Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1968

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1968

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,689,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 22,052,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn) - Là trinh cát, nhu thuận, thành công trong thế được trọng dụng

Xem luận giải

Lựa chọn và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1968 Mậu Thân với những trường khí tốt lành và lợi ích nổi bật như:

- Sim hợp tuổi 1968 không chỉ giúp kết nối, liên lạc thông thường với người khác mà còn được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận mệnh, hóa giải vận hạn xảy đến trong năm. 

- Sim số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân giúp chủ nhân thu hút sự may mắn, tài lộc xung quanh mình, giúp gây ấn tượng với các đối tác, bạn làm ăn, giúp các mối quan hệ trong xã hội của bạn phát triển tốt hơn.

– Sim phong thủy hợp tuổi 1968 khai mở được sức mạnh tiềm ẩn bên trong, giúp bản mệnh của chủ nhân vững vàng hơn.

1. Chọn sim số phong thủy hợp tuổi 1968 (Mậu Thân) Theo ngày tháng năm sinh

Bạn có biết rằng nếu sử dụng sim điện thoại liên lạc theo các chuyên gia phong thủy đó là điều vô cùng lãng phí. Bởi lẽ số điện thoại hợp với tuổi mậu thân bản chất chứa trường khí tốt lành có khả năng xóa hạn cho người tuổi này. Gắn với tứ trụ bản mệnh - ngày tháng năm sinh, giờ sinh của người tuổi Mậu Thân, sim phong thủy hợp tuổi 1968 giúp chủ nhân tuổi này bổ khuyết, sinh lợi vượt qua hạn chiếu để đạt được thành công.


Tại sao người sinh năm 1968 nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 Mậu Thân thay vì sim điện thoại khác hoặc một loại vật phẩm phong thủy khác? Dưới đây quý bạn sẽ có được lý giải cho những băn khoăn này. Để vượt qua những điều không mấy tốt lành với người tuổi Mậu Thân! Người tuổi này hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu vật phẩm phong thủy hộ mệnh, người tuổi này có thể cải biến được số mệnh và vật phẩm phong thủy đó không là cái gì khác mà chính là số điện thoại hợp tuổi 1968

2. Tại sao chỉ sim hợp tuổi 1968 mới có khả năng cải vận cho tuổi Mậu Thân?

Sim phong thủy có rất nhiều, nhưng muốn giải hạn cải vận cho tuổi 1968 nhất định phải dùng sim số điện thoại hợp tuổi 1968. Phân tích lọc chọn ý nghĩa phong thủy của con số theo thuyết âm dương, thuyết ngũ hành, thuyết kinh dịch, kinh nghiệm dân gian và đặc biệt dựa vào tứ trụ ngày tháng năm sinh và giờ sinh, sim phong thủy hợp tuổi 1968 phát huy năng lượng con số để bổ khuyết, phụ trợ và kích hoạt vận khí tốt lành cho số mệnh của người tuổi này. Do vậy, thay vì các loại sim phong thủy khác, sim hợp tuổi 1968 là lựa chọn là hàng đầu đối với người Mậu Thân mong muốn cải biến vận hạn, thu hút cơ hội và vận may.

3. Sim số điện thoại hợp tuổi 1968 có thể trợ cùng một lúc nhiều việc.

Nếu như những người tuổi Mậu Thân kinh doanh, buôn bán chọn tỳ hưu, Thiềm Thừ, cây nho đá,... Người tuổi này muốn sự nghiệp thăng tiến, “thuận buồm xuôi gió” thì chọn tranh thuyền buồm, tượng hình ngựa, đắt mắt hổ thúc đẩy công việc gặp nhiều thuận lợi, thời cơ tốt đạt đỉnh cao sự nghiệp. Chỉ duy nhất một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1968 có thể hội tụ đầy đủ những ý nghĩa tốt lành của các vật phẩm phong thủy đem lại.
 

Với dãy số điện thoại hợp với tuổi mậu thân mang quẻ dịch tốt cho mọi việc sẽ mang đến lợi ích tốt lành cho phát triển công danh sự nghiệp, tài vận, gia đạo an ổn và cải biến vận mệnh đang hung hiểm chuyển thành cát lành. Đó có thể là sim điện thoại mang quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Thuần Càn, quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ Trạch Địa Tụy,... Người dùng chọn sim thỏa mãn tất cả những yếu tố sim hợp với tuổi Mậu Thân đồng thời chứa những quẻ dịch đại cát này. Xem thêm các quẻ dịch đại cát tại phần Bói sim kinh dịch

4. Sim phong thủy hợp tuổi 1968 mang đến năng lượng may mắn trọn đời cho người tuổi Mậu Thân

Bổ khuyết tứ trụ mệnh, người tuổi Mậu Thân khi sử dụng sim hợp tuổi 1968 trường khí trong sim được kích hoạt không chỉ hỗ trợ bản mệnh hạn chế khó khăn, trở ngại cuộc sống do sao hạn chiếu trong năm nay mà còn hỗ trợ cho người tuổi này vận khí tốt lành cải biến vận mệnh trọn đời. Thời gian sử dụng sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1968 càng lâu thì sẽ càng phát huy được nhiều hơn những lợi ích từ dãy sim đem lại.

Trước kia yếu tố phong thủy con số trừu tượng và khá xa lạ với nhiều người thì ngày nay, với những khai phá về giá trị tiềm ẩn bên trong con số sim, nhiều người tuổi Mậu Thân 1968 đã tận dụng và lựa chọn con số này giúp cuộc đời khó nhọc được cải biến thành tốt lành

Biên soạn bởi sim phong thủy

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close