Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2018

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2018

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,332,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Xem luận giải

Sim hợp tuổi 2018 được ví như vật phẩm phong thủy trợ mệnh của người tuổi Mậu Tuất. Không chỉ hội tụ sinh khí, điều cát lợi mà còn có khả năng bổ trợ và thúc đẩy các mong cầu công việc của cho nhân sinh năm 2018. Để sở hữu được số sim hợp tuổi Mậu Tuất, người dùng nên tham khảo về những phân tích về cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2018 được phân tích bởi chuyên gia ở bên dưới. 

I. Tại sao sim hợp tuổi 2018 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2018

1. Sim số hợp tuổi 2018 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Mậu Tuất 

Những người tuổi Mậu Thân có thiên can Mậu, địa chi Tuất, có ngày sinh từ 16 tháng 2 năm 2018 cho đến ngày 4 tháng 2 năm 2019 theo lịch Dương. Đây là năm Tiến Sơn Chi Cẩu (dịch là chó vào núi), ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (Bình Địa Mộc). 

Những người tuổi Mậu Tuất đặc điểm tính cách ngay thẳng, sống tinh nghĩa và luôn bộc trực. Bản thân luôn sống với lý tưởng và những mục đích rõ ràng. Đa phần người này rất mẫu mực trong các công việc, tuân thủ các quy định. Ngoài ra còn có tài quan sát cũng như thuận trọng đối với các dự định. Tuy nhiên nhược điểm trong tính cách là đôi khi “đứng núi nọ nhưng lại trông núi kia” nên dẫn tới bản mệnh gặp phải những điều bất lợi. 

Để giảm bớt tiêu trừ những điều bất lợi, bên cạnh việc rèn luyện về tính cách, cố gắng học học phát huy tài năng của bản thân, người tuổi Mậu Tuất nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi 2018. Được ví như vật phẩm phù trợ bản mệnh rất tốt, sim hợp tuổi 2018 có thể giúp chủ mệnh đón vận hanh cát, vạn sự xuôi thuận. 

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2018 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Đối với những vật phẩm phong thủy trên thị trường hiện nay, sim phong thủy hợp tuổi 2018 trở thành vật phẩm sở hữu những ưu điểm nổi trội và không thể bỏ qua. Chi tiết được phân tích như sau: 

Tính nhỏ gọn: Sim điện thoại hợp tuổi 2018 cũng như chiếc sim điện thoại khác có ký thước nhỏ gọn. So với các vật phẩm khác thì kích thước chính là ưu thế của vật phẩm này. Vì nhỏ gọn nên dễ dàng kết hợp cùng chiếc điện thoại và dễ dàng mang theo dù người dùng ở bất kỳ nơi đâu.

Tính tiện dụng: Vật phẩm này sử dụng dễ dàng, không cần khai quang như các vật phẩm phong thủy khác. Người dùng chỉ cần chọn đúng số sim hợp tuổi và sử dụng. Nguồn năng lượng tích cực sẽ được kích hoạt trong quá trình đồng hành của chủ nhân. 

Tính phù trợ: Năng lượng phù trợ của sim hợp tuổi 2018 đối với chủ nhân sinh năm Mậu Tuất liên tục và duy trì được tính ổn định. Người dùng không cần tẩy uế thường xuyên như một số vật phẩm khác.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2018 phổ biến hiện nay

Mong muốn sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 2018, người tuổi này có thể tiếp cận với các cách thức chọn khác nhau. Tuy nhiên đâu là cách chọn đúng, đáng tin cậy? Những phân tích về từng cách chọn sim hợp tuổi dưới đây sẽ cho quý bạn những thông tin hữu ích.

1. Tuổi 2018 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

sim-hop-tuoi-2018

Cách chọn sim hợp tuổi 2018 theo số hợp tuổi chính là dựa vào sự xuất hiện của các con số hợp với tuổi của chủ nhân. Người tuổi Mậu Tuất ngũ hành thuộc Mộc nên chọn sim chứa nhiều con số hợp với bản mệnh Mộc như là:

Số 3 hoặc số 4 thuộc hành Mộc (tương trợ cho bản mệnh Mộc của chủ nhân)

Số 0, số 1 thuộc hành Thủy (tương sinh cho bản mệnh Mộc người tuổi này)

Đồng thời tránh những con số có ngũ hành thuộc Kim, bởi Kim khắc với Mộc nên dùng con số thuộc hành Kim không tạo nên số sim hợp với người có bản mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất. Đó là con số 6 hoặc số 7. 

Đánh giá: Đây là cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2018 dễ dàng thực hiện. Người dùng có thể nhận diện sự xuất hiện của con số hợp tuổi để chọn sim điện thoại. Tuy nhiên cách chọn sim này chỉ dựa vào một hay một vài con số mà không xem xét toàn diện cả 10 con số trong sim điện thoại.

Dựa theo quy luật ngũ hành, mệnh chủ tuổi 2018 sẽ chọn được đúng số sim vừa hợp với bản mệnh, giúp gia tăng nguồn cát khí may mắn, vừa có mang sinh khí và giúp bổ trợ ngũ hành suy yếu trong tứ trụ mệnh. Tuy nhiên, cách chọn theo ngũ hành khá khó, quý bạn cần phải nắm chắc cách tính ngũ hành số điện thoại

2. Chọn sim hợp tuổi 2018 theo 5 yếu tố phong thuỷ

sim-hop-tuoi-2018

Cách chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất theo 5 yếu tố phong thủy dựa theo các học thuyết cổ, nguyên lý cũng như quy luật phong thủy. Cụ thể được phân tích ở trong phần bên dưới:

- Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất theo quan niệm dân gian:

Yếu tố quan niệm dân gian là việc xem xét con số, cặp số hoặc bộ số theo quan niệm dân gian. Sim hợp tuổi cần chứa nhiều con số may mắn này, giúp cho ý nghĩa của cả dãy số trở nên tốt lành và hanh thuận hơn. Ngoài ra, sim điện thoại nên có tổng số nút đạt điểm cao, tốt nhất là từ 8 điểm trở lên.

- Sim số hợp với tuổi Mậu Tuất theo ngũ hành bản mệnh:

Người tuổi Mậu Tuất bản mệnh thuộc Mộc, theo đó sim hợp với tuổi 2018 nên có ngũ hành hợp với Mộc. Cụ thể là: 

Sim ngũ hành thuộc Mộc

Sim ngũ hành thuộc Thủy

Sim thuộc ngũ hành hợp với bản mệnh có thể phù trợ cho chủ nhân sinh năm Mậu Tuất dự định tiến hành toại ý nguyện, tiền tài đưa tới và được người khác giúp đỡ công việc. 

Bên cạnh đó, người này nên xem xét ngũ hành từng cặp số trong sim theo chiều từ trái qua phải. Nếu mối quan hệ hợp nhiều hơn khắc thì sim điện thoại đó có nội tại sinh khí, hợp với phong thủy tuổi chủ nhân. 

Ngoài ra, tứ trụ của mỗi tuổi Mậu Tuất không giống nhau. Điều này dẫn tới hành suy cũng như hành vượng khác nhau. Sim hợp với tuổi 2018 gắn với chủ nhân khi có khả năng bổ sung hành suy trong tứ trụ mệnh của chủ nhân.

- Sim hợp với tuổi Mậu Tuất theo âm dương tương phối:

Yếu tố về âm dương xem xét con số chẵn lẻ trong sim. Sim có sự tương phối về năng lượng âm dương, tức tỷ lệ của con số chẵn và con số lẻ bằng nhau thì sim điện thoại đó được đánh giá là cân bằng âm dương, tốt cho chủ nhân.
Tuy nhiên sim chưa đạt sự cân bằng hoàn hảo vẫn có thể hợp phong thủy tuổi của người này. Người Mậu Tuất là dương mạng, nên có thể chọn dùng số sim vượng âm (tức là sim điện thoại có nhiều số chẵn hơn). Điều này cũng thể hiện ý nghĩa sự cân bằng âm dương giữa chủ nhân và dãy số. 

- Chọn sim hợp tuổi 2018 theo cửu tinh đồ pháp:

Người dùng nên chọn số sim chứa con số thời vận để thu hút cát lành. Hiện tại đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, khai mở vận 9 với sao Cửu Tử giữ vai trò chủ quản. Bởi vậy việc xuất hiện con số 9 trong sim được coi là đón vận khí trường khí tốt, đặc nịnh vượng vận. Sim hợp tuổi Mậu Tuất theo đó nên lưu tâm chứa con số 9 của thời đại.

- Số điện thoại hợp với tuổi Mậu Tuất theo Kinh Dịch:

Quẻ dịch chứa trong sim bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ, thuộc 3 loại cát - hung - bình hòa. Chọn sim hợp tuổi nên chứa quẻ dịch cát, không nên chọn sim chứa quẻ hung. Quẻ bình hòa có thể tạm sử dụng được. Ngoài ra, sim nên chọn theo ý nghĩa của quẻ dịch tương ứng với những mong cầu cụ thể của chủ nhân. 

Với tiêu chí luận giải sim theo kinh dịch sẽ giúp quý bạn tuổi Mậu Tuất chọn được số sim hợp tuổi 2018 mang nguồn năng lượng cát lợi theo từng phương diện khác nhau. Tuy nhiên quý bạn cần thời gian để tính quẻ dịch số điện thoại và giải quẻ chuẩn xác, giúp tìm ra số sim điện thoại có quẻ cát.

Đánh giá: Chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất theo 5 yếu tố tương đối phức tạp cho người không am tường nhiều về phong thủy. Tuy nhiên các yếu tố đều được chuyên gia phân giải rõ ràng, người dùng dễ dàng tham khảo, nghiên cứu và ứng dụng. Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng cho chủ nhân sinh năm Mậu Tuất 2018.

3. Tuổi Mậu Tuất hợp với số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh

sim-hop-tuoi-2018

Cách chọn sim hợp tuổi 2018 Mậu Tuất này căn cứ vào bộ đuôi của sim điện thoại chứa con số về thời gian sinh của chủ nhân. Phổ biến nhất là phương pháp chọn sim theo 4 số cuối chứa năm sinh 2018, ở dạng đầu số sim *2018. Ví dụ 0979862018, 0819002018, 0768682018, 0914102018,...

Ngoài cách chọn này, không ít người dùng chọn sim theo con số ngày tháng năm sinh của mình. Dãy sim này thường có mức độ hiếm cao, nên giá thành cũng có phần nhỉnh hơn so với số sim chứa riêng yếu tố năm sinh. Cú pháp của phương pháp này là đầu số *ngày tháng năm sinh 2018. Ví dụ về số sim theo ngày tháng năm sinh như sau: giả sử người dùng sinh ngày 1 tháng 8 năm 2018 sẽ chọn số sim 0818.1.8.2018.

Đánh giá: Cách chọn sim theo ngày tháng năm sinh có gắn với thời gian quan trọng của chủ nhân. Tuy nhiên, con số này xét về phong thủy không có căn cứ nào quyết định về tính hợp phong thủy tuổi cho chính chủ mệnh. Vì thế đây cũng chỉ là cách chọn sim hợp tuổi mang tính tham khảo và cân nhắc trước khi thực hiện. 

4. Tuổi Mậu Tuất hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn?

sim-hop-tuoi-2018

Chọn sim hợp với tuổi Mậu Tuất theo con số may mắn là việc chọn sim dựa vào sự xuất hiện của con số, cặp số hay bộ số mang ý nghĩa tốt theo dịch nghĩa của dân gian. Phương pháp này ứng dụng việc cắt nghĩa con số theo tiếng Hán Việt, được nhiều người tin dùng qua nhiều thế hệ. 

Con số may mắn: Trong quan niệm dân gian, mỗi con số đều có những ý nghĩa tương ứng. Trong đó nổi bật là con số 2, số 5, số 3, số 9 hoặc số 8… thể hiện ý nghĩa may mắn, tiền tài và đón được nhiều lộc. 

Cặp số may mắn: Phát triển ý nghĩa của con số trong quan niệm dân gian tạo nên cặp số may mắn phổ biến là cặp số 25 (mãi phúc), cặp số 39, 79 (thần tài), cặp số 38 (tài phát), cặp số 83 (phát tài), cặp số 58 (phúc phát), cặp số 32 (tiền tài mãi),...

Bộ số may mắn: Bộ số may mắn cũng chính là sự ghép lại của các con số đơn lẻ mang ý nghĩa tốt đẹp trong dân gian. Ví dụ: bộ số 368 (tiền tài lộc phát), bộ số 256 (mãi phúc lộc), bộ số 189 (sinh phát trường cửu),... 

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2018 theo con số may mắn là phương pháp được nhiều người ứng dụng. Theo chuyên gia phong thủy con số, phương pháp này tuy đánh giá được ý nghĩa của con số trong sim nhưng không quyết được số sim hợp phong thủy tuổi của chủ nhân. Cho nên, khi chọn sim theo yếu tố này cần kết hợp thêm phân tích các yếu tố về phong thủy của tuổi như nguyên tắc sinh khắc ngũ hành, âm dương tương phối.

5. Người sinh năm 2018 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Đây là phương pháp chọn sim hợp với tuổi Mậu Tuất dựa vào 4 số cuối của sim điện thoại chia cho 80. Sau đó, lấy kết quả phép chia vừa rồi, dùng phần thập phân nhân với 80. Được kết quả 2 con số thì đem so sánh với bảng ý nghĩa hung cát. 

Kết quả ứng với ý nghĩa cát, ý nghĩa đại cát hay bình hòa thì đều được xem là sim hợp với tuổi 2018

Kết quả ứng với ý nghĩa hung, hay ý nghĩa đại hung đều là số điện thoại không hợp với tuổi này

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi này các thao tác thực hiện dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng. Do đó ai cũng có thể thực hiện cách chọn sim này. Tuy nhiên về mức độ chính xác của phương pháp thì chưa có bất kỳ kết luận hay căn cứ nào. Người dùng chỉ nên sử dụng phương pháp chọn sim này để giải trí, không nên dùng chọn sim vì dễ dẫn tới chọn sai số sim không có khả năng trợ mệnh.

6. Sinh năm 2018 hợp với số điện thoại nào theo Du niên?

Ở cách chọn sim hợp tuổi 2018 theo Du Niên là chọn cặp số thuộc cung cát đó là cung Phục Vị, cung Thiên Y, cung Sinh Khí, cung Diên Niên. Sự xuất hiện của cung cát càng nhiều thì càng thể hiện mức độ hợp với tuổi Mậu Tuất càng được nâng lên. Đồng thời tránh chọn những cặp số thuộc cung hung như Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại. 

Đánh giá: Đây là cách chọn sim hợp tuổi theo Du Niên là thông qua nhận diện cặp số cát. Vì thế thao tác thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên về tính chính xác của phương pháp thì còn nhiều bất cập. Nổi bật là trong Du Niên thì số 0, chính là con số đầu của mỗi số sim không thể xác định quái. Vì thế không thể đánh giá cặp số đầu tiên trong sim là cung tốt hay xấu, còn chưa xét tới trường hợp sim xuất hiện nhiều số 0 ở các vị trí, đặc biệt là kép 00, tam hoa 0… thì không thể xác định được sim hợp tuổi theo Du Niên. 

-> Kết luận:

Những cách chọn sim được liệt kê này đều được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng có thể căn cứ vào những phân tích và đánh giá của chuyên gia để chọn lựa cách chọn sim chính xác. Trong đó, chuyên gia dành lời khuyên về cách chọn sim hợp tuổi 2018 theo 5 yếu tố có tính chính xác cao, nhờ dựa vào các học thuyết cổ và phân tích số sim gắn với chủ nhân sinh năm Mậu Tuất.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2018 được dùng phổ biến

Trong việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 2018, người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn số sim hợp tuổi tốt cho mong cầu công việc của mình. Cụ thể là một trong bốn mục đích công việc là thăng tiến, tài lộc, tình cảm và giải hạn.

Số điện thoại hợp tuổi Mậu Tuất 2018 thăng quan tiến chức: Số sim điện thoại này hợp tuổi này chứa quẻ dịch tốt cho việc thăng quan tiến chức của chủ nhân. Công việc dự định đều có khả năng hoàn thành, địa vị được cải thiện. Ví dụ như quẻ Thuần Càn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh,...

Sim phong thủy hợp tuổi 2018 tài vận: Là số sim hợp tuổi có chứa quẻ dịch cát tốt cho phương diện tài vận. Vì thế người dùng đón được cát lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tài chính ổn định. Ví dụ như quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Trạch Sơn Hàm…

Sim hợp tuổi Mậu Tuất 2018 tình duyên: Đây là số sim hợp phong thủy tuổi của người sinh năm Mậu Tuất chứa quẻ dịch chủ về tốt cho tình duyên và gia đạo. Chuyện tình cảm của người tuổi này luôn được như ý, gia đạo an yên và hạnh phúc viên mãn. Ví dụ như quẻ dịch Lôi Phong Hằng, quẻ dịch Thủy Thiên Nhu,...

Sim hợp tuổi 2018 cải vận: Sim điện thoại hợp với tuổi này có quẻ dịch giúp giảm trừ được hạn vận, điều may mắn đưa tới. Theo đó công việc hanh thông và suôn sẻ như ý muốn. Ví dụ như quẻ Phong Trạch Trung Phu, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Phong Thủy Hoán…

IV. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 2018 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2018

Theo lời khuyên của chuyên gia, điều mà chủ nhân sinh năm 2018 cần lưu ý khi chọn sim chính là thông tin về thời gian sinh. Chỉ một sai lầm nhỏ trong thời gian sinh có thể khiến người tuổi này chọn sai số sim hợp tuổi. Điển hình người dùng thường gặp phải những trường hợp sau:

Không thể phân biệt được ngày tháng năm sinh dương hay âm lịch. Nếu người dùng tuổi 2018 xác định sai ngày tháng sinh âm hay dương sẽ không xác định. 

Thiếu thông tin về giờ sinh do không nhớ chính xác về giờ sinh. Người không có thời gian sinh sẽ không xác định được tứ trụ. Điều này cũng không thể kết luận được việc hành vượng hay hành suy trong tứ trụ. Dẫn tới khó chọn được số sim hợp tuổi bổ khuyết tứ trụ

Tưởng rằng cứ sinh vào năm 2018 dương lịch là chọn sim hợp tuổi 2018. Người tuổi Mậu Tuất là sinh từ 0h ngày 16 tháng 2 năm 2018 cho đến 23h ngày 4 tháng 2 năm 2019 theo lịch Dương. Ví dụ cùng sinh năm 2018 nhưng ở trước 0h ngày 16 tháng 2 thì là tuổi Đinh Dậu, nên chọn sim hợp tuổi 2017 Đinh Dậu mới chính xác.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2018 đang dùng là Hung hay Cát

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, người tuổi 2018 có thể dễ dàng đánh giá số sim với hợp với mình hay không thông qua phần mềm [Xem sim phong thủy]. Các phần mềm xem sim tại địa chỉ uy tín đều tích hợp nhiều ưu điểm như:

Thao tác đơn giản: Chỉ cần thông qua những thao tác đơn giản như nhập thông tin về thời gian sinh của người dùng, chọn giới tính, dãy số điện thoại đang quan tâm và chọn mục xem sim. Những thao tác này không mất quá nhiều thời gian và bất kỳ người dùng nào cũng có thể xem phong thủy của sim. 

Luận sim nhanh chóng: Sau khi thực hiện thao tác đơn giản thì chỉ khoảng vài giây, phần mềm sẽ trả thông tin phân tích về số sim cùng với đó là lời khuyên dành cho mệnh chủ. Những thông tin của phần mềm xem sim tại địa chỉ uy tín như simphongthuy.vn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nên tính chính xác cao, người dùng hoàn toàn có thể tin cậy sử dụng. 

Với sự hỗ trợ của phần mềm xem sim phong thủy, người sinh năm Mậu Tuất dễ dàng chọn được số sim hợp với tuổi với mức giá và hình thức theo ý muốn. Tiết kiệm tối đa được thời gian nghiên cứu, tìm hiểu học thuyết cổ và luận sim.

Trên đây là những thông tin về các cách giúp chủ nhân sinh năm Mậu Tuất chọn sim hợp tuổi 2018 dễ dàng, chuẩn xác và nhanh chóng. Nếu không thể tự thực hiện được việc nghiên cứu, phân tích và lọc chọn số sim hợp tuổi theo 5 yếu tố, thì chủ nhân tuổi 2018 có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm tra sim phong thủy tại simphongthuy.vn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall