đời, tuy nhiên về hậu vận gia đạo cẩn trọng bê bối hay lộn xộn.

2. Cách thức thu hút vận may 

- Sử dụng màu sắc tương sinh bản mệnh: Người tuổi 1961 bản mệnh Thổ sử dụng màu sắc tương sinh với bản mệnh Thổ (màu đỏ, màu tím thuộc ngũ hành Hỏa), bởi Hỏa sinh Thổ. Hoặc cũng có thể sử dụng màu nâu, màu vàng nâu thuộc ngũ hành Thổ vì Thổ tương trợ Thổ nên dùng màu sắc thuộc mệnh Thổ cũng rất tốt cho người Tân Sửu. 

- Tận dụng may mắn của con số hợp tuổi: Cũng tương tự màu sắc tương sinh, tương trợ mệnh thì con số may mắn cho người tuổi Tân Sửu là số thuộc ngũ hành Hỏa và Thổ. Đó là số 9, số 2, số 8 hoặc số 5. Trong đó, người tuổi Tân Sửu Âm mạng, con số tốt nhất là số Dương tức là số 9 và số 5.  

- Chọn dùng sim hợp tuổi 1961 bổ trợ cuộc sống: Không chỉ mang đến ý nghĩa may mắn như màu sắc và con số hợp tuổi, sim hợp tuổi 1961 còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

3. Hóa giải vận hạn cho người sinh năm 1961 với sim hợp tuổi 1961

Cúng sao giải hạn giúp tiêu hao vận hạn. Tuổi Tân Sửu chọn giải hạn cầu an, cầu tài, cầu lộc vào 27 Âm lịch, giờ tốt từ 21-23 giờ và hướng về phía Đông làm lễ. Cúng giải hạn có thể giảm bớt phần nào hạn tai, dùng sim hợp tuổi 1961 không chỉ xóa hạn, mà còn có khả năng cải vận, kích hoạt năng lượng tốt khiến vận khí người Tân Sửu tốt lên nhanh chóng.

Nếu từng biết đến phong thủy con số, quý bạn mới hiểu được tường tận những ý nghĩa sim phong thủy có thể mang đến cho tuổi của mình. Bên cạnh lợi ích cân bằng cuộc sống, thúc đẩy mọi việc tốt lên, sim phong thủy hợp tuổi 1961 là dãy số tốt nhất cho người tuổi 1961. Càng đồng hành lâu bền, ý nghĩa tốt lành càng được gia tăng thêm.

Đổi sim số điện thoại hợp tuổi 1961 mất gì, được gì?

Chỉ cần bỏ ra một khoản trong tính toán, về sau thu lại gấp bội phần lợi ích, vậy tại sao không dùng sim hợp tuổi 1961 sớm! Phong thủy luôn là trường phái trừu tượng, khó hiểu nhưng với những thành quả nghiên cứu con số, chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra công cụ chấm điểm sim phong thủy chuẩn xác bậc nhất hiện nay. Từ đó phân tích, lọc chọn bộ dãy số sim hợp tuổi 1961. Chúng tôi tin rằng, quý bạn đang muốn vượt qua vận hạn năm nay và đón nhiều điều may mắn, tốt lành cũng như cơ hội mới sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu sim hợp với tuổi 1961 ngay hôm nay.

Là thành tựu của nghiên cứu phong thủy - tử vi, sim phong thủy hợp 1961 cần sự gắn kết với chủ nhân phù hợp, kết hợp với thời gian trải nghiệm và sự cố gắng từ bản thân chủ sở hữu tuổi Tân Sửu. Hãy sở hữu sim hợp tuổi Tân Sửu càng sớm, vận hạn càng giảm và may mắn càng đến nhanh.

Biên soạn bởi: Simphongthuy

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close