Skip to content

Sim hợp tuổi Dần

Để giúp quý cô, quý anh tuổi Dần gia tăng cát lộc, hóa hung thành cát thì sim hợp tuổi Dần cần đảm bảo các yếu tố phong thủy. Kho sim phong thủy hợp tuổi Dần tại simphongthuy.vn sẽ là những số điện thoại cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải xem tuổi Dần hợp số điện thoại nào và chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi dần bằng cách click vào 1 trong những đường dẫn phía trên.

1. Vì sao nên chọn sim hợp tuổi Dần?

Công danh, sự nghiệp chung của những người tuổi Dần 

  • Tính cách: Nổi bật trong tính cách của những người tuổi Dần đó là lòng dũng cảm, nghị lực kiên cường vươn lên, ghét phải chịu sự chỉ đạo của người khác. Con giáp này khá nhạy cảm, quyến rũ nhưng hung hăng và có tính nghi ngờ người khác.

  • Cuộc đời, sự nghiệp: Tuổi Dần họ có sức mạnh và quyền lực nên thường được hướng tới chức vụ cao như lãnh đạo. Trong sự nghiệp có những thời gian bung tỏa được năng lượng nhưng chỉ được ngắn hạn vì gục ngã, kiệt sức. Tuy nhiên họ lấy lại tinh thần rất nhanh và biết cách điều chỉnh tốc độ làm việc cho những lần tiếp theo.

  • Tình yêu, gia đạo: Tuổi Dần khá hiểu đối phương. Họ đề cao sự chung thủy, họ sẵn sàng làm lại từ đầu. Tuy nhiên, nữ tuổi Dần khá cao số nên tình yêu, gia đạo có phần không được tốt đẹp.

=> Để giúp tuổi Dần có thể phát huy được hết sức mạnh của mình, chế ngự được những nhược điểm thì việc tìm và chọn món đồ vật phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn, hóa hung thành cát. Có thể sử dụng vòng đá thạch anh, tỳ hưu, cây phong thủy hợp mệnh và sim hợp tuổi Dần.

2. Ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi Dần

Theo các học thuyết về phong thủy thì luôn có dòng năng lượng đặc biệt trên trái đất mà chúng ta không thể cân đo đong đếm được. Nếu người tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì cuộc sống sẽ được thuận lợi, công danh sự nghiệp được hanh thông, tình yêu gia đạo có nhiều khói sắc. 

Sim hợp tuổi Dần được ví như tấm bùa hộ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thân chủ nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất.

=> Do đó, chọn số điện thoại hợp tuổi Dần có thể giúp họ gặp nhiều may mắn, nhiều tài lộc và hóa giải tai ương, cải thiện vận mệnh của mình.

Những tiêu chí xem tuổi Dần hợp số điện thoại nào?

Đội ngũ simphongthuy.vn xin khẳng định chắc chắn một số điện thoại hợp tuổi có ảnh hưởng lớn tới công danh, sự nghiệp của tuổi Dần. Hãy cùng đến với các yếu tố cần thiết khi chọn sim hợp tuổi Dần như sau:

  • Chọn sim hợp tuổi Dần theo âm dương tương phối 

  • Chọn sim phong thủy hợp tuổi Dần theo ngũ hành bản mệnh

  • Dựa theo cửu tinh đồ pháp để chọn sim hợp tuổi Dần 

  • Tuổi Dần hợp số điện thoại nào theo hành quẻ bát quái 

  • Chọn sim theo số nút và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian

Đối với từng mong muốn, người tuổi Dần có thể chọn sim hợp tuổi Dần theo quẻ dịch tương ứng. Đối với người tuổi Dần muốn phát triển sự nghiệp, công danh nên chọn sim hợp tuổi tốt cho công danh, sự nghiệp, người muốn kinh doanh phát đạt, vượng phú, tiền của đề huề thì có thể chọn số điện thoại hợp tuổi Dần tốt cho tài vận. Tương tự, cũng có thể chọn sim hợp tuổi tốt cho tình duyên gia đạo hoặc cải biến, hóa giải vận hạn ở quẻ dịch tốt cho công việc này.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close