Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1964

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1964

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 1,980,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,250,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Xem luận giải

Quý bạn tuổi Giáp Thìn biết được giá trị và ý nghĩa của sim phong thủy hợp tuổi 1964 trong cuộc sống, có tác dụng lớn về kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí. Bởi thế sim hợp tuổi 1964 luôn là một mặt hàng được săn lùng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là các sim năm sinh 1964 hay sim 1964.

Tuy nhiên làm thế nào có thể xem sim phong thủy hợp tuổi 1964, tuổi Giáp Thìn hợp với số điện thoại nào hay người sinh năm 1964 hợp số điện thoại nào? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi simphongthuy.vn thông qua bảng danh sách số điện thoại hợp tuổi Giáp Thìn được cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây.

Bảng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1964 mới nhất

Đã không ít người tuổi 1964 thành công trong kinh doanh nhờ gắn liền với vật phẩm phong thủy sim hợp tuổi 1964. Để xem sim hợp tuổi 1964, xin mời quý bạn nhập thông tin tai box tra cứu dưới đây.

Ứng dụng sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964 trong kinh doanh

1. Tại sao người kinh doanh tuổi 1964 không thể bỏ qua vật phẩm sim hợp tuổi 1964

Những người hoạt động trong kinh doanh tuổi 1964 có rất nhiều sự lựa chọn vật phẩm phong thủy hộ thân như: thiềm thừ, Phổ Hiền Bồ Tát (chính là Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn), Garnet ngọc hồng lựu, sim phong thủy hợp tuổi 1964,... Những vật phẩm này đều ẩn chứa những ý nghĩa kích hoạt tài lộc, thu hút vận may thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Trong những vật phẩm này thì sim là vật phẩm duy nhất chỉ cần chọn đúng là có thể mang đến tác dụng cho người Giáp Thìn, còn lại các vật phẩm khác thì cần chuyên gia khai quang, trì chú mới phát huy được tác dụng.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 theo công việc

Sim phong thủy hợp với tuổi 1964 phân theo công việc chia thành nhiều loại. Đối với những mong muốn công việc khác nhau thì người tuổi Giáp Thìn có những lựa chọn loại sim khác nhau. Nếu bạn mong muốn bứt phát trên con đường công danh sự nghiệp, mong muốn gia đình sum vầy, đoàn tụ hay muốn giải vận hạn, kích tài vận trong năm nay thì bạn có thể tham khảo những số điện thoại hợp tuổi Giáp Thìn theo công việc dưới đây:

>> Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp

>> Sim phong thủy kích gia đạo, tình duyên

>> Sim phong thủy giải vận hạn

3. Chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Chắc hẳn bạn đã chọn được một số dãy sim hợp với tuổi 1964 ưng ý và vẫn còn phân vân liệu đã chính xác? Để kiểm tra, bạn có thể chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1964 bạn vừa chọn tại đây:

>> Chấm điểm sim phong thủy

Công cụ chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964 hay không xét theo 5 tiêu chí:

- Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành Phú Đăng Hỏa của người tuổi Giáp Thìn, có khả năng bổ khuyết cho tứ trụ của người tuổi này.

- Âm dương con số trong dãy sim cân bằng, hoặc cân bằng với chi Thìn 

- Cửu tinh đồ pháp vượng khí số 8, số 9

- Chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp, tổng số nút sim cao.

- Hành quẻ bát quái có quẻ dịch thỏa mãn mong muốn công việc của người tuổi Giáp Thìn

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1964 chính xác nhất!

Ngoài ra, bài viết của chúng tôi còn giải đáp những vấn đề sau:

  • sinh năm 1964 hợp số điện thoại nào

  • tuổi Giáp Thìn hợp với số điện thoại nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall