Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1951

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1951

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1951 hiện đang là vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tân Mão quan tâm. Đặc biệt khi bước sang năm 2021, tuổi Tân Mão sinh năm 1951 cần lựa chọn sim Phong Thủy để ổn định sức khỏe, gia đạo an vui, chiêu tài tụ lộc.  Sim số điện thoại hợp tuổi 1951 nói riêng và vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tân mão nói riêng đã có nhiều mình chứng về sự ảnh hưởng đến cuộc sống.Những bí mật đã được tiết lộ từ các tỷ phú trên thế giới khi ứng dụng thành công như: Donald Trump đã ứng dụng phong thủy khi xây dựng tòa tháp Trump Tower, Jack Ma sử dụng phong thủy trong việc chọn vị trí văn phòng, sắp xếp đồ nội thất…. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình hình cuộc sống của mình thêm tốt đẹp bằng việc sử dụng các vật phẩm như sim số phong thủy hợp tuổi 1951.

Tuy nhiên tuổi tân mão hợp với số điện thoại nào? Hay sinh năm 1951 hợp số điện thoại nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được simphongthuy.vn giải đáp bằng danh sách số điện thoại hợp tuổi tân mão được cập nhật mới nhất năm 2021.

Bảng danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1951 uy tín và chính xác

Để xem sim hợp tuổi 1951 xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Những vấn đề xoay quanh đến việc chọn sim phong thủy hợp tuổi tân mão 1951

1. Sim điện thoại bạn đang dùng có phải là sim hợp tuổi 1951 hay không?

Khi nói đến số điện thoại hợp tuổi tân mão là những con số trong số điện thoại hợp về tuổi mệnh của người có năm sinh 1951 như: ngũ hành, âm dương, thời vận,... Vậy làm thế nào để biết số điện thoại của bạn hợp tuổi Tân Mão hay sinh năm 1951 hợp số điện thoại nào không? Phần mềm chấm điểm sim phong thủy sẽ giúp bạn kiểm tra sim bạn đang sở hữu dựa theo ngày tháng năm sinh, giới tính của bạn theo các tiêu chí âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

>>> XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI

Nếu như trước kia, muốn tìm kiếm sim hợp tuổi 1951 người dùng mất nhiều công sức, thời gian nghiên cứu về phong thủy của sim. Tuy nhiên hiện nay với sự hỗ trợ xem phong thủy của phần mềm thì việc đó trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần nhập thông tin về thời gian sinh bao gồm giờ sinh, ngày - tháng - năm sinh 1951. Đây là công cụ hữu ích, giúp người dùng tuổi 1951 mọi nơi mọi lúc có thể chấm điểm sim và lựa chọn số điện thoại hợp tuổi hợp tuổi Tân Mão tốt nhất cho mình.

Không chỉ hỗ trợ chọn sim hợp tuổi 1951, phần mềm chấm điểm sim còn giúp người dùng có thể biết được sim có khả năng phù trợ cho công việc gì để dễ dàng chọn được dãy sim điện thoại phù trợ cho mục đích công việc.

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi tân mão 1951 theo mục đích công việc

Với người tuổi 1951 năm nay luôn mong muốn có một gia đình đoàn tụ, hạnh phúc và sống vui cùng con cháu lâu dài thì quý bạn có thể tham khảo những sim phong thủy hợp tuổi 1951 sau:

>> Sim phong thủy giải vận hạn

>> Sim phong thủy kích gia đạo, tình duyên

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1951 ưng ý nhất! Chúc quý bạn một năm may mắn, sức khỏe an lành, con cháu bình an.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall