Skip to content

XEM TUỔI LÀM ĂN

Chọn năm sinh âm lịch

Xem tuổi hợp làm ăn 2024 hay xem tuổi làm ăn chung là một việc cần thiết và quan trọng để công việc làm ăn kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, tài vận đổi thay. Ông cha ta tin rằng mọi chuyện suôn sẻ nếu ta làm chủ được mọi chuyện, biết trước tình hình để có quyết định đúng đắn, thay đổi những điều không may. Vậy năm 2024 tuổi nào làm ăn được hợp với bạn thì mời quý bạn hãy sử dụng phần mềm xem bói làm ăn, xem tuổi kinh doanh buôn bán dưới đây.

Phần mềm xem tuổi hợp làm ăn năm 2024

Mời quý bạn nhập đầy đủ thông tin tại phần mềm xem tuổi hợp làm ăn phía trên đây.

Cách xem tuổi làm ăn năm 2024bạn nên biết 

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm xem tuổi hợp tác làm ăn 2024 với nhiều thông tin trái chiều khác nhau. Do đó, để năm 2024 công việc làm ăn suôn sẻ thì quý bạn cần biết cách xem tuổi hợp làm ăn chính xác. Vậy để biết năm 2024 tuổi nào làm ăn được với mình thì mời quý bạn xem các yếu tố để xem tuổi kết hợp làm ăn năm 2024 sau đây.

a. Xem tuổi hợp làm ăn theo ngũ hành bản mệnh

Dựa theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành bản mệnh để biết ai là người hợp tuổi kinh doanh làm ăn với bạn. Cụ thể theo năm sinh của bạn thì sẽ biết mệnh của mình từ đó biết được mệnh tương sinh/tương trợ.

b. Xem tuổi làm ăn năm 2024 theo thiên can

Yếu tố chọn tuổi làm ăn này dựa vào thiên can, có tổng 10 thiên can gồm “giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, tân, canh, nhâm, quý” Từ thiên can ta đối chiếu ra ngũ hành, từ đó so sánh ngũ hành của thiên can của bạn với đối tác. Nếu tương sinh/tương hợp thì đó có thể là một đối tác làm ăn hợp tuổi với bạn.

c. Xem tuổi làm ăn năm 2024 theo địa chi

Tương tự với yếu tố xem bói tuổi làm ăn theo thiên can, chúng ta có 12 địa chi gồm “tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi”. Xem thuộc tính âm dương ngũ hành của địa chi theo mối quan hệ tương sinh/tương trợ.

Yếu tố xem tuổi hợp làm ăn năm 2024 cuối cùng là dựa vào cung phi của bạn và đối tác. Tổng hợp các yếu tố trên quý bạn sẽ biết tuổi hợp làm ăn với bạn là tuổi nào, mức điểm càng cao thì càng hợp. Sau cùng, hy vọng quý bạn sẽ biết tuổi hợp làm ăn năm 2024 của mình, simphongthuy.vn chúc quý bạn năm mới phát tài, may mắn, thịnh vượng!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall