Skip to content

Sim phong thủy tài lộc

Tài là gốc, là nguồn nuôi sống vận mệnh con người. Tài vận tới yên dân lạc nghiệp, của cải dồi dào, tiền bạc đầy kho, phúc lộc lâu bền, cuộc đời hạnh phúc. Tài vận gặp bại vận tiền của đi dần, tai vạ bất ngờ, khuynh gia bại sản. Do đó, bất kể ai, cương vị nào không biết cầu thụ thông suốt, kích hoạt tài vận thì ấy là cuối đời cũng khó phát tài, hiển vinh.

Mỗi người sinh ra mỗi số mệnh, suy vượng khác nhau nhưng mười người thì chín người phú quý nhờ ấn thụ sinh của, hành đến vận quan. Nguyên lý này được quẻ dịch sim phong thủy phát triển, nguồn năng lượng cát của con số trong sim kích tài vận có khả năng bổ sung hành mệnh cân bằng, loại bỏ xung khắc, hút khí sinh tài cho người dùng.

Sim phong thủy tài lộc

Điểm phong thủy sim 6/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Phong Sơn Tiệm (漸 jiàn) - Thời vận đang tốt dần dần, khai triển từng bước sẽ nhiều cơ may

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 5.5/10

Giá: 23,260,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến

Xem luận giải

 

Sim kích tài vận được ví như “báu vật” với những người làm kinh doanh bởi khả năng thu hút tài lộc và giúp người dùng gia tăng tích lũy về tiền bạc. Hơn nữa dãy sim còn có khả năng phù trợ cho công việc kinh doanh - buôn bán được như ý, “mua may bán đắt” ngày càng thuận lợi hơn. Không chỉ với người làm công việc kinh doanh buôn bán mà với bất cứ ai thì sim phong thủy kích tài vận đều là vật phẩm phong thủy không thể thiếu.

1. Tại sao sim kích tài vận là vật phẩm phong thủy không thế thiếu?

Tài” là gốc nguồn nuôi sống “mệnh” của con người. Tiền tài có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên,... của mỗi người. Do vậy tài vận có tốt thì mới mong cuộc sống được yên ấm, hiển vinh và thành đạt. Người xưa đã dạy rằng đối với tài vận thì “Có của không bằng sắp phát tài. Sắp phát tài không bằng biết giữ của lại”. Nếu muốn phát tài và giữ được của cải thì phải biết tránh xa cái bất lợi và thu hút thêm may mắn, cát khí. Và để thu hút thêm may mắn, cát khí cho cung tài lộc thì bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp cải thiện phong thủy khác nhau. Trong đó sim kích tài vận đang được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ,

- Thay vì chỉ giữ vai trò kết nối và liên lạc như sim điện thoại thông thường thì sim kích tài vận còn sở hữu những yếu tố tốt cho cung tài lộc theo phong thủy. Nguồn năng lượng tốt thường xuyên tác động giúp người dùng dần dần giải quyết được những khó khăn về tài chính nhờ đó công việc kinh doanh - buôn bán thuận lợi hoặc được quý nhân phù trợ.

- Sim kích tài lộc là vật phẩm phong thủy đặc biệt trong thời kỳ công nghệ - viễn thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Sim kích tài lộc không chỉ có đủ yếu tố phong thủy tốt mà còn có kích thước nhẹ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Việc lựa chọn và sử dụng sim kích tài lộc cũng vô cùng đơn giản.

- Sim kích tài lộc là vật bất ly thân của mỗi người cho nên tần suất sử dụng cao. Nhờ thường xuyên được sử dụng nên năng lượng cát khí trong vật phẩm phong thủy này được kích hoạt và ngày càng gia tăng. Gia tăng cát khí giúp người dùng có thêm may mắn về tài lộc, mở rộng cung tiền tài, hỗ trợ công việc kinh doanh ngày càng được thuận lợi hơn.

2. Cách tìm sim kích tài vận tại simphongthuy.vn

Để tìm và sở hữu cho mình dãy sim kích tài vận tại simphongthuy.vn bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website bằng cách nhấp vào https://simphongthuy.vn/ 

  • Bước 2: Nhấp chuột vào mục [SIM KÍCH TÀI VẬN

  • Bước 3: Lựa chọn nhà mạng theo sở thích của bạn. Và chọn khoảng giá phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

  • Bước 4: Chọn sim kích tài vận. Ở bước này để chọn được dãy sim phong thủy kích tài vận tốt nhất thì bạn cần chú trọng những điều sau:

+ Cân bằng âm dương: Dựa vào thiên can và địa chi để xác định được người dùng sim thuộc âm mạng hay dương mạng. Người dương mạng thì nên chọn dãy sim vượng âm và ngược lại với người âm mạng. Hoặc đơn giản hơn người dùng có thể chọn cho mình dãy sim kích tài lộc cân bằng âm dương.

+ Ngũ hành hòa hợp: Sim phong thủy tốt cho tài vận dù có khả năng xu cát tị hung nhưng nếu không phù hợp bản chủ thì cũng không thể giúp “kích hoạt” tài lộc. Do đó sim kích tài lộc phải hợp với ngũ hành bản mệnh mới tốt.

+ Chọn dãy sim có quẻ chủ, quẻ hỗ tốt cho cung tài vận. Một số quẻ kinh dịch có khả năng chiêu tài - kích lộc như:

- Quẻ Trạch Địa Tụy - vận thế đề cao, tài vận có đủ và mọi sự đều tốt đẹp

- Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân - công thành danh toại nhờ thế tài vận dồi dào

- Quẻ Thuần Càn - Việc nào cũng tốt nên tài lộc cũng được hanh thông

- Quẻ Sơn Lôi Di - nhiều tài, nhiều lộc nhờ cung quan lộc thăng tiến

- Quẻ Thuần Đoài - Vạn sự như ý, bình bình an an

Hoặc liên hệ với chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn qua số hotline - 0934 93 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ chọn sim kích tài lộc. Sau khi đã chọn được cho mình dãy sim kích tài lộc hợp bản mệnh thì bạn chỉ cần nhấp vào [ĐẶT SIM] để thực hiện mua sim theo hướng dẫn.

3. Hướng dẫn sử dụng sim kích tài vận phát huy tối đa tác dụng

Sim phong thủy kích tài vận chỉ phát huy được tác dụng giúp bạn chiêu tài tụ bảo khi được sử dụng đúng người và đúng mục đích. Một sim tốt cho tài vận phù hợp với bạn thì phải có “Âm dương ngũ hành hòa hợp và đóng vai trò là hỷ dụng thần trong vận mệnh của người dùng”. Hơn nữa nếu sử dụng hợp lý thì gia sản ngày càng thịnh mãn, phúc cường.

- Sử dụng hợp lý sim kích tài vận: Sử dụng sim để liên hệ với đối tác, liên hệ với khách hàng hay phục vụ cho công việc kinh doanh - buôn bán giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Công việc kinh doanh hay hợp tác làm ăn thuận lợi giúp bạn gia tăng lợi tức và rút ngắn thời gian thực hiện.

- Sử dụng sim kích tài lộc như cầu nối: Sử dụng sim để mở rộng mối quan hệ hợp tác và giữ liên lạc với những mối quan hệ mới cũng giúp bạn gia tăng tài lộc. Bởi người xưa có câu “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, người có nhiều mối quan hệ tốt thì sẽ có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền và nhận được nhiều sự trợ giúp nên gia sản ngày càng tăng thêm.

- Gắn bó sim kích tài vận lâu dài: Sử dụng sim kích tài vận giúp tăng cường trí tuệ, tinh thần lạc quan nên phát huy được năng lực của mình. Dần dần nhờ có nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư hợp lý nên bội thu về doanh số - lợi nhuận.

4. Lý do mua sim phong thủy kích tài vận tại simphongthuy.vn thay vì địa chỉ khác?

Vì sao nên mua sim kích tài vận tại simphongthuy.vn thay vì lựa chọn mua sim ở một địa điểm khác? Bởi 05 lý do chính sau:

- Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh sim phong thủy thì simphongthuy.vn vinh dự được phục vụ hơn 30.000 khách hàng. Trong đó hơn 90% khách hàng có phản hồi tích cực khi sử dụng sim điện thoại.

- Có rất nhiều khách đã sử dụng dịch vụ và tiếp tục giới thiệu người thân, bạn bè mua sim tại website simphongthuy.vn.

- Simphongthuy.vn là một trong số ít đơn vị bán hàng hiện nay hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Đặt phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, đến với simphongthuy.vn quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24h và dịch vụ giao hàng - thu tiền tại nhà.

- Hội tụ đội ngũ chuyên gia phong thủy với nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Do vậy, mọi thông tin mọi thông tin trên website đều được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy. 

- Hơn nữa simphongthuy.vn còn sở hữu kho sim phong thủy lớn. Đảm bảo luôn có dãy sim kích tài vận phù hợp với mong muốn, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng sim thực tế của mỗi khách hàng.

Sim phong thủy kích tài vận chính là một vật phẩm phong thủy mà bất cứ ai cũng không thể thiếu. Bởi sim kích tài giúp người dùng nhận thêm may mắn, sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, có quý nhân phù trợ nhờ thế mà bội thu tài lộc, không ngừng gia tăng về tích lũy. Người có tài vận ổn định thì mới mong có thể nắm vững được vận mệnh của mình.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall